Trường mầm non - Hà Nội

Mầm non Sakura Montessori, Dịch Vọng, Cầu Giấy Hà Nội

Đến trả lời mới nhất
 • 7 Lượt chia sẻ
 • 59.9K Lượt đọc
 • 590 Trả lời

21 Người đang theo dõi

  • 29 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Bé nhà em mới đi học được 2 tuần, thực ra là mới học thử, từ hôm nay mới chính thức học ở trường Sakura Montessori, nhưng quả thật em rất hài lòng với cách dạy cũng như chăm sóc con của trường. Trường theo phong cách của Nhật, từ phương pháp dạy đến cách bố trí phòng ốc, sinh hoạt... 2 tuần cho con học, quả thật em rất ưng ý, cô giáo nhẹ nhàng, tình cảm, phương pháp vui nhộn, hiệu quả, đồ chơi nhập từ Nhật đảm bảo an toàn... trường chỉ có 1 nhược điểm duy nhất là không có không gian cho các con, tuy nhiên, trường lại bố trí 1 không gian chơi cho các con trên tầng 6, 1 sân chơi cát ở tầng trệt, an toàn và sạch sẽ, ngoài ra, trường thường xuyên cho các con đi dã ngoại ở công viên bên cạnh, ở các bảo tàng và còn tổ chức cho các con đi bơi ở các khách sạn lớn nữa.

  Học phí ở trường từ 150$ trở lên. Mẹ nào có nhu cầu thì qua trường tham quan 1 giờ học Montessori của các con xem, hay lắm. Cô giáo dạy được cấp chứng chỉ quốc tế ở Singgapore, cô dạy mà người lớn mình còn mê. Con nhà em đang bị ám ảnh bởi các cô ở trường cũ mà giờ về cứ tíu ta tíu tít, thích lắm.

  Hi vọng có nhiều mẹ cho con học để chúng ta học tập các phụ huynh ở các trường khác, xây nhà cho Sakura Montessori, các mẹ nhé.
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 74 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #2
  Bé nhà bạn học lớp nào vậy. Mình cũng vừa cho con vào đây học sau bao lần chuyển trường, trường nào cũng có những bất ổn. Cũng đến đây tham quan nhiều đến mức các em ở văn phòng còn nhớ mặt, cuối cùng thì quyết định gửi con ở đây. Cho đến thời điểm này thì mình cảm thấy khá yên tâm vì con thích đi lớp, về nhà vui vẻ.

  Hy vọng trường luôn duy trì được chất lượng tốt như bây giờ, để suốt thời kỳ mâu giáo con không phải chuyển đi đâu nữa. Mình sợ phải chuyển trường cho con lắm rồi: con không vui, mẹ không yên tâm, mệt mỏi chẳng làm được việc gì ra hồn cả, mất thời gian kinh khủng.
  • 3 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #3
  Hai mẹ con mình đến thăm Sakura 2 lần rồi, một lần đến đúng lúc tiết học montess buổi sáng và ở lại đến 11 giờ quan sát luôn bữa trưa các con ăn, còn một lần đến buổi chiều dự giờ tiếng Anh và chơi tự do trong phòng chơi đa năng trên tầng 4 của các con. Thấy có yếu tố Nhật Bản nên mình cũng muốn gửi con lắm nhưng lại thôi vì những lí do sau.
  Về ưu điểm:
  - Trường sạch sẽ, mát mẻ do bật điều hoà cả ngày và có máy thổi tạo độ ẩm
  - Dụng cụ dạy học montess đủ, trang trí trường hiện đại
  - Các cô giáo có vẻ hiền dịu và chăm tốt
  Nhược điểm:
  - Khuôn viên bé quá, không có sân chơi ngoài trời ở tầng 1 (cái này là mất điểm lớn nhất với mình vì quan điểm giáo dục mầm non Nhật Bản là trẻ được chậy nhẩy tự do phơi nắng ngoài trời nhiều)
  - Không khí trong toà nhà không lưu thông và tự nhiên vì bật điều hoà 24/24 (cái này ccu nhà mình hơi ngại vì con hay viêm họng và dễ nhiễm khuẩn hô hấp)
  - Đi lên các phòng chức năng chỉ có thang máy. Đã có vụ thang máy cán chết bé khi di chuyển rồi neê mình rất ái ngại vụ thang máy. Các cô giải thích là sẽ dạy các con kĩ năng đi thang máy nhưng bé 3 tuổi như con nhà mình thì dạy trước quên sau. An toàn là trên hết nên mình không thích thang máy.
  - Giáo cụ Montess đầy đủ nhưng cảm giác các cô không được đào tạo chuyên nghiệp vì hôm đến mình thấy các cô cho từng con cầm quả bóng đi vòng tròn xung quanh các bạn, khoảng 15 bạn ngồi xung quanh, từng con đến lượt cầm quả bóng đi theo đường vòng tròn xung quanh là hết buổi sáng. Cứ cầm và đi chứ cô cũng không dạy các con nhìn vào các bạn và nói gì hay vẻ mặt phải như thế nào cả. Trộm nghĩ montess là kiểu dạy cá nhân là chính nên không phù hợp với lớp quá 10 con, rất mất thời gian và các con sẽ hạn chế được thể hiện cũng như rèn luyện. và mình vẫn chưa đủ thông minh để hiểu động tác cầm quả bóng đi vòng vòng quanh các bạn để làm gì? Giá như ở trường công thì sáng nào các con chả được tập thể dục và chơi bóng.
  - Vấn đề lớn nhất nữa là trường cho các con làm quen với tiếng Anh nhưng lại do thày người Đức dạy. Buổi chiều hôm ấy mình thấy thày giáo phát âm nghe rất cứng và không tự nhiên.
  - Chương trình học và người quản lí chuyên môn không rõ ràng lắm.
  - Hiện lớp còn ít, đâu đó khoảng 20 bé phải không các mẹ? nên các cô xếp làm hai nhóm học, trong khi đó các phòng ốc thì rộng bỏ không.
  - Trường theo hệ thống giáo dục mầm non Nhật bản nhưng mình quan sát thấy các cô vẫn liên tục xúc cháo nghiền cho các con 2 tuổi ăn giống trường VN quá. Mình nghĩ bé từ 2 tuổi có thể tự xúc cơm ăn được rồi.

  Chung qui lại mình chấm điểm từng hạng mục cho Sakura như thế này (Mỗi hạng mục tổng điểm là 10)
  - Cơ sở hạ tầng: 5/10 (vì thiếu sân chơi ngoài trời ở tầng 1, các phòng chức năng phải đi tháng máy nguy hiểm mới đến được, không có nắng và gió thiên nhiên mà 100% điều hào nhiệt độ 4 mùa, bóng tuýp suốt ngày)
  - Thiết bị dạy học: 10/10 (trang trí đẹp, trang thiết bị đầy đủ hiện đại)
  - Chương trình học: 5/10 (không rõ ràng, tiếng Anh kém)
  - Người Quản lí chuyên môn: 3/10 (chú người Nhậ tuy tận tuỵ chụp hình quay phim các con nhưng không có chuyên môn mầm non mà chỉ là nhà đầu tư, cô giáo quản lí thì chưa thấy tâm và tầm rõ ràng)
  - Gia cả: 3/10 (vì mình dự định cho con vào chương trình Việt-Nhật với học phí 150 đô/tháng cộng với các khoản khác như đưa đón và ăn uống, đồng phục,... khoảng 6 triệu/tháng, trong khi đó vẫn phải cho con đi học tiếng Anh ở ngoài thì gia đình mình không đủ khả năng.

  Tổng lại mình chấm sakura được 26/50 điểm tổng chưa kể các hạng mục quan trọng như chương trình và người quản lí có thể nhân hệ số 2 (vì mình nghĩ nó là quan trọng số 1). Và mình quyết định không chọn sakura.
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 109 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn

  #4
  Nhà mình cũng có 2 bé học lớp Việt Nhật, 1 bé lớp Hatsuga & 1 bé lớp Haname. Mình không ở lại dự giờ nên cũng không rõ thực hư thế nào, nhưng thấy con đi học về rất vui vẻ, tiến bộ, yêu trường yêu lớp. 2 bé nhà mình học được khoảng 3 tháng rồi, mình thì lại thấy các cô quản lý chuyên môn rất tốt, nhà trường rất nghiêm túc, định hướng giáo dục rõ ràng & rất hợp tác với phụ huynh.
  Về chị phí thì mình thấy với mức giá 150$ mà con được học tương đối đầy đủ: bơi, múa ba lê, đàn, tiếng Anh thì là rẻ. Bây giờ nếu cho đị học riêng từng ấy thứ ở bên ngoài thì tốn kém lắm, lại mất thời gian.
  Còn vụ giáo viên tiếng Anh người Đức thì mình chưa rõ lắm, không biết bạn đến dự giờ lâu chưa? nhà trường mới có giáo viên chính thức thôi, còn trước đây là các giáo viên dậy thử. Mình thấy trong thông báo ghi là thầy là cử nhân ngôn ngữ, có bằng Celta & trước đây là giáo viên của SIS nên thấy cũng yên tâm. Thầy này mới được thuê dạy gần đây.
  Mình đồng ý quan điểm của bạn về khuôn viên trường nhỏ hẹp, không có không gian thích hợp, nhưng còn về các cô quản lý thì mình lại ngạc nhiên đấy, vì các cô chính là yếu tố quyết định để mình chuyển con về học ở đây. Mình đánh giá các cô chuyên môn cao, rất nhiệt huyết & qua tiếp xúc thì mình thấy rất đáng tin cậy.
  Trước đây con mình cũng học trường CLC với tổng chị phí gần 6tr/tháng, gần bằng Sakura, nên mình có cơ sở để so sánh với mức chi phí như vậy thì ở Sakura tốt hơn hẳn, có thể nói là rẻ nữa.
  • 7 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #5
  Bạn mình cũng cho mới cho con vào đây học, thấy nó khen lắm vì con nhà nó trước nay chưa bao giờ đòi đi học cả thế mà bây giờ lại thích đi. Ban đầu thì cũng chê là vì khôgn có khuôn viên, nhưng thấy bảo các cô giáo và chương trình thì rất ổn, chuyên nghiệp lắm.

  Mình cũng nhà gần đấy nó cứ rủ sang thăm quan vì nó muốn con mình học cùng lớp với con nó mà bận quá chưa sang được, hôm nào mình sẽ sang xem thế nào.

  Thật ra trường mầm non ở Hà nội này thì nhiều, mình thì cũng cho con đi học 2 năm rồi, toàn trường tư, và mình thấy là không thể tìm trường đáp ứng mọi yêu cầu của mình ở cái mức tiền 4-5 triệu/tháng đâu, phải chấp nhận một số hạn chế của nó ở mức có thể thôi. Với mình thì quan trọng nhất là vấn đề con người: người quản lý và các cô giáo: Quan điểm định hướng của người quản lý sẽ ảnh hưởng đến thái độ làm việc của các cô, mà các cô lại thường xuyên tiếp xúc với các con, điều này có ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành nhân cách của các bé.
  • 74 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #6
  Cái nick này thì mới lập nhưng lối hành văn thì chẳng xa lạ với mọi người trên diễn đàn này!

  Chẳng có mẹ nào rỗi hơi lại lập nick chỉ để đánh giá trường sakura, và đánh giá đầy đủ các nội dung về 1 trường mầm non như trong bài viết của nick này, và cũng chẳng mẹ nào đủ chủ ý để nhớ đến từng tiểu tiết như vậy, ắt phải là 1 người cũng kinh doanh trong lĩnh vực mầm non, và như vậy đây là biểu hiện của sự cạnh tranh không lành mạnh.

  Tất nhiên trường nào cũng có ưu, nhược điểm, nhưng đặc thù trong lĩnh vực mầm non là bố mẹ trả tiền, nhưng người thụ hưởng dịch vụ lại là các con. Vì vậy, các bố mẹ khi chọn trường cho con hãy lắng nghe các con đánh giá. Bọn trẻ con bây giờ rất nhạy cảm, nó biết môi trường nào là nơi chúng cảm thấy thoải mái và an toàn nhất. Riêng con gái mình, sang trường này chỉ mất hôm đầu tiên là hơi sụt sịt một chút, rồi những ngày tiếp theo đi lớp rất ngoan, không hề có những biểu hiện ức chế tâm lý như tè dầm, ị đùn, cắn bạn rồi về nhà quấy khóc như ở 1 số trường cũ. Và đặc biệt mặc dù mới học được 2 tuần, nhưng bé về nhà đã tự cất sách, dọn đồ chơi, những sự tiến bộ như vậy có thể các mẹ thấy là nhỏ nhưng mình lại vô cùng sung sướng. Không sung sướng sao được khi từ lúc con ngoài 1 tuổi lần nào chơi xong cugnx hô hào con dọn đồ chơi cùng mẹ, nhưng chẳng vào đầu, thế mà bây giờ tự cất sách, và bảo cô giáo con bảo chơi xong phải cất đồ đi!

  [
  - Trường theo hệ thống giáo dục mầm non Nhật bản nhưng mình quan sát thấy các cô vẫn liên tục xúc cháo nghiền cho các con 2 tuổi ăn giống trường VN quá. Mình nghĩ bé từ 2 tuổi có thể tự xúc cơm ăn được rồi.

  [/I]

  Trên thực tế, nhà trường nào cũng muốn và giáo dục các con kỹ năng tự phục vụ nhưng để trẻ thành thục kỹ năng này thì nhà trường và gia đình phải nhất quán cao độ. Các con ở nhà thường được bố/mẹ/ông/bà/giúp việc xúc cho ăn, thậm chí là bế đi ăn rong để con ăn được thêm 1-2 thìa. Khi đi lớp (thường 2-3 tuổi) thì việc không phải tự xúc đã thành 1 thói quen, và như vậy, làm sao nhà trường ngay lập tức bắt các con tự xúc ăn được. Nếu cương quyết thì có bé không ăn, rồi ăn ít, về nhà gia đình lại xót xa: sao đi lớp mà gầy thế này?

  Cá nhân mình thì rất tin tưởng vào nhà trường về mặt chuyên môn của người quản lý & các giáo viên (đặc biệt là cô Hạnh dạy montessori, mình đã đến đây rất nhiều lần dự giờ trước khi quyết định gửi con), sự chuyên nghiệp và cảm giác thân thiện, được tôn trọng (từ bác bảo vệ cho đến các cô giáo). Còn mình nghĩ, nếu thực sự bạn là một người mẹ đi tìm trường cho con, muốn biết trường tốt hay không thì bạn phải hỏi những phụ huynh đang gửi con ở trường Sakura ấy, chứ đừng bảo là đến thăm quan 1 buổi rồi lên viết bài để hạ uy tín của nhà trường, hãy dành thời gian và công sức nâng cao chất lượng trường bạn đi, đấy mới là cách cạnh tranh hiệu quả nhất!


  Trích dẫn Nguyên văn bởi tsubaki Xem bài viết
  Hai mẹ con mình đến thăm Sakura 2 lần rồi, một lần đến đúng lúc tiết học montess buổi sáng và ở lại đến 11 giờ quan sát luôn bữa trưa các con ăn, còn một lần đến buổi chiều dự giờ tiếng Anh và chơi tự do trong phòng chơi đa năng trên tầng 4 của các con. Thấy có yếu tố Nhật Bản nên mình cũng muốn gửi con lắm nhưng lại thôi vì những lí do sau.
  Về ưu điểm:
  - Trường sạch sẽ, mát mẻ do bật điều hoà cả ngày và có máy thổi tạo độ ẩm
  - Dụng cụ dạy học montess đủ, trang trí trường hiện đại
  - Các cô giáo có vẻ hiền dịu và chăm tốt
  Nhược điểm:
  - Khuôn viên bé quá, không có sân chơi ngoài trời ở tầng 1 (cái này là mất điểm lớn nhất với mình vì quan điểm giáo dục mầm non Nhật Bản là trẻ được chậy nhẩy tự do phơi nắng ngoài trời nhiều)
  - Không khí trong toà nhà không lưu thông và tự nhiên vì bật điều hoà 24/24 (cái này ccu nhà mình hơi ngại vì con hay viêm họng và dễ nhiễm khuẩn hô hấp)
  - Đi lên các phòng chức năng chỉ có thang máy. Đã có vụ thang máy cán chết bé khi di chuyển rồi neê mình rất ái ngại vụ thang máy. Các cô giải thích là sẽ dạy các con kĩ năng đi thang máy nhưng bé 3 tuổi như con nhà mình thì dạy trước quên sau. An toàn là trên hết nên mình không thích thang máy.
  - Giáo cụ Montess đầy đủ nhưng cảm giác các cô không được đào tạo chuyên nghiệp vì hôm đến mình thấy các cô cho từng con cầm quả bóng đi vòng tròn xung quanh các bạn, khoảng 15 bạn ngồi xung quanh, từng con đến lượt cầm quả bóng đi theo đường vòng tròn xung quanh là hết buổi sáng. Cứ cầm và đi chứ cô cũng không dạy các con nhìn vào các bạn và nói gì hay vẻ mặt phải như thế nào cả. Trộm nghĩ montess là kiểu dạy cá nhân là chính nên không phù hợp với lớp quá 10 con, rất mất thời gian và các con sẽ hạn chế được thể hiện cũng như rèn luyện. và mình vẫn chưa đủ thông minh để hiểu động tác cầm quả bóng đi vòng vòng quanh các bạn để làm gì? Giá như ở trường công thì sáng nào các con chả được tập thể dục và chơi bóng.
  - Vấn đề lớn nhất nữa là trường cho các con làm quen với tiếng Anh nhưng lại do thày người Đức dạy. Buổi chiều hôm ấy mình thấy thày giáo phát âm nghe rất cứng và không tự nhiên.
  - Chương trình học và người quản lí chuyên môn không rõ ràng lắm.
  - Hiện lớp còn ít, đâu đó khoảng 20 bé phải không các mẹ? nên các cô xếp làm hai nhóm học, trong khi đó các phòng ốc thì rộng bỏ không.
  - Trường theo hệ thống giáo dục mầm non Nhật bản nhưng mình quan sát thấy các cô vẫn liên tục xúc cháo nghiền cho các con 2 tuổi ăn giống trường VN quá. Mình nghĩ bé từ 2 tuổi có thể tự xúc cơm ăn được rồi.

  Chung qui lại mình chấm điểm từng hạng mục cho Sakura như thế này (Mỗi hạng mục tổng điểm là 10)
  - Cơ sở hạ tầng: 5/10 (vì thiếu sân chơi ngoài trời ở tầng 1, các phòng chức năng phải đi tháng máy nguy hiểm mới đến được, không có nắng và gió thiên nhiên mà 100% điều hào nhiệt độ 4 mùa, bóng tuýp suốt ngày)
  - Thiết bị dạy học: 10/10 (trang trí đẹp, trang thiết bị đầy đủ hiện đại)
  - Chương trình học: 5/10 (không rõ ràng, tiếng Anh kém)
  - Người Quản lí chuyên môn: 3/10 (chú người Nhậ tuy tận tuỵ chụp hình quay phim các con nhưng không có chuyên môn mầm non mà chỉ là nhà đầu tư, cô giáo quản lí thì chưa thấy tâm và tầm rõ ràng)
  - Gia cả: 3/10 (vì mình dự định cho con vào chương trình Việt-Nhật với học phí 150 đô/tháng cộng với các khoản khác như đưa đón và ăn uống, đồng phục,... khoảng 6 triệu/tháng, trong khi đó vẫn phải cho con đi học tiếng Anh ở ngoài thì gia đình mình không đủ khả năng.

  Tổng lại mình chấm sakura được 26/50 điểm tổng chưa kể các hạng mục quan trọng như chương trình và người quản lí có thể nhân hệ số 2 (vì mình nghĩ nó là quan trọng số 1). Và mình quyết định không chọn sakura.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  Sakura Montessori xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các mẹ đang có con theo học tại Sakura Montessori, mặc dù trên web trẻ thơ có bài viết của mẹ Tsubaki phản ánh không đúng về trường nhưng các mẹ vẫn tin tưởng và ủng hộ cho Sakura Montessori.

  Sau khi nhận được thông tin từ phụ huynh là trên diễn đàn web trẻ thơ đang có bài viết không tốt gây ảnh hưởng đến uy tín nhà trường, chúng tôi đã tiến hành điều tra tính xác thực về nội dung thông tin trong bài viết của mẹ Tsubaki.

  Chúng tôi xin phép được báo cáo cụ thể với Quý phụ huynh tình hình như sau:

  Ngày 7/11 vào lúc 11:00~11:30 có 2 vợ chồng phụ huynh tên là: Mrs Hoa, Mr Quang (ĐH Sư phạm HN) đến thăm trường nói rằng: “Có con Nguyễn Thanh Trà (4 tuổi); Nguyễn Đức Tuệ (19 tháng) mới ở Nhật về nên 2 bé chưa đi học ở đâu, có thể nói TV và hiểu được Tiếng Nhật. Quan tâm CT Việt Nhật muốn đến thăm và tìm hiểu về trường để quyết định cho các con theo học. Bộ phận tuyển sinh đã tiếp đón và đưa 2 phụ huynh này đi thăm quan, giới thiệu về trường.

  Đúng với thời điểm này, lúc 11:00 ngày 7/11 nhà trường tổ chức chụp ảnh để làm lịch năm 2012 cho các con nên đã dựng cảnh cho trẻ cầm quả cầu đi xung quanh vòng tròn và các bạn khác ngồi xung quanh. Mrs Hoa, Mr Quang đã đến thăm quan phòng học Montessori đúng vào lúc các con đang cầm quả cầu đi trong vòng tròn để chụp ảnh làm lịch (Ảnh minh họa). 2 phụ huynh này cũng không hỏi nhiều về thông tin của trường chỉ đứng quan sát và có đến thăm lớp nhỏ (từ 15 tháng~2 tuổi) đúng giờ GV đang giúp trẻ ăn trưa. (Thông tin về thời gian đến thăm trường của 2 phụ huynh trên đều được ghi lại bằng hình ảnh và camera tại trường).

  Kiểm tra tất cả thông tin ghi chép hàng ngày khi phụ huynh đến thăm trường từ ngày 1/11~9/11 thì trường chúng tôi không tiếp đón trường hợp nào có 2 mẹ con đến thăm trường và dự giờ Tiếng Anh theo như bài viết của mẹ Tsubaki, và không có phụ huynh nào đến dự giờ học Tiếng Anh, thăm trường vào thời gian trên, chỉ duy nhất có 2 vợ chồng Mrs Hoa, Mr Quang đến thăm trường l lần trong khoảng 30 phút, nhưng sau đó ngày 9/11 trên web trẻ thơ có đăng bài viết của mẹ Tsubaki phản ánh không đúng về Sakura Montessori. Nội dung bài viết này trùng khớp với hoạt động chụp ảnh làm lịch cho trẻ đã thực hiện trong thời gian này. Bài viết này có những nội dung phản ánh không đúng với thực tế gây ảnh hưởng đến uy tín nhà trường.

  Chúng tôi không muốn bàn luận hay tranh cãi về nội dung bài viết của mẹ Tsubaki. Và chúng tôi cho rằng, chính những ý kiến đánh giá của phụ huynh đang có con theo học ở trường là cơ sở đáng tin cậy nhất để các Quý vị phụ huynh có thể đánh giá một cách chính xác và công bằng nhất về Sakura Montessori. Quan điểm làm việc của trường chúng tôi là: “Những điều chúng tôi nói là kết quả của những việc chúng tôi làm. Một trăm điều nói hay không bằng 1 kết quả thực tế”.

  Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, minh chứng hiệu quả nhất cho chất lượng giáo dục của chúng tôi chính là kết quả, sự tiến bộ của mỗi trẻ trong quá trình học tập và trải nghiệm tại Sakura Montessori.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của tất cả các Quý vị phụ huynh để không ngừng nỗ lực cải tiến, ngày càng hoàn thiện hơn nữa môi trường giáo dục cho các con trẻ.

  Với nội dung bài viết trên, tác giả đang có hành vi cố ý phản ánh không đúng thực tế gây ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường, vì vậy kính mong các Quý vị phụ huynh khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin về trường hoặc nếu có bất kỳ vấn đề băn khoăn cần xác nhận thông tin thì xin vui lòng liên lạc trực tiếp với nhà trường để được giải đáp và tư vấn một cách rõ ràng hơn, tránh bị ảnh hưởng bởi những thông tin không có tính xác thực.


  Sakura Montessori xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý phụ huynh!

  Chúng tôi xin đính kèm ảnh để phụ huynh tiện tham khảo.
  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi SM-Kindergarten; 14/11/2011 vào lúc 05:08 PM.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 584 Bài viết

  • 2,027 Được cảm ơn

  #8
  Tôi là một cựu PH của trường BBK nên dễ dàng nhận ra người phụ nữ trong ảnh là Ms.Hoa - vợ anh Quang- chủ trường BBK. Đây rõ ràng là kiểu cạnh tranh không lành mạnh hoặc lý do khác mà ai có theo dõi diễn đàn chắc sẽ hiểu.
  Con trai may mắn được vào Sakura sống vui vẻ bình yên trong vòng tay các thầy cô giáo, gia đình chúng tôi rất cảm ơn và trân trọng những gì các thầy cô đã làm cho con, chúng tôi tin tưởng Sakura sẽ từng bước đi lên vững mạnh bằng thực chất của mình.Rất mong các cô giáo yêu quý của con trai tôi ko phải buồn lâu vì những chuyện ko đáng có này.
  Trân trọng.
  • 526 Bài viết

  • 2,190 Được cảm ơn

  #9
  Hôm qua mình chat với bộ phận tuyển sinh của trường dự định sẽ cho con sang trường học vì thấy rất nhiều phản hồi tốt từ cha mẹ. Chiều qua có hẹn với cô đưa bé sang chơi nhưng lại đau đầu qua, hi vọng chiếu nay đi được.
  p/s: nhắn mẹ bé Luân: cảm ơn mẹ bé Luân đã trả lời p/m nhé, bạn yên tâm, mình không phải là thăm dò bạn đâu.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #10
  Chúng tôi xin được đăng kèm ảnh để PH tiện tham khảo.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi SM-Kindergarten; 15/11/2011 vào lúc 09:06 AM.