Trở về giao diện cũ
/
Đánh giá & báo lỗi giao diện mới
Hội Người Việt ở Châu Âu

Thời trang của quý bà và quý cô !

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 72.8K Lượt đọc
 • 1.38K Trả lời

15 Người đang theo dõi

  • 361 Bài viết

  • 553 Được cảm ơn

  #361
  @mẹCúnhíp: chị hình như hơi giống em, từ dạo có con rất ít khi shopping, có đi đâu mua gì cũng nhất nhất "vì con" trước. Có lẽ cơ bản là chị cũng thuộc diện conservative. Ví dụ ở đây tại sao chị ko bàn về thời trang vì chị hình như thuộc tuýp cổ điển, mua quần áo toàn kiểu màu trung tính, kiểu cách cơ bản - đại loại là cái gì mà mặc được lâu lâu mà không ngại lỗi mốt. Bây giờ tập trung vụ da dẻ trước, vì muốn tìm được nhãn hiệu kem và trang điểm thích hợp thì sẽ trung thành với nó, không thử thiếc nhiều nữa (vì chắc ko có nhiều thời gian). Có lẽ sẽ phải ra các shop mỹ phẩm nghe họ tư vấn, rồi thử vậy.

  À, cũng giống ở một điểm nữa là từ dạo tham gia topic này thấy mình để ý chăm sóc mình ghê hơn cơ đấy. Cụ thể là hôm quá chém gió về vụ eyeliner và mascara xong thì sáng nay - sau nhiều tuần vứt chỏng chơ - đã lôi chúng ra quệt quệt, vẽ vẽ - tự nhiên yêu đời hẳn lên hihi ;-) Mà em nói đúng, cái gì người ta cứ làm thường xuyên 21 ngày thì sẽ thành thói quen. Chị cũng hoàn toàn đồng ý với khái niệm "kỷ luật" trong việc chăm sóc mình.

  @chicochic: em (ở đây gọi em luôn nhá cho trẻ ;-) mà tự khẳng định được mình có cái 30% yêu đời lạc quan thì chúc mừng, chúc mừng. Cái này có khi là đích sống mòn mỏi của nhiều người đấy, hịhị. Mẹ chồng chị chẳng có dùng nhãn hiệu kem dưỡng nào cố định hoặc nổi tiếng đắt tiền gì, ăn uống cũng không phải là kiêng khem, cũng không luyện tập gì (ngoài 1 tuần đi bơi 1 lần), cuộc đời không hẳn là ưu ái bà, nhưng bà thuộc tuýp người vui vẻ hay cười, cho nên giờ ngoài 60 mà trông bà trẻ hơn tuổi nhiều. Thèm được như thế quá!

  • 361 Bài viết

  • 553 Được cảm ơn

  #362
  Trong lúc đợi bạn phucle làm ơn tìm lại và post kết quả test về creme dưỡng da của bài báo bạn ấy đã nhắc tới, mình search được cái test này của trang www.test.de . Trang này bằng tiếng Đức, nhưng đại loại mọi người có thể hiểu con số đánh giá càng nhỏ càng tốt (1,6 tốt hơn 2,6). Mình nghĩ đây là những loại kem thông dụng có thể tìm được ở trong drogerie market. Còn những nhãn hiệu nổi tiếng thì phải đi tìm feedback nữa.


  Anti-Age-Gesichtscremes

  Eucerin
  Reife Haut Vital Retinol Intensivpflege 40 ml 18,60EUR 4,65 + ++ GUT (1,6)
  Helena Rubinstein
  Face Sculptor Line Lift Cream 30 ml 48,00EUR 16,00 + ++ GUT (1,6)
  Nivea
  Vital Teint Optimal Intensive Tagespflege [1] 50 ml 11,30EUR 2,25 + ++ GUT (1,6)
  Clinique
  Anti-Gravity Firming Lift Cream [2] 30 ml 40,00EUR 13,35 + + GUT (2,0)
  Diadermine
  Force-Retinol+Tagespflege gegen Falten 30 ml 13,80EUR 4,60 + + GUT (2,0)
  Florena
  Face Care Q10-Antifaltencreme 50 ml 7,00EUR 1,40 + + GUT (2,0)
  Lancaster
  Suractif Retinol Deep Lift [3] 30 ml 56,00EUR 18,65 + + GUT (2,0)
  Oil of Olaz
  Total Effects Time Resist Feuchtigkeitspflege 50 ml 23,50EUR 4,70 o ++ GUT (2,2)
  Jade
  Hautactiv Lift Anti-Falten A 50 ml 10,30EUR 2,05 o + BEFRIEDIGEND (2,6)
  L`Oréal
  Plénitude Revitalift Slim 50 ml 10,70EUR 2,15 o + BEFRIEDIGEND (2,6)
  Rossmann / Rival de Loop
  Antifalten Q 10 Tagescreme 50 ml 3,40EUR 0,70 o + BEFRIEDIGEND (2,6)
  Schlecker / Rilanja
  Antifaltencreme Tag Q 10 50 ml 3,05EUR 0,60 o + BEFRIEDIGEND (2,6)
  Vichy Laboratoires
  Liftactiv Anti-Falten und Lifting-Pflege 50 ml 19,60EUR 3,90 o + BEFRIEDIGEND (2,6)
  Biotherm
  Age Fitness Active Anti-Aging Care 50 ml 45,50EUR 9,10 o o BEFRIEDIGEND (3,0)

  Đọc kĩ cả test report thì rút ra kết luận, không có kem nào làm mình trẻ lâu được cả, mà chỉ tạo cảm giác được chăm sóc mà thôi. Bởi vậy cuối cùng mình quyết định không đầu tư nhiều vào phần 10% nữa mà quay ra phần kỉ luật thể dục, ăn uống, và ngủ cho cái 20% kia. Trong bài test report này họ cũng khuyên những điều có lợi cho da là uống nhiều nước, ăn nhiều Vitamin, không phơi da ngoài nắng nhiều, ngủ đủ, chịu khó vận động nhiều ngoài trong không khí trong lành.  Nguồn http://www.test.de/themen/gesundheit...27737-1031537/
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Anh.Anh; 14/09/2010 vào lúc 04:26 PM.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 5,490 Bài viết

  • 1,382 Được cảm ơn

  #363
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Cunhip Xem bài viết
  Hà ơi bây giờ con lớn rồi đến lượt mẹ, chửa đẻ rồi con bú suốt 2 năm rồi. Sau đấy thì cháo sữa, giờ đến lượt mẹ yêu mẹ hơn một chút. Mà công nhận mặt em chẳng cần trang điểm. Như chị các nét đều nhạt toẹt, không trang điểm thì trông yểu lắm.
  thế ko định làm tập 2 hả nàng, em xong nhiệm vụ rôì, giờ em rung đùi ngôì học cách làm đẹp, và em giờ chỉ có nhiệm vụ làm đẹp bản thân hehe

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Liên ròm Xem bài viết
  Chị nói thật nhá nhìn gái rất xinh, trang điểm nhiều vào là già hơn bố Cún đấy chỉ cần trang đỉểm nhẹ nhàng thôi đừng để nhạt lắm là được.

  Vụ trẻ lâu tên nào nhỏ con tên đó trẻ lâu (do gene), ngủ nhiều không có bị bọng mắt quầng thâm, ít ăn thịt, đạm khỏe healthy, tập thể dục hàng ngày máu huyết lưu thông là khỏe đẹp thôi à. Còn trang điểm đẹp lên đó là cái đẹp bồi bổ thêm, chứ ai mà có làn da mịn màng, không cần trang điểm vẫn đẹp, người đó đẹp. Ròm đã thấy chị đó rồi 40 tuổi nhưng bả chưa hề cầm phấn son gì cả, da trắng, môi hơi hồng, mắt không to nhưng nhìn tổng thể hài hòa. Đúng là có phước mới được như thế. Nhìn lại mình như cú.:Laughing:
  khiếp, bác cứ quá lời, cú như bác ôí người thèm. Mà loại nhỏ con là nhỏ xương ý chị nhỉ. Ví dụ như em haha (tinh vi 1 tí) em theo gen mẹ em đâý, có mâý chị ở BOx Đức nhìn ảnh mẹ em rôì, mẹ em năm nay 53 tuôỉ, mẹ em nhỏ xương lắm, nên trẻ hơn tuôỉ. Em cũng nhỏ xương giống mẹ, nên hi vọng sau này thưà hưởng cái gen trẻ của mẹ em :Laughing:

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Cunhip Xem bài viết
  Ôi cái mụ Liên này làm em bò lăn ra cười, đươc cú như chị nhiều người thèm lắm nhá. Em trang điểm cho em và vì em hihi chồng ko đc đếm xỉa ở đây, nếu đi đâu với chồng thì xã nhà em cũng khuyến khích em điệu đà lắm, mà ko cần trang điểm có khi em đã già sẵn hơn chồng rồi, nên again có đi với chồng nếu trang điểm là cũng vì em nốt. Có điều là hôm thứ bảynhinf em kia kẻ eyeliner mà trông trẻ, nhẹ nhàng, tự nhiên làm em mất hẳn sự kỳ thị với eyeliner từ trước đến nay. Chị chicochic ơI nhìn bộ chị đc cho độc đáo thật đấy. Hà ơI đêm hôm qua mất ngủ vì nghĩ em Hà tự dưng thêm cho mình 1 tuổi.
  ko phải em cho chị già đi 1 tuôỉ, mà em cho chị SM trẻ đi 1 tuôỉ, em nhớ nhầm chị ý 81 giống chị mà. Oan uổng cho em quá cơ
  2 đại gia của mẹ
  Facebook nhà Bomb Bơ http://www.facebook.com/profile.php?id=100000071812107

  • 141 Bài viết

  • 68 Được cảm ơn

  #364
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Anh.Anh Xem bài viết
  @mẹCúnhíp: chị hình như hơi giống em, từ dạo có con rất ít khi shopping, có đi đâu mua gì cũng nhất nhất "vì con" trước. Có lẽ cơ bản là chị cũng thuộc diện conservative. Ví dụ ở đây tại sao chị ko bàn về thời trang vì chị hình như thuộc tuýp cổ điển, mua quần áo toàn kiểu màu trung tính, kiểu cách cơ bản - đại loại là cái gì mà mặc được lâu lâu mà không ngại lỗi mốt. ...!
  HH chả dám tham gia cái topic này đâu, thỉnh thoảng vào hóng hớt các mẹ thôi, vì nhìn lại thấy ...tự chán bản thân minh , nhưng mà phải nhảy vào "phản đối" chị AnhAnh cái, vì từ trước đến giờ HH vẫn rất ấn tượng về chị: nhìn rất xinh xắn, dịu dàng và rất thích cách trang phục của chị ...thế mà chị kêu cónervative :RollingEy:, hay HH cũng là conservative chị ơi

  @All: cám ơn sự chia sẻ kinh nghiệm của các mẹ :Rose:, HH lại đặt gạch hóng hớt tiếp nhé
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 12,887 Bài viết

  • 8,915 Được cảm ơn

  #365
  Mọi người không biết chứ ròm mà ngủ được, ngủ sớm chút thôi và dậy sớm là nhìn trẻ lắm. (AQ tè). Có một dạo vì đi dự đám cưới người em nên ráng ăn, ráng ngủ cho lên ký, nhìn cái mặt sáng sủa chút là thấy tinh thần lạc quan liền. 3 tuần nay dọn qua nhà mới, bọn IKEA cả 2 tuần mới giao giường ngủ dưới đất lạnh thấy ma, ngủ chập chờn hai mất thâm quầng. Cứ mỗi lần như thế là lôi cái hình cũ lên, ngắm nghía rồi quyết tâm cai WTT đi ngủ lúc 9h. Mới ngủ đựơc 2 ngày nay nhờ có giường thôi.

  Cứ nhìn cái hình này là phải phấn đấu ăn, ngủ nhiều và lạc quan chút chứ nói thiệt qua đây buồn quá.

  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 5,490 Bài viết

  • 1,382 Được cảm ơn

  #366
  đâý, ngon nghẻ thế kia mà cứ kêu.
  Đùa chứ cái wtt này hay, hưũ dụng, nhưng cũng tác hại cực ý, từ hôì em biết wtt là em thức muộn hẳn. Sáng trưa chiêù tôí, thậm chí đêm, là chỉ có wtt hehe
  2 đại gia của mẹ
  Facebook nhà Bomb Bơ http://www.facebook.com/profile.php?id=100000071812107
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 1,848 Bài viết

  • 2,565 Được cảm ơn

  #367
  Chị Anh.Anh ơi đi tập là để chạy kịp theo con Cún mà ko bị hụt hơi. E hay tập giờ ăn trưa 45 phút sau đấy về bàn em ăn trưa tại chỗ. Ở chỗ em có 3 lớp aerobic một tuần còn lại em tập máy. Y như là công việc ấy em tự ép mình vào routine. Dần quen thấy ko hề ngại tẹo nào, hôm nào có tight deadline hoặc meeting thì em đến sớm buổi sáng. Em lười mua sắm giờ vẫn mặc mấy cái áo phông của chồng đi tập dù tập lại cả 4 tháng nay rồi. Lần này tiện mua sắm sẽ mua cả áo iếc twr tế chứ ai cứ mặc áo của chồng mãi. Đồng nghiệp của em toàn con trai bọn nó chăm chỉ vô cùng luôn ấy còn chạy cả London marathon nữa cơ. Em chỉ tập để cảm thấy mình khỏe hơn và nhanh nhẹn hơn thôi.

  • 361 Bài viết

  • 553 Được cảm ơn

  #368
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoaha_2611_2000 Xem bài viết
  HH chả dám tham gia cái topic này đâu, thỉnh thoảng vào hóng hớt các mẹ thôi, vì nhìn lại thấy ...tự chán bản thân minh , nhưng mà phải nhảy vào "phản đối" chị AnhAnh cái, vì từ trước đến giờ HH vẫn rất ấn tượng về chị: nhìn rất xinh xắn, dịu dàng và rất thích cách trang phục của chị ...thế mà chị kêu cónervative :RollingEy:, hay HH cũng là conservative chị ơi
  bạn này đích thị nhầm nick roài 1) là vì mình có bao giờ show ảnh đâu và 2) là...sorry mình rất tồi tệ, cứ 888 ào ào nhưng ko nhớ ai với ai cả. Hoa_ha có trong FL của mình ở blog không í nhỉ?
  (Dưng mà vẫn hi vọng không phải HH nhầm, híhí.)
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Anh.Anh; 14/09/2010 vào lúc 06:20 PM.

  • 723 Bài viết

  • 416 Được cảm ơn

  #369
  Mượn lời mẹ Nam -Sơn, chị Liên ròm đúng là ngon ghẻ thế còn gì :Rose:
  Mình dạo này sớm trưa chiều tối cũng lượn oép trẻ thơ suốt với cả suy nghĩ về quần áo và những cách làm đẹp :Laughing:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 361 Bài viết

  • 553 Được cảm ơn

  #370
  Ối Cúnhíp, nhà chị thì nhờ có cu con mới được chạy nhong nhong ngoài đường buổi chiều - cái phần này là phần chị qui vào mục "vận động ngoài trời" rồi. Nhưng mà hôm lâu vào topic nào ở WTT mọi người tuyên truyền về "Suối nguồn tươi trẻ" , ham nhất là đoạn các bạn ấy cứ bảo là tập một thời gian thấy da đẹp lên. Chị Liên có một link hướng dẫn ở chữ kí kia kìa, muốn theo lắm, nhưng mà ko biết xếp 20 phút thảnh thơi vào lúc nào. Ở chỗ làm thì rất yên tĩnh nhưng ko có phòng tập như chỗ mẹ Cún đâu. Còn ở nhà chỉ sau 21h mới yên được, nhưng lúc đó mình cũng mệt rồi. Bây giờ có thời gian chỉ thích ngủ thôi.

  @Chị Liên: ảnh này là ảnh em lấy làm gương để phấn đấu sao đến tuổi chị mà vẫn trẻ trung như chị. Chị còn tập Suối nguồn tươi trẻ không ạ, phổ biến tác dụng của nó đi chị.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)