1,200,214 Thành viên
1,363 Online
Block
+ Trả lời
1 đến 4 trên 4 kết quả

Ðề tài: cách trị mụn và vết thâm của da nhờn

  1. #1
    Avatar của peheokute
    peheokute đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 2 năm Bài gửi: 340 Được cảm ơn 144 lần
    Tham gia: 24/07/2010
    Bài gửi: 340
    Được cảm ơn: 144 lần

    Question cách trị mụn và vết thâm của da nhờn

    Các mẹ ơi , em đang cần sự giúp đỡ của các mẹ đây.
    Em sang Đức được 4 tháng nay và 1 tháng trở lại đây da mặt em bắt đầu xuất hiện mụn rất nhiều. Mụn nào già mà đã hết rồi thì để lại vết thâm, và các mụn khác lại xuất hiện . Em lo quá , khi ở Việt Nam da mặt em đẹp lắm ko hề có mụn. Em nghĩ là do thời tiết oder khí hậu thay đổi nên em mới bị mụn mà ko biết có đúng ko? Da em thuộc loại da dầu. Mẹ nào có cách gì trị mụn hay thì hãy chỉ giúp em với . Em danke các mẹ nhiều lắm.

  2. #2
    Avatar của bibebibo
    bibebibo đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 3 năm Bài gửi: 793 Được cảm ơn 774 lần
    Tham gia: 16/11/2009
    Bài gửi: 793
    Được cảm ơn: 774 lần

    Re: cách trị mụn và vết thâm của da nhờn

    cho mình vào hóng với, ở Vn da mình cũng rât ít mụn họa huần lắm mới có mặc dù da dầu nhưng vẫn được bạn bè khen da đẹp. Mà sau khi sang Đức 1 thời gian da dẻ bắt đầu chán hẳn, mụn mọc tùm lùm, cái cũ lặn đi cái mới trồi lên. Ở má khi xưa k bao giờ thấy mụn thì bgio cũng có luôn, buồn thế.
    Up lên mong các mẹ giúp.



  3. #3
    Avatar của hongvan1501
    hongvan1501 đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 3 năm
    Tham gia: 21/07/2009
    Bài gửi: 1
    Được cảm ơn: 0 lần

    Re: cách trị mụn và vết thâm của da nhờn

    Hic hic, vấn đề mà bạn đang đề cập cũng là điều mình quan tâm đó. Mình trước đây cũng bị mụn và giờ đây đã hết nhưng lại để lại vết thâm. Cả nhà có cách nào đuổi vết thâm đấy không giúp mình với! Cảm ơn cả nhà nha!
    Chỉnh sửa lần cuối bởi hongvan1501; 17/11/2010 vào lúc 10:11 AM.

  4. #4
    Avatar của Mây Phương Nam
    Mây Phương Nam đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 3 năm Bài gửi: 324 Được cảm ơn 281 lần
    Tham gia: 17/03/2010
    Bài gửi: 324
    Được cảm ơn: 281 lần

    Re: cách trị mụn và vết thâm của da nhờn

    ôi, mình thì ngược lại. ở nhà bị mụn nhiều khủng khiếp, hậu quả là sẹo thâm và sẹo lõm tùm lum. sang Đức được vài tháng thì lại hết sạch. ở nhà chăm sóc da bao nhiêu cũng bị, ở đây nhiều khi lười k làm gì cũng k sao. mình nghĩ khí hậu ở đây hợp với mình.
    về sẹo thâm thì theo thời gian sẽ hết, sẹo lõm thì chịu :Sad: chịu khó tẩy da chết tuần 2 lần và xài kem chống nắng đều đặn thì sẹo thâm nhanh hết lắm. kem trị mụn On spot của Neutrogena mình thấy tốt, bôi lên chỗ mụn qua đêm là lành hoặc dịu lại ngay. bộ kem trị mụn của Garnier mình thấy cũng rất tốt. hồi lúc mới qua mình xài cái đó. 1 tháng sau hết mụn, điều mà gần 10 năm nay k khi nào được :Sad: chắc thuốc tốt + khí hậu hợp nên vậy chăng:Battin ey:
    "Lối đi ngay dưới chân mình"

  5. Thành viên sau cảm ơn "Mây Phương Nam" vì bài viết hữu ích:

    anhanh2705 (20/01/2011)

Quyền sử dụng của bạn

  • Bạn không thể gửi bài mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài