Hà nội

Chung cư Hà đô Parkview- Dịch vọng

Đến trả lời mới nhất
 • 6 Lượt chia sẻ
 • 35.7K Lượt đọc
 • 334 Trả lời

28 Người đang theo dõi

  • 35 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #81
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nikichidxg Xem bài viết
  Mẹ Mickey2810 thân mến, Hà Đô Park View chưa có nhà mẫu, mới chỉ có phòng mẫu thôi. Dự án này hiện đang triển khai xây dựng lại, trước mình cũng tìm hiểu dự án này vì rất thích vị trí. Mình chưa cần ở nhà ngay và cũng vì tài chính chưa có đủ nên mình cũng mua 1 căn 92 m2 theo kiểu trả góp.
  Cảm ơn bạn nkichidxg đã ủng hộ sản phẩm của Hà Đô.
  Lý do Hà Đô chỉ làm không gian mẫu chứ ko làm đủ một căn hộ mẫu vì:
  + Hà Đô đã bán 2/3 dự án nên việc thiết kệ căn hộ mẫu cho các căn là không cần thiết..
  + Diện tích hiện tại ko đủ để thiết kế một căn hộ mẫu (Nếu cần thiết kế đủ căn thì Hà Đô có thể làm căn hộ mẫu tại 183 Hoàng Văn Thái được, đây cũng là dự án của Hà ĐÔ đã đi vào hoạt động)
  Ha Do Group
  Mobile: 0919.113.557

  Web: Chung cư Hà Đô Parkview

  • 27 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #82
  Trích dẫn Nguyên văn bởi linkanh Xem bài viết
  Chào bác Nohereman
  Rất vui khi nhận được những phản hồi của các bác góp ý về dự án cũng như trao đổi thêm thông tin cho mọi người.
  Mình đại diện bán dự án của chủ đầu tư Hà Đô xin trả lời bác Nohereman như sau:
  - Theo nghị định 71 thì đúng như bác nói, xây xong thô chỉ đc phép thu 70% và 30% khi bàn giao nhà, Hà Đô thu đến 90% khi xong thô là hoàn toàn sai luật, nhưng nếu làm sai luật quy định thì các bác cũng biết là:
  + Nếu người mua kiện: Dự án sẽ bị xử lý rất nặng, thậm chí đình chỉ dự án...
  + Hình ảnh thương hiệu xây dựng 22 năm qua sẽ mất vị trí trong lĩnh vực bđs
  + Một điều tế nhị nữa là: Hà Đô tiền thân thuộc Bộ Quốc Phòng và hiện tại cổ phần hóa có vốn cổ phần rất lớn của BQP, vì vậy dự án HDParkview ưu tiên của Hà Đô sẽ chắc chắn hoàn thành đúng tiến độ. (một dự án nhỏ như HĐ Parkview ko thể để ảnh hưởng tai tiếng đến các lãnh đạo của BQP.. đc.)

  => Hội đồng quản trị Hà Đô vẫn quyết định thu 90% như vậy và chịu mọi trách nhiệm về dự án, đây cũng là muốn dự án đc đảm bảo tốt nhất khi đánh giá năm 2013 vẫn là một năm khó khăn về tài chính.
  - Dự án Hà Đô Parkview rất phù hợp cho những người chưa cần nhà ngay hoặc chưa đủ tài chính ở thời điểm hiện tại…
  - Hơn nữa đây là một sự thật về dự án: Có 307 căn hộ, nhưng tại thời điểm tháng 4/2013 này đã bán hết 2/3 số căn hộ (chưa trừ đi 28 căn hộ của thành phố theo quy định) Nếu bác nào nghĩ rằng HD Parkview chỉ nói số lượng bán như thế để “bịp” và không bán đc hàng như các dự án chủ đầu tư khác (hoặc sợ bán quá ít sẽ ko triển khai dự án đc…), thì các bác có thể đến sàn Hà Đô và bảo rằng muốn mua và đặt cọc or làm hợp đồng ngay 1 căn hộ nào đó thì đảm bảo các bác sẽ ko mua đc vì sự thật ko còn hàng (Như một số bác biết căn hộ 98m2 là căn hộ phù hợp cho nhiều ng, nhưng hiện tại ko còn nhiều. Căn 144m bán hết từ tầng 5 đến tầng 28, căn 123m bán hết từ tầng 5 đến tầng 24… đó là những căn khá đẹp) Trừ tầng 12A theo quan niệm của đa phần ng mua là ko đẹp lắm. => Như vậy các căn đã được bán hầu như hết là căn số 1,2,5,6,7,8, và một nửa các căn còn lại cũng ko còn (một sàn có 11 căn hộ).
  Đó là một số điểm mình muốn nói để các bạn có thể tham khảo thêm
  Thông tin chi tiết dự án vui lòng liên hệ:
  Mr Linh: 0919.113.557 (Địa chỉ chủ đầu tư gần dự án, đối diện cổng chính công viên Yên Hòa)
  Thân
  Tất nhiên bác là bên CDT thì phải bảo vệ quyền lợi của công ty, cái đấy em hiểu. Nhưng luật đã ra mà còn cố tình làm trái luật thì không ổn, ở trên vừa nói là KH có quyền kiện dự án bị đình chỉ,ở dưới lại có tí lãnh đạo ... Nói dại dự án bị chậm, KH kiện CDT để đòi bồi thường, đòi tiền ..., liệu KH có thể kiện được 1 CDT không sợ luật không .
  Đôi lời góp ý, chúc công ty bác bán đắt hàng.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • Avatar của DMV
  • DMV
   Offline
  • 5 năm
  • 113 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #83
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nohereman Xem bài viết
  Tất nhiên bác là bên CDT thì phải bảo vệ quyền lợi của công ty, cái đấy em hiểu. Nhưng luật đã ra mà còn cố tình làm trái luật thì không ổn, ở trên vừa nói là KH có quyền kiện dự án bị đình chỉ,ở dưới lại có tí lãnh đạo ... Nói dại dự án bị chậm, KH kiện CDT để đòi bồi thường, đòi tiền ..., liệu KH có thể kiện được 1 CDT không sợ luật không .
  Đôi lời góp ý, chúc công ty bác bán đắt hàng.
  Bạn nói không có gì chuẩn hơn . Chỉ có "tay to" mới ngang nhiên phạm luật như vậy được thôi. Như vậy dân mua ở đây tay bé hơn là chắc.

  • 87 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #84
  Bạn linkanh check tin nhắn nhé.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 87 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #85
  View công viên Dịch Vọng thì quá đẹp bạn ạ. Nhưng không biết có phải hướng Tây không? Vì miền Bắc nhà mình mùa hè hướng Tây sợ trưa và chiều bị nắng chiếu vào?
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mickey2810 Xem bài viết
  Ko biết các mẹ đã đi xem thực tế chưa, mình và chồng đi xem rồi, thật ra nghĩa trang đó giờ thu nhỏ chỉ còn tầm mấy chục mét vuông thôi, ko rộng như trên Google đâu. Tuy nhiên, nhà mình vẫn quyết chọn mặt sau của HĐô ko phải là vì nghĩa trang (vì trc sau cũng sẽ di) mà vì muốn view công viên DV. Ngay cả dự án Golden Palace thfi Tòa A nhìn nghĩa trang rõ lắm mà nghĩa trang này lớn hơn nhiều nghĩa trang làng Cót

  • 34 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #86
  Mình cũng đang tìm hiểu về HadoParkview, nhưng nếu như bạn linkanh nói là do bán hết 2/3 số căn hộ rồi và giờ muốn mua ngay 1 căn cũng không còn hàng nên không phải làm nhà mẫu mà chỉ làm không gian mẫu thì cần quái gì người mua nữa. Việc gì phải liên tục có các đợt mở bán, quảng cáo, rao vặt làm gì
  Thực sự giá 25 triệu/m2 (cả VAT) nhưng lại chẳng có một nội thất cơ bản gì (không thiết bị vệ sinh, không tủ bếp) hoặc giá 29 triệu/ m2 (cả VAT) có nội thất cơ bản, có thiết bị vệ sinh và tủ bếp thì quá đắt. Giá này giờ mua những chung cư bàn giao ngay, hoặc đã có sổ đỏ ở vị trí đẹp hơn

  • 261 Bài viết

  • 298 Được cảm ơn

  #87
  Vừa ngồi ngâm cứu báo cáo tài chính của hà đô năm 2012 đã đc kiểm toán bởi KPMG (tính đến ngày 31/12/2012). Thông báo với mọi người một số thông số chính:
  - Tổng nợ phải trả 744 tỷ, trong đó vay nợ ngân hàng là 250 tỷ. So với các công ty bất động sản như sông đà thăng long, sacomreal, quốc cường gia lai ... thì tỉ lệ nợ của Hà Đô là vẫn thấp. Tuy nhiên khoản nợ này sẽ trở thành gánh nặng nếu không bán được hàng, vì lãi vay phải trả. Liệu có khoản vay nào đến hạn trong năm 2013 không?
  - Tiền và các khoản tương đương tiền: 30 tỷ. Hì hì với lượng tiền này thì nếu hà đô không vay được thêm của ngân hàng, không bán được dự án thì làm sao mà xây được hà đô park view nhỉ??? rủi ro quá!!!
  - Vốn cổ phần 506 tỷ.
  - Lợi nhuận sau thuế 51 tỷ. Một điểm cộng cho hà đô là vẫn có lãi trong bối cảnh thị trường bđs rất ảm đạm, lãi này chắc chủ yếu từ dự án Hoàng Văn Thái!
  - Người mua trả tiền trước 214 tỷ con số này tính tại thời điểm 31/12/2011 là 241 tỷ. Con số này làm mình thấy lạ là các bạn bên hà đô nói là đã bán 2/3 căn hộ, trong khi hà đô vừa mới mở bán khi xong móng còn trước đây chỉ là góp vốn, thế thì nếu bán được nhiều căn hộ thế mà tại sao từ cuối năm 2011 đến cuối năm 2012 tổng tiền người mua trả tiền trước lại giảm mà không tăng. Cái này phải xem kỹ lại nguyên nhân.

  Mình cái gì cũng phân tích dựa trên cơ sở số liệu và những gì diễn ra thực tế, ko bị ảnh hưởng bởi những lời quảng cáo những lời tư vấn của môi giới. Sẽ tiếp tục đọc kỹ báo cáo thường niên và thuyết minh báo cáo tài chính của hà đô và thông báo cho các bạn. Giờ phải làm việc cơ quan đã.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi green lotus; 05/04/2013 vào lúc 08:42 AM.
  9 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 57 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #88
  Trích dẫn Nguyên văn bởi linkanh Xem bài viết
  Chào bạn Xuanvt1512
  Theo điều khoản của hợp đồng việc trậm tiến độ bàn giao nhà chỉ +-90 ngày, nên sau 3 tháng chậm bàn giao điều khoản trong hợp đồng sẽ có hiệu lực là: Khách hàng được hủy hđ và chủ đầu tư phải thực hiện nghĩa vụ trả lại toàn bộ số tiền + phạt lãi theo ngân hàng... chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ: 0919.113.557
  thanks
  Thưa với bạn linkanh, bạn nên nhớ rằng nếu việc xấu sảy ra phải hủy hợp đồng ai là người chịu thiệt... khách hàng hay là hà đô ai cũng rõ, còn việc trả lại tiền ....????? bạn cứ làm như dân bọn tôi giờ ngu lắm mà giải thích vậy. Nếu Hà đô có tài chính tốt thì đâu phải chậm tiến độ (khi theo tính toán chỉ cần thu 70% tiền của khách là đã thừa để hoàn tất toàn bộ công trình, chứ đừng nói đến 90% hợp đồng nữa ) điều tiếp theo và quan trọng nhất là Nếu hà đô chậm tiến độ có nghĩa là không đủ tiền để làm vậy tiền đâu ra mà trả.... mà điều này đã có nhiều dự án dân kiện và được phán quyết yêu cầu trả tiền lại cho dân... nhưng đòi không được vì chủ dầu tư làm gì còn tiền mà trả, trả bằng niềm tin hả bạn.... nói chung nói mồm với nhau thì đâu có giải quyết được gì, Theo tôi bạn cứ Pro sản phẩm của mình để bán hàng vì đó là công việc của bạn, còn mua hay bán là do những người dân tự tìm hiểu thông tin và quyết định bạn ạ... còn bạn càng nói nhiều càng lộ nhiều những cái không hay ra của hà đô thì đâu có hay.. ví dụ như các bác thử đi hỏi dân trong tòa nhà mà hà đô đặt sàn giao dịch đối diện công viên dịch vọng ý xem họ nhận nhà từ năm 2008 đến giờ là bao nhiêu năm mà hà đô đã trao sổ đỏ chưa ... phải thực tế bạn ạ
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 153 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #89
  Bạn ơi, giá 25 cả VAT là bao gồm nội thất cơ bản nhé (trân fthachj cao, sàn gỗ+thiết bị vệ sinh+ống bảo ôn...). bạn có thể ycaaurf bên HDDoo gửi HDD mà  Trích dẫn Nguyên văn bởi silentman Xem bài viết
  Mình cũng đang tìm hiểu về HadoParkview, nhưng nếu như bạn linkanh nói là do bán hết 2/3 số căn hộ rồi và giờ muốn mua ngay 1 căn cũng không còn hàng nên không phải làm nhà mẫu mà chỉ làm không gian mẫu thì cần quái gì người mua nữa. Việc gì phải liên tục có các đợt mở bán, quảng cáo, rao vặt làm gì
  Thực sự giá 25 triệu/m2 (cả VAT) nhưng lại chẳng có một nội thất cơ bản gì (không thiết bị vệ sinh, không tủ bếp) hoặc giá 29 triệu/ m2 (cả VAT) có nội thất cơ bản, có thiết bị vệ sinh và tủ bếp thì quá đắt. Giá này giờ mua những chung cư bàn giao ngay, hoặc đã có sổ đỏ ở vị trí đẹp hơn
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 153 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #90
  bạn ơi, cho mình hỏi , bạn mình muốn lấy 1 căn bên HD , bây giờ còn đc khuyến mại sổ tkiem 10M như đợt chào bán ko bạn?

  Trích dẫn Nguyên văn bởi linkanh Xem bài viết
  Chào bạn Xuanvt1512
  Theo điều khoản của hợp đồng việc trậm tiến độ bàn giao nhà chỉ +-90 ngày, nên sau 3 tháng chậm bàn giao điều khoản trong hợp đồng sẽ có hiệu lực là: Khách hàng được hủy hđ và chủ đầu tư phải thực hiện nghĩa vụ trả lại toàn bộ số tiền + phạt lãi theo ngân hàng... chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ: 0919.113.557
  thanks
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)