• 5 Lượt chia sẻ
  • 4.83K Lượt đọc
  • 0 Trả lời

0 Người đang theo dõi

    • 26 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #1
    Mình đang mang thai tháng thứ ba và mình rất thích ăn hạnh nhân. Nhưng lên mạng tra cứu thì thấy có người bảo nó không tốt, có người bảo tốt. Mình phải vào một số website của nước ngoài để tra cứu và thấy nhẹ cả người vì mình vẫn được ăn hạnh nhân khi mang thai. Vui quá đem chia sẻ thông tin cho các mẹ đây

    Hạnh nhân là gì?

    Hạnh nhân tức là hạt khô trong quả Mơ. Tên gọi khác: Ô mai, Hạnh, Khổ Hạnh nhân, Bắc Hạnh nhân, Quang Hạnh nhân.

    Hạnh nhân có tác dụng gì?

    Hạnh nhân chứa rất nhiều vitamin như vitamin B3, E, C, P và 20 khoáng chất khác. Chính vì vậy, nó có tác dụng rất tốt trong việc cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể, giúp tim hoạt động khỏe mạnh, chống oxi hóa, cân bằng và điểu hòa huyết áp, phòng chống một số loại bệnh ung thư, giảm béo, chống táo bón hiệu quả…

    Hiện nay, trên thị trường có nhiều nơi bán hạt hạnh nhân khô nhưng chị em phải mua được loại hạt nhập khẩu từ các nước Bắc Mỹ thì mới là loại hạnh nhân ngon nhất. Tuy nhiên, giá cả thì cũng khá mắc vì là hàng chất lượng mà.

    Hạnh nhân với bà bầu

    Với những chị em đang mang thai thì việc ăn hạnh nhân sẽ giúp tăng cường chất axit folic - một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất đối với thai nhi trong ba tháng đầu. Folate là dạng tự nhiên của axit folic giúp phòng ngừa dị tật bẩm sinh khi bé còn ở trong bụng mẹ.

    Ăn hạnh nhân khi mang thai không những tốt cho thai nhi mà còn phòng ngừa được chứng tiện bí thường gặp trong suốt thời gian mang thai.

    Bên cạnh đó, hạnh nhân cũng là một nguồn chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do, giữ cho bạn và em bé của bạn khỏe mạnh.

    Giờ thì mẹ nào thích ăn hạnh nhân khi mang thai sẽ không phải lo lắng nó có hại cho con yêu của mình nhé.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  1. Đọc tiếp trên Webtretho