Ngôi Sao

Cuộc Đua Kỳ Thú 2013: Chặng đua đầu tiên bắt đầu

Đến trả lời mới nhất
 • 2 Lượt chia sẻ
 • 796K Lượt đọc
 • 5.2K Trả lời

75 Người đang theo dõi

  • 77 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #1531

  • 147 Bài viết

  • 411 Được cảm ơn

  #1532
  Ui e iu 2 e nu qua, con doi do thi hôm nay chinh thu ghet, kiểu của 2 người này la luôn tự cho mình la giỏi nhất nên khi thất bại thi cay cu phát on luôn. Minh cha hiểu sao nhiều người cu khen la doi do Thong minh nay kia nhi? Minh thay may tro nay thi cung toan chi Co 1 cach lam thoi ma,ai cha bit la phải lam như the nhung.nhiều khi ho ko khéo léo hoặc bi hên xui. Haizzzz doi nao cung dua kiểu như doi do chắc người xem như mình mệt chết. Ma me nao thong thái cho mình hỏi với,hôm nay ve đích gia the,the ngay Mai dua tiếp thi các đội xuất phát.như the nao a. E thi hiểu la hôm nay đôi hồng ve trước đôi do 1h thi sáng mai đôi hồng se dc xuất phát trước 1h phai ko a? E hiểu the co dung ko a?
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 181 Bài viết

  • 245 Được cảm ơn

  #1533
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Linh Bống Xem bài viết
  Có link Youtube chưa mấy mẹ? Mình tìm k thấy.
  Bạn coi đỡ link ở trang này đi vậy trước khi account chính thức của chương trình up

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 3 Bài viết

  • 79 Được cảm ơn

  #1534
  Trích dẫn Nguyên văn bởi linhannh Xem bài viết
  Biết mà dính tí nào đến LC và NPV là bị ném cho tơi bời luôn , đội đỏ ko hay ho gì thì bạn Hari hay ho lắm luôn á . May có hai e chân dài đáng yêu của mình, và anh TĐ thì biết nhún nhường dã man.Mà h mới biết Cuộc đua kỳ thú hot lắm nha, sáng nay ở chỗ ăn sáng cafe nghe chính mấy anh ngồi tám như chị e chúng mình trên đây =)) thấy 2 e chân dài được thích lắm. Và thấy các anh đang bàn về " con bé hàn quốc rất sốt ruột may mà có thằng người yêu chơi được", còn hỏi nhau ko biết là HQ xịn hay HQ lai VN =)). thấy bình phẩm ghê lắm nhưng ko dám up lên sợ bị ném đá là mình nói thì chết
  Phải thú thật vs mẹ là theo dõi topic mình thì ngay từ cmt đầu tiên của mẹ đã làm e mắc cười, nhưng đến tận cmt này thì mắc cười đến mức phải tạo ngay 1 cái acc để hỏi mẹ 1 vài chuyện.Mẹ vs cô Hari này có quen nhau ở ngoài k mà mẹ kì thị cô ấy thế.Mẹ thích NPV-LC thì mẹ cứ bênh 2 người đấy chả hiểu sao mẹ cứ phải dìm đội ngta xuống để nâng đội đỏ lên. Điển hình ở đây là cô Hari mẹ cứ câu đầu npv-lc thế này thì thể nào câu sau của mẹ cũng là Hari thế kia. mấy tập trc cô ấy k làm nhiệm vụ mẹ cũng nói này nói nọ cô ấy dc, đến tập này cô ấy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mẹ cũng nói được )Cô hari có gì mà hay ho theo lời mẹ, mẹ thử đặt mẹ vô tình huống cô ấy đi. Theo bạn trai đến 1 đất nc khác, con người khác, hát 1 thứ ngôn ngữ khác mà chính bạn trai mình cũng k hiểu đc ý nghĩa kiểu như bắt mẹ đi hát tiếng lào vây á ) Cô Chi của mẹ từ dân văn phòng mà đi làm chổi thôi cũng đã la làng lên rồi huống chi )Mà trong tập này hay ở chỗ cùng có những sự mâu thuẫn nhưng nhìn vô cách giải quyết của mỗi ng thì ngxem có thể thấy đc tính cách và con người của họ.Thái độ của cô Chi ngay cả đội xanh và tím cũng phải lên tiếng thì mẹ đòi hỏi ngta thông cảm sao cho chị Chi. Còn chuyện mấy anh đàn ông bàn tán cô Hari như nào thì mẹ nghĩ chắc k có những anh đàn ông bàn tán về cô Chi như vậy á đội hồng chơi đẹp thế mà còn bị nói thì mẹ nghĩ Cá Tính như đội đỏ còn bị nói như nào ??? Nói chung đội đỏ cá tính quá nên 1 số tp thích đội đỏ cũng cá tính y chàn vậy. Cay cú và ăn thua đủ quaPs e thích đội xanh nên đừng bảo e bênh đọi mình thích nhá ) chỉ là buồn cười vs thái độ cmt của mẹ quá

  • 6,774 Bài viết

  • 15,684 Được cảm ơn

  #1535
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mel2810 Xem bài viết

  Celebs version nên có thêm cả phần tặng quà cho bà mẹ VN anh hùng. Cái này đáng tuyên dương ^^
  Thích nhất bạn Hưng đoạn này vì bạn í cảm thấy vui, tự hào vì được trao quà

  Trích dẫn Nguyên văn bởi gaubeoleonheo Xem bài viết
  Bạn cho mình hỏi note này của bạn Chi được viết ngày nào vậy?Hôm nay có khá nhiều drama trần trụi nhưng từng câu chuyện của mỗi đội lại đem cảm xúc khác nhau đến cho người xem. Với đội đỏ, ngoài sự hùng hổ, cay cú và hiếu thắng, mình không thấy được sự chân thành, chan hòa của 2 bạn.

  Chi Nguyen
  58 minutes ago via mobile ·
  Chặng đua đã qua gần 2 tháng nhưng mình vẫn nhớ rất nhiều về buổi tối hôm đó. Tủi hổ, kém cỏi, mệt mỏi và cô đơn. Cái gì với mình cũng được nhưng để người khác phải gánh chịu hậu quả do bản thân mình gây ra là một điều không có gì tồi tệ hơn. Thật kém cỏi, bất lực và bất công cho những nỗ lực của đồng đội đua cùng.

  • .....


  Đây hen bạn. Theo quy định của chương trình, chắc là đua đến chặng nào thì racer [chả biết dùng từ nào, chả nhẽ lại dùng từ "thí sinh"/ "người đua"] mới được up những hình ảnh, thông tin về chặng đó.

  Mình không biết cách nào để chứng minh hết. Link đây bạn
  https://www.facebook.com/chi.nguyen.3954

  Hôm nay Sơn, Dung cũng up stt mà

  Béo: Mình luôn tâm niệm thế này, những gì mình chưa thấy, chưa chắc là không có

  [QUOTE]Takeshi ToukaEm hỏi thật là sau hôm đó chị có thấy chặng đua đó nhạt nhẽo không? Em thấy vô cùng nhạt nhẽo luôn nếu không có màn lạy chú làm chổi và quên mật thư của chị
  7 minutes ago[/QUOTE]

  Chỉnh sửa lần cuối bởi emiuanhu; 06/09/2013 vào lúc 10:49 PM.

  • 3,343 Bài viết

  • 6,024 Được cảm ơn

  #1536
  Chặng đua đã qua gần 2 tháng nhưng mình vẫn nhớ rất nhiều về buổi tối hôm đó. Tủi hổ, kém cỏi, mệt mỏi và cô đơn. Cái gì với mình cũng được nhưng để người khác phải gánh chịu hậu quả do bản thân mình gây ra là một điều không có gì tồi tệ hơn. Thật kém cỏi, bất lực và bất công cho những nỗ lực của đồng đội đua cùng.
  bạn LC cũng tâm sự trăn trở phết. Chắc thấy có lỗi lắm mới viết ra như vậy. Xem như rút kinh nghiệm
  đoạn quên mật thư nhớ đội Kim-Lee cũng rớt đâu tấm ảnh tòa nhà Bitexco,may mà ko bị bắt tìm lại .
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 115 Bài viết

  • 448 Được cảm ơn

  #1537
  http://**********/star/linh-chi-bi-nem-da-trong-cuoc-dua-ki-thu-vi-phat-ngon-vo-le-20130906095851619.chn

  Khổ rồi, mương 14 đã viết bài về chuyện đội Đỏ lần này. Đã ko lên mương thì thôi, cứ lên mương là chuyện bé thành chuyện to, 1 đồn 10, 10 đồn trăm.

  Dù ko đồng ý + đôi lúc khó chịu với cách cư xử của chị Chi trong vài thời điểm của cuộc đua nhưng trước h vẫn luôn nể phục chị, có cảm tình với chị qua 1 số bài phỏng vấn. Nên vẫn hi vọng là những lời lẽ cay nghiệt của cư dân mạng ko làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chị
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 705 Bài viết

  • 2,350 Được cảm ơn

  #1538
  Tập này nhẹ nhàng quá, mình ko thích. Tập sau có vẻ trâu bò, mình hóng cực độ.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 5,912 Bài viết

  • 6,703 Được cảm ơn

  #1539
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Khin Xem bài viết
  Hiện tại có 140 người đang xem đề tài này. (63 thành viên và 77 khách) <----
  Hiện nai 191 mạng mụ ợ

  Mọi khi thì top hóng Khìn , hôm nay thì Khìn đang hóng top nè , hôm nai có nhiều chuyện để nói lắm , mai mổ xỏe tiếp

  Hôm nay là đội hồng phải cám ơn đội xanh thật nặng

  • 509 Bài viết

  • 876 Được cảm ơn

  #1540
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lala_1 Xem bài viết
  Không biết mình thế này có bị coi là soi từng câu chữ không, nhưng mà ý của chị ở đây là gì? Hari vs TĐ là người yêu của nhau, có thể Hari trẻ con, giận a Đạt, chắc Hari không ngờ a Đạt có thể nổi nóng với mình rồi nói nhiều câu như vậy trước mặt nhiều người, khi yêu thì người mình yêu nói nặng tí đã thấy tủi thân lắm rồi. Hari lại vừa mổ ung thư lần 2, không phải lấy lí do ung thư để tạo thương cảm nhiều người nhưng thực sự mình rất khâm phục Hari, trải qua 2 lần phẫu thuật mà chị vẫn yêu đời vui tươi như thế thì không phải ai cũng làm được khi cái nguy cơ tái phát có thể đổ ụp xuống bất cứ lúc nào.
  Tóm lại là "không ưa là trong dưa có giòi" như bạn nào hôm trước nói về mem này đấy lala ! Bạn này không ưa Hari không phải mới hôm nay. Nên nào là "Hari than thấy ớn","Kém hẳn cả Pha Lê, thế mà cứ ca ngợi đủ thứ, chỉ vì bạn ấy là người HQ"... "Ai có vẻ thích Hari, chê NPV thì sính ngoại,"ưu tiên các bạn nước ngoài gớm luôn", ai phản pháo lại thì đó là "fan bảo vệ thần tượng", teen...

  Thế mà tự nhận là "mình ko tranh luận theo cảm tính", khách quan bla bla...

  Trích dẫn Nguyên văn bởi linhannh Xem bài viết
  P/S: Mẹ eiuanhu . sợ Hari hay sao mà toàn tàu ngầm cảm ơn thế,
  Nói khích như thế này mới là teen đấy

  Xem đến chặng này, mình chính thức kết 2 đội Xanh DLA - TH và đội Hồng. Tiến Đạt nhỏ con rất giỏi, tính tình lại điềm đạm, nói ít làm nhiều, manly quá trời !
  11 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)