Vật dụng Nhà Bếp - Thiết bị - Nội thất

Nồi nướng đa năng - Dùng loại nào thì tốt !

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 24.5K Lượt đọc
  • 19 Trả lời

4 Người đang theo dõi

    • 564 Bài viết

    • 97 Được cảm ơn

    #1
    Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nồi nướng đa năng, các mẹ tư vấn giúp mình nên chọn loại nào với tầm tiền dưới 1tr mà vừa chất lượng, lại có chế độ bảo hành tốt.
    Cảm ơn mọi người
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 233 Bài viết

    • 146 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Me cua Ti Xem bài viết
    Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nồi nướng đa năng, các mẹ tư vấn giúp mình nên chọn loại nào với tầm tiền dưới 1tr mà vừa chất lượng, lại có chế độ bảo hành tốt.
    Cảm ơn mọi người
    hôm trước mình mới mua một nồi nướng thủy tinh của thái lan qua mạng, họ mang đến tận nhà, giá 780k. Bạn vào trang dogiadung.com.vn nha. Hoặc bạn mua của Saiko cũng được, giá khoảng hơn 600k.
    • 233 Bài viết

    • 146 Được cảm ơn

    #3
    Nhà mình dùng Durastar-cky-5Fcủa thái lan. bạn vào dogiadung.com.vn nha.
    • 400 Bài viết

    • 352 Được cảm ơn

    #4
    Mình cũng quan tâm đến nồi nướng này, ko biết dùng loại nào thì tốt, mà nồi tiện hơn hay lò hơn nhỉ?
    • 96 Bài viết

    • 47 Được cảm ơn

    #5
    Các mẹ thông thái ơi, em kéo topic này lên tư vấn giúp em với.
    Nếu cùng tầm tiền dưới 1tr thì dùng lò nướng hay nồi nướng thủy tinh hay hơn ạ?


    ---------------------------------------
    :RollingEy:Hoa cả mắt:RollingEy:
    Kêu gọi cùng nhau hạn chế sử dụng bao nilông
    • 1,316 Bài viết

    • 557 Được cảm ơn

    #6
    Mềh cũng lăn tăn y như chủ top. CÁc mẹ thông thái tư vấn cho bọn mình với
    YM:molang123
    Skypea: vananh213@live.com

    Mềnh là thành viên Hội Gà nhá.
    • 5,768 Bài viết

    • 15,912 Được cảm ơn

    #7
    Nếu ngân sách nới ra được hơn 1 triệu thì nên dùng lò nướng bạn ạ. Nguyên lý của lò nướng là thanh phát nhiệt cả trên cả dưới, và cấu tạo của thanh phát nhiệt làm từ vật liệu đặc biệt nên có độ bền cao. Thức ăn chín đều và không cần xoay lật. Còn nồi nướng thủy tinh (Dura Star, Saiko, Gali, Philiger ... ) đều chỉ có phần phát nhiệt ở nắp trên, bạn phải xoay trở thực phẩm khi chế biến. Quan trọng là cấu tạo phần phát nhiệt của nồi nướng chỉ là bóng halogen, rất dễ vỡ khi có ngoại lực, thay đổi nhiệt độ đột ngột, tuổi thọ không cao. Bên cạnh đó, vì phần nồi bằng thủy tinh nên bạn cũng phải cẩn thận khi cọ rửa vệ sinh, nó khá nặng. Còn lò nướng, bạn chỉ việc nhấc khay ra thôi, nếu lót giấy bạc trước khi nướng đồ thì càng hạn chế phải cọ rửa.
    Cái chữ đa năng nghe rất có vẻ hiện đại, trong khi nồi hay lò chỉ có cấu tạo là phát nhiệt, cài đặt thời gian, nhiệt độ theo từng loại thực phẩm và trọng lượng. Hem biết đa năng ở đây có nghĩa là gì ? Với lò nướng bạn có thể quay gia cầm nguyên con hay từng phần, cá nướng, sườn nướng, lợn bò nướng, làm bánh, caramel, làm sữa chua .... Nồi nướng có nhiều hạn chế hơn
    Em đạt giải tuần 1 rồi Cảm ơn cả nhà Chương trình bình chọn gian hàng ưa chuộng tại Mua Gì? Ở Đâu? http://zaodich.com/forum/f2494/komas...nuong-1130274/



    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,316 Bài viết

    • 557 Được cảm ơn

    #8
    Theo như tư vấn của mẹ Choé thì mềnh sẽ vác lò nướng vậy. Mềnh ít xiền thôi, mẹ nó tư vấn nót cho mình lò nướng nào dùng ổn ổn tý hic hic hic
    YM:molang123
    Skypea: vananh213@live.com

    Mềnh là thành viên Hội Gà nhá.
    • 609 Bài viết

    • 295 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mangosteen_m Xem bài viết
    Các mẹ thông thái ơi, em kéo topic này lên tư vấn giúp em với.
    Nếu cùng tầm tiền dưới 1tr thì dùng lò nướng hay nồi nướng thủy tinh hay hơn ạ?
    Nồi thủy tinh hay hơn , nhưng nướng bằng HALOGEN nhá
    • 5,768 Bài viết

    • 15,912 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi molang Xem bài viết
    Theo như tư vấn của mẹ Choé thì mềnh sẽ vác lò nướng vậy. Mềnh ít xiền thôi, mẹ nó tư vấn nót cho mình lò nướng nào dùng ổn ổn tý hic hic hic
    Thị trường có nhiều loại lắm, mẹ nó vào topic về lò nướng để xem các mẹ review nhé. Lò nướng ưu điểm hơn nồi nướng:
    * Lò nướng bộ phận phát nhiệt cấu tạo rất đặc biệt: dây phát nhiệt đặt trong ống kim loại, sau đó được cách điện bằng vật liệu đặc biệt (chỉ dẫn nhiệt, k dẫn điện) --> an toàn, độ bền cao, chịu va đập.
    - Ngoài ra, lò nướng có thanh nhiệt ở cả trên và dưới giúp thực phẩm chín đều và ngon hơn.
    * Điều cần chú ý khi đi mua lò:
    - Trên thị trường có lò nướng giá rẻ sẽ sử dụng dây phát nhiệt đựng trong ống thủy tinh hoặc bằng bóng halogen (giống nồi nướng) .
    - Chọn lò có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhỏ quá thì gọn bếp nhưng lại k nướng được gà nguyên con.
    - Chọn lò có chức năng nướng đối lưu (có quạt gió tỏa nhiệt) giúp nhiệt phân bố đều --> thức ăn chín đều hơn.
    - Lò có thanh phát nhiệt uốn hình chữ nhật sẽ cung cấp nhiệt rộng hơn là 2 thanh phát nhiệt song song.
    Tớ đưa thông tin như vậy, tùy theo điều kiện, ngân sách và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn :Angel:
    Chỉnh sửa lần cuối bởi chóe; 11/06/2011 vào lúc 01:08 PM.
    Em đạt giải tuần 1 rồi Cảm ơn cả nhà Chương trình bình chọn gian hàng ưa chuộng tại Mua Gì? Ở Đâu? http://zaodich.com/forum/f2494/komas...nuong-1130274/



    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,316 Bài viết

    • 557 Được cảm ơn

    #11
    Thanh củi mẹ CHoé nhá, mềnh cân nhắc và tìm hiểu thêm rồi cũg phải sắm 1 em thôi. Chứ thích ăn đồ nướng mà hơi tý ra đầu ngõ nướng nhờ cũng mất vài chục nghìn rồi hic hic
    YM:molang123
    Skypea: vananh213@live.com

    Mềnh là thành viên Hội Gà nhá.
    • 20 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #12
    Chào các Mẹ! e cũng chưa có kinh nghiệm lựa chọn loại lò nướng nào tốt hơn. Mà hôm 30-4, AX chở e với Cu Bi Hip về quê ngoại chơi, e thấy ở nhà mẹ mới mua 1 cái lò nướng điện Imarflex thương hiệu của Nhật . Mẹ e nói cái này dùng rất tiện,nướng gà rất ngon, chín đều mà gà lại giòn nữa.

    Các mẹ biết ko, AX nhà e rất thích các món nướng , mà hum đó mẹ e nấu toàn đồ nướng ko, AX e ăn hết luôn vậy mà vẫn chưa thấy ngán :Thinking: , chắc e phải tậu thêm cái lò nướng này về để làm cho AX e thưởng thức tài nấu của e mới được :Smug: . Lò nướng này giá cũng mềm, tằm khoảng hơn 1tr5 thôi ,các mẹ mua về dùng thử xem sao :Smiling:

    Ah, các Mẹ có biết các món nướng nào ngon mà lạ ko ,chỉ cho e công thức với để e có thể trổ tài nấu cho AX nhà e . Thanks các Mẹ nhiều nha !
    Chỉnh sửa lần cuối bởi ngoisaotim; 17/06/2011 vào lúc 10:46 AM.
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #13
    Nếu các mẹ dùng bếp ga thì có nồi nước của Happy Cook nhé. Nhà mình đang dùng nồi nướng điện thủy tinh của Happy Home mua ở Trí Hưng hồi năm ngoái dùng thích lắm. Bạn mình cũng mới mua ở đó được khuyến mại ấm siêu tốc, giá khoảng 1tr. Năm ngoái mình mua có 840k thôi nhưng mà được khuyến mại ấm siêu tốc tính ra còn rẻ hơn mình mua. Các mẹ thử gọi 04 35500086 xem còn chương trình km không nhé.
    • 2 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #14
    Mình cũng quan tâm đến nồi nướng này, ko biết dùng loại nào thì tốt, mà nồi tiện hơn hay lò hơn nhỉ?
    Bạn ơi! nhà mình trước kia cũng mua lò nướng. lúc đó mình cứ nghĩ tiền nào của ấy. nhưng dùng rồi chán tuy mang tiếng là thanh phát nhiệt cả trên, dưới tùy chọn nhưng lò rộng nướng rất lâu, chờ ăn được vài lần chịu không nổi đành vứt vào gầm cầu thang cho đỡ vướng mắt.
    Sau này có người bạn tặng 1 cái nồi thủy tinh, nhìn cũng thú vị nhưng dư âm cái lò còn mãi nên mình chẳng thèm nướng gì, lâu lâu thích thì quạt than nướng cho thơm nhà. cho đến một tối đẹp trời mình lang thang chợt nhớ đến bánh mì bơ tỏi, thử tìm, ra cái công thức không biết nướng cách nào cho ổn, nhớ đến cái nồi nướng bèn đem ra dùng thử, ban đầu hơi lạ lẫm nhưng nhờ nhìn thấy bên trong nên canh được, vừa vàng đem ra ăn giòn tan có khi còn ngon hơn tiệm hehehe tự khen tí cho sinh động.
    kể từ đó mình bắt đầu nướng đủ thứ, vừa nhanh, vừa tiện. Ăn cá lóc nướng cuốn bánh tráng mình lóc xương, banh con cá ra có thể nướng 1 con ăn trước, bỏ con khác vào nướng, ăn gần hết là lại được mẻ cá mới tiếp tục ăn nóng. Giờ mình hay cắt thịt thành từng thỏi ướp sẵn để vào ngăn đá, bữa nào bận chỉ cần cắm cơm, đặt vài thỏi vào nồi nướng vặn 1 vòng tay quen, bỏ đó lo cho nồi canh, xong nồi canh thì mọi thứ cũng xong tất tần tật, chỉ gắp thịt nướng thơm phức trong lò ra cắt lát nữa là dọn cơm, mọi thứ đều nóng hổi, thịt thơm mà lại mềm không bị khô.
    Hôm qua có người bạn đến chơi buổi trưa, không kịp chuẩn bị nên mình dùng bài này, tiện thể bỏ vào mấy củ khoai lang nướng chung. Mới tám một lúc đã có ăn, khoai nướng chín tơi thơm phức, nóng hổi, vừa bóc vừa xuýt xoa, vừa thổi vừa ăn, làm gì mà không ngon. thế là xì xụp một lúc no cành, khoai nướng, thịt nướng, rau luộc thì hết mà nồi cơm thì còn nguyên xi.
    Bạn mình thích quá đòi đi mua nồi nướng luôn. mà đòi tìm cái nồi đúng như của mình nên mình lên mạng tìm giúp. phát hiện ra cái nồi của mình xưa rồi dùng thanh điện trở. giờ hình như nhiều nồi halogen hơn, mình chưa dùng loại này nên không biết có khác gì nồi điện trở không, mình cũng đang mày mò để chỉ chi bạn của mình.
    Vì thế mới thấy câu hỏi của bạn vội vàng đăng ký để chia xẻ kinh nghiệm thực tế của mình. Không biết bạn muốn nướng ở qui mô nào, nếu dùng cho gia đình mình thấy nồi nướng hay hơn nhiều. có thể nếu bất cẩn nhỡ tay thì vỡ nồi thật, mình cố gắng cẩn thận một chút còn hơn cái lò không vỡ nhưng như mình vứt xó thì sắm làm gì vả lại thủy tinh vệ sinh sạch hơn nhiều, chứ cái lò bên trong bằng kim loại ban đầu có vẻ sạch nhưng chỉ lau chứ không rửa được lâu ngày cũng thấm mùi hôi, như cái lò vi sóng nhà mình ấy khử thế nào cũng còn mùi, tại vì thỉnh thoảng phải hăm hoặc rã đông cho nó nhanh chứ không thì mình cũng xếp xó luôn.
    Kinh nghiêm của mình chỉ có thế thôi bạn ạ. còn hiện nay loại nào tốt, giá cả bao nhiêu thì mình chịu, không biết, Nhưng mình thấy cuối năm nhiều cửa hàng điện máy quảng cáo giảm giá đấy.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 14 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #15
    Nồi nướng đa năng và lò nướng thì nên chọn của Sanaky. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã lại đẹp, phù hợp với giá các mẹ có thể thoải mái lựa chọn. Miễn phí giao hàng và được nhiều ưu đãi lớn
    http://sanakymi**********.vn/lo-nuong-sanaky-dm39.html
    • 14 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #16
    Nồi nướng thủy tinh đã được bán rộng rãi trên thị trừơng Việt Nam khoảng ba năm gần đây. Tuy nhiên những nghi ngờ về sản phẩm này vẫn còn nhiều
    Mua nồi nướng thủy tinh loại nào tốt?
    Do đó nồi nướng thủy tinh có thể làm được tất cả các món ăn theo kiểu nướng từ vịt, gà, bò, heo, cừu, hải sản đến rau củ quả, xúc xích, hamburger… và thậm chí chúng ta không cần rã đông thực phẩm trước khi nướng mà vẫn giữ được vị thơm ngon.
    Mua nồi nướng thủy tinh loại nào tốt?
    Nồi nướng thủy tinh của Sanaky với công nghệ của Nhật Bản tiện lợi cho người sử dụng đảm bảo các tính năng hiện đại và chất lượng đảm bảo.
    Nồi nướng Sanaky hiện nay được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và hài lòng cả về chất lượng, mẫu mã và giá cả tùy thuộc vào nhu cầu cần sử dụng.
    Mua nồi nướng thủy tinh ở đâu?
    Công ty Winline - một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng . chất lượng cao, giá thành thấp nhất thị trường. Các sản phẩm Nồi nướng thủy tinh do công ty chúng tôi cung cấp được nhập khẩu chính hãng , với thiết kế sang trọng, mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng phù hợp các yêu cầu của quý khách hàng. Mọi người có thể tham khảo một số sản phẩm nồi nướng http://sanakymi**********.vn/noi-nuo...anaky-dm9.htmlSản phẩm được phân phối độc quyền bởi :
    Công ty Winline Việt Nam trụ sở : Số 7 – BT6 – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
    ĐT : ( 04) 36830735 - 0949761893
    Thanh toán sau khi nhận hàng, miễn phí vận chuyển trong nội thành
    CHÚNG TÔI CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, MỚI 100%, BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
    • 5 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #17
    Cả 2 vc đều thích ăn đồ nướng, nhưng phải loại có mùi than cơ . Đợt lâu đi hội chợ có cái lò nướng mà bên dưới có thanh nhiệt chạy bằng điện, trên vẫn để than củi, nhưng hôm đó bận quá không đi mua được, có chị nào biết chỗ nào có bắn loại đó hoặc loại nào tương tự thì tư vấn em cái, mua về làm quà cho vợ (tiện được ăn "ké") luôn, thanks các chị
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 44 Bài viết

    • 26 Được cảm ơn

    #18
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phuongpcsale Xem bài viết
    Cả 2 vc đều thích ăn đồ nướng, nhưng phải loại có mùi than cơ . Đợt lâu đi hội chợ có cái lò nướng mà bên dưới có thanh nhiệt chạy bằng điện, trên vẫn để than củi, nhưng hôm đó bận quá không đi mua được, có chị nào biết chỗ nào có bắn loại đó hoặc loại nào tương tự thì tư vấn em cái, mua về làm quà cho vợ (tiện được ăn "ké") luôn, thanks các chị
    Bác này tâm lý ghê
    • 145 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #19
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phuongpcsale Xem bài viết
    Cả 2 vc đều thích ăn đồ nướng, nhưng phải loại có mùi than cơ . Đợt lâu đi hội chợ có cái lò nướng mà bên dưới có thanh nhiệt chạy bằng điện, trên vẫn để than củi, nhưng hôm đó bận quá không đi mua được, có chị nào biết chỗ nào có bắn loại đó hoặc loại nào tương tự thì tư vấn em cái, mua về làm quà cho vợ (tiện được ăn "ké") luôn, thanks các chị
    Những người sành ăn đồ nướng thì lựa chọn hàng đầu là nướng bằng than. Chị tham khảo cái bếp nướng than hoa của Nam Hồng nghe nói xuất khẩu đi EU đó. Nhiều người dùng và khen lắm ạ.

    Còn về phân nồi nướng thì mọi người vẫn dùng nồi nướng Durastar Thái Lan đó. Nhà mình cũng dùng loại này từ cuối 2008 đến nay dùng vẫn tốt. Duy có một lần chẳng may rơi bị vỡ thân nồi, rất may là loại này linh kiện dễ thay thế. Mọi người mua bếp ở công ty Trí Hưng ấy, ở đó có nhiều linh kiện thay thế. Cũng có một số nơi đang giảm giá loại nồi nướng này, mọi người tham khảo thêm trên google nhé. Ở chỗ Thái Hà 750k, mọi người gọi 0915192666 xem còn hàng khôgn nhé.
    • 14 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #20
    Theo mình thì nên chọn lò nướng hơn là nồi nướng
    Nhà mình thì dùng lò nướng quen rồi và thấy tiện hơn nồi nướng ở cái làm được bánh, dễ vệ sinh
    Chọn mua lò nướng các mẹ nên chọn cái loại có 4 thanh nhiệt, có cả thanh nhiệt trên và dưới sẽ giúp thực phẩm chín đều, vàng, ngon. Bên dưới còn có khay đựng mỡ thừa không như nồi nướng vì thế mà dễ dàng vệ sinh lau chùi.
    Nên chọn loại lò nướng có quạt đối lưu thực phẩm sẽ được chín nhanh và đều hơn từ ngoài vào trong, dùng lò nướng vừa tiết kiệm điện lại tiết kiệm được thời gian
    Dưới 1tr thì mình thấy dùng loại này là tốt nhất, chức năng hiện đại, mình dùng hơn 1năm rồi mà thấy rất tốt
    http://sanakymi**********.vn/lo-nuong-sanaky-dm39.html
    Hình đính kèm
    Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyennam1929; 24/08/2013 vào lúc 02:30 PM.