Vật dụng Nhà Bếp - Thiết bị - Nội thất

Nồi nướng đa năng - Dùng loại nào thì tốt !

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 21.2K Lượt đọc
  • 19 Trả lời

4 Người đang theo dõi

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 561 Bài viết

    • 92 Được cảm ơn

    #1
    Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nồi nướng đa năng, các mẹ tư vấn giúp mình nên chọn loại nào với tầm tiền dưới 1tr mà vừa chất lượng, lại có chế độ bảo hành tốt.
    Cảm ơn mọi người

    • 234 Bài viết

    • 146 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Me cua Ti Xem bài viết
    Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nồi nướng đa năng, các mẹ tư vấn giúp mình nên chọn loại nào với tầm tiền dưới 1tr mà vừa chất lượng, lại có chế độ bảo hành tốt.
    Cảm ơn mọi người
    hôm trước mình mới mua một nồi nướng thủy tinh của thái lan qua mạng, họ mang đến tận nhà, giá 780k. Bạn vào trang dogiadung.com.vn nha. Hoặc bạn mua của Saiko cũng được, giá khoảng hơn 600k.

    • 234 Bài viết

    • 146 Được cảm ơn

    #3
    Nhà mình dùng Durastar-cky-5Fcủa thái lan. bạn vào dogiadung.com.vn nha.

    • 400 Bài viết

    • 352 Được cảm ơn

    #4
    Mình cũng quan tâm đến nồi nướng này, ko biết dùng loại nào thì tốt, mà nồi tiện hơn hay lò hơn nhỉ?

    • 96 Bài viết

    • 47 Được cảm ơn

    #5
    Các mẹ thông thái ơi, em kéo topic này lên tư vấn giúp em với.
    Nếu cùng tầm tiền dưới 1tr thì dùng lò nướng hay nồi nướng thủy tinh hay hơn ạ?


    ---------------------------------------
    :RollingEy:Hoa cả mắt:RollingEy:
    Kêu gọi cùng nhau hạn chế sử dụng bao nilông

    • 1,316 Bài viết

    • 553 Được cảm ơn

    #6
    Mềh cũng lăn tăn y như chủ top. CÁc mẹ thông thái tư vấn cho bọn mình với
    YM:molang123
    Skypea: vananh213@live.com

    Mềnh là thành viên Hội Gà nhá.

    • 5,767 Bài viết

    • 15,909 Được cảm ơn

    #7
    Nếu ngân sách nới ra được hơn 1 triệu thì nên dùng lò nướng bạn ạ. Nguyên lý của lò nướng là thanh phát nhiệt cả trên cả dưới, và cấu tạo của thanh phát nhiệt làm từ vật liệu đặc biệt nên có độ bền cao. Thức ăn chín đều và không cần xoay lật. Còn nồi nướng thủy tinh (Dura Star, Saiko, Gali, Philiger ... ) đều chỉ có phần phát nhiệt ở nắp trên, bạn phải xoay trở thực phẩm khi chế biến. Quan trọng là cấu tạo phần phát nhiệt của nồi nướng chỉ là bóng halogen, rất dễ vỡ khi có ngoại lực, thay đổi nhiệt độ đột ngột, tuổi thọ không cao. Bên cạnh đó, vì phần nồi bằng thủy tinh nên bạn cũng phải cẩn thận khi cọ rửa vệ sinh, nó khá nặng. Còn lò nướng, bạn chỉ việc nhấc khay ra thôi, nếu lót giấy bạc trước khi nướng đồ thì càng hạn chế phải cọ rửa.
    Cái chữ đa năng nghe rất có vẻ hiện đại, trong khi nồi hay lò chỉ có cấu tạo là phát nhiệt, cài đặt thời gian, nhiệt độ theo từng loại thực phẩm và trọng lượng. Hem biết đa năng ở đây có nghĩa là gì ? Với lò nướng bạn có thể quay gia cầm nguyên con hay từng phần, cá nướng, sườn nướng, lợn bò nướng, làm bánh, caramel, làm sữa chua .... Nồi nướng có nhiều hạn chế hơn
    Em đạt giải tuần 1 rồi Cảm ơn cả nhà Chương trình bình chọn gian hàng ưa chuộng tại Mua Gì? Ở Đâu? http://mgod.webtretho.com/forum/f249...nuong-1130274/



    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 1,316 Bài viết

    • 553 Được cảm ơn

    #8
    Theo như tư vấn của mẹ Choé thì mềnh sẽ vác lò nướng vậy. Mềnh ít xiền thôi, mẹ nó tư vấn nót cho mình lò nướng nào dùng ổn ổn tý hic hic hic
    YM:molang123
    Skypea: vananh213@live.com

    Mềnh là thành viên Hội Gà nhá.

    • 609 Bài viết

    • 295 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mangosteen_m Xem bài viết
    Các mẹ thông thái ơi, em kéo topic này lên tư vấn giúp em với.
    Nếu cùng tầm tiền dưới 1tr thì dùng lò nướng hay nồi nướng thủy tinh hay hơn ạ?
    Nồi thủy tinh hay hơn , nhưng nướng bằng HALOGEN nhá

    • 5,767 Bài viết

    • 15,909 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi molang Xem bài viết
    Theo như tư vấn của mẹ Choé thì mềnh sẽ vác lò nướng vậy. Mềnh ít xiền thôi, mẹ nó tư vấn nót cho mình lò nướng nào dùng ổn ổn tý hic hic hic
    Thị trường có nhiều loại lắm, mẹ nó vào topic về lò nướng để xem các mẹ review nhé. Lò nướng ưu điểm hơn nồi nướng:
    * Lò nướng bộ phận phát nhiệt cấu tạo rất đặc biệt: dây phát nhiệt đặt trong ống kim loại, sau đó được cách điện bằng vật liệu đặc biệt (chỉ dẫn nhiệt, k dẫn điện) --> an toàn, độ bền cao, chịu va đập.
    - Ngoài ra, lò nướng có thanh nhiệt ở cả trên và dưới giúp thực phẩm chín đều và ngon hơn.
    * Điều cần chú ý khi đi mua lò:
    - Trên thị trường có lò nướng giá rẻ sẽ sử dụng dây phát nhiệt đựng trong ống thủy tinh hoặc bằng bóng halogen (giống nồi nướng) .
    - Chọn lò có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhỏ quá thì gọn bếp nhưng lại k nướng được gà nguyên con.
    - Chọn lò có chức năng nướng đối lưu (có quạt gió tỏa nhiệt) giúp nhiệt phân bố đều --> thức ăn chín đều hơn.
    - Lò có thanh phát nhiệt uốn hình chữ nhật sẽ cung cấp nhiệt rộng hơn là 2 thanh phát nhiệt song song.
    Tớ đưa thông tin như vậy, tùy theo điều kiện, ngân sách và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn :Angel:
    Chỉnh sửa lần cuối bởi chóe; 11/06/2011 vào lúc 01:08 PM.
    Em đạt giải tuần 1 rồi Cảm ơn cả nhà Chương trình bình chọn gian hàng ưa chuộng tại Mua Gì? Ở Đâu? http://mgod.webtretho.com/forum/f249...nuong-1130274/



    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2