Trở về giao diện cũ
/
Đánh giá & báo lỗi giao diện mới
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 34.5K Lượt đọc
  • 114 Trả lời

15 Người đang theo dõi

    • 140 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #1
    Có mẹ nào biết chỗ mua nồi ủ sữa chua ở đâu mách cho mình với, trước mình hay ủ bằng nồi cơm điện(ngâm nước), nhưng thỉnh thoảng mới được, lúc thì nước nóng quá, chết men, lúc thì nước nguội quá.

    • 1,008 Bài viết

    • 69 Được cảm ơn

    #2
    Bạn ở HN hay SG, nếu trong SG thì có thể ra Trung Tâm Thương Mại SG (Nguyễn Kim cũ) trên đường Trần Hưng Đạo đó
    Pooh & Dumbo
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 863 Bài viết

    • 55 Được cảm ơn

    #3
    Tớ thường ủ bằng phích đá hoặc thùng sốp vẫn rất ngon! Công thức của tớ là: một hộp sữa đặc + 2,5 hộp nước sôi + 2 hộp nước nguội+ 1 hộp sữa chua nestle quấy kỹ cho nhuyễn.

    • 140 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #4
    mình ở Hà Nội, bởi vì mình rất thích ăn sữa chua nên muốn mua nổi ủ thường xuyên làm, cho chắc, có mẹ nào biết không chỉ cho mình với

    • 485 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #5
    bình ủ Vivify đó, làm tiện lắm, mấy lần mình thấy bán ở Fivi mart ở Trần Quang Khải ấy.
    Bạn thử đến đó xem
    Hồi trước mình thích quá phải xách từ SG ra. Sau đó mình đã mua 1 lần ở FIVI để tặng cho em dâu.
    Mẹ của Bubu và Shi (HN)
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 485 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #6
    Mình thích cái bình ủ đó lắm
    Chừng 140 nghìn hoặc rẻ hơn
    Nó to bằng cái nồi cơm điện. Trong đó có 30 lọ nhựa có nắp, mỗi lọ đựng khoảng 100 ml sữa chua. Có 1 cái bong đèn nhỏ 40v…
    Có một mảnh giấy hướng dẫn cách làm sữa chua , đại thể là pha sữa âm ấm (40 độ), đổ men vào, cho vào các lọ (hũ) nhỏ , rồi cắm điện lên. 120 phút sau thì sữa đông. Cho vào tủ lạnh . Mình thích ăn chua nên ngắt điện rồi để them vài tiếng đồng hồ nữa mới cho vào tủ lạnh.
    Làm kiểu này dễ cực, sữa ngon, mình thường làm 1 tuần/lần cho các con ăn .
    Nói chung 1 lần làm được tối đa 2 hộp sữa đặc ông thọ. Mình làm công thức hơi khác mấy mẹ : 1 hộp sữa đặc, 2hộp nước nguội và 1 hộp nước sôi và nửa lít sữa tươi vinamilk không đường. Mình thử nhiều tỉ lệ rồi nhưng thế này thấy ngon và đặc nhất , không bị ngọt nữa (vì có thêm sữa tươi không đường )
    Mẹ của Bubu và Shi (HN)

    • 1,942 Bài viết

    • 512 Được cảm ơn

    #7
    Em đang định làm sữa chua đậu nành cho bé con nhà em, nhưng chưa có hộp ủ sữa để làm cho tiện (em đã nhìn thấy có nhà có, đó là một hộp có cốc luôn ở trong, hình như cắm điện để làm ấm). Có mẹ nào biết địa chỉ mua kô, chỉ cho em với. Cám ơn các mẹ nhiều nhiều.

    • 6,349 Bài viết

    • 1,242 Được cảm ơn

    #8
    Siêu thị Fivimart TRần Quang Khải nhé mẹ nó ơi
    Nhân rộng tấm lòng NHÂN Gu gờ là thấy ngay bản quyền câu này nhé :Laughing:
    Email: cstt.org@vnn.vn 091.356.9988

    • 4,700 Bài viết

    • 5,183 Được cảm ơn

    #9
    Theo em chả cần thiết! Cứ mua mấy cái cốc làm sữa chua rời, rồi mua cái thùng xốp nhỏ đựng đá ấy, về ủ là okie liền à! Em cũgn tí tởn tính đi mua nhưng mà tự dưng thấy cái thùng xốp xinh xinh thế là ơreka, rẻ tiền, hiệu quả:Smug: Em ủ có hơn 2h là đc 1 mẻ rùi đó ạ!!!

    • 1,739 Bài viết

    • 122 Được cảm ơn

    #10
    Mẹ nó ơi, ở Duty free Giảng Võ ấy, hình như của Korea. Có giấy vàng của người đi nước ngoài về là mua được. Đúng y như bác tả là có 1 cái như cái nồi và có khoảng 10 cái cốc có nắp. Nhưng tôi ko chắc về chất lượng đâu, vì tôi có lần mua máy làm kem nhưng chất lượng chán lắm. Mà theo kinh nghiệm của tôi bác mua 15.000 cái thùng xốp về làm, tôi thích cái ủ đó hơn.