• 0 Lượt chia sẻ
  • 20.5K Lượt đọc
  • 30 Trả lời

  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 706 Bài viết

    • 59 Được cảm ơn

    #21
    Nhà mình có 1 cái máy xay thịt của Ý thì phải, đứa bạn nó cho lâu rồi nhưng chẳng dùng đến bao giờ.
    Mẹ nào cần thì mình thanh lí rẻ nhé.
    Con hay ăn chóng lớn để bố mẹ vui lòng, con nhé!




    • 127 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #22
    Trích dẫn Nguyên văn bởi BoboMevit Xem bài viết
    Nhà mình có 1 cái máy xay thịt của Ý thì phải, đứa bạn nó cho lâu rồi nhưng chẳng dùng đến bao giờ.
    Mẹ nào cần thì mình thanh lí rẻ nhé.
    bác up hình của máy xay lên và cho em cái giá được không, em đang cần


    Liên hệ: Nga 0904991499
    • 735 Bài viết

    • 191 Được cảm ơn

    #23
    Ừh, đung roi. Mình cũng đang định mua máy xay tay thôi, phòng khi mất điẹn nữa.
    Mẹ HoanNN cho minh hoi cai may Kai cua nha ban, ban mua o dau the, cho minh xin thong tin cho do dc ko?

    Trích dẫn Nguyên văn bởi HoanNN Xem bài viết
    Đúng là nhiều người vẫn dùng đầu xay khô của máy xay sinh tố để xay thịt nhưng tớ thấy thịt bị nhuyễn quá mà lại khó vệ sinh cái lưỡi dao vì tháo rất khó (nhất là khi xay thịt nạc vai có nhiều gân cứ cuốn vào dao gỡ mãi mới ra).
    Mình cũng không bao giờ xay thịt ngoài chợ vì sợ bẩn, toàn mua về rửa sạch rồi tự xay còn nếu chỉ làm ít để nấu cháo cho con thì tự băm. Nhà mình đang dùng máy xay Kai của Nhật, là xay quay tay thôi không dùng điện nên rất tiện, đặt ở đâu cũng ok, chỉ cần vặn cái van chân không xuống là nó bắt chặt xuống mặt phẳng đặt máy thế rồi thao hồ xay (rất dễ sử dụng nên người già hay oisin đều dùng được hết) dùng xong tháo ra hết các bộ phận ra rửa sạch sẽ, thịt xay không hề bị nát nhuyễn. Tất nhiên nếu cần nhuyễn hơn cũng được vì nó cũng có 2 đầu xay (1 đầu xay nhỏ và một đầu xay to nhưng tớ thì không thích thịt nhuyễn nên toàn dùng đầu xay to thôi)
    • 1,109 Bài viết

    • 149 Được cảm ơn

    #24
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Linh_cún Xem bài viết
    À máy xay thịt thì nó đảo chiều dao quay hả mẹ cục sắt. Hay là mình phải tự đảo.
    Mình đảo bằng tay thôi. hi hi
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #25
    Mình không hiểu thế nào mới là không quảng cáo bán hàng trên cái forum này, đưa ra những thông tin. PM bảo ko được dẫn link, okie ko dẫn link. Chi tiết bằng hình ảnh cho các bạn khác xem, khi gửi lên đồng thời đã phải gửi cho cả Admin xem để hỏi xem mình làm như thế có được ko, ko 1 câu trả lời, khóa ID, thực sự thấy tầm thường cho 1 cách giải quyết đơn giản, trong khi mình cũng đã rất tế nhị hoàn toàn phô trương.

    @admin: Nếu bạn dám trực diện, bạn lấy chứng cứ gì để nói bài post vừa rồi (11h50) của mình là bán hàng? Mình chả cần gì mấy cái bạn xóa đâu, kể cả ID, cái mà bạn làm chỉ thể hiện cái trán nó dài đến đâu mà thôi, Làm người tối cao khó lắm đấy bạn ạ.
    Chỉnh sửa lần cuối bởi Nga_Bống; 04/10/2009 vào lúc 12:10 AM.
    • 23 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #26
    mấy chị cho em hỏi, em muốn mua máy xay thịt về làm chả (chả cá,chả mực,chả tôm ...) làm để bán đồ ăn vặt nhỏ nhỏ thôi thì nên mua máy nào và cho em xin công thức chung vi` nếu làm chả mực 100% mực thì giá thành cao quá chắc bán không được. Em cảm ơn trước
    • 89 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #27
    Trích dẫn Nguyên văn bởi RumiNa Xem bài viết
    mấy chị cho em hỏi, em muốn mua máy xay thịt về làm chả (chả cá,chả mực,chả tôm ...) làm để bán đồ ăn vặt nhỏ nhỏ thôi thì nên mua máy nào và cho em xin công thức chung vi` nếu làm chả mực 100% mực thì giá thành cao quá chắc bán không được. Em cảm ơn trước
    Mẹ có thể tìm mua máy xay thịt của Solary C350 giá khoảng 850k hoặc Unistar PK-838 giá khoảng 590k (mình thấy cái này hợp lý hơn về giá thành, lại có 2 tốc độ Low/Hight).
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 387 Bài viết

    • 2,536 Được cảm ơn

    #28
    hihi chào cả nhà , mình cũng đang ử mưu lam giò đây , hôm qua vừa ra Sơn Hùng hỏi mua 1 cái khỏe nhất , tốt nhất thì các cháu đưa cho cái Tepal của Pháp , về xay 1-2-3 là nhuyễn và cũng cho ngăn đá , xay 2 lần như ct nhưng ko hiểu sao làm giò thì bở và chưa thể thành giò sống
    bsjn nào đã dùng máy này cho mình chúy kinh nghiệm nhé , mà ấn độ 10 giây thì nó khét mới sơn chứ ?
    • 13 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #29
    có ai biết máy xay thịt để ra sản phẩm thịt băm không, không cần nhuyễn như cho em bé đâu
    • 144 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #30
    Trích dẫn Nguyên văn bởi longthu99 Xem bài viết
    hihi chào cả nhà , mình cũng đang ử mưu lam giò đây , hôm qua vừa ra Sơn Hùng hỏi mua 1 cái khỏe nhất , tốt nhất thì các cháu đưa cho cái Tepal của Pháp , về xay 1-2-3 là nhuyễn và cũng cho ngăn đá , xay 2 lần như ct nhưng ko hiểu sao làm giò thì bở và chưa thể thành giò sống
    bsjn nào đã dùng máy này cho mình chúy kinh nghiệm nhé , mà ấn độ 10 giây thì nó khét mới sơn chứ ?
    Cũng giống như máy xay cầm tay, mỗi lần bấm không quá 10s nếu nóng quá nó sẽ tự ngắt để bảo vệ moto ạ. 10s em thấy cũng khá lâu đấy, đủ để nhuyễn thịt, xay nhiều thì mọi người nhả ra rồi ấn tiếp, không nên cho máy hoạt động liên tục là ok.

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Baochaunghe Xem bài viết
    có ai biết máy xay thịt để ra sản phẩm thịt băm không, không cần nhuyễn như cho em bé đâu
    Xay thịt băm thì bấm nút slow ( chậm) ý ạ, xay nhuyễn thì bấm vài lần, xay vừa phải thì nhấn 1-2 lần là được, cái này tùy ở người dùng thôi ạ.

    Một chiếc máy xay thịt giá khoảng 500k đến 1500k tùy từng loại và công suất. Máy xay cầm tay đa năng có cốc xay thịt riêng giá trên 1500k theo ý kiến của em nếu gia đình không xay nhiều thịt thường xuyên thì nên dùng máy xay cầm tay. Khi mua chọn máy xay cầm tay nhập khẩu EU như Braun MR530, Braun MR540, Braun MR550, Bosch MSM6700,...

    Trên diễn đàn mình có mẹ Hương công ty Trí Hưng bán các sản phẩm xay thịt đó, mọi người search xem nhé.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 25 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #31
    Mình muốn mua máy xay cua đồng, thấy ngta quảng cáo máy Osaka xay đc, ko biết có ai dùng chưa?
  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2