• 3 Lượt chia sẻ
 • 137K Lượt đọc
 • 964 Trả lời

19 Người đang theo dõi

  • 208 Bài viết

  • 262 Được cảm ơn

  #1
  Vì nôn nóng tìm nhanh nhanh ra tiệm chụp hình đẹp và uy tín ở Vũng Tàu, (cuối tháng 5 cưới rồi mà chưa tìm ra tiệm - lo wá huhuh) nên mình mở riêng topic này luôn. Mình dự định đi chụp hình cưới ở Vũng Tàu, và muốn tìm 1 tiệm chụp hình ở đó luôn cho tiện, các bạn có ai biết chỉ giúp mình với nha! :LoveStruc: cảm ơn mọi người lắm lắm!!!
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 3,187 Bài viết

  • 2,649 Được cảm ơn

  #2
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tienquan Xem bài viết
  Vì nôn nóng tìm nhanh nhanh ra tiệm chụp hình đẹp và uy tín ở Vũng Tàu, (cuối tháng 5 cưới rồi mà chưa tìm ra tiệm - lo wá huhuh) nên mình mở riêng topic này luôn. Mình dự định đi chụp hình cưới ở Vũng Tàu, và muốn tìm 1 tiệm chụp hình ở đó luôn cho tiện, các bạn có ai biết chỉ giúp mình với nha! :LoveStruc: cảm ơn mọi người lắm lắm!!!
  Ở Vũng Tàu có vài tiệm chụp hình cưới đẹp nè bạn :
  1 .Tiệm Quang Minh đường Ba Cu ,phường 01
  2. Tiệm Phương Anh đường Ba Cu,phường 01
  3. Tiệm Nguyễn Tuấn Anh đường Lê Lai,phường 03
  4.Tiệm Ty Ty đường Nguyễn Văn Trỗi,phường 04
  .....chừng nào nhớ ra kể tiếp nhé,
  Các tiệm trên đều có chụp ngoại cảnh, bạn nên tham khảo một số mẫu hình cưới, giá cả, chất lượng phục vụ như thế nào trước khi đồng ý chụp .
  Theo kinh nghiệm của bạn mình chụp hình cưới nè khi chụp xong bạn dặn người chụp hình là ra album ko nên đóng lỗ album vì nhìn hình ko đẹp, mất đi những nét đẹp của hình .
  Chúc bạn có những tấm hình cưới đẹp nhé !
  • 179 Bài viết

  • 182 Được cảm ơn

  #3
  Phương Anh trang điểm đẹp lắm, nhưng giá cao quá (so với mặt bằng ở Vũng Tàu thôi nha).Giá cả album cũng khá cao so với các tiệm khác.
  Mình mới chụp ở Đoàn Lê,Ba Cu, tiệm mới mở, áo cưới thì không mới nhưng mà lên hình thì đẹp hết thôi. Mình chọn loại trọn gói luôn hết 7.7 tr, ngoại cảnh, album 30x30 30 trang.Nhưng mà váy cưới và vest thì chắc tự kiếm tốt hơn, đồ cũ và không đẹp, nếu bạn có rồi thì chỉ chụp album thôi cũng okie. Mình có yêu cầu cho chụp thử thì người ta cũng đồng ý luôn, trang điểm và chụp thử khoảng 10 tấm trong studio. Tiệm nhỏ nhưng rất nhiệt tình, hôm đó mình chụp khoảng hơn 200 tấm chọn ra 45 tấm, ông thợ ảnh phát mệt luôn với tụi mình (trời, uổng ghê, tấm nào cũng tiếc hết). Nhưng nói thật là tụi mình thuộc dạng ăn ảnh nên được, còn mọi người thì mình không rõ lắm.Đặt thiệp ở đó cũng rẻ hơn các tiệm khác (chỉ mắc hơn chút xíu so với Tơ Hồng) nên đặt luôn ở đó, đặt khoảng 1 tuần được luôn (700 cái).Hay là do mình có quen chủ tiệm ở đó nên người ta nhiệt tình với mình vậy thì cũng không rõ nữa.
  Quên mất là mình có 100 tấm hình chụp tiệc nhưng mà bạn mình chụp đám hỏi thì bảo không đẹp lắm, mình chưa đến ngày chụp nên không biết. Mọi người giới thiệu Minh Kỳ ở đâu khúc Trưng Trắc, Trưng Nhị chụp đám tiệc đẹp (nhưng mà 10.000/tấm so với 7.000 ở đây) nên mình chọn luôn ở Đoàn Lê luôn. Thiệt ra sau này có coi lại mấy đâu mà tốn tiền lắm.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi khongcogilamaimai; 11/02/2009 vào lúc 08:41 AM. Lý do: Bổ sung thông tin
  • 208 Bài viết

  • 262 Được cảm ơn

  #4
  :Smiling: ui cảm ơn lulubestronvt2003 va khongcogilamaimai cùng tất cả mọi người nhiều thật là nhiều nha ^-^
  • 753 Bài viết

  • 176 Được cảm ơn

  #5
  hehe, em có thêm 1 option cho chị lựa nữa nè, em chụp hình cưới ở Đỗ Quang (Phan chu trinh), anh này là em nhạc sĩ Đỗ Quang nên chuyên chụp ảnh cho bọn ca sĩ nên cách tạo dáng của anh cũng hơi khác và hơi sexy đấy, hehe, nhưng hình em hôm chiếu màn hình lớn ở tiệc cưới xong cả chục người dt hỏi địa chỉ chụp. Tuy nhiên em thấy chắc cũng tuỳ vì bạn em cũng 3 cặp chụp ở đó nữa nhưng hình cũng không đẹp bằng hình bọn e. à, trang điểm cô dâu không được đẹp nhưng đồ mới đẹp lắm và tay sửa ảnh cũng pro lắm, nên lên hình em còn thấy em đẹp dữ dội luôn mà:Laughing:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,187 Bài viết

  • 2,649 Được cảm ơn

  #6
  _Dạo này Vũng Tàu hay mưa vào buổi sáng lắm, bạn nên chụp hình vào buổi chiều hoặc tối tối.
  _Ở khu An Bình (Bãi Dâu ) và resort Lan Rừng ( Bãi Dứa ) đẹp , nếu chụp hìn cưới ở đó thì đep.
  _Nếu xuống biển chỗ Bãi Dứa chụp hình nên mang dép thấp 1-2cm, vì có nhiều mỏm đá chông chênh.
  _Ở caferung Dân ( gần Bãi Dứa ) đi tận vào sâu có cây cỏ lau màu vàng đẹp lắm , ko biết giờ này có chưa, nếu chụp ở đó thì tuyệt.
  _Ở khu Parisise ( Bãi Sau ) có sân tập golf ,cỏ xanh mướt cũng đẹp
  Là dân VT mình có vài ý kiến cho bạn tham khảo .
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,673 Bài viết

  • 1,189 Được cảm ơn

  #7
  Nhà mình chụp ảnh cưới ở Nguyễn Tuấn Anh, đẹp lắm. Ai cũng khen, bạn chịu khó tìm nhiều cảnh đẹp vào, như bãi biển buổi tối, bãi trước, bãi sau, nhà thờ, vườn hoa cúc trên đường quốc lộ...
  :Smiling:LOVE IS AROUND:Smiling:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 179 Bài viết

  • 182 Được cảm ơn

  #8
  Mình chụp trong Bạch Dinh và xuống biển một chút thôi mà cũng mất hết buổi sáng. Hôm mình chụp thì cỏ lau cháy hết rồi nên không đi được. Ở Bạch Dinh bây giờ cây giá tị vàng rụng lá hết, chụp trên đám lá vàng lãng mạn lắm ah. Mấy hôm nay mưa nên không biết có ảnh hưởng gì không.
  • 208 Bài viết

  • 262 Được cảm ơn

  #9
  Cảm ơn mọi người rất nhiều nha. Mình cuối tháng 5 cưới, và dự định cuối tháng 3 or đầu tháng 4 chụp hình, nên mình nghĩ thời gian đó Vũng Tàu không có mưa đâu nhỉ! Mong là thế ^^. Me-DiepAnh và các bạn cho mình tham khảo sơ giá cả đuợc hông nhỉ!?! :Smiling:
  • 589 Bài viết

  • 95 Được cảm ơn

  #10
  Nguyễn Tuấn Anh trang điểm hơi bị già nhưng chụp đẹp, nếu có chụp nhớ nói với người mách úp nha.
  Phương Anh thì trang điểm đẹp thiệt, mà dùng toàn mỹ phẩm xịn.
  Rồi tiệm gì ở Trưng Trắc Trưng Nhi (ngay chổ bán bò lá lốp, chỗ màn hỉnh bự bự đó) chụp ngoại cảnh đẹp.
  Đừng ghé Hoàng Mai ngoài Ba Cu nha, xấu dã man.
  Nếu bạn ở Vũng Tàu thì chụp tai Vtàu đẹp hơn, khỏi phải đi Sài Gòn chi cho tốn thời gian. Trên đây mình chỉ chút góp ý thôi. Chúc bạn tìm đươc chổ như ý