Tiệc cưới - Nhà hàng - Dịch vụ khác

Đồng hương An Giang chia sẻ kinh nghiệm cưới hỏi

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 23.9K Lượt đọc
 • 201 Trả lời

7 Người đang theo dõi

  • 260 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #1
  Em chuẩn bị cưới vào cuối năm nay, lên đây hóng ít kinh nghiệm từ các CE về chỗ chụp ảnh cưới, trang điểm, thuê đồ,...nhưng toàn thấy chỉ dẫn địa điểm ở TP.HCM, Hà Nội ....nên mở topic này để ACE đồng hương An Giang cùng chia sẻ :Smiling:

  • 752 Bài viết

  • 282 Được cảm ơn

  #2
  mầy đó hả 4, an giang thì tao hổng biết rồi, mày có liên lạc với Phương Dung ko? nó có làm đám cưới dưới AG rồi đó!

  • 260 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi smg12h Xem bài viết
  mầy đó hả 4, an giang thì tao hổng biết rồi, mày có liên lạc với Phương Dung ko? nó có làm đám cưới dưới AG rồi đó!
  Hổng phải 4 mà là 2 :Battin ey: Nhìn hình smg12h cứ ý như con bạn đại học của Chuột nhưng xem lại profile thì ấy ở TP.HCM nên .... trước lạ, sau làm quen luôn :553: . Ấy mà có liên lạc được với bạn PD thì mời giúp Chuột cùng lên top này chia sẻ tí kinh nghiệm nha. Thanks!

  • 1,808 Bài viết

  • 739 Được cảm ơn

  #4
  ở an giang nếu làm đám cưới ở Nhà Hàng thì người ta hay chọn Thắng Lợi, Hòa Bình.
  Thắng Lợi thì đồ ăn ngon hơn Hòa Bình, nhưng nhà hàng chật chội hơn không đẹp bằng Hòa Bình.
  Giá cả thì hai bên cũng tương đương tùy theo thực đơn mình chọn.
  Dạo này nhà hàng Hai Lúa cũng được chọn làm nơi tổ chức cưới nhiều (chưa ăn chưa đi nên về hỏi lại rồi cho ý kiến)...
  Chụp hình ngoại cảnh thì ra Nguyễn Du, cánh đồng hoang của trường ĐH...
  ở Long Xuyên chỉ biết sơ sơ vậy thôi, còn Châu Đốc thì hem biết....
  Mà cá nhân tui tui vẫn thấy thích cái thánh đường trên chổ Búng bình Thiên-An Phú....chổ này mà chụp hình cô dâu chú rể nhìn sẽ như bên...Irac...đẹp dã man con ngan luôn...tiếc là có chồng rồi...hem có dịp nữa, nói ra đây gợi ý cho ACE mình...
  thôi đi, không ký nữa
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 27 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chuot dong Xem bài viết
  Em chuẩn bị cưới vào cuối năm nay, lên đây hóng ít kinh nghiệm từ các CE về chỗ chụp ảnh cưới, trang điểm, thuê đồ,...nhưng toàn thấy chỉ dẫn địa điểm ở TP.HCM, Hà Nội ....nên mở topic này để ACE đồng hương An Giang cùng chia sẻ :Smiling:
  Chào bạn, mình biết ở dứoi An Giang Áo Cưới Alen có chi nhánh ở :

  82C Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - An Giang
  ĐT: 0763941993 - Fax: 076.3941.978


  Bạn thử đến đấy tham khảo xem. Đó là Chi nhánh của Alen Hồ Chí Minh. Bạn có thể vào trang chủ của áo cưới Alen sẽ hấy.

  Chúc bạn có được album ảnh như ý!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 260 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MonBoy Xem bài viết
  Mà cá nhân tui tui vẫn thấy thích cái thánh đường trên chổ Búng bình Thiên-An Phú....chổ này mà chụp hình cô dâu chú rể nhìn sẽ như bên...Irac...đẹp dã man con ngan luôn...
  Wow, cảm ơn MonBoy nha, đưa cái này vào list :Smiling:

  • 260 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi quynhanh22486 Xem bài viết
  Chào bạn, mình biết ở dứoi An Giang Áo Cưới Alen có chi nhánh ở :

  82C Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - An Giang
  ĐT: 0763941993 - Fax: 076.3941.978


  Bạn thử đến đấy tham khảo xem. Đó là Chi nhánh của Alen Hồ Chí Minh. Bạn có thể vào trang chủ của áo cưới Alen sẽ hấy.

  Chúc bạn có được album ảnh như ý!
  Cảm ơn quynhanh. Mình cũng nghe nói tới chỗ này. Có mẹ nào từng sử dụng dịch vụ của Alen k?Cho vài ý kiến đi!
  Ở Long Xuyên thì cứ thầy mấy CD,CR quê mình ghé Thủy Tiên, Kim Trang, Trần Hải Vân, Jessica, Joli,...Mình định chụp ngoại cảnh, theo cốt truyện tình cảm của 02 đứa nên lăn tăn k biết chọn mặt ai để gửi vàng :Thinking:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 138 Bài viết

  • 97 Được cảm ơn

  #8
  Alen mới mở nên mình không có ý kiến nhưng đi qua lại thấy áo cưới chỗ này trưng bày ko đẹp. Tiệm mới mở nên cũng ít khách.
  Nói thật mình không thích các studio ở Long Xuyên.
  - Cty mình hay chụp ở Trần Hải Vân vì chỗ này chụp hình tự nhiên nhất (so với các tiệm khác ở LX) nhưng khi chụp xong thì ai cũng có một ý kiến: tạo dáng giống nhau đến 95%, chỉ khác ở chỗ CD-CR chọn cảnh thế nào thôi. Giá chỗ này tương đối: 4tr cho album 30x30.
  - Kim Trang: cũng được nhưng giá khá mắc. Album 30x30 chụp trong studio mà hơn 7tr. Chất lượng album và hình ảnh thì đâu có gì xuất sắc hơn những chỗ khác đâu mà mắc kinh dị quá :RollingEy:
  - Jolie: mình chưa được xem album cưới nhưng mình có xem qua hình chụp truyền thống đám nói của chị trong cty. Photoshop xấu,hình không tự nhiên.
  - Jessica: thích tạo dáng cho cô dâu như người mẫu,mặt buồn hình sự. Mình thấy đâu phải cô dâu nào cũng có thể diễn xuất tốt đâu, hơn nữa cô dâu cười tươi thì mới đẹp chứ.
  Jessica chụp ngoại cảnh ko đẹp,không chú trọng cảnh mà chỉ chụp cô dâu chú rể :Thinking:
  - Thủy tiên: hơi sến. Cô dâu mặc áo nào thì background màu đó.
  Còn vài tiệm khác như Trung Kiên, Phú...thì mình không biết do ko tìm hiểu :Battin ey:
  Do mình cũng khá cầu kỳ trong việc chụp hình cưới nên mình và chàng đã lặn lội lên SG. Mình thích hình tự nhiên, ko gò bó như các studio đang làm hiện nay. Tiệm mình chụp là Carostudio.Giá rẻ hơn nhiều so với các studio ở LX ( ngoại cảnh Văn Thánh, Nhà Thờ Đức Bà, Bưu điện TP mà chỉ có 6.3 trong khi ở LX giá ngoại cảnh của các tiệm trên cũng ở khoảng 10tr). Mình biết tiệm này thông qua trao đổi của các CD trên diễn đàn wtt và ttvnol. Nói thiệt mình và chàng cũng ko hài lòng cách làm việc của tiệm này lắm nhưng được cái hình tự nhiên,chân thực.:Smiling:
  Mình nghĩ chủ top nếu có thời gian và nếu quyết tâm lưu lại những khoảnh khắc đẹp thì có thể tranh thủ lên sg hoặc nhín chút thời gian tìm các freelancer ở Ag. Mình có xem qua hình thấy họ chụp khá lắm. Tuy nhiên nếu chọn freelance thì lại phải lo áo cưới, trang điểm, in album......:Silly:
  LX nhiều cảnh đẹp vậy mà ko có thợ chụp hình giỏi. Thiệt là uổng phí quá đi. SG đất chật người đông,công viên xấu vậy mà thợ chụp lên hình đẹp quá trời :mad:.
  Mình luôn ao ước phải chi ở đây có thợ giỏi để mình và chàng chụp album cưới ở những nơi kỷ niệm của 2 đứa thì tốt biết mấy.rooling:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 803 Bài viết

  • 931 Được cảm ơn

  #9
  ủng hộ topic này, tui cũng người Long Xuyên, lấy chồng tận ngoài bắc và sống ở SG, hic hic.

  Album cưới thì tui chụp ở SG nên studio tui hông biết.

  Trang trí nhà, bàn thờ gia tiên, cổng hoa, đội bưng quả: huhu quên mất tên rồi, chỉ nhớ nó nằm ở chỗ ngã 4 trường Thoại Ngọc Hầu, khúc cho thuê nhiều nhiều áo cưới á, nó là tiệm đầu tiên, từ cầu Hoàng Diệu chạy lên thì nó nằm tay trái. Giá ok (tầm rẻ hơn SG tí xíu), cũng đẹp đẹp.

  Tiệc: hôm đám hỏi tui đãi ở nhà, gọi người tới nấu, quên luôn tên, nhớ là nhà nằm ở chân cầu Quay rẽ phải, chạy cặp mé sông tới cái nhà nào chất thiệt nhiều củi là nhà đó, chuyên nấu đám, 750k/bàn 6 món, ăn ngon và no ná thở, hôm đó tui làm CD cũng xí xớn nhào vô măm.

  Hình tiệc: tiệm Khánh - bà con của tui, mà mắc quá trời, 10k/tấm 15x18 luôn, mắc hơn SG nữa, nhưng nhớ nói anh Khánh chụp, lính ổng chụp xấu òm hà.

  Rồi, tui mới đám hỏi nên mới nhiêu đó hà. Chưa có đám cưới. Hiện tại ở LX có nhà hàng Đông Xuyên thuộc dạng sang nhất nhưng đám cưới chú tui ở đó ăn dở ẹt hà (hok biết dạo này có khá hơn chưa, có ai ăn ở đây rồi cho tui xin thêm ý kiến nha), nhà hàng Long Xuyên ăn được nhưng bé tí. Còn mấy NH khác như bạn gì đó nói cũng ok.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 138 Bài viết

  • 97 Được cảm ơn

  #10
  @cucgachxiu: Đông Xuyên nấu ăn vẫn dở chị ơi, giờ có thêm Hai Lúa (hơi nhỏ, khoảng 30 bàn), Hội quán bia SG ở gần bánh mì Ba Phả chỗ cầu quay (không gian rộng, món ăn thì em chỉ biết là được do có đi ăn cơm với đồng nghiệp ở đây vài lần).
  Dịch vụ cưới: chắc chị nói tiệm kế bên Quán phố. Kế bên cũng có tiệm Thiệp cưới Tuyết Mai cũng cung cấp dịch vụ trọn gói mâm quả, trang trí nhà cửa, xe hoa, cổng cưới..... Em có tham khảo giá cả thấy giá khá rẻ. Có cả mâm xôi gấc hình chữ hỉ+ con gà luộc nữa, ôi niềm mơ ước của em,tưởng đâu SG mới có ai dè LX cũng ko thua, e và chàng book chỗ đó luôn.
  Thuê áo cưới: có 2 tiệm tương đối rẻ so với mặt bằng chung ở LX là Lọ Lem (mới mở), kế bên tiệm áo cưới MiMi- chợ Mỹ Bình và tiệm kế bên cà phê Thái Nam- ngang Coopmart. Tiệm này hơi khó thấy do phía dưới bán vải, trên lầu cho thuê và bán áo cưới. Giá chỉ từ 500-600k cho áo mặc vài nước, còn mới toanh, kiểu dáng model luôn. Vote cho 2 tiệm này.
  Trang điểm:
  - Xuân Có: lúc đẹp lúc không tùy tay anh chủ - anh này hơi bong bóng nên vui buồn thất thường :Laughing:
  - Thủy Tiên: xinh, ai thích màu sắc thì nên chọn. Giá 500k/lần
  - Trần Hải Vân: tàm tạm, tùy mặt CD. Giá 500k/lần
  - Jessica, Jolie: ko đặc sắc. Giá hình như 700k
  - Kim Trang: tông nâu,hiện đại. Dịch vụ cũng tốt. 450k/lần trang điểm tại tiệm, đến nhà thì cộng thêm 200k, đến nhà hàng thêm 200k (đổi khoảng 3 kiểu tóc). Thích tiệm này do làm tóc đẹp, trang điểm ko màu mè hoa lá họe :Battin ey:
  ....
  Mình sắp cưới nên cũng nghiên cứu khá kĩ các tiệm lớn ở LX,hehe
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)