Các bài báo cũ

Bác sĩ hiếp dâm bệnh nhân ngay trong phòng chụp x quang?

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 9.8K Lượt đọc
 • 60 Trả lời

1 Người đang theo dõi

 • Trang 1/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 7
  • 256 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #1
  http://phununet.com/tin-tuc/bac-si-hiep-dam-benh-nhan-ngay-trong-phong-chup-x-quang/5c-3404sc-97813n.html


  Trưa 30/10, chúng tôi tìm tới nhà gia đình người tố cáo ở thôn 2, xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, một trong những xã nghèo nhất Hải Phòng.

  Đối tượng bị nạn nhân cùng gia đình gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng là Nguyễn Văn Tiếp (29 tuổi) hiện là nhân viên kỹ thuật chụp X quang, khoa Chẩn đoán hình ảnh, bệnh viện Thủy Nguyên, Hải Phòng.
  Nội dung đơn tố cáo Nguyễn Văn Tiếp đã dùng vũ lực hiếp dâm bệnh nhân Vũ Thị L. (18 tuổi) ngay tại phòng chụp X quang của bệnh viện tối 28/10 vừa qua.
  Mẹ đẻ nạn nhân - bà Vũ Thị H (50 tuổi) cũng là người chứng kiến trực tiếp toàn bộ vụ việc. Dù đã hai ngày trôi qua, sự đau đớn, hốt hoảng vẫn hằn trên mặt người phụ nữ thôn quê này. Bà Hoa kể lại toàn bộ sự việc.
  Gia đình, họ hàng nạn nhân bất bình
  Vũ Thị L. mới tổ chức đám cưới với anh Nguyễn Đức M. (23 tuổi), ngày 26/9. Khoảng 14 giờ chiều 28/9, chị L. đến nhà mẹ đẻ (là bà H.) kêu đau bụng. Bà H. vội đi mua thuốc giảm đau cho con gái uống nhưng L. vẫn kêu đau đến mức không thể chịu đựng được. Thấy vậy, bà H. vội gọi chồng chị L. là anh M. đang đi làm về nhà để cùng đưa chị L. đi bệnh viện khám.
  Khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, bà H. cùng anh M. đưa chị L. đến bệnh viện Thủy Nguyên khám. Bác sĩ phòng cấp cứu kiểm tra và bảo chị L phải đi chụp X quang để chẩn đoán, anh M. phải bế chị L. (lúc này rất đau, đi lại không vững) vào phòng chụp X quang ngay ở tầng 1 bệnh viện để chụp.
  Trong phòng chụp X quang khi đó chỉ có nhân viên kỹ thuật Nguyễn Văn Tiếp. Ngay sau khi đặt chị L. xuống bàn để chụp X quang, Tiếp bảo bà H. và anh M. ra ngoài chờ.
  Khoảng 10 phút sau, bà H nghe con gái (chị L.) hét ầm lên Ối mẹ ơi! Cứu con với... Khi đó, bà H. và anh M. chỉ nghĩ là bác sĩ đang khám bệnh và chắc đau quá nên chị L. mới hét lên.
  Hơn 10 phút sau, Nguyễn Văn Tiếp mở cửa phòng chụp, chị L. đầu tóc bù xù, quần áo xộc xệch, mặt thất thần, hoảng hốt, lê bước ra khỏi phòng chụp X quang ngã vào vòng tay bà H. khóc tức tưởi.
  Bà H. vội đỡ con gái hỏi nguồn cơn. Chị L. kể: Khi vào phòng chụp X quang, Nguyễn Văn Tiếp đã bắt chị cởi hết quần áo để chụp. Tưởng phải như vậy, sau hồi luống cuống, chị L. chỉ cởi một phần liền bị Tiếp mắng nói phải cởi hết mới chụp được.
  Đang đau, tin lời cán bộ y tế, chị L. cởi hết quần áo. Khi chị L. vừa nằm lên bàn chụp Tiếp liền lao vào ôm chặt, và giở trò đồi bại... Chị L. la lên kêu cứu thì bị Tiếp nhét búi giấy vào mồm và lấy tay bịt chặt miệng. Xong việc, Nguyễn Văn Tiếp bảo chị L. mặc quần áo rồi mở cửa phòng...
  Quá phẫn uất, bà H. kêu gào, nhiều người xúm đông lại ở cổng bệnh viện Thủy Nguyên tỏ thái độ bất bình. Thấy vậy, Nguyễn Văn Tiếp lẻn ra khỏi bệnh viện trốn vào trong làng gần đó...
  Bà Vũ Thị H. cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo bệnh viện Thủy Nguyên, Công an xã Thủy Sơn, Công an huyện Thủy Nguyên đã có mặt lập biên bản.
  Bà H. cho biết thêm, hai cánh tay, chân, đặc biệt là gót chân của chị L. bị bầm tím. Bởi khi bị hại, chị L. đã cố chống trả quyết liệt để thoát thân nhưng bị yêu râu xanh này giữ chặt nên chân tay va đập vào thành bàn bằng sắt...
  Sáng 30/10, trao đổi với chúng tôi, BS Bùi Xuân Hướng, Giám đốc bệnh viện Thủy Nguyên cho biết, Nguyễn Văn Tiếp hiện là nhân viên kỹ thuật phòng chụp X quang. Tiếp làm ở bệnh viện được hai năm và mới được vào biên chế chính thức năm 2008. Nguyễn Văn Tiếp tốt nghiệp trường Trung cấp Y Hải Phòng, và chưa có vợ.
  Từ tối hôm xảy ra sự việc (28/9) đến nay, Nguyễn Văn Tiếp vẫn trốn chưa quay lại bệnh viện. Ông Bùi Xuân Hướng nói rằng chưa biết chắc chắn sự việc cụ thể như thế nào nhưng nếu đơn tố cáo là đúng thì nhất định phải xử lý nghiêm theo quy định pháp luật...
  Gia đình chị Vũ Thị L. cho biết, gia đình Nguyễn Văn Tiếp đã vài lần đến gặp gỡ xin được bồi thường tiền để cho qua vụ việc này nhưng họ nhất quyết không đồng ý.

  -----------------------------------------------------
  Đọc mà thấy uất quá!


  • 1,761 Bài viết

  • 2,302 Được cảm ơn

  #2
  Trời, người ta đang bệnh mà lão này cũng không tha. Lão í điên rồi!:Sigh::Sigh::Sigh:
  When a couple are in relationship, the girl talks and the boy listens
  After getting married, the husband talks and the wife listens
  After 5 year marriage, both of them talk and neighbors listen.

  • 422 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Biển và Em Xem bài viết
  Trời, người ta đang bệnh mà lão này cũng không tha. Lão í điên rồi!:Sigh::Sigh::Sigh:
  Chủ Nhật, 01/11/2009, 08:19

  Nhân viên X quang hiếp bệnh nhân ra tự thú

  TP - Sau một ngày lẩn trốn, Nguyễn Văn Tiếp, kẻ bị tố cáo hiếp dâm bệnh nhân ngay tại phòng khám ở Bệnh viện Thủy Nguyên (Hải Phòng) ra tự thú và bị tạm giữ.


  Mẹ nạn nhân đau xót kể lại

  Tiền Phong số 304, ra ngày 31/10 đã phản ánh nhân viên kỹ thuật chụp X quang (khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Thủy Nguyên, Hải Phòng) là Nguyễn Văn Tiếp (29 tuổi) bị tố cáo đã dùng vũ lực cưỡng hiếp bệnh nhân Vũ Thị L. (18 tuổi) ngay tại phòng chụp X quang của bệnh viện tối 28/10 vừa qua.

  Sáng qua, lãnh đạo Công an huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, cho biết, ngày 29/10, Nguyễn Văn Tiếp sau một ngày bỏ trốn đã đến Công an huyện Thủy Nguyên tự thú và hiện đang bị tạm giữ. Nạn nhân, chị Vũ Thị L. được đưa đi trưng cầu giám định pháp y và hiện chưa có kết quả cụ thể. Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, Nguyễn Văn Tiếp uống rượu và xem phim sex...

  Nguyễn Văn Tiếp là con trai út trong một gia đình thuần nông ở thôn Thanh Lãng (xã Quảng Thanh, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng). Trưa 30/10, PV Tiền Phong có mặt tại nhà bố mẹ đẻ Nguyễn Văn Tiếp. Bố Tiếp đi phối giống lợn còn mẹ thì mải làm bếp nên chỉ gặp có anh rể Tiếp. Nhưng, anh này nói không nắm rõ sự việc và cho biết Tiếp chưa có người yêu dù đã 29 tuổi.

  Anh Vũ Văn U, người nhà nạn nhân Vũ Thị L. cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, chị L. bị sốc nặng, không dám gặp người lạ. Ngay khi cơ quan điều tra lấy lời khai của chị L. cũng phải mất khá nhiều thời gian. Mẹ nạn nhân sụt sùi đau đớn, chị L. mới cưới chồng được hai ngày thì xảy ra sự việc đau lòng này. Nạn nhân Vũ Thị L. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Việt Nam - Thụy Điển ở thị xã Uông Bí, Quảng Ninh, và luôn có người nhà kèm bên cạnh.

  Anh Vũ Văn U., người nhà nạn nhân, cho biết thêm, gia đình Nguyễn Văn Tiếp nhiều lần đến gặp gia đình chị Vũ Thị L. đề nghị được bồi thường tiền để gia đình chị L. rút đơn tố cáo.

  Chiều 30/10, lãnh đạo sở Y tế Hải Phòng cử đoàn thanh tra về làm việc với lãnh đạo Bệnh viện Thủy Nguyên về vụ việc liên quan.

  Cơ quan chức năng đến chiều 31/10 vẫn chưa khởi tố vụ án.

  Lam Khê
  http://www.tienphong.vn/Tianyon/Inde...93&ChannelID=2

  • 12,733 Bài viết

  • 8,788 Được cảm ơn

  #4
  Bài báo giật tít là Bác sỹ, hết hồn. Đọc xong hóa ra là kỹ thuật viên. :mad::mad:
  Chia sẻ với nạn nhân :Sad::Sad::Sad:

  • 2,979 Bài viết

  • 1,224 Được cảm ơn

  #5
  cái gia đình nhà này cũng vô trách nhiệm, con kêu lên mà không vào xem ra sao lại ngồi đó mà tưởng...
  đành rằng chuyện đau lòng đã qua, nhưng đi đến 3 người mà để thế thì đúng là không thể nào chịu nổi
  life is a river driven by the God
  !

  • 285 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #6
  Bị quỷ nhập hay sao mà làm chuyện đó với bệnh nhân chứ, thiệt là vô lương tâm....  »-(¯`v´¯)-» Không có gì cao thượng và đáng kính bằng lòng chung thủy »-(¯`v´¯)-»:LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:

  • 874 Bài viết

  • 73 Được cảm ơn

  #7
  :Sick::Sick::Sick::Sick::Sick::Sick::Sick::Sick::S ick::Sick::Sick::Sick::Sick::Sick::Sick::Sick::Sic k::Sick::Sick::Sick::Sick::Sick:

  • 1,406 Bài viết

  • 504 Được cảm ơn

  #8
  thiệt tình :Sick: đúng là sao 2 ng ở ngoài nghe la lại ko vào coi có gì ko ta ><
  Anh đưa em theo với, cầm tay em và đưa lối,
  Đến nơi đâu em có thể bên anh trọn đời,
  Nơi thương yêu không phôi phai, được bên nhau mỗi sớm mai.
  Quá xa xôi không, anh ơi...

  • 652 Bài viết

  • 171 Được cảm ơn

  #9
  Kiểu này thà bị bệnh mà chết con đỡ khổ hơn vào bệnh viện.:Sigh:

  • 28 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tumay Xem bài viết
  cái gia đình nhà này cũng vô trách nhiệm, con kêu lên mà không vào xem ra sao lại ngồi đó mà tưởng...
  đành rằng chuyện đau lòng đã qua, nhưng đi đến 3 người mà để thế thì đúng là không thể nào chịu nổi
  Dân quê mùa, họ không nghĩ được như bạn đâu. Họ thật thà lắm, thậm chí không biết chụp x-quang như thế nào đâu. Thấy bác sĩ bảo gì là họ nghe thôi.

 • Trang 1/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 7