1,197,522 Thành viên
6,344 Online
Block
+ Trả lời
Trang 1/24 1 2 3 11 ... cuốicuối
1 đến 10 trên 240 kết quả

Ðề tài: Mua quần bò đẹp rẻ ở đâu?

  1. #1
    Avatar của hongbi
    hongbi đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 8 năm
    Tham gia: 04/08/2004
    Bài gửi: 132
    Được cảm ơn: 5 lần

    Mua quần bò đẹp mà lại rẻ ở đâu

    Các mẹ ơi, rét quá mình lại muốn mua quần bò, có mẹ nào biết ở đau bán quần bò đẹp mà giá lại phải chăng không? Mình lại hơi nhỏ nhưng đẻ xong bụng lại hơi to nên nghĩ rằng kiếm quần bò khó.
    Các mẹ giúp mình nhé. Mình sẽ bảo cửa hàng hoa hồng lại cho các mẹ mà. :4:

    Xem các chủ đề mới nhất:


  2. #2
    Avatar của uyenhn
    uyenhn đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 8 năm
    Tham gia: 26/08/2004
    Bài gửi: 1,611
    Được cảm ơn: 53 lần
    Tên bé: Bốp
    Ngày sinh: 01/03/2005
    Tên bé: Nghé
    Ngày sinh: 16/01/2010

    Re: Mua quần bò đẹp mà lại rẻ ở đâu

    Nếu bạn ở HN thì có thể ra Việt Thắng Jeans (trên đường Trần Hưng Đạo - gần ngã tư với Phan Chu Trinh), Đây là quần bò Việt nam, kiểu dáng, chất liệu tốt, nhiều mẫu mã, giá cả phải chăng; quần nữ thường từ 120-140K.
    Còn nếu xài quần Tầu thì ra 48 Hàng Đào.

  3. #3
    Avatar của Hạ long biển nhớ
    Hạ long biển nhớ đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 8 năm
    Tham gia: 25/10/2004
    Bài gửi: 413
    Được cảm ơn: 863 lần
    Tên bé: Ỉn to
    Ngày sinh: 03/07/1995
    Tên bé: Ỉn con
    Ngày sinh: 31/01/2008

    Re: Mua quần bò đẹp mà lại rẻ ở đâu

    Sở trường của mình là quần jean nên cá nhân mình muốn góp ý với bạn một chút về chất lượng của hàng jean nhé!

    Quần jean VN chất lượng tốt nhưng vải thường bị nhũn mà không còn độ đứng quần sau khi đã giặt 1, 2 lần. Còn hàng TQ đẹp về mẫu mã nhưng chất lượng không tốt lắm, độ đàn hồi kém, thường bị chảy sau một thời gian ngắn.

    Mình thường dùng quần jean Hong kong hoặc hàng cao cấp của TQ, hàng này thường không bán đại trà mà chỉ bán tại các shop. Nếu sành mua bạn cũng không sợ bị đắt đâu, hàng chỉ dao động trong khoảng 180.000 đến 250.000 VNĐ/chiếc.

    Bạn hơi nhỏ mà bụng hơi to thì nên mặc quần jean hàng co giãn, ống suông. Hàng này năm nay đang mốt đấy nên có bán nhiều lắm.
    Sau lưng người đàn ông thành đạt là người phụ nữ nhân hậu_J. Addison

  4. #4
    Avatar của thinhtp
    thinhtp đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 11 năm
    Tham gia: 09/05/2002
    Bài gửi: 1,048
    Được cảm ơn: 152 lần

    Re: Mua quần bò đẹp mà lại rẻ ở đâu

    Mình cũng là người có số đo "lý tưởng" đây!! Nếu ở HN bạn có thể lên Hàng đào tìm nhãn hiệu quần BOSTIL (hàng TQ). Loại này rất hợp với người VN, giá cả cũng hợp lý 160K/quần. Nếu đã mặc vừa bụng thì mông và chiều dài cũng OK luôn, về ko phải cắt gấu (Cái này mình rất ghét vì nó làm hỏng dáng quần). Có nhiều chất liệu: vải bò, nhung tăm hơi chun, nhung kẻ to.... Dễ mặc lắm!!!
    Mẹ yêu bé nhất nhà!

  5. #5
    Avatar của cuSam
    cuSam đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 9 năm
    Tham gia: 31/12/2003
    Bài gửi: 2,606
    Được cảm ơn: 1,706 lần
    Tên bé: Sam
    Ngày sinh: 8/9/2002
    Tên bé: Bơ
    Ngày sinh: 1/9/2005
    Tên bé: Dù gái hay trai, chỉ 2 là đủ

    Re: Mua quần bò đẹp mà lại rẻ ở đâu

    Vụ này mình cũng quan tâm, nhưng mình ở SG, các mẹ nào ở SG rành thì cho biết thông tin với. Quần jeans ở những nơi như Ninomax, PT2000 thì mặc không được vì thiết kế kiểu choai choai : lưng xệ, đùi thon... quần nhập hàng hiệu, kiểu classic, ở HK về thì ít chỗ bán quá, mà đắt nữa : khoảng trên 600,000/cái lận ...
    Các mẹ SG chỉ cho mình chỗ nào mà giá khoảng 250-400K gì đó thôi đi ! Cám ơn.

  6. #6
    Avatar của Đặng Minh Hằng
    Đặng Minh Hằng đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 10 năm
    Tham gia: 09/04/2003
    Bài gửi: 907
    Được cảm ơn: 40 lần
    Tên bé: Nguyễn Khánh Linh
    Ngày sinh: 01/10/2002
    Tên bé: Nguyễn Gia Bảo
    Ngày sinh: 30/04/2004

    Re: Mua quần bò đẹp mà lại rẻ ở đâu

    Các mẹ chuộng hàng shop lưu ý: quần bò trong shop chưa chắc đã là hàng xịn đâu, các bạn nên ra CH 48 Hàng Đào tham khảo trước giá và kiểu dáng rồi hãy ra shop, vì đa số quần bò trên thị trường đều lấy từ CH đó.
    Cún và Dưa Bở

  7. #7
    Avatar của concunluoi
    concunluoi Khách

    Question Re: Mua quần bò đẹp mà lại rẻ ở đâu

    Thế cho mình hỏi jupe bò, giày một chút, dài độ 60 cm thì ở chỗ nào bán đẹp và rẻ hở các mẹ, mình thích jupe bò vì làm bụng nhỏ lại, co động khi chạy :3: có điều nhiều cái nhiều túi quá đâm hoảng, mẹ nào đã mặc jupe bò tư vấn giúp, thử chuyển dạ sang bò xem the nào nhỉ :1:

  8. #8
    Avatar của thinhtp
    thinhtp đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 11 năm
    Tham gia: 09/05/2002
    Bài gửi: 1,048
    Được cảm ơn: 152 lần

    Re: Mua quần bò đẹp mà lại rẻ ở đâu

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Đặng Minh Hằng
    Các mẹ chuộng hàng shop lưu ý: quần bò trong shop chưa chắc đã là hàng xịn đâu, các bạn nên ra CH 48 Hàng Đào tham khảo trước giá và kiểu dáng rồi hãy ra shop, vì đa số quần bò trên thị trường đều lấy từ CH đó.
    Hôm qua mình lượn ra đó rồi, chính xác là 46 Hàng đào các mẹ ơi!!!
    Mẹ yêu bé nhất nhà!

  9. #9
    Avatar của Mẹ Khanh
    Mẹ Khanh đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 10 năm
    Tham gia: 15/03/2003
    Bài gửi: 1,852
    Được cảm ơn: 269 lần

    Re: Mua quần bò đẹp mà lại rẻ ở đâu

    Em ghét chỗ 46 hàng Đào quá chị Thịnh ơi, hồi trước mấy đứa bán hàng nhiệt tình mà chiều khách ghê. Hôm vừa rồi qua, nó cho mình đứng bơ vơ luôn, hỏi nó có cái nào chị mặc được ko thì nó bảo, năm nay kiểu dáng là cạp trễ ko có cạp thường đâu, nghe giọng thấy ghét . Bực mình em đi luôn, ko thèm xem nữa, thế là vẫn chưa có quần diện Tết đây

  10. #10
    Avatar của thinhtp
    thinhtp đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 11 năm
    Tham gia: 09/05/2002
    Bài gửi: 1,048
    Được cảm ơn: 152 lần

    Re: Mua quần bò đẹp mà lại rẻ ở đâu

    To Mai khanh: gần tết chúng nó bận bán buôn lẫn trả lời người mua lẻ nên thế đấy MK à! Có nhiều cửa hàng bình thường vẫn bán lẻ nhưng bây giờ lại treo biển chỉ bán buôn thôi. LẮm lúc thích muốn mua mà ko được còn tức hơn cơ MK à!! Nhưng hình như ở đó ko có loại quần của BOSTIL thì phải, hôm qua mình qua đó nhưng không thấy loại này.
    Dạo này nhiều nơi đại hạ giá nên mẹ cháu chịu khó lươn. Hôm qua mua được 2 bộ đồ thể thao cotton không mỏng cũng ko dày có 50K/1bộ, mẹ cháu sướng mê tơi vì mua được đồ rẻ quá!!!??
    Mẹ yêu bé nhất nhà!

+ Trả lời
Trang 1/24 1 2 3 11 ... cuốicuối

Quyền sử dụng của bạn

  • Bạn không thể gửi bài mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài