THỜI TRANG

Cảm nhận (cửa hàng, sản phẩm, ...) ở SG

Đến trả lời mới nhất
 • 2 Lượt chia sẻ
 • 326K Lượt đọc
 • 1.51K Trả lời

61 Người đang theo dõi

  • 239 Bài viết

  • 133 Được cảm ơn

  #51
  các chị oi, theo em biet thi khong cần phải vào cua hang ME VA BE chi cho tốn tiền. ngay trên đường HAI BÀ TRƯNG, đối diện công viên Lê Văn Tám có rất nhiều cửa hàng bán đồ baby, từ cui, nôi, xe đẩy... đồ chơi, y chang như ở cửa hàng M&B mà giá lại chỉ bằng 2/3 thôi

  • 24 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #52
  Trích dẫn Nguyên văn bởi loannt Xem bài viết
  Cửa hàng L'oreal trên đường nguyễn đình chiểu, nhìn bên ngoài vào trông rất hoành tráng & lịch sự nhưng vào trong thì ngược lại, các sample vừa củ vừa dơ, nhìn vào mấy cái sample xong hết muốn mua hàng luôn, nhân viên bán hàng cũng k chuyên nghiệp mình vừa xem 1 sp xong là hỏi chị có mua k để em cất hàng, khi tính tiền thì lại hỏi với nhau ghi doanh số cho người nào, theo mình biết cô bán hàng cho mình đã hết ca nhưng do bán được sp cho mình nên cô ấy muốn tính cho mình, đại loại là như vậy, chán
  Mình đã thử vào 1 lần và cảm giác y hệt bạn vậy đó.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 91 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #53
  Không biết do phong thủy, luân hồi hay do bắt cẩn mà hôm qua bà hỏa đến viếng cty này ơ An Phú Đông, Q12-HCMC lúc 12h50 ngày hôm qua. Hai tiếng đồng hồ sau khoản 500m2 nhà xưởng bị thiêu rụi với thiệt hại ước tính khoản vài tỉ đồng...Không có thiệt hại về người.

  Nguồn: Báo Người Lao Động ngày 19-04-2007, trang 5 mục đô thị hôm nay.

  • 4,700 Bài viết

  • 5,183 Được cảm ơn

  #54
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 0903511111 Xem bài viết
  Không biết do phong thủy, luân hồi hay do bắt cẩn mà hôm qua bà hỏa đến viếng cty này ơ An Phú Đông, Q12-HCMC lúc 12h50 ngày hôm qua. Hai tiếng đồng hồ sau khoản 500m2 nhà xưởng bị thiêu rụi với thiệt hại ước tính khoản vài tỉ đồng...Không có thiệt hại về người.

  Nguồn: Báo Người Lao Động ngày 19-04-2007, trang 5 mục đô thị hôm nay.
  Tự nhiên sáng ra đọc tin này lại vui phơi phới mới ghê chứ:Smug: Sướng quá

  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #55
  Trích dẫn Nguyên văn bởi TyBiBo Xem bài viết
  Tự nhiên sáng ra đọc tin này lại vui phơi phới mới ghê chứ:Smug: Sướng quá
  Cái bà này vui trên sự đau khổ của người khác, sao giống tui thế!! :Laughing: :Laughing:

  • 15 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #56
  Mình thêm nhà hàng Nam Phan (hay Nam An gì đó) của hệ thống Khải Silk trên đường Đồng Khởi đó. Thấy quán đẹp, thiết kế hay nên hai vợ chồng rủ nhau vào. Ai dè đồ ăn mắc thì không nói, đằng này các món phục vụ cách nhau cả 15 phút, ăn một món xong hai vợ chồng nhìn nhau mốc mỏ cũng chẳng thấy đồ ăn tiếp đâu, gọi cũng chẳng thấy. Mãi sau nổi cáu lên thì mới có đồ ăn, mà mang rau xào thịt kho và canh ra mà chẳng có cơm chẳng biết ăn kiểu gì. Nhất là đồ ăn nấu lại chẳng ngon gì hết. Hai vợ chồng không cần phải bàn luận gì nữa và đưa ra kết luận là 0 bao giờ ăn ở đấy nữa rồi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 102 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #57
  Các chị ơi nếu có đi may quần áo thì tránh cái tiệm may tên là Morita ra nha, địa chỉ là 64 Huỳnh Mẩn Đạt, P2, Q5.
  Chị chủ tiệm thì nhỏ nhẹ lắm, nhưng chất lượng may vá thì kém tắm quá.
  Số là hồi tết này mang mấy sắp vải vào đó may, vài cái cho ax và bx, hẹn 10 ngày sao đến thử đồ, 10 ngày sao đến thử thì quần của em thì chật núc ních, bó sát vào người, nhìn cứ nhứ là cái bánh tét, còn của ax thì rộng thùng thình, nhìn mà ngứa con mắt, thế là sửa lại, hẹn 3 ngảy sau quay lại thử tiếp.
  3 ngày sau ax thử lại thỉ vẩn còn rộng nhưng thôi gấp lắm rồi nên cũng không muốn sữa nữa (vỉ sắp đến tết chuẩn bị vể quê mà), còn quần của em thì 1 cái rộng 1 cái vừa, thôi thì cũng ok đi, miển không quá tệ là được rồi.
  Cái đáng để nói là như vầy, mặc được 1 hay 2 lần gì đó, mùng 6 tết mặc cái quần mới may đi với ax qua nhà bạn chơi, đang nói chuyện vui vẽ, bổng đứa em của nhỏ bạn chỉ chỉ, nhìn xuống thì, ôi trời ơi !!!, rách 1 đường chỉ dải khoảng hơn 1 gang tay ngay tại...phía trông bắp đùi cạnh đường tam giác ( chắc các mẹ biết mà phải ko? ngay chổ kín đáo nhất ấy), quê chưa từng thấy, may mà bạn bè thân chứ không thì chỉ có nước độn thổ.
  Còn tiếp đây, ax nhà em ăn tết xong đi làm lại, liền diện cái quần mới:Laughing: , chiều thấy ax đi làm về chưa kịp hello, đã thấy 2 bên túi quần rách tét lét, hỏi sao tét, ax nói nó tự nhiên tét, may mà ax nhà em làm quản trị mạng, chả phải leo trèo gì đến mức rách chỉ đấy, chả hiểu cái tiện đó may đồ kiểu gì nữa, mới mặc có mấy lần mà chỉ rách tùm lum, báo hại phải mang ra ngoải mấy tiệm khác, mướn đạp lại toàn bộ cái đường chỉ, dù cho tết nhứt đồ nhiều đi chăng nữa, thì khi may cũng phài may cho kĩ càng chứ, kể lại mà thấy ghét ghê luôn.

  • 39 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #58
  cho em thêm vào một địa chỉ nữa. Cái shop bán giày đồng giá 99.000/đôi ấy. giày thì vừa cũ vừa lỗi mốt, còn mấy cô bán hàng cứ theo tò tò sau lưng. thiệt làm mất hết cả hứng mua sắm:mad:

  • 830 Bài viết

  • 169 Được cảm ơn

  #59
  [QUOTE=meocon7275;837423]Cho mình bổ sung danh sách nữa nhé, đó la shop Thế giới giày trên đường Cách Mạng Tháng Tám đối diện với siêu thị điện máy Thiên Hòa...
  Cho em bổ sung thêm vào cái cửa hàng này đi nha, em lỡ mua 2 đôi giày, 1 cho em 1 cho AX, về nhà khi Ax mang thử thì thấy da cứng wá, không đi được nên em đành phải đổi đôi khác, Tranh thủ giờ nghỉ trưa ( trên 11 giờ ) em đến đấy đổi thì bị lườm nguýt bảo là chưa ai mở hàng, da thế này mà cứng gì.. em phải xuống nước nhỏ nhẹ, năn nỉ , bù thêm tiền mới đổi được đôi khác. Chưa được tuần lễ là đôi của em bị sứt quai còn đôi AX bị bung chỉ may, chán wá nên dù còn hạn bảo hành nhưng em vẫn vứt luôn 2 đôi giày và thề là không bao giờ ghé lại cửa hàng này....

  • 830 Bài viết

  • 169 Được cảm ơn

  #60
  Bữa trước em ghé quán Ngon, đứng chờ lâu lắc mới có bàn để ngồi, chưa kịp ăn xong đã có tới mấy khách dòm ngó ghế của mình ngồi, chỉ chờ mình đứng dậy là nhảy vào ngồi........ Ăn ở đây thì ngon thiệt nhưng sao thấy giống Bố mình hay kể về ăn uống thời bao cấp wá.. Ai biểu ham ăn ngon làm chi cho tội cái thân wá nè trời...