THỜI TRANG

Cảm nhận (cửa hàng, sản phẩm, ...) ở HN - phần 2

Đến trả lời mới nhất
 • 6 Lượt chia sẻ
 • 315K Lượt đọc
 • 1.52K Trả lời

66 Người đang theo dõi

  • 4,977 Bài viết

  • 365 Được cảm ơn

  #1
  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhím mắt xếch; 31/01/2009 vào lúc 09:32 AM.

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Phần 2 đưa cửa hàng tóc Kim Đức 94 Chùa Láng vào sổ năm mới , link tham khảo cac' mẹ nhé
  http:///forum/Hotro/2035779.ttvn :Silly:

  • 2,370 Bài viết

  • 374 Được cảm ơn

  #3
  Chúc mừng năm mới.

  • 734 Bài viết

  • 1,330 Được cảm ơn

  #4
  Nhân dịp Tết Kỷ Sửu kính chúc cả gia đình WTT một năm mới hạnh phúc, sức khoẻ, thành công.
  Topic này là một trong những topic hay nhất mà em từng được đọc. Em phải nghiền ngẫm liên tục mấy ngày giời mới hết 100 trang. Công nhận làm "thượng đế" nhiều khi đi mua hàng về ôm cục tức mà không làm gì được. Nhân đây em cũng xin đóng góp mấy địa chỉ đen.

  1. Thứ nhất là ảnh viện - áo cưới Hoa Hựu ở Kim Mã.

  Em ôm mối hận lâu lắm rồi mà bây giờ mới có nơi để phát tác. Bây giờ nghĩ lại vẫn thấy cục tức trồi lên, thấy mình ngu toàn tập. Chả là hồi mấy năm trước em chuẩn bị "chống lầy", việc trọng đại cả đời một lần nên cũng muốn chuẩn bị chu đáo. Cỗ cưới thì bố mẹ đã đặt cho rồi, cô dâu chú rể chỉ lo đi chụp ảnh. Thấy nhiều người nói các cửa hàng có tiếng thì vừa đắt mà chỉ chụp người mẫu là đẹp thôi, người thuờng thì xấu nên em phân vân chưa biết chọn cửa hàng nào. Sau đó em được một người quen giới thiệu đến cửa hàng Hoa Hựu này. Cửa hàng to vật trên đường Kim Mã nhé.
  Ngu 1: Khi bước vào, nhìn mấy cái ảnh treo trên tường đã thấy không đẹp lắm nhưng mà em tự nhủ thẩm mỹ của mình chắc kém nên vẫn quyết định gặp bà chủ.
  Ngu 2: Bà chủ ăn nói khéo léo đến giả tạo (thế mà sao lúc đấy mình không nhận ra), nói là yên tâm đi, cô sẽ thiết kế cho cháu váy vừa đẹp vừa sang trọng, nhà này toàn lấy mẫu từ Hồng Kông thôi. Thế là quyết định nhờ thiết kế cho 2 cái váy, 1 cái ăn, 1 cái hôm đón dâu cùng với chụp ảnh cuới.
  Ngu 3: Chờ lâu ơi là lâu thì mới "thiết kế" và may xong váy (phải gọi điện giục bao nhiêu lần), đến lúc đến thử thì: Một chiếc trông cũng được nhưng còn chiếc còn lại, đã là mầu hồng, 2 dây lại còn đính kim sa lấp lánh khắp thân trên, gắn một bông hoa vải trông chẳng khác gì bộ đồ của diễn viên múa. Không hiểu thẩm mỹ "sang trọng" của cô Hoa này để ở đâu. May mà lúc đấy tia thấy manơ canh mặc 1 chiếc váy khá đẹp nên em yêu cầu đổi sang kiểu đó luôn. Cái ngu ở đây là do người quen nên không hỏi giá trước, giờ mới hỏi thì 2 cái cô lấy giá hữu nghị cho người quen 1 cái 1,3 tr, 1 cái 1,5. Mà đây là may thuê (tức là mình đặt may lần đầu rồi để lại cho cửa hàng) chứ không phải mua đứt đâu nhé. Giời ạ. Chị bạn em vừa mua nguyên một chiếc đẹp long lanh (dĩ nhiên ở cửa hàng khác) mà chỉ hết có 1,2 tr.
  Ngu 4: Lúc bảo con bé thợ may đo lại để may lại váy nó cứ khăng khăng không cần đo lại. Y như rằng lúc may xong thử lại chật không thở nổi. Mà nhà này lạ. Chủ mắng thợ may, thợ may nói xấu chủ xoen xoét.
  Ngu 5: Váy xống thế là tạm ổn rồi. Giờ đến màn chụp ảnh. Đây là màn em thù nhất. Thợ chụp ảnh chính là chồng bà Hoa này. Em quyết làm cú hoành tráng, chụp ảnh ngoài trời. Trước thì bà chủ cứ xoen xoét bảo là cháu yên tâm, nhà cô toàn chụp ở Khách sạn Deawoo, cảnh đẹp miễn chê. Đến sát ngày chụp mới thấy bà ý thẽ thọt bảo mình liên hệ giúp bên khách sạn để xin vào chụp ngoại cảnh mới té ngửa ra là bà ý bốc phét ạ. Thế là phải nhờ người quen bên Deawoo nói giúp để vào chụp.
  Ngu 6: Hôm chụp ảnh. Đầu tiên là chụp ở Studio trước rồi mới ra ngoại cảnh. Trời ơi, nhìn cái "studio" nhếch nhác, phông rèm bẩn thỉu cũ kỹ, vài bó hoa giả vất lăn lóc. Cái lão thợ ảnh chồng bà Hoa thì chẳng hiểu khiếu thẩm mỹ của ông ý để ở đâu. Ông xã mình đã đặt may một bộ comple xanh đen rất đẹp để chuẩn bị chụp ảnh rồi. Mình cũng đặt một bó hoa thật đẹp để cầm tay khi chụp rồi. Thế mà lão ý cứ bắt chồng mình mặc cái bộ quần áo comle trắng, thắt cái nơ đỏ, thắt lưng đỏ của nhà lão (nói là lên ảnh thế mới nổi).TRời ơi, bộ đấy dài thượt, xấu xí không tả nổi. Hoa thì cứ bắt cầm bó hoa nhựa của nhà lão với lý do đổi mốt. Ngu ở chỗ mình vẫn đánh giá thấp gu thẩm mỹ của mình, thợ ảnh bảo sao nghe vậy. Kết quả thì để từ từ mình nói sau. Sau đó cả hội rồng rắn lên KS Deawoo để chụp ngoại cảnh.
  Ngu 7: Hôm đến hẹn hai vợ chồng đến lấy ảnh thì được trả lời vẫn chưa xong. Thấy con bé con của hai vợ chồng ông bà chủ (mới học cấp 1) đang nghí ngoáy gì trên vi tính với mấy cái ảnh của mình mới chụp, hỏi nó thì nó bảo nó đang sửa ảnh (lúc đấy hơi choáng nhưng em nghĩ chắc là nó nói chơi thế thôi nhưng bây giờ nghĩ lại về kết quả mấy cái ảnh thì chắc là nó sửa thật).
  Ngu 8: Hôm nhận được bộ ảnh demo (chưa làm ra album) em suýt ngất. Không lời nào diễn tả được cảm giác bàng hoàng của em khi ấy. Những thảng thốt, bàng hoàng, tức tưởi không thể nói thành lời. Cái bộ comple trắng cà vạt đỏ thắt lưng đỏ mà ông xã em mặc nhìn trông không khác gì của các MC đám cưới mặc, vừa dài vừa quê quê vừa lố bịch. Bó hoa giả thì lên ảnh vẫn rõ là hoa giả. Còn số ít ỏi ảnh mà ông xã em mặc comple của anh ý, cầm hoa của mình thì lại chụp xấu đau đớn. Chưa hết. Hôm chụp em chỉ mặc có đúng 2 cái váy thôi. Thế mà trong bộ ảnh gửi lại lại có nào là váy đen, váy đỏ, váy hồng cùng những cảnh trí mà mình chưa hề được thấy. Sau khi soi xét kỹ thì trời ơi ... lão thợ ảnh cắt mặt mình và ông xã mình để dán vào những bức ảnh của ai đấy, của người mẫu nào đấy mà kỹ thuật photoshop cũng không dấu nổi sự cắt ghép thô vụng. Phải nói là em nổi điên lên. Tức tốc gọi điện cho bà Hoa bảo dừng không làm album nữa nhưng bà ý nói làm xong mất rồi. Thế là đành phải yêu cầu thay lại toàn bộ các bức ảnh chứ không được lấy các ảnh trong bộ ảnh demo này. Nói thêm là hai vợ chồng nhìn toét mắt đành phải chọn tạm 1 tấm để phóng làm ảnh cuới treo tường chứ chẳng lẽ lại không có tấm nào.
  Ngu 9: Ngày nhận album ảnh cưới. Trời ơi nó là một cái valy to, trong đó là một album to vật. Của đáng tội là album trông đẹp thật (theo bà Hoa nói thì là hàng xách tay từ Hồng Kông cơ đấy). Mở album chụp ảnh ngoài trời của mình ra thì hỡi ôi, chỉ được mỗi cái cảnh đẹp kéo lại. Lão thợ ảnh không có tý kiến thức gì về bố cục không gian hay sao ý. Cái thì cô dâu chú rể đứng xa tít, nhìn bé tí. Cái thì đứng lệch hết về một bên. Có cái thì chú rể mặc comple trắng (cái bộ thổ tả mà em nói ở trên ý) dẫm một chân lên tảng đá với cái giầy đen to uỳnh trông như đập vào mắt người ta. chẳng nhẽ lão ấy không làm photoshop cho nó thành giầy trắng cho đỡ chướng hay sao. Cái mà bố cục được nhất thì mặt cô dâu chú rể lại nhăn nhăn vì trời nắng. Em mất ngủ mấy đêm với bộ ảnh này. Xời ơi thế mà bố mẹ em với nhiều người vẫn khen đẹp (của đáng tội cảnh thì đẹp thật với lại trông cô dâu chú rể cũng không đến nỗi nào. Nhưng mà so với công sức hai vợ chồng em bỏ ra với lại với những sự khoác loác trước đây của cửa hàng thì bộ ảnh này đúng là thất bại thảm hại.
  Ngu 10: Cũng là vì người quen nên không hỏi giá, không thỏa thuận trước số lượng ảnh sẽ chụp đến lúc tính tiền các bác biết tính giá hữu nghị cho người quen là bao nhiêu không? Riêng tiền cái album đẹp đẹp em nói ở trên là 1,2 tr đ. Tiền ảnh 15k/chiếc mà lão ý chụp không biết bao nhiêu kiểu. Tất cả tiền ảnh + album của em hết 4,5 tr đ. Đau hơn hoạn. Cả nhà chú ý là thời cách đây mấy năm thì kể cả chụp ở Xính hay Thanh Hằng cũng chỉ hết 5 tr là được bộ ảnh đẹp rồi. May mà mình còn tỉnh, không nhờ chồng bà này chụp ảnh đám cuới cho mình nữa. Khổ nhất là bộ ảnh xấu xí mà vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt, không dám chê.
  Ngu 11: Còn nhiều cái lặt vặt nữa chứng tỏ sự thiếu chuyên nghiệp, điêu toa khoác lác của cửa hàng Hoa Hựu mà em có thể thấy trong suốt thời gian đeo đẳng ở đây.
  - Hôm chụp ảnh cưới đã dặn cửa hàng mua hoa lan trắng để cài tóc, thế mà lại mua lan tím, bảo là không mua được lan trắng.
  - Hôm trang điểm ăn hỏi thì dặn mua hoa bibi để cài tóc, dặn đến sớm thế mà bibi thì chẳng mua được, đến thì muộn, trang điểm vội vàng, báo hại nhà trai phải chờ một lúc thì em mới xuống rót nước, mời trầu được.
  - Bà Hoa nhìn mấy cái dây chuyền gỉ hoen ở trong tủ, bà Hoa hứa hẹn là hôm nào chụp sẽ lấy cho sợi mới nguyên. Em chủ quan không chuẩn bị, thế là hôm chụp vẫn phải đeo sợ giây mỹ ký vừa giả, vừa xấu, vừa của làm xấu cả cổ của mình. Đến tận hôm đám cưới cũng chẳng thấy "dây mới nguyên" đâu. May mà em tỉnh đòn đã chuẩn bị sẵn một bộ chứ không thì lên ảnh nhìn còn nhập nhèm chứ ngoài thật mà đeo giây cũ người ta cười cho thối mũi.
  - Bà Hoa lại còn hứa hẹn hôm đám cuới và hôm đưa dâu cô sẽ chuẩn bị cho mỗi hôm một găng tay mới nguyên. Thế mà mình vẫn phải dùng găng tay cũ từ lúc chụp ảnh.
  Túm lại là "thù muôn đời muôn kiếp không tan". Đến tận bây giờ đi qua phố Kim Mã em vẫn phải lầm bầm chửi cho đỡ tức. Album ảnh thì vẫn vứt ở bên nhà mẹ chẳng buồn mang về vì giở ra xem thì cục tức lại trồi lên. Em thành thật khuyên bất cứ ai muốn chụp ảnh cưới ở Hoa Hựu thì quên luôn, quên vĩnh viễn đi. Xưa nay em vẫn nung nấu làm cách nào cho cửa hàng này mất khách. Hôm nay được xả lên đây em mới đỡ căm. Cái duy nhất được ở đây là chị trang điểm (tên là Hiền) trang điểm đẹp. Hôm ăn, hôm đón dâu nhà em có nhiều người khen cô dâu lắm.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Reihinous; 02/02/2009 vào lúc 03:38 PM.

  • 4,977 Bài viết

  • 365 Được cảm ơn

  #5
  Ui Reihinous xả xong cục tức chưa nào :-)
  Mình cũng mắc phải mấy lỗi của bạn, đó là thiếu tự tin vào mình mà để cho thợ ảnh bảo sao nghe vậy
  Hôm đi thử váy đã chọn được 1 cái ưng, thế mà sau đó nghe các em ở cửa hiệu nói thế nào lại đổi một cái váy xấu mù mịt
  Ảnh cưới thì chán đến mức không muốn xem lại nữa, trang điểm xấu kinh khủng.
  Alta Moda nhé (ai có đến đó tránh ông thợ trang điểm SG tên là Phước ra)
  May hôm cưới có ông Kenny Thái trang điểm ổn kéo lại không thì nhắc đến cưới khéo điên mất, hihi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 734 Bài viết

  • 1,330 Được cảm ơn

  #6
  Phù phù, bây giờ mới có đầu óc để sang một vài địa chỉ đen khác:

  2. Áo cuới SDiva (ở Triệu Việt Vương hay phố gì đó gần đấy em không nhớ rõ).

  Chị cùng phòng với em đi thuê áo cưới ở đấy. Thử một bộ rất đẹp, rất vừa để dành cho hôm đón dâu. Đã giao hẹn với cửa hàng là mình thuê để mặc lần đầu tiên, trả tiền đắt hơn (1,4 tr/bộ), bọn nó đã vâng dạ rồi. Thế mà đến hôm đón dâu chị ý mặc vào vừa rộng, vừa ngắnkhác hẳn với lúc thử. Kiểm tra chân váy thì đã bẩn đen, đã bị cắt hẳn 1-2 gấu đi và may một đường viền đăng ten vào để che đi. Mới té ngửa ra là chúng nó đã cho người khác thuê trước rồi. Đúng là bọn khốn nạn, làm ăn không có chữ tín gì cả. Lần sau chị em nào muốn đến đấy thuê váy thì đặt tiền xong phải mang về ngay chứ để ở cửa hàng là chúng nó làm trò luôn.

  3. Cửa hàng quần áo trẻ em Tân Phú trên đường Thái Thịnh.


  Hôm trước em vào đó mua vài bộ quần áo cho thằng cu. Nhìn kiểu dáng bắt mắt, sờ chất cũng được, giá thì không phải rẻ nhưng cũng không quá đắt, với lại em nghĩ chất lượng tốt thì mua cũng được. Thế là em mua 1 áo len, 1 áo chui đầu có mũ, 1 áo gile đỏ. Trước khi mua còn hỏi rõ bà chủ là áo này có phai không vì kinh nghiệm xương máu của mình là đồ màu đỏ rất hay phai. Chị ý còn bảo yên tâm phai ra chị đổi cho, công ty chị xưa nay chất lượng uy tín. Thế rồi mang về nhà cắt mác ra kiểm mới thấy. Cái áo len thì may mớm ,chưa gì đã bị sứt chỉ. Cái áo gilê thì phai dã man, làm đỏ lòe cả mấy cái khăn trắng. Em cũng chẳng buồn đem đổi nữa, chỉ tự dặn mình lần sau đừng có tin mấy người bán hàng.

  4. Cửa hàng nem cua bể ở trên phố Lê Văn Hưu (em nhớ không rõ tên cửa hàng, chỉ nhớ có 3 tầng)
  Một lần 2 chị em buổi trưa tranh thủ lượn ra đấy ăn hàng, buôn chuyện luôn. 12 h trưa đến nơi, lúc đấy đã đói rồi thế mà ngồi chờ đúng 1 tiếng đến 1 h mà nó vẫn chưa mang cho mình, mà đấy là gọi mấy lần rồi đấy nhé. Điên tiết quá hai chị em đành phải đi cửa hàng khác. Tự nhủ không bao giờ thèm ăn ở đây nữa.

  5. Cửa hàng NEM:
  Em may phước chưa mua gì ở cửa hàng NEM cả, mới vào xem thôi. Nhưng mà nhìn hàng may chẳng đẹp, kiểu dáng cũng bình thường, chất liệu thì trông như hàng chợ (mà có lẽ là hàng chợ thật) thế mà giá trên trời. Cái váy liền thân vớ vẩn bán hơn 1 tr trong khi ở nơi khác tầm 4-5 trăm nghìn là được một bộ đẹp long lanh rồi. Trên này em cũng thấy nhiều người chê thái độ phục vụ của NEM. Em hay mua ở Jojomax (trên đường Phạm Ngọc Thạch ý) dù không phải là đồ độc nhưng người béo như em mặc vẫn vừa và đẹp, giá cả phải chăng, mỗi tội hàng cotton nên hay phải là.

  6. Hệ thống các Cửa hàng NINOMAX trên đường Khâm Thiên, đường Chùa Bộc.

  Bọn này phải phạt vì tội gây mất trật tự công cộng, ô nhiễm tiếng ồn. Suốt ngày từ sáng đến tối bật nhạc to ầm ĩ, lại toàn là thứ nhạc xập xình nhảy nhót gào thét. Mỗi lần vào là mỗi lần đau đầu. Có lần em góp ý bảo chúng nó vặn nhỏ đi mà nó coi mình nói như nước đổ lá khoai. Em ghét không thèm vào đấy mua nữa.

  7. Điện tử, điện lạnh Sơn Hùng trên phố Huế (hình như 110 phố Huế thì phải).

  Em được mọi người chỉ ra đây mua hàng điện tử, bảo là rẻ. Em mua cái lò vi sóng ở đây, trả tiền đầy đủ, dặn chở về nhà. Của đáng tội một phần cũng là lỗi của mình, người ta hẹn 5 h chiều chở đến rồi lắp đặt luôn. Em chủ quan cứ nghĩ ở nhà có cháu giúp việc rồi, 6 giờ em mới về. Về đến nơi thấy thùng hộp đã để đấy, chẳng lắp cho mình gì cả. Đành giở ra hì hụi tự lắp. Em thấy họ nhồi nhét bao nhiêu miếng xốp trong lò (chắc là để chặn cho khay thủy tinh khỏi vỡ khi di chuyển. Dỡ đóng xốp ra thì thấy một miếng bìa bạc rơi ra các chị ạ. Chính là miếng bìa để chặn sóng ở bên vách lò ý. Không có cái này thì lò vi sóng chỉ vứt đi thôi. Chắc là do nhồi các thứ vào nên miếng chặn đấy bị gẫy và rơi ra (em cam đoan là em không hề cậy ra, chưa hề lau dọn tý nào, lúc lấy xốp ra cũng lấy rất cẩn thận vì sợ vỡ đĩa. Mà nói thêm là nhà mẹ em cũng có lò vi sóng, em lau trong lòng lò vi sóng nhiều lắm, đã bao giờ bị rơi miếng bìa này ra đâu. Gọi điện lên cửa hàng thì nó bảo là chắc là chị cậy ra chứ lò của tôi còn nguyên. Em tức mình bảo là tôi dở hơi mà đi cậy miếng đấy ra làm gì. Em bảo là đổi cho em miếng khác, nó lại bảo là mình phải tự mang lò lên cửa hàng để nó có cái lẫy đặc biệt gì ý để cài miếng bìa đấy vào cho. Thế là mất tiền tắc xi hì hục chở lên (Taxi đi về tính ra mất hơn 60 nghìn). Lên đến nơi nó còn mặt nặng mày nhẹ với mình, vu cho mình cậy ra làm em phát cáu cả lên. Mà cứ đinh ninh nó thay cho cái mới, ai dè nó lại cài cái cũ vào, báo hại bây giờ khi lau lò vi sóng em không dám chạm vào nó vì chạm vào là rơi. Mà các chị biết không, mấy hôm sau chị hàng xóm nhà em cũng mua lò vi sóng cùng loại đấy nhưng ở trên siêu thị điện máy gì đó cũng trên phố Huế còn rẻ được 5 nghìn so với giá em mua. Kinh nghiệm xương máu lần sau mua đồ điện tử phải cố gắng đi làm về đúng giờ để tự tay nhân viên cửa hàng lắp đặt, có vấn đề gì nó không đổ cho mình.

  8. Thái độ phục vụ của nhân viên nhiều cửa hàng tự nhận là cao cấp:

  Ví dụ như Triump (cửa hàng ở gần ngã tư Hai Bà Trưng, Phan bội châu ý) , Wow (Phố Huế) nhiều cửa hàng đồ hiệu ở Vincom, Tràng Tiền Plaza. Khi có khách vào vẫn thấy nhân viên tụm năm tụm ba ngồi nói chuyện, chẳng thèm ngẩng lên. Hoặc là kè kè đi theo mình để theo dõi. Mình mà ăn mặc xấu xấu một tí là hỏi nó chẳng thèm trả lời. Nên em rút kinh nghiệm không bao giờ vào mấy cái cửa hàng hàng hiệu ấy (của đáng tội thu nhập của mình cũng không đủ tiền mua hàng ở đấy thật).

  9. Luvin' Gear ở trên Đường Khâm Thiên.

  Em ghé vào hỏi đứa bán hàng là có áo cỡ L hoặc XL không? Con bé bán hàng nói ngay hàng em không có cỡ đó đâu rồi quay vào chẳng buồn nói câu nào với mình làm em tức điên. Nó làm như không thèm bán hàng cho mình. Lịch sự ra thì phải nói rất tiếc cửa hàng em không có cỡ như chị tìm, mà phải niềm nở, đằng này mặt cứ lạnh tanh. Không bao giờ thèm vào nữa.

  10. Cửa hàng xăng dầu trên phố Đông Tác (gần siêu thị Hapromat ý).

  Hồi trước em hay đổ xăng ở đây vì tiện đường đi học. Rõ ràng xe mình vừa mua, lại là Wave Thái xịn mà sáng nào cũng phải đạp năm lần bẩy lượt chẳng nổ. May mà ông anh họ bảo là đổ xăng của Petrolimex chứ đừng đổ xăng ở các cửa hàng của Xí nghiệp xăng dầu chất đốt Hà Nội. Y như rằng vừa thay cửa hàng xăng đề cái là nổ ngon ngay. Cạch mặt nó ra.

  Nhân thể cảm ơn luôn bạn Nhím mắt xếch đã đồng cảm với mình. Mình rất thích tham gia các diễn đàn chính là vì thỏa mãn nhu cầu được trao đổi, được trò chuyện.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 4,977 Bài viết

  • 365 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Reihinous Xem bài viết
  Phù phù, bây giờ mới có đầu óc để sang một vài địa chỉ đen khác:


  9. Luvin' Gear ở trên Đường Khâm Thiên.

  Em ghé vào hỏi đứa bán hàng là có áo cỡ L hoặc XL không? Con bé bán hàng nói ngay hàng em không có cỡ đó đâu rồi quay vào chẳng buồn nói câu nào với mình làm em tức điên. Nó làm như không thèm bán hàng cho mình. Lịch sự ra thì phải nói rất tiếc cửa hàng em không có cỡ như chị tìm, mà phải niềm nở, đằng này mặt cứ lạnh tanh. Không bao giờ thèm vào nữa.

  .
  Mình cũng muốn cho cái cửa hàng này vào sổ đen. Vừa bước vào cửa hàng, sờ cái áo, nó bảo không có size cho chị đâu. Mình hiền, nên thôi, sờ sang cái quần định bụng ngắm mua cho đứa bạn làm quà sn (bạn mình thì nó nhỏ nhắn dễ mặc đồ lắm), con bé bán hàng cũng phang luôn "Cả cái đó cũng ko vừa với chị đâu, ko có cái nào vừa cả"
  Mình điên mình lườm cho 1 cái rồi đi thẳng, thề ko bao giờ vào. Mà không chỉ ở phố KT đâu, cả chuỗi cửa hàng của nó đều như vậy, hồi xưa lúc gầy gầy mình cũng hay mặc đồ ở đây. Kể cả lúc đó mà thái độ bán hàng cũng rất bực mình
  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhím mắt xếch; 02/02/2009 vào lúc 04:38 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 546 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn

  #8
  E thì ghét đặc mấy hàng bún chả ở gần công ty em (Phố Ngọc Khánh), nhất là cái hàng ngay cạnh cửa hàng chăn ga gối đệm ấy, làm thì bẩn ơi là bẩn, có 1 lần e sang ăn, chẳng là ăn muộn, nên nó đang rửa cái kẹp để nướng thịt, thấy em vào, nó lấy luôn cái đó đi nướng tíêp trong khi vỉ vẫn còn đầy xà phòng...chân tay các em nhân viên thì nhếch nhác, vừa lấy tay cầm giẻ bẩn lau lau bàn, sau đã thấy bàn tay đó bốc rau sống rồi...Em xin cạch, ko bao giờ dám ăn đâu ạ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 759 Bài viết

  • 155 Được cảm ơn

  #9
  Chúc mừng năm mới tất cả các mẹ

  • 284 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhím mắt xếch Xem bài viết
  Mình cũng muốn cho cái cửa hàng này vào sổ đen. Vừa bước vào cửa hàng, sờ cái áo, nó bảo không có size cho chị đâu. Mình hiền, nên thôi, sờ sang cái quần định bụng ngắm mua cho đứa bạn làm quà sn (bạn mình thì nó nhỏ nhắn dễ mặc đồ lắm), con bé bán hàng cũng phang luôn "Cả cái đó cũng ko vừa với chị đâu, ko có cái nào vừa cả"
  Mình điên mình lườm cho 1 cái rồi đi thẳng, thề ko bao giờ vào. Mà không chỉ ở phố KT đâu, cả chuỗi cửa hàng của nó đều như vậy, hồi xưa lúc gầy gầy mình cũng hay mặc đồ ở đây. Kể cả lúc đó mà thái độ bán hàng cũng rất bực mình
  ôí giời ơi chị ơi sao lại hiền thế hả chị? em thì ko phải chợ búa đanh đá gì? nhưng mình đã chọn vào các cửa hàng đấy chấp nhận giá cả đắt hơn là để nhận lấy thái độ của chúng nó, mà nó thế àh? e đã gặp trường hợp như vậy, e nói cho nó một trận, nếu có chủ của nó ở đấy e gọi nói thẳng luôn " tôi đi mua hàng chứ ko phải đi ăn xin, làm ăn thế này thì ko bao giờ có chuyện quay lại, và cũng nói luôn cho bạn bè ko bao giờ quay lại" úi giời có mà sợ xanh mắt dối dít ấy. Cái bọn bán hàng cao cấp nó hay nhìn mặt bắt hình dong, nhìn mình ăn mặt xuyềnh xoàng tí là nó tỏ vẻ khing thương ngay. Nhưng mình ko dễ để cho nó bắt nạt đc, mình mất tiền mua hàng chứ có phải ăn xin đâu. E đi mua hàng luôn tôn trọng hàng và người bán, nhưng đứa nào tinh vi thì nó cũng liệu với em :RaisedEye. Hihi