Mỹ phẩm - Trang điểm

Nước hoa mua ở Thegioinuochoa.

Đến trả lời mới nhất
 • 22 Lượt chia sẻ
 • 43.6K Lượt đọc
 • 122 Trả lời

7 Người đang theo dõi

  • 1,836 Bài viết

  • 1,761 Được cảm ơn

  #1
  chào các chị, trong đây em biết rằng có rất nhiều chị đã từng mua nước hoa ở trang web Thegioinuochoa.com.vn rồi, em cũng như các chị cũng mua, nhưng chai nước hoa cuối cùng em mua ở đây em đang hoài nghi là chai này bị giả.

  em vừa mua chai Chanel Allure Sensuelle cách đây khoảng 1 tháng, cũng như mọi ng chỉ, em thử dùng tay chà mạnh vào chữ để xem chữ có đi hay ko? nhưng em chà mạnh một cái thì tất cả chữ ở thân chai đều bay đi hết, còn chữ ở đáy chai thì chà nhẹ chút là bay sạch rồi. và em bắt đầu nghi ngờ đây là hàng fake tại đây! vì ở nhà em có tất cả 3 chai Chanel trong đó có 1 chai Chanel Allure thì chai Allure này đúng là hàng xịn, mua bên nước ngoài về, chai này em chà mạnh cỡ nào chữ cũng ko bay đi hết, nên làm cho em càng nghi ngờ hơn về chai Allure em mua ở Thegioinuochoa. bây giờ chai Allure mua ở Thegioinuochoa em đã mang ra cửa hàng, và cửa hàng nói sẽ kiểm tra lại cho em. tuy nhiên em muốn nhờ các chị ở đây, ai đã từng dùng nước hoa của Chanel đặc biệt là dùng Chanel Allure Sensuelle thì cho em biết với, chai của mấy chị có bị tình trạng chữ bị trôi đi một cách dễ dàng như chai của em ko? và làm thế nào để kiểm tra dc, chai nước hoa của em là hàng thật hay là fake? có chị nào đã mua hàng ở Thegioinuochoa mà bị sự cố như em ko? em xin cám ơn các chị nhiều.:Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose: :Rose::Rose:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 2,605 Bài viết

  • 4,202 Được cảm ơn

  #2
  Em check code nó thử xem, mặc dù trang web đó ko chính xác nhưng ít ra em đã thử qua hết các cách để mà có chứng cớ complain nó
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 5,942 Bài viết

  • 21,465 Được cảm ơn

  #3
  Chị thì đã từng mua hàng mấy lần ở đây rồi. Chị chủ rất là vui vẻ và nhiệt tình lắm. Chị chưa bao giờ gặp trường hợp chai đựng bị phai chữ nhưng chị nghĩ rất có thể nước hoa ở đây có 1 ít bị "phù phép". Nghĩa là rất có thể nó bị rút đi và pha cồn vào. Tất cả các chai chị mua ở đây mùi rất nhạt. Xịt khoảng 1h là ko còn lưu lại chút gì hết. Trong khi chị mua hàng xách tay của 1 người quen bên Mỹ cầm về thì mùi rất đậm đà, xài cả ngày mũi vẫn thoang thoảng.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 25 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #4
  Mình cũng mới mua chai Lanvin E'clat ở đó. cảm giác mùi cồn rất rõ. mình cũng đồng ý với ý kiến của hoatamxuan.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 1,836 Bài viết

  • 1,761 Được cảm ơn

  #5
  trưa nay em cũng qua làm việc với ông chủ luôn rồi, thì chai này theo lời ông chủ nó nói rằng chai của em là bị lỗi kĩ thuật, và khi nhập thì nhập cả mấy trăm chai nên đôi lúc có những chai bị lỗi mà ko thể kiểm tra dc. theo như ông chủ nó nói thì khi nhập về có những chai bị lỗi coi như phải chịu. rồi đảm bảo em đi nhờ ng khác kiểm tra đi, nếu fake thì đền gấp đôi. nói chung thì qua vụ này em phải xem xét lại về TGNH, vì nhiều ng cũng nghi ngờ về nguồn hàng ở đó. mà em chỉ mắc cười, nói chấp em nhờ ng khác kiểm tra nhưng đừng nhờ những ng chuyên bán nước hoa, vì họ sẽ thế nào cũng nói hàng ở đó là fake.. thôi dù sao đây là bài học cho em.

  • 2,605 Bài viết

  • 4,202 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ashlee nguyen Xem bài viết
  trưa nay em cũng qua làm việc với ông chủ luôn rồi, thì chai này theo lời ông chủ nó nói rằng chai của em là bị lỗi kĩ thuật, và khi nhập thì nhập cả mấy trăm chai nên đôi lúc có những chai bị lỗi mà ko thể kiểm tra dc. theo như ông chủ nó nói thì khi nhập về có những chai bị lỗi coi như phải chịu. rồi đảm bảo em đi nhờ ng khác kiểm tra đi, nếu fake thì đền gấp đôi. nói chung thì qua vụ này em phải xem xét lại về TGNH, vì nhiều ng cũng nghi ngờ về nguồn hàng ở đó. mà em chỉ mắc cười, nói chấp em nhờ ng khác kiểm tra nhưng đừng nhờ những ng chuyên bán nước hoa, vì họ sẽ thế nào cũng nói hàng ở đó là fake.. thôi dù sao đây là bài học cho em.
  Hôm off ko thấy em mang chai này đến để cho mọi người xem thử nó như thế nào. Nếu thế sau này em order ai tín nhiệm hoặc em tự order nước hoa từ nước ngoài đi, mua ở VN mua cả sự bực tức. Chanel có nhiều người chuộng nên cả chuyện làm fake nó cũng đánh vô yếu tố chuộng này của khách hàng mà nó tung hoành. Ông chủ giải thích về lỗi kỹ thuật gì đấy theo ổng ko hợp lý tí nào, trừ khi nước hoa ko có hộp khi vận chuyển mới có sự va chạm lẫn nhau giữa các chai mới mất nét chữ, chứ nếu chai va chạm vào thành hộp giấy ko có khả năng mất chữ in trên chai xảy ra đâu.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 162 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #7
  đúng là nói chuyện kiểu đó bó tay thật

  • 1,836 Bài viết

  • 1,761 Được cảm ơn

  #8
  mà mấy chị biết sao ko, hôm qua mẹ em bực quá mới điện thoại nói chuyện với họ, bà chủ nói chuyện với mẹ em bằng giọng nói rất là gằng giọng, lấn lướt và lớn tiếng trong khi đó mẹ em nói rất bình thường vì mẹ em ko nghĩ TGNH bán hàng giả, nên mẹ em đã đi tất cả các nơi bán nước hoa quen để hỏi về tình trạng chai này, thì ngta nói rằng ko thể tin dc cái lỗi này xảy ra ở Chanel, thậm chí ngta lấy chai của ngta ra, cho cào, bôi tan nát mà chữ có đi đâu? mùi thì nó khác khoảng 10% so với hàng của của TGNH, giống như chị Hoatamxuanmaudo nói, mùi của TGNH thì nó hơi nhạt. rồi mẹ em nói, nhiều ng chỉ test nước hoa thật/giả bằng cách lấy nc bọt hay dầu thơm bôi vào chữ thì nếu hàng thật sẽ ko bị mất chữ ( theo wtt), mẹ em nói thế thì bà sếp đó nói rằng " chỉ có những ng ngu mới làm vậy", em chấp nhận em ngu, nên làm cách này với chai Allure của em mua thì chai này ko bị mất chữ hay gì hết, nhưng em thấy cái ngu của em là đâm đầu vào đó mua, kiểm tra rồi để bị chửi là ng ngu.bà sếp đó còn nói, bả lấy chai Kenzo Flower của bả, bả đẩy thì trôi vài chữ, nhưng mẹ em nói Chanel khác với Kenzo, vì Chanel là thương hiệu lớn ko bao giờ bị như vầy, vì nhà em có tất cả 4 chai Chanel, ko chai nào bị bay hết chữ như chai này, cồn đổ vào cũng chả đi chứ đừng nói lấy tay mà kì. hôm nay, ông sếp nói chuyện đàng hoàn hơn, nhưng lại ko đi vào trọng tâm em muốn, mà ảnh chỉ đưa tờ khai hải quan, rồi hàng ảnh là nhập có nguồn gốc rõ ràng, và còn nói thêm nếu như chấp nhận đổi em chai mới thì em sẽ nghĩ rằng anh ta pha hàng fake vào bán. mà mấy chị biết rồi, đời nào Chanel bị mất chữ một cách dễ dàng như vậy? Chanel là một hãng lớn thì sao có những lỗi như thế? nói thật với các chị, bây giờ em cũng chả biết chai này là thật hay giả? SG ko có chi nhánh của Chanel để em mang ra nhờ họ kiểm tra. trước đây em tin TGNH lắm, nhưng qua vụ này TGNH sẽ vào xổ đen của em, trong lúc nói chuyện anh ta có vẻ hơi sợ mang chuyện này lên diễn đàn, nhưng anh ta nói rằng " khách của anh ta ko bận tâm những chuyện này mà chỉ quan tâm đến chất lượng nước hoa". thôi coi như là kinh nghiệm của em về những trang bán nước hoa ở VN, mua càng nhiều nước hoa thì em nhận ra một điều, những trang web nào càng có nhiều nước hoa, càng lớn thì khả năng hàng fake càng cao.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 772 Bài viết

  • 384 Được cảm ơn

  #9
  hồi trc zai nhà e định vào đấy để mua nc hoa, e cũng lọ mọ đi theo xem thế nào vào đó tất cả 3 lần thì mặc dù cửa hàng rất nhiều loại nhưng nhân viên lại chỉ mang ra tư vấn đúng 4 loại ( diesel fuel 4 life, giò, versace, j nữa ý e ko nhớ)... nói chung là trong cửa hàng e thấy còn rất nhiều loại có thể đáp ứng nhu cầu zai nhà e đưa ra ý , nhưng lần nào vào cũng đc tư vấn lặp đi lặp lại ( thực ra là e cũng có biết đôi về nc hoa nhưng cũng cứ để mấy chị nv tư vấn cho xem tn :Smiling... thứ 2 là sau khi đc thử mùi thì các lọ mini đc lấy ra để nhúng vào giấy toả ra 1 mùi cồn sặc sụa, đến lúc thử vào tay rồi vẫn có cồn đến đấy thì e cũng chỉ nghĩ là chắc do hàng thử ng ta pha vào cho nhanh ra các note vậy thôi thử đc đến tầm 2 ,3 mùi thì mùi cồn kinh quá e đi ra....zai nhà e cũng hoảng thế nào mà ko mua nữa ( về sau thì đặt order, lâu 1 tí nhưng đảm bảo:Laughing.... hôm thứ 2 bọn e đi thử, cũng có 1 khách hàng nữ tầm trung tuổi bước vào thử chanel, cô ý còn xịt thử chai to hẳn hoi ý , nhưng e thấy cô ý thử xong thì lắc đầu đi ra ( ko biết do ko ưng mùi hay ko ưng chất lượng ^^)... nói chung là mấy chỗ to to kiểu linhper vs thế giới nc hoa e thấy cứ hãi hãi sao ý, ko có thiện cảm đc cái ở linh cồn thì hàng thử lại là hàng xịn, e thấy lọ test xịn mà mùi về bám thoải mái :Smug: có điều mua thì:rolleyes:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 546 Bài viết

  • 320 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ashlee nguyen Xem bài viết
  nhiều ng chỉ test nước hoa thật/giả bằng cách lấy nc bọt hay dầu thơm bôi vào chữ thì nếu hàng thật sẽ ko bị mất chữ ( theo wtt), mẹ em nói thế thì bà sếp đó nói rằng " chỉ có những ng ngu mới làm vậy", em chấp nhận em ngu, nên làm cách này với chai Allure của em mua thì chai này ko bị mất chữ hay gì hết, nhưng em thấy cái ngu của em là đâm đầu vào đó mua, kiểm tra rồi để bị chửi là ng ngu.bà sếp đó còn nói, bả lấy chai Kenzo Flower của bả, bả đẩy thì trôi vài chữ, nhưng mẹ em nói Chanel khác với Kenzo, vì Chanel là thương hiệu lớn ko bao giờ bị như vầy, vì nhà em có tất cả 4 chai Chanel, ko chai nào bị bay hết chữ như chai này, cồn đổ vào cũng chả đi chứ đừng nói lấy tay mà kì.
  Ghét quá cái thái độ của bà chủ này . Bạn Ashlee Nguyễn ở đâu vậy , mình có thể gửi cho bạn chai Kenzo Flower của mình để bà ấy kỳ cọ cho ra lẽ . Chai mình xài gần 2 năm rồi mà mình ngồi lấy đồng xu cạo nãy giờ cũng chưa tróc cái cành hoa tí teo đó đây nè .
  Chị của mình dùng chai Chanel Allure Sensuelle, không có chuyện bị trôi chữ đâu . Nếu bà ấy lập lờ thì mình có thể mượn giùm để bạn mang đến đó so sánh và test mùi.

  Tức cái kiểu bán hàng gian xảo mà còn trơ tráo tỏ thái độ thiếu tôn trọng khách hàng như vậy quá .
  •*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*. ¸.•*´¨`*•.¸¸.•
  ::: (\_(\ …*…*…*…*…*…*…*…*…*…*…*…*
  *: (=’ :’) :::::QUYẾT TÂM GIẢM CÂN :::::::::
  •.. (,(”)(”)¤…*…*…*…*…*…*…*…*…* …*…*
  ¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨` *•.¸¸.•*´¨`*•.¸

  (●´ω`●) Đã giảm cân thành công Ố dè (●´ω`●)
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)