Mỹ phẩm - Trang điểm

Nào mình cùng làm Handmade Soap!!! (tầng 2)

Đến trả lời mới nhất
 • 16 Lượt chia sẻ
 • 128K Lượt đọc
 • 1.14K Trả lời

Theo dõi Webtretho

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành
f | Chia sẻ bài viết
  • 317 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #1141
  Trích dẫn Nguyên văn bởi khoaitay2009 Xem bài viết
  Làm tốt nhé bạn, mình toàn làm bằng dầu dừa thủ công tự nấu. Còn dầu ép lạnh mình chưa thử nên ko biết có khác ji ko
  Mình lại chuyên làm bằng dầu ép lạnh, cũng làm được tuốt , thanks mẹ nó nhá, mỗi tội mùi nồng hơn dầu ép lạnh
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 56 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1142
  Trích dẫn Nguyên văn bởi savondeprovence Xem bài viết
  Mình khuyên thật nếu bạn chỉ làm cho gia đình sử dụng thì chỉ nên mua ở Việt Nam, Sheaghana rất tốt đó bạn, tất cả mọi mặt hàng đều có nguồn gốc xuất sử rõ ràng.
  Còn nếu bạn muốn mua hàng của BB thì BB có hỗ trợ chuyể về VN theo FedEx còn Crafter's choice thì mình phải nhờ các công ty vận chuyển rồi.
  Mình cũng tập tành làm soap mấy tháng nay, cũng đã mua hàng của sheaghana và có cùng quan điểm với chia sẻ của bạn này về các bán hàng của sheaghana. Điển hình là mình có đến mua hàng ở 1 địa chỉ của Sheaghana ở đường Nguyễn Biểu quận 5. Tìm hoài không thấy té ra là 1 điểm bán trà sữa, khi hỏi hàng thì người ở trong không biết, 1 hồi mới có 1 người lấy ra trong gầm quầy ra đưa 1 gói shea butter và chỉ có loại 200g nên mình không lấy (do chỉ cần loại 100g). Mình hơi bất ngờ vì tại thời điểm đó Sheaghana cũng đã được biết là 1 nơi chuyên nhập khẩu shea butter tại VN mà có hệ thống đại lý bán hàng như vậy. Nay đọc thêm bài viết bên dưới nữa thiệt là thất vọng vì hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp của Sheaghana đến nay vẫn vậy.
  Lần mò vào shop của Sheaghana mới khai trương thì có bán soap của Savon de Provence của bạn Huy, 1 member thường trực trên topic handmade soap. Hóa ra gà nhà đi quảng cáo cho nhau, buồn cười nhỉ! Vậy làm sao đảm bảo được tính khách quan, uy tin với khách hàng đây???
  Trích dẫn Nguyên văn bởi maiyeuanhmt Xem bài viết
  Em xin review về lần em mua hàng ở sheaghana.com
  - Xem quảng cáo trên sheaghana.com xong em rất háo hức đi mua hàng. Nhưng khi đi mua hàng thì thật là thất vọng.
  - Thất vọng đầu tiên là các điểm bán hàng, không có ghi biển hiệu gì cả. Em đến địa chỉ ở trong cái ngõ hẻm ở đường 3/2 vào nhà hỏi một lúc mới có người mang ra cho em vài gói bơ shea. Vì thấy bèo bọt quá nên người yêu đi chung với em không cho mua, nên ảnh tiếp tục chở em đến địa chỉ ở tân bình. Ở đây cũng chỉ là cái cửa hàng tạp hóa, hỏi cũng chẳng ai biết, chờ mãi mới có một chị trung niên về bán hàng, chị này cũng chỉ mang ra được vài gói bơ shea, hỏi gì chị cũng không biết. Quyết tìm bằng được cửa hàng lớn để mua vì em sợ mua phải hàng dỏm. Đi thêm vài ba nơi phân phối hàng nữa cũng tình trạng như vậy. Không có bất cứ cửa hàng phân phối sản phẩm chuyên nghiệp nào.
  - Đi mấy chỗ thấy chán, cuối cùng em cũng mua đại một gói để bù công đi lòng vòng. Nhìn gói sản phẩm người yêu em lắc đầu. Ảnh nói hàng hóa gì mà không có ghi bất cứ thông tin nào của nhà sản xuất như địa chỉ, số điện thoại…in trên sản phẩm thì mua làm gì? Có đáng tin tưởng không? Em nói trên mạng họ ghi là công ty phân phối độc quyền đó. Ảnh cười nói công ty độc quyền gì mà bán hàng ký gởi trong hẻm không vậy?...
  - Tới đây thì em tỉnh người ra, em lên mạng vào lại trang sheaghana.com em cũng không tìm được bất cứ thông tin nào của cái công ty phân phối sản phẩm này, chỉ có mỗi số điện thoại di động của chị Thảo để mua hàng và các điểm bán hàng mà em đã nêu ở trên mà thôi.
  - Giờ đang cầm gói bơ trên tay mà em rất hoang mang và không dám dùng, không biết có anh/ chị nào có cảm nghĩ như em không? Em rất mong được mọi người chia sẻ. Vậy Em có nên sử dụng sản phẩm này hay không?
  Những gì em nhận xét trên đây là hoàn toàn đúng sự thật, không bịa đặt, ( admin có thể kiểm tra ) mong là admin không xóa nhận xét mang tính khách quan của em.


  Có mẹ nào biết về Shea Butter bán ở đâu o? Chỉ dùm e với. E cần gấp gấp
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)