Hỏi các mẹ kinh nghiệm mua dầu dừa nguyên chất? dầu dừa mùi ra sao? màu gì? thì được gọi là nguyên chất? Mình cám ơn.

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 11.3K Lượt đọc
  • 38 Trả lời

  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

Nơi học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da, giữ dáng và các bí quyết ăn mặc để trở nên xinh đẹp hơn.

Đến trả lời mới nhất
    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #21
    Mình cũng tự làm dầu dừa, cũng dễ và dầu dừa rất thơm, có thể dùng để dưỡng da nữa.
    Chỉnh sửa lần cuối bởi Bienthu77; 30/04/2015 vào lúc 08:57 AM.
  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT



    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #22
    hiện tại e đang tính làm dầu dừa để bán, chị em nào có nhu cầu thì liên hệ cho e nha. Em làm theo đơn đặt hàng. chất lượng khỏi phải bàn cãi. các Chị có thể liên lạc với em để lấy mẫu thử cũng được.
    SĐT: 01699394331
    gmail: bongcucnho55@gmail.com
    • 39 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #23
    Dầu dừa nguyên chất không có mùi thơm đặc trưng chứ không phải mùi kẹo dừa các mẹ nhé, nếu mở ra thấy sực lên như kẹo dừa mình vẫn ăn là mùi hương liệu ạ, sánh, béo. Đặc biệt dùng thấy kết quả ngay từ lần đầu tiên và giá rẻ bất ngờ lại càng không có đâu ạ. Tớ đã làm và dùng để ăn, tẩy trang, dưỡng da, dưỡng tóc... tính ra giá thành rẻ nhất cũng 800- 900k/lít .
    • 39 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #24
    https://www.facebook.com/pages/D%E1%...78614519122630
    Chị ấy tự nấu dầu dừa dùng đấy bạn ạ.
    • Avatar của TrangDng
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 3 năm
    • 158 Bài viết

    • 39 Được cảm ơn

    #25
    Dầu dừa nguyên chất nó màu vàng chứ ko phải màu trắng. Màu trắng là dùng chất tẩy. Nó cũng chỉ có mùi thơm nhẹ chứ ko đc sặc như mùi kẹo dừa đâu, mùi đó là mùi hương liệu cho vào. Mà công nhận làm rất mất công, mất cả 1 buổi mà cho ra có tí dầu thui, nhìn như dầu ăn ấy. Khổ nhất là lúc đun, vừa đun vừa khuấy cả tiếng đồng hồ. Nhưng mà dùng nguyên chất nên tốt thật, dưỡng lông mi lông mày hay bôi da khác hẳn với đồ mua siêu thị nên dùng rất tiết kiệm. Hí hí.
    comment by WTT mobile view
    • 230 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #26
    e thấy dầu dừa mà màu trắng ngta nói là đã dùng chất zì đấy để làm trắng.như vậy k an toàn.mấy chị mua cẩn thận k lại nhầm
    • Avatar của bdsmy
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 4 năm
    • 33 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #27
    Có cách để bạn nhân biết dầu dừa nguyên chất, đó là bạn đặt chai dầu dừa vào ngăn mát tủ lạnh khoỏang 30-45 phút, xem thử có đông lại hết lượng dầu dừa không, vì dầu dưa nguyên chất sẽ đông lại <25 độ c, nếu chỉ đông lại một phần trong chai thì ng ta đã pha tạp chất rùi. Ngoài ra bạn có thể nhìn màu, dầu dừa nguyên chất thì màu vàng nhạt, có mùi thơm kẹo dừa. Mà tốt nhất là dùng cách bỏ ngăn mát là chính xác nhất.Mua dừa về nấy 1 kg tới mấy chục ngàn mà chỉ cho có dc gần hoặc 100ml, công cán, than củi, bao bì, chuyển gửi nưa thì người ta bá mấy chục ngàn. Làm gì có chuyện đó.Mình nấu dầu dừa bán nên mình biết
    Đó là mình nói thật không quảng cáo nhé.. Không tin bạn cứ gõ google " cách nhận biết dầu dừa nguyên chất" bạn sẽ biết. hihi
    Nhân tiện, mình cũng đang bán dầu dừa, mình tự làm, không bỏ tạp chất hay bảo quản, hương liệu gì. Vì UY TÍN LÀ SỐ 1. Nếu bạn muốn mua thì nt hoặc goi cho mình nhé
    SĐT: 0934.603.186 Mỹ
    100k/100ml, mình giao hàng tận nơi rùi nhận tiền luôn. Mình dám CAM KẾT 100% NGUYÊN CHẤT
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #28
    Bữa nay người ta chuộng dầu dừa ép lạnh vì phương pháp này được thực hiện bằng máy ép với thao tác nén tốc độ chậm, giúp tinh chiết nước cốt từ cơm dừa mà không làm phát sinh nhiệt. Điều này giúp dầu dừa giữ được toàn bộ dưỡng chất, vitamin và các axit béo. Thành quả dầu dừa sau khi ép vẫn giữ được mùi hương ngọt ngào, màu sắc trong suốt. Mấy chị tham khảo thêm ở đây nha: http://greengarden.vn/collections/da...-khiet-ep-lanh
    • 61 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #29
    em đang định làm theo cách làm dầu dừa nguyên chất này, k biết có chị nào làm chưa ạ
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #30
    Mình tự làm dầu dừa để dùng và bán, dầu dừa mình tự làm có màu hơi vàng sáng, mùi thơm như kẹo dừa, dễ đông nữa bạn ạ. Bạn muốn biết cụ thể thì qua trang mình xem nhé^^
    https://mobile.facebook.com/Tự-làm-dầu-dừa-nguyên-chất-cho-mẹ-và-bé-yêu-1715318215376664/
    comment by WTT mobile view
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #31
    Các bạn có thể liên lạc mua dầu dừa nguyên chất mình tự làm qua sđt: 0167.454.0310 nhé.
    comment by WTT mobile view
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #32
    dầu dừa có nhiều cách làm, do cách bạn nấu lửa to và đun lâu sẽ có nhiều mùi và màu, nhưng nếu ép lạnh trước nấu sau sẽ trong veo và ít mùi, ko gia nhiệt lâu nên dầu cũng còn giữ được chất dinh dưỡng hơn dầu dừa nấu kiểu thơm và có màu đó bạn. chứ ko phải ko có mùi thơm như cái bạn làm là dầu pha đâu.
    comment by WTT mobile view
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #33
    Cty mình chuyên cung cấp dầu dừa sỉ và lẻ chất lượng, các công ty và cá nhân có nhu cầu liên hệ mình nha: 0901019886
    Tinh dầu dừa do'T'coco là dầu dừa tinh khiết (virgin coconut oil) được lựa chọn và chiết xuất theo phương pháp lên men lạnh bằng enzyme, có những đặc điểm:

    * Giữ được hương dừa tươi, dịu nhẹ, không nồng, gắt như những loại dầu dừa khác.

    * Giữ lại những tinh chất thiên nhiên có lợi cho sức khỏe, chống lão hóa (do không qua gia nhiệt).

    * Độ sánh thấp, dễ dàng thấm hoàn toàn vào da, tóc, không để lại chất nhờn.

    * 100% dầu dừa tinh khiết có chứa khoảng 100 UI Vitamin E.

    Dầu dừa mình đạt được chứng nhận an toàn thực phẩm và được phép lưu hành trên toàn quốc, kể cả xuất khẩu.

    Các bạn tham khảo nha: http://songthinh.com
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #34
    Công nhận làm dầu dừa cái công bỏ ra vất vả thật, nhưng đến khi thu được thành quả , , cảm giác sung sướng ko thể tả, , mình làm có màu vàng nhạt, thơm mùi kẹo lắm luôn, chỉ muốn hít mãi,bỏ vào ngăn mát đông thành màu trắng nhưng mùi thơm vẫn y nguyên.
    comment by WTT mobile view
    • 1,028 Bài viết

    • 3,464 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2016
    #35
    mình hay mua dầu dừa của thaomocxanh, không biết có uy tín không mấy mẹ?
    • Avatar của MeBoTran
    • MeBoTran Khách
    #36
    Sau một thời gian tìm hiểu về dầu dừa, mình thấy có một vần đề mà hầu như ai cũng rất quan tâm khi chọn mua dầu dừa đó là “Cách phân biệt dầu dừa nguyên chất với loại có pha tạp, mua dầu dừa nguyên chất ở đâu là uy tín”.
    Mình hiện đang kinh doanh dầu dừa và cũng là người sử dụng dầu dừa, nên vấn đề chất lượng là vấn đề mình quan tâm nhất. Tất cả các trang bán dầu dừa đều cam kết dầu dừa của mình là nguyên chất 100%, ai cũng đưa ra nhiều cách phân biệt để khách hàng áp dụng, nhưng cách nào mới thật sự hiệu quả? Tổng hợp một số kinh nghiệm phân biệt dầu dừa từ nhiều nguồn khác nhau như mạng xã hội, diễn đàn, báo chí, bạn bè, nguời thân, và cả kinh nghiệm của bản thân mình nữa, mình sẽ chia sẻ hết cho các bạn trong bài viết này. Sau đây là những thắc mắc thường gặp và câu trả lời.

    1. Dầu dừa nguyên chất là phải thật thơm, như mùi kẹo dừa?
    TL: Về cơ bản khi chọn dầu dừa theo tiêu chí mùi thơm, nên chọn loại có mùi thơm lừng, hơi béo và không gắt. Mùi thơm đặc trưng của dầu dừa giống như mùi kẹo dừa chỉ là tiêu chí căn bản thôi. Không phải quả dừa nào cũng cho ra tinh dầu thơm lừng, nên việc thử bằng mùi thơm chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng mùi chứ chưa phải đánh giá độ “xịn” của dầu dừa.
    Tùy vào loại dừa, cách nấu, cách bảo quản sẽ cho ra dầu dừa có mùi đậm nhạt khác nhau. Ngoài ra trên thị trường còn có loại dầu dừa ít thơm và không mùi dành cho những ai không thích mùi dầu dừa sử dụng ( loại này mình cũng chỉ nghe nói)

    2. Có phải dầu dừa nguyên chất thì phải có màu vàng nhạt, dầu trong veo là có pha thuốc tẩy?
    TL: Không hoàn toàn chính xác. Theo mình biết thì hiện nay có 2 cách ép dầu dừa:
    - Cách 1: là chiết suất tinh dầu bằng phương pháp nhiệt => sẽ cho ra dầu dừa có màu vàng óng (vàng nhạt hay đậm tùy theo độ lửa và cách nấu của mỗi người), dầu trong và mùi rất thơm.
    - Cách 2: là ép lạnh bằng điện => dầu dừa thu được có màu trắng, trong suốt và mùi ít thơm hơn nấu thủ công một chút.
    * Lưu ‎ý: Dầu dừa thắng thủ công, phải đạt đến màu vàng nhạt trở lên, thì mới đủ độ lửa, nếu thắng thủ công mà dầu trong veo như nước thì có thể do thắng chưa tới, dầu sẽ nhanh bị chua, hư. Dù là dầu có màu vàng hay trắng thì cũng phải trong, dầu nấu và lọc thủ công có thể có ít cặn, khi để lâu sẽ lắng xuống đáy, bạn có thể yên tâm sử dụng.

    3. Cách chọn dầu dừa bằng cách nếm thử?
    TL: Dầu dừa nguyên chất 100% thiên nhiên là loại ăn được, nếu bạn mua dầu dừa nguyên chất mà người bán khuyên chỉ dùng ngoài da chứ không ăn được thì nên xem lại. Dầu dừa nguyên chất khi nếm vào có mùi thơm, hơi béo, không gắt sau khi nuốt, không để lại dư vị khó chịu trong miệng.

    4. Độ sánh và thẩm thấu như thế nào?
    TL: Dầu dừa có độ sánh vừa phải, không loãng như nước, khi thoa một ít lên da, dầu sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da, để lại mùi hương thoang thoảng mà không hề nhờn rít.

    5. Phân biệt dầu dừa có pha tạp chất bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh có thật sự hiệu quả?
    TL: Bạn chỉ có thể áp dụng cách này khi dầu dừa bị pha với những thành phần khác có nhiệt độ đông thấp như nước thôi, chứ nếu dầu dừa bị pha với dầu cọ (đông đặc ở nhiệt độ < 20 độ C, thì với nhiệt độ của ngăn mát tủ lạnh sẽ đông lại hết nhé.
    (Tuy nhiên, đây cũng là một cách đáng tham khảo).

    6. Thời hạn sử dụng và bảo quản thế nào?
    TL: Với dầu dừa nguyên chất Hk Pearl! Bạn nên bảo quản dầu dừa trong chai lọ sạch, đậy kín, để ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp để giữ dầu được lâu hơn. Nếu bạn có chai dầu lớn, hãy chiết ra chai nhỏ để dễ sử dụng hàng ngày. Dầu dừa nếu bảo quản tốt ở nhiệt độ phòng là hơn 02 năm, và bảo quản dưới 25 độ C là hơn 04 năm./. 😘😘😘. Hoàn toàn không hóa chất, không chất bảo quản, an toàn cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai & cho con bú. https://www.facebook.com/DauduanguyenchatsileHkPearl.0961075035/
    • Avatar của MeBoTran
    • MeBoTran Khách
    #37
    Sau một thời gian tìm hiểu về dầu dừa, mình thấy có một vần đề mà hầu như ai cũng rất quan tâm khi chọn mua dầu dừa đó là “Cách phân biệt dầu dừa nguyên chất với loại có pha tạp, mua dầu dừa nguyên chất ở đâu là uy tín”.
    Mình hiện đang kinh doanh dầu dừa và cũng là người sử dụng dầu dừa, nên vấn đề chất lượng là vấn đề mình quan tâm nhất. Tất cả các trang bán dầu dừa đều cam kết dầu dừa của mình là nguyên chất 100%, ai cũng đưa ra nhiều cách phân biệt để khách hàng áp dụng, nhưng cách nào mới thật sự hiệu quả? Tổng hợp một số kinh nghiệm phân biệt dầu dừa từ nhiều nguồn khác nhau như mạng xã hội, diễn đàn, báo chí, bạn bè, nguời thân, và cả kinh nghiệm của bản thân mình nữa, mình sẽ chia sẻ hết cho các bạn trong bài viết này. Sau đây là những thắc mắc thường gặp và câu trả lời.

    1. Dầu dừa nguyên chất là phải thật thơm, như mùi kẹo dừa?
    TL: Về cơ bản khi chọn dầu dừa theo tiêu chí mùi thơm, nên chọn loại có mùi thơm lừng, hơi béo và không gắt. Mùi thơm đặc trưng của dầu dừa giống như mùi kẹo dừa chỉ là tiêu chí căn bản thôi. Không phải quả dừa nào cũng cho ra tinh dầu thơm lừng, nên việc thử bằng mùi thơm chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng mùi chứ chưa phải đánh giá độ “xịn” của dầu dừa.
    Tùy vào loại dừa, cách nấu, cách bảo quản sẽ cho ra dầu dừa có mùi đậm nhạt khác nhau. Ngoài ra trên thị trường còn có loại dầu dừa ít thơm và không mùi dành cho những ai không thích mùi dầu dừa sử dụng ( loại này mình cũng chỉ nghe nói)

    2. Có phải dầu dừa nguyên chất thì phải có màu vàng nhạt, dầu trong veo là có pha thuốc tẩy?
    TL: Không hoàn toàn chính xác. Theo mình biết thì hiện nay có 2 cách ép dầu dừa:
    - Cách 1: là chiết suất tinh dầu bằng phương pháp nhiệt => sẽ cho ra dầu dừa có màu vàng óng (vàng nhạt hay đậm tùy theo độ lửa và cách nấu của mỗi người), dầu trong và mùi rất thơm.
    - Cách 2: là ép lạnh bằng điện => dầu dừa thu được có màu trắng, trong suốt và mùi ít thơm hơn nấu thủ công một chút.
    * Lưu ‎ý: Dầu dừa thắng thủ công, phải đạt đến màu vàng nhạt trở lên, thì mới đủ độ lửa, nếu thắng thủ công mà dầu trong veo như nước thì có thể do thắng chưa tới, dầu sẽ nhanh bị chua, hư. Dù là dầu có màu vàng hay trắng thì cũng phải trong, dầu nấu và lọc thủ công có thể có ít cặn, khi để lâu sẽ lắng xuống đáy, bạn có thể yên tâm sử dụng.

    3. Cách chọn dầu dừa bằng cách nếm thử?
    TL: Dầu dừa nguyên chất 100% thiên nhiên là loại ăn được, nếu bạn mua dầu dừa nguyên chất mà người bán khuyên chỉ dùng ngoài da chứ không ăn được thì nên xem lại. Dầu dừa nguyên chất khi nếm vào có mùi thơm, hơi béo, không gắt sau khi nuốt, không để lại dư vị khó chịu trong miệng.

    4. Độ sánh và thẩm thấu như thế nào?
    TL: Dầu dừa có độ sánh vừa phải, không loãng như nước, khi thoa một ít lên da, dầu sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da, để lại mùi hương thoang thoảng mà không hề nhờn rít.

    5. Phân biệt dầu dừa có pha tạp chất bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh có thật sự hiệu quả?
    TL: Bạn chỉ có thể áp dụng cách này khi dầu dừa bị pha với những thành phần khác có nhiệt độ đông thấp như nước thôi, chứ nếu dầu dừa bị pha với dầu cọ (đông đặc ở nhiệt độ < 20 độ C, thì với nhiệt độ của ngăn mát tủ lạnh sẽ đông lại hết nhé.
    (Tuy nhiên, đây cũng là một cách đáng tham khảo).

    6. Thời hạn sử dụng và bảo quản thế nào?
    TL: Với dầu dừa nguyên chất Hk Pearl! (Fb: Hk Pearl) Bạn nên bảo quản dầu dừa trong chai lọ sạch, đậy kín, để ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp để giữ dầu được lâu hơn. Nếu bạn có chai dầu lớn, hãy chiết ra chai nhỏ để dễ sử dụng hàng ngày. Dầu dừa nếu bảo quản tốt ở nhiệt độ phòng là hơn 02 năm, và bảo quản dưới 25 độ C là hơn 04 năm./.. Hoàn toàn không hóa chất, không chất bảo quản, an toàn cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai & cho con bú.
    • Avatar của MeBoTran
    • MeBoTran Khách
    #38
    Trích dẫn Nguyên văn bởi MeBoTran Xem bài viết
    Sau một thời gian tìm hiểu về dầu dừa, mình thấy có một vần đề mà hầu như ai cũng rất quan tâm khi chọn mua dầu dừa đó là “Cách phân biệt dầu dừa nguyên chất với loại có pha tạp, mua dầu dừa nguyên chất ở đâu là uy tín”.
    Mình hiện đang kinh doanh dầu dừa và cũng là người sử dụng dầu dừa, nên vấn đề chất lượng là vấn đề mình quan tâm nhất. Tất cả các trang bán dầu dừa đều cam kết dầu dừa của mình là nguyên chất 100%, ai cũng đưa ra nhiều cách phân biệt để khách hàng áp dụng, nhưng cách nào mới thật sự hiệu quả? Tổng hợp một số kinh nghiệm phân biệt dầu dừa từ nhiều nguồn khác nhau như mạng xã hội, diễn đàn, báo chí, bạn bè, nguời thân, và cả kinh nghiệm của bản thân mình nữa, mình sẽ chia sẻ hết cho các bạn trong bài viết này. Sau đây là những thắc mắc thường gặp và câu trả lời.

    1. Dầu dừa nguyên chất là phải thật thơm, như mùi kẹo dừa?
    TL: Về cơ bản khi chọn dầu dừa theo tiêu chí mùi thơm, nên chọn loại có mùi thơm lừng, hơi béo và không gắt. Mùi thơm đặc trưng của dầu dừa giống như mùi kẹo dừa chỉ là tiêu chí căn bản thôi. Không phải quả dừa nào cũng cho ra tinh dầu thơm lừng, nên việc thử bằng mùi thơm chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng mùi chứ chưa phải đánh giá độ “xịn” của dầu dừa.
    Tùy vào loại dừa, cách nấu, cách bảo quản sẽ cho ra dầu dừa có mùi đậm nhạt khác nhau. Ngoài ra trên thị trường còn có loại dầu dừa ít thơm và không mùi dành cho những ai không thích mùi dầu dừa sử dụng ( loại này mình cũng chỉ nghe nói)

    2. Có phải dầu dừa nguyên chất thì phải có màu vàng nhạt, dầu trong veo là có pha thuốc tẩy?
    TL: Không hoàn toàn chính xác. Theo mình biết thì hiện nay có 2 cách ép dầu dừa:
    - Cách 1: là chiết suất tinh dầu bằng phương pháp nhiệt => sẽ cho ra dầu dừa có màu vàng óng (vàng nhạt hay đậm tùy theo độ lửa và cách nấu của mỗi người), dầu trong và mùi rất thơm.
    - Cách 2: là ép lạnh bằng điện => dầu dừa thu được có màu trắng, trong suốt và mùi ít thơm hơn nấu thủ công một chút.
    * Lưu ‎ý: Dầu dừa thắng thủ công, phải đạt đến màu vàng nhạt trở lên, thì mới đủ độ lửa, nếu thắng thủ công mà dầu trong veo như nước thì có thể do thắng chưa tới, dầu sẽ nhanh bị chua, hư. Dù là dầu có màu vàng hay trắng thì cũng phải trong, dầu nấu và lọc thủ công có thể có ít cặn, khi để lâu sẽ lắng xuống đáy, bạn có thể yên tâm sử dụng.

    3. Cách chọn dầu dừa bằng cách nếm thử?
    TL: Dầu dừa nguyên chất 100% thiên nhiên là loại ăn được, nếu bạn mua dầu dừa nguyên chất mà người bán khuyên chỉ dùng ngoài da chứ không ăn được thì nên xem lại. Dầu dừa nguyên chất khi nếm vào có mùi thơm, hơi béo, không gắt sau khi nuốt, không để lại dư vị khó chịu trong miệng.

    4. Độ sánh và thẩm thấu như thế nào?
    TL: Dầu dừa có độ sánh vừa phải, không loãng như nước, khi thoa một ít lên da, dầu sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da, để lại mùi hương thoang thoảng mà không hề nhờn rít.

    5. Phân biệt dầu dừa có pha tạp chất bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh có thật sự hiệu quả?
    TL: Bạn chỉ có thể áp dụng cách này khi dầu dừa bị pha với những thành phần khác có nhiệt độ đông thấp như nước thôi, chứ nếu dầu dừa bị pha với dầu cọ (đông đặc ở nhiệt độ < 20 độ C, thì với nhiệt độ của ngăn mát tủ lạnh sẽ đông lại hết nhé.
    (Tuy nhiên, đây cũng là một cách đáng tham khảo).

    6. Thời hạn sử dụng và bảo quản thế nào?
    TL: Với dầu dừa nguyên chất Hk Pearl! Bạn nên bảo quản dầu dừa trong chai lọ sạch, đậy kín, để ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp để giữ dầu được lâu hơn. Nếu bạn có chai dầu lớn, hãy chiết ra chai nhỏ để dễ sử dụng hàng ngày. Dầu dừa nếu bảo quản tốt ở nhiệt độ phòng là hơn 02 năm, và bảo quản dưới 25 độ C là hơn 04 năm./. 😘😘😘. Hoàn toàn không hóa chất, không chất bảo quản, an toàn cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai & cho con bú. https://www.facebook.com/DauduanguyenchatsileHkPearl.0961075035/
    Mình đã dùng và tìm hiểu rất kỹ về dầu dừa Hk Pearl, rất là 👌 đó, ai muốn yên tân về chất lượng thì liên hệ đc này nè fb: Hk Pearl, zalo0961.075.035
    • 37 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #39
    Dầu dừa thật có màu hơi vàng. Mùi thơm tự nhiên. Khi bôi vào da có cảm giác thấm vào da chứ không bóng nhầy b nhé
    Em phục vụ các Mn trồng rau trên sân thượng. Làm hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới nhỏ giọt. Alo em 0984.957.227. vuonxanh24h.com. Em bán kệ, đất, chậu, hạt giống và phụ kiện trồng rau sạch nữa nhé

TH

  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2