Phương pháp rửa ruột thanh lọc cơ thể 12 ngày ( dành cho các chị không áp dụng được pp uống nước muối tẩy ruột)

 • 8.46K Lượt chia sẻ
 • 148K Lượt đọc
 • 134 Trả lời

 • Trang 1/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 7

Nơi học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da, giữ dáng và các bí quyết ăn mặc để trở nên xinh đẹp hơn.

Đến trả lời mới nhất
  • 614 Bài viết

  • 240 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Em đã đọc qua bài Phương pháp súc ruột thải độc tố. Nhưng thấy có rất nhiều chị không thể uống nước muối loãng vì lý do buồn nôn. Em tìm được bài này copy lên cho các chị tham khảo

  Phương Pháp Nhịn Ăn 12 Ngày Để Chữa Bệnh  Bài viết của BS Đỗ Đức Ngọc

  Phương Pháp này các vị đạo gia gọi là phương pháp Thanh Lọc Bản Thể, còn theo khoa học dựa vào kết quả thực tế trong chữa bệnh gọi là phương pháp thanh lọc độc trong cơ thể.

  Lần đầu tiên cách đây 30 năm khi còn ở Việt Nam, tôi theo các sư huynh y sĩ áp dụng phương pháp nhịn ăn, tôi hơi sợ sức khỏe của mình không đủ sức chịu đựng trong thời gian nhịn ăn lâu đến 12 ngày (vì tôi bị bệnh phổi), nhưng nhìn vào các sư huynh vẫn thường dùng phương pháp này mỗi năm 2 lần, lần thứ nhất bắt đầu từ ngày nhập hạ rằm th.á.n.g 4, lần thứ hai bắt đầu vào ngày mãn hạ rằm th.á.n.g 7, kết qủa là các vị sư huynh càng trẻ và khỏe mạnh hồng hào so với tuổi và không bao giờ bị bệnh tật, nên tôi cũng bớt sợ và tin vào kết qủa của phương pháp này

  Tôi nghĩ chắc khi theo phương pháp nhịn ăn cần phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để khỏi mất calories, nhưng ngược lại, các sư huynh khuyên tôi vẫn tiếp tục đi làm, đi chữa bệnh bình thường như mọi ngày, chỉ khác một điểm khi đến giờ ăn thì mình uống nước, và khi khát mình cũng uống nước, khi thèm ăn mình cũng uống nước. Một loại nước pha chế đặc biệt không phải là nước lạnh như phương pháp của Thầy Phạm Văn Chính trong lúc nhập thất, không làm việc.

  Phương pháp nhập thất nhịn ăn của Thầy Phạm Văn Chính bên California, ngắn hạn là theo thầy 3-7 ngày, đến giờ ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều, thầy mời chúng ta cùng ăn với thầy bằng các bài tập các động tác dưỡng sinh, sau đó ai khát muốn uống nước thì cứ uống tự nhiên, và uống ít, rồi ngồi lại với nhau, giảng giải về phương pháp, rồi tập hít thở, rồi cân trọng lượng cơ thể, đo áp huyết…. rồi đến giờ ăn thầy lại mời chúng ta ăn bằng các bài tập.

  Sau một ngày có người cân sụt mất 1-2 kg, bạn tôi là một dược sĩ, bị bệnh phong thấp đau nhức, mập phì, cao áp huyết, sau 2 ngày xuống 3 kg, Những người chịu đựng nổi 1 tuần sẽ thấy kết quả khả quan, nhưng cơ thể mất nhiều calories không đủ sức làm việc, nên khi ra khỏi nhập thất, cơ thể đói hơn ăn nhiều hơn, sau 1 th.á.n.g trọng lượng gia tăng, chính những thức ăn đem vào cơ thể lại là mầm gây ra bệnh trở lại, đường, áp huyết, cholesterol lại cao như cũ. Cho nên phương pháp này Thầy Chính khuyên thỉnh thoảng phải áp dụng để cơ thể có thời giờ nghỉ ngơi và giải độc.

  Còn phương pháp nhịn ăn 12 ngày của chúng tôi, vẫn đi làm bình thường, chỉ uống nước pha chế uống thay bữa cơm, mỗi ngày uống từ 4-6 lít.

  Thành phần pha chế của 1 lít nước như sau:

  1 lít nước nấu chín pha vào 3-6 quả chanh với đường ngọt vừa đủ, công thức pha chế thế nào cho hợp với mình để đừng chua quá đừng ngọt quá. Cứ thế áp dụng cho 4 lần hay 6 lần trong ngày.

  Những người bị loét bao tử cho bớt chua tăng ngọt hơn để khi uống thử, bao tử không có phản ứng khó chịu, hoặc những người có bệnh tiểu đường pha bớt ngọt nhưng khi uống không có cảm tưởng bị ê răng, là những dung dịch pha chế hợp với cơ thể mình.

  Cách uống: Khi đến giờ ăn cơm, uống 1 ly 250cc, nửa giờ sau 1 ly, nửa giờ sau nữa 1 ly.

  4 bữa ăn sàng, trưa, chiều, tối mất 12 ly là 3 lít, còn 1-3 lít để uống vào khi cảm thấy khát, mỗi lần ½ ly. Như vậy mỗi ngày tiêu thụ 4-6 lít.

  Chanh và đường tiêu thụ mỗi ngày với tiêu chuẩn 4 lít một ngày là từ 12-16 quả chanh.

  Đường giúp cơ thể giữ năng lượng và thân nhiệt, không làm suy tim hay cơ bắp bị mệt mỏi khi làn việc, chanh để tẩy độc hạ áp huyết, cholesterol, tan mỡ, lọc máu  Đối với kinh nghiệm của tôi, trước khi nhịn ăn, tôi sợ đói, hôm trước tôi ăn thật nhiều gấp 2 lần bình thường, rồi mới dám nhập cuộc với các sư huynh vào ngày hôm sau.

  Mỗi ngày tôi vẫn đi chữa bệnh cho các bệnh nhân ở các phòng mạch từ thiện từ chùa này sang chùa khác bằng xe đạp, thỉnh thoảng lại lấy nước ra uống, đến những bữa cơm, thấy người ta ăn cơm mình lại thèm, lại uống 3 ly nước nước thay 3 chén cơm, rồi cũng qua 1 ngày, đi tiểu nhiều hơn, đi đại tiện phân vẫn có lọn cục bình thường.

  Ngày thứ hai đi phân vẫn có lọn cục mềm hơn, đi tiểu nhiều hơn. Ngày thứ ba bắt đầu đi phân loãng 50% nước 50% phân. Ngày thứ tư phân ra như tiêu chảy 70% nước 30% phân. Ngày thứ năm, buồn đi cầu là đi ngay tiêu ra nước ồ ạt nhiều nước hơn phân. Ngày thứ sáu mỗi lần đi đại tiện giống như mở một túi nước đổ ra 1 lần chảy ào ào là xong.

  Từ ngày thứ 6 đến ngày thứ 8 đi tiểu nhiều hơn, đi đại tiện toàn ra nước trong, không có phân, tôi nghĩ có lẽ xin mấy sư huynh cho nghỉ, cơ thể sạch lắm rồi, uống nước vào là đi ra nước ngay, cơ thể không mệt mỏi, vẫn đi làm bình thường vui vẻ, nhưng cảm thấy thèm ăn. Các sư huynh khuyên cố lên 4 ngày nữa.

  Quả nhiên có điều kỳ lạ xảy ra. Ngày thứ 9 tự nhiên hơi đau lâm râm trong bụng và mắc đi đại tiện liền, chảy ra nước xối xả toàn là mầu đen như nước ống cống.

  Ngày thứ mười, tiêu chảy ra nước đen hơi lợn cợn. Ngày thứ mười một đi đại tiện 2-3 lần ra rất nhiều khoảng 2 kg phân lầy nhầy, lung bùng, mầu đen có lẫn mỡ, bùi nhùi, giẻ rách, có xơ sợi, tôi nghĩ đây chắc là mấy sợi rau muống ăn từ ngoài Bắc hồi di cư hay dưa giá khi mới vào miền Nam, nó dính vào thành ruột bị chất chanh làm tróc ra.

  Ngày thứ mười hai, uống vào một ly nước, là đi ngay ra một ly nước trong không có tí phân nào. Uống vào ly nào là ra ngay ly ấy. Trong bụng bao tử và ruột thật sạch, vách thành bao tử và ruột mỏng đi. Ngày thứ nhất đến ngày thứ tư lên cân 2 kg, từ ngày thứ năm đến hết 12 ngày xuống mất 2 kg., trong bụng hơi bào bọt muốn đòi ăn là vừa đúng hết hạn kỳ chấm dứt vào lúc 7 giờ tối. Tất cả tụ tập lại nhà đại sư huynh để ăn một món ăn do đại sư tỷ nấu để phục hồi lại chức năng trường vị.

  Món ăn đặc biệt là món cháo huyết heo với nhiều gừng sắc chỉ, mỗi người được quyền ăn 1 tô nhỏ, ăn xong, chất bột cháo lót lại vách thành bao tử và ruột, chất gừng làm ấm trường vị giúp các cơ co thắt lại, trong thời gian uống nhiều nước cơ co bóp của trường vị chứa nhiều nước đã bị giãn nở, còn huyết heo theo đông y là đội quân dùng để lấy độc tố còn sót lại trong máu theo đường phân ra ngoài.

  Ai nấy ăn xong, lấy thêm một tô lớn đem về nhà để dành cho bữa điểm tâm sáng hôm sau là ngày thứ mười ba. Lúc đó mới xong một giai đoạn thanh lọc độc trong cơ thể, trưa ngày hôm thứ mười ba, chỉ được quyền ăn 1 chén cơm với thức ăn nhẹ là canh, chiều ăn 2 chén.

  Ngày thứ mười bốn ăn trở lại bình thường 3 chén cơm với canh, thịt, cá, sau đó ăn uống như thường lệ. Cơ thể lại phục hồi trọng lượng như cũ, nhưng thần sắc hồng hào khỏe mạnh, nhiều năng lượng vô cùng. Ăn rất ngon miệng, dễ ăn không kén ăn, các lục phủ ngũ tạng đều được thanh lọc độc thay cũ đổi mới, không còn những bướu mỡ, hay máu cặn bẩn hóa vôi trong cơ thể, trong xương khớp, không còn đau đớn, hay đau bệnh vặt, áp huyết, đường cholesterol ổn định.

  So sánh với các phương pháp nhịn ăn khác, có chỗ khác biệt ở chỗ chưa lấy ra ra được hết phân đen bùi nhùi giẻ rách xơ bướu trong cơ thể ra hết được bằng phương pháp thanh lọc độc trong cơ thể.

  Những người bị bệnh cao áp huyết, tiểu đường, cholesterol, đau thấp khớp, huyết hóa vôi, bệnh bao tử, đường ruột, gan thận, ung thư, nếu áp huyết không bị qúa thấp, có thể áp dụng phương pháp này. Nhịn ăn trong 12 ngày chính là cho các tế bào ung thư bị bỏ đói, thêm vào phương pháp hít thở (ăn không khí) làm tăng hồng cầu và giúp khí huyết tuần hoàn khắp cơ thể phục hồi lại các tế bào khỏe, tăng khả năng miễn nhiễm phòng chống bệnh tật, giúp phục hồi các cơ co bóp tống độc ra ngoài bằng đường tiêu tiểu, thì dấu hiệu ung thư sẽ từ từ biến mất.

  Phương pháp này không áp dụng được cho người áp huyết thấp và bệnh thếu máu.

  :Smiling::Smiling::Smiling:
  ♫♫♫ Tôi không có gì đặc biệt ♫♫♫

  。☆ ☆。。☆ ☆。 Ngoài cái miệng hay cười và tính... lười bản năng . 。☆ ☆。。☆ ☆。
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 281 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #2
  hix muon thuc hien nhug e bi ha canxi , voi nhin an 12 ngay thi lâu wa +_+
  “Luôn có một người khiến bạn không thể buông tay, luôn có một người đủ sức níu giữ bạn ở lại”
  hạnh phúc là khi ta tìm được người đó ở giữa cuộc đời này.
  • 73 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #3
  :Smiling::Thinking:
  • 614 Bài viết

  • 240 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mickeyllx Xem bài viết
  hix muon thuc hien nhug e bi ha canxi , voi nhin an 12 ngay thi lâu wa +_+
  Em có quen 1 chị đang giảm béo bằng cách uống nước mía. Sáng dậy chị ấy cũng uống nước chanh hay muối gì ấy. Còn lại thì chỉ uống nước mía thay cơm. Có mấy ngày mà giảm hơn 3kg rồi. Chị ấy bảo cũng bị đi ngoài như tháo cống. Không hiểu kết hợp kiểu gì. Chứ cứ 100% nước chanh hoặc 100% nước muối thế này thì cũng ngán thật
  ♫♫♫ Tôi không có gì đặc biệt ♫♫♫

  。☆ ☆。。☆ ☆。 Ngoài cái miệng hay cười và tính... lười bản năng . 。☆ ☆。。☆ ☆。
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 14,828 Bài viết

  • 40,695 Được cảm ơn

  #5
  bài này nặng kí nhỉ? nhg nghĩ đọan cơ thể thải ra 1 đống bầy nhầy mà nhẹ hết cả người.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  cách đây 1 năm mình dùng PP nước mía áp dụng đủ 10 ngày rồi,nhưng bây giờ cứ áp dụng được hai- ba ngày là chịu vì uống nước muối buổi sáng kg được , cứ trực ẹo ra.chắc mình phải thử pp này mới được
  • Avatar của TracyD
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 10 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #7
  Thay đương = mật ong được không bạn ơi.
  • 125 Bài viết

  • 151 Được cảm ơn

  #8
  Em cũng nghĩ là thay đường bằng mật ong đều được, mà mật ong còn tốt hơn vì có đường fructose thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ hơn là đường sucrose.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 125 Bài viết

  • 151 Được cảm ơn

  #9
  Em quyết tâm tiến hành thanh lọc cơ thể 15 ngày ạ. Hôm nay là ngày đầu tiên, e uống 1 lít nước muối ấm vào buổi sáng, sau 30 thì tống tất cả ra ngoài ạ. cứ như là tháo nước í, chẳng có j cả vì hôm qua e không ăn trưa và tối. Uống một lúc nhiều nước đúng là không dễ.
  Nhưng sau khi thải hết ra ngoài e thấy rất nhẹ nhõm và dễ chịu, bụng trống nhưng không đói, e uống chanh mật ong ạ. Chanh vàng xắt lát mỏng ướp trong mật ong. Pha ba muỗng ăn cơm trong 300 ml nước ấm. Em uống nước linh chi hàng ngày nên lấy nước đấy pha luôn, thêm nửa thìa cà phê bột ớt Hàn quốc, uống khá ngon xong e ăn cả bã vỏ chanh, vỏ chanh có tinh dầu chắc cũng tốt, ăn vài lát cho dạ dày có cái co bóp . Chắc một ngày e chỉ uống 3 ly thôi ạ. uống cả ngày đi ra đi vào nhà vệ sinh mệt lắm. Hôm nay là ngày đầu tiên, cả nhà dộng viên e đi
  • 614 Bài viết

  • 240 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi peaceful2009 Xem bài viết
  Em quyết tâm tiến hành thanh lọc cơ thể 15 ngày ạ. Hôm nay là ngày đầu tiên, e uống 1 lít nước muối ấm vào buổi sáng, sau 30 thì tống tất cả ra ngoài ạ. cứ như là tháo nước í, chẳng có j cả vì hôm qua e không ăn trưa và tối. Uống một lúc nhiều nước đúng là không dễ.
  Nhưng sau khi thải hết ra ngoài e thấy rất nhẹ nhõm và dễ chịu, bụng trống nhưng không đói, e uống chanh mật ong ạ. Chanh vàng xắt lát mỏng ướp trong mật ong. Pha ba muỗng ăn cơm trong 300 ml nước ấm. Em uống nước linh chi hàng ngày nên lấy nước đấy pha luôn, thêm nửa thìa cà phê bột ớt Hàn quốc, uống khá ngon xong e ăn cả bã vỏ chanh, vỏ chanh có tinh dầu chắc cũng tốt, ăn vài lát cho dạ dày có cái co bóp . Chắc một ngày e chỉ uống 3 ly thôi ạ. uống cả ngày đi ra đi vào nhà vệ sinh mệt lắm. Hôm nay là ngày đầu tiên, cả nhà dộng viên e đi
  Chị chịu khó ghê. E cũng vốn muốn uống thử nhưng lý do đi làm cả ngày. Chả lẽ cứ trực lấy cái nhà vệ sinh bênh công ty thì cũng vô lý quá. Mà ông xã e ko thấy ăn uống gì chắc lại bảo em thực hiện mấy cái phương pháp vớ vẩn rồi 2vc lại to nhỏ thì cũng ko hay. Giờ lại thêm vụ bầu bí nữa nên chưa dám thực hiện. E cũng muốn thực hiện cái vụ này lắm vì mặt mũi giờ mụn nổi tùm lum à. E còn bị nóng trong nữa. Khổ ghê cơ.

  Cố gắng lên chị nhé. E chờ kết quả của chị đấy ^^
  ♫♫♫ Tôi không có gì đặc biệt ♫♫♫

  。☆ ☆。。☆ ☆。 Ngoài cái miệng hay cười và tính... lười bản năng . 。☆ ☆。。☆ ☆。
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 614 Bài viết

  • 240 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi TracyD Xem bài viết
  Thay đương = mật ong được không bạn ơi.
  E cũng nghĩ thay đường bằng mật ong sẽ tốt hơn. Mọi người vẫn uống chanh + mật ong để chữa bệnh mà.
  ♫♫♫ Tôi không có gì đặc biệt ♫♫♫

  。☆ ☆。。☆ ☆。 Ngoài cái miệng hay cười và tính... lười bản năng . 。☆ ☆。。☆ ☆。
  • 614 Bài viết

  • 240 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bitit2007 Xem bài viết
  cách đây 1 năm mình dùng PP nước mía áp dụng đủ 10 ngày rồi,nhưng bây giờ cứ áp dụng được hai- ba ngày là chịu vì uống nước muối buổi sáng kg được , cứ trực ẹo ra.chắc mình phải thử pp này mới được
  E cũng nghĩ là nước chanh sẽ dễ uống hơn nước muối. Vì mình có thể pha 1 chút đường mà. Nước muối mặn mặn, lờ lợ khó uống lắm
  ♫♫♫ Tôi không có gì đặc biệt ♫♫♫

  。☆ ☆。。☆ ☆。 Ngoài cái miệng hay cười và tính... lười bản năng . 。☆ ☆。。☆ ☆。
  • Avatar của tunluv
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 445 Bài viết

  • 656 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #13
  Em nghĩ cách này nên áp dụng khi đang ở trong chùa, chứ ở nhà là k thể chịu đc đói
  • 614 Bài viết

  • 240 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #14
  Ko hẳn đâu bạn ơi. Nhiều người vẫn giảm kg bằng cách uống nc mía thay cơm cả nửa tháng trời. Có sao đâu. Vẫn khỏe luôn. Như đã nói ở trên. Đường giúp ta đỡ mệt mỏi và ko bị tụt huyết áp ... mà ^^
  ♫♫♫ Tôi không có gì đặc biệt ♫♫♫

  。☆ ☆。。☆ ☆。 Ngoài cái miệng hay cười và tính... lười bản năng . 。☆ ☆。。☆ ☆。
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  Cảm ơn chủ Top. Mình sẽ thử phương pháp uống nước chanh + mật ong, nước mía 3 ngày sắp tới và theo dõi kết quả, còn 12 ngày thì hơi khó .. hixx .. cố lên
  • 155 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #16
  cám ơn chủ top,mai mình sẽ áp dung pp này,vì vài ngày nay uống thử nước muối buổi sáng chịu k nổi,chỉ muốn ói ra.
  • 314 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn

  #17
  Bị dạ dày thì có áp dụng pp này đc ko nhỉ
  • 88 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #18
  Cái phương pháp này đọc thấy hay mà có vẻ nguy hiểm quá. Mọi ng chắc đã quên top này lâu rồi nhỉ
  • 186 Bài viết

  • 1,268 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #19
  PP Thải độc cơ thể bằng nước mía đây cả nhà, cô bạn mình đã làm và giảm 4kg trong 7 ngày. Mình thì làm 1 ngày là k chịu đc đói nên bỏ và thử theo pp ăn cơm gạo lứt muối mè xem sao. Share với cả nhà công thức bạn mình đã làm nhé:

  Nguyên liệu:
  - 3l nước mía nguyên chất
  - Gói Fortrans (bán 26.000đ/gói ở tiệm thuốc tây): có tác dụng sổ ruột
  - 14 quả chanh vàng (chanh Mỹ) bán ở An Nam Gourment Hai Bà Trưng
  - 1 muỗng canh ớt bột Cayene (của Pháp) bán trong An Nam Gourment
  - Muối sea salt
  Cách thực hiện:
  - Chanh vắt lấy nước rồi trộn vào 3ml nước mía và ớt Cayene. Cho hỗn hợp này vào 6 chai nước suối sử dụng trong vòng 6 ngày và cất trong tủ lạnh
  - Trước khi tiến hành thải độc thì tối ngày hôm trước uống gói Fortrans để rửa ruột, trong quá trình detox tuyệt đối không đc ăn hay nếm thức ăn.
  - Ngày 1, 2, 3: Uống nước mía chanh ớt khi thấy đói bụng và uống nhiều nước trong ngày, ít nhất là 2l nước
  - Ngày 4,5,6: sáng dậy uống thêm 2-3 muỗn café sea salt pha với 500ml nước. Ngoài ra đói bụng thì uống nước mía chanh ớt.
  - Ngày 7: sáng không ăn gì, uống nước cam. Buổi chiều ăn cháo, súp hoặc canh, không ăn cơm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Meoandchuot; 19/11/2012 vào lúc 04:59 PM.
  • 88 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #20
  Nhin ăn 3 bữa thôi là thấy rã rời rồi. Sao mọi ng có thể nhịn tới 7- 12 ngày nhỉ, hix nể quá. Mà ở nhà thì k ai cho nhịn ăn đâu, pp này chắc chỉ áp dụng đc khi ở 1 mình thôi quá
 • Trang 1/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 7