Da đẹp

Kem dưỡng mắt hãng nào tốt

Đến trả lời mới nhất
 • 12 Lượt chia sẻ
 • 286K Lượt đọc
 • 502 Trả lời

Nơi học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da, giữ dáng và các bí quyết ăn mặc để trở nên xinh đẹp hơn.

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #501
  Các chị tham khảo kem dưỡng mắt L'OREAL - REVITALIFT LASER X3 AUGEN tại topic mới của mình: http://zaodich.webtretho.com/forum/f...a-duc-2167610/


  • 5 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #502
  thế còn kem dưỡng mắt của langei thì sao hả mấy mẹ ơi
 1. Video có thể bạn quan tâm

  • 173 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #503
  MỌI NGƯỜI CÓ CẦN DÙNG KEM MẮT HAY SẢN PHẨM DÀNH CHO DA VÙNG QUANH MẮT?

  Điều này có thể làm bạn bị shock đấy!
  Không có bằng chứng, nghiên cứu hay tài liệu nào công nhận rằng vùng da quanh mắt cần những thành phần dưỡng khác với loại dưỡng bạn sử dụng cho da trên mặt khi nó cũng có công dụng chống lại nếp nhăn, sự đổi màu da, sự chảy sệ hoặc khô da.

  Thậm chí nếu có những thành phần đặc biệt dành cho vùng mắt nhưng ko có tác dụng đối với những phần khác trên gương mặt thì chắc chắn không có sự rõ ràng trong những sản phẩm được bán chuyên biệt cho da vùng mắt. Sự thật, những công thức của họ rất ngẫu nhiên, thiếu tính nhất quán. Tất cả các công ty mỹ phẩm bỏ các chất mà họ muốn vào các sản phẩm mắt của họ. Bạn hãy đọc các bản ghi nhãn trên những sản phẩm "chuyên biệt" này sẽ chứng minh điều chúng tôi nói.

  Có khi nào đó một vị bác sĩ, một nhà mỹ học, hay ai đó bán các sản phẩm chăm sóc da sẽ bảo vệ việc nên tồn tại kem mắt của họ bằng việc nói với chúng ta rằng vùng da quanh mắt không cần những thành phần mà có thể sẽ gây ra dị ứng. Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với điều đó, nhưng điều đó cũng hoàn toàn đúng khi áp dụng cho da mặt hay bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể bạn mà. Bạn không nên thoa các chất chứa thành phần gây dị ứng! Tất cả nhu cầu về da vùng mắt là các sản phẩm được tạo thành từ những thành phần tốt và tương tự với các sản phẩm dành cho mặt cũng cần những sản phẩm tốt như vậy.
  Liệu làn da quanh mắt có khô hơn phần da khác trên gương mặt? Chúng tương đối giống nhau nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người đều cần dùng kem mắt. Bạn có thể chăm sóc vùng mắt bằng một loại kem dưỡng ẩm làm mềm da, ko chứa hương thơm hoặc nếu bạn thích thì bạn cứ dùng kem mắt. Một loại serum tốt dành cho mặt là một sự lựa chọn tuyệt vời cho da vùng mắt.
  Tóm lại: Không phải ai cũng cần kem mắt nhưng nếu bạn muốn sử dụng kem mắt thì phải chắc chắn công thức tạo ra nó đảm bảo tốt.
  Đây là những gì bác Paula Begoun nói mà mình mới dịch được từ cuốn này nè cả nhà