• 2 Lượt chia sẻ
  • 39.2K Lượt đọc
  • 57 Trả lời

5 Người đang theo dõi

  • Trang 5/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 4
  • 5
  • 6
    • 195 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #41
    Các chị ơi, em hỏi chút là mình ăn trứng cả tuần như vậy có hại gan ko nhỉ? EM cũng muốn làm lắm rùi, hum qua vừa đi sắm cái máy đánh trứng rùi

    • 189 Bài viết

    • 68 Được cảm ơn

    #42
    Trích dẫn Nguyên văn bởi cho_dom87 Xem bài viết
    Các chị ơi, em hỏi chút là mình ăn trứng cả tuần như vậy có hại gan ko nhỉ? EM cũng muốn làm lắm rùi, hum qua vừa đi sắm cái máy đánh trứng rùi
    cách 1 ngày ăn 1 ngày á bạn, với lại cũng ko cần máy đáng trứng, lấy lòng đỏ bỏ vào ly đánh 1 khoảng 5p' là dc rồi, cho mật ong với cam vào, ko hề tanh. mịn da, tăng cân nữa..
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 226 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #43
    Các mẹ ơi , nếu muốn tăng cân thì nên ăn kiểu đánh kem, hay ăn kiểu ngâm lấy lòng đỏ trứng ngâm mật ong để qua đêm (có cần bỏ tủ lạnh k nhỉ ) thì kiểu nào sẽ lên cân tốt hơn ạ , mình muốn tăng cân lắm , mà cho mình hỏi thêm là nếu mình luộc trứng lên , lấy lòng đỏ trộn đều với mật ong ăn có được không , hay cứ phải để sống nhỉ

    • 195 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #44
    Trích dẫn Nguyên văn bởi daisytea Xem bài viết
    cách 1 ngày ăn 1 ngày á bạn, với lại cũng ko cần máy đáng trứng, lấy lòng đỏ bỏ vào ly đánh 1 khoảng 5p' là dc rồi, cho mật ong với cam vào, ko hề tanh. mịn da, tăng cân nữa..
    Hôm qua mình vừa mới làm thử và để qua đêm ah. Tình hình là ko biết mật ong mình ko chuẩn hay là lòng đỏ to quá .Mà nó chỉ chín ( dai dai ) ở diềm ngoài thui, trong vẫn loãng ý bạn ah.

    • 189 Bài viết

    • 68 Được cảm ơn

    #45
    Trích dẫn Nguyên văn bởi cho_dom87 Xem bài viết
    Hôm qua mình vừa mới làm thử và để qua đêm ah. Tình hình là ko biết mật ong mình ko chuẩn hay là lòng đỏ to quá .Mà nó chỉ chín ( dai dai ) ở diềm ngoài thui, trong vẫn loãng ý bạn ah.
    ko biết bạn làm thế nào mà để wa đêm ? mình lấy lòng đỏ trứng (gà ta bé xíu à), đánh khoảng 5-10p cho lên bọt, rồi sau đó cho mật ong vào, đánh tiếp khoảng 5p, rồi vắt cam vào uống thôi....uống như nc cam bình thường...ko tanh gì cả.

    • 189 Bài viết

    • 68 Được cảm ơn

    #46
    Trích dẫn Nguyên văn bởi me_cu_ti8989 Xem bài viết
    Các mẹ ơi , nếu muốn tăng cân thì nên ăn kiểu đánh kem, hay ăn kiểu ngâm lấy lòng đỏ trứng ngâm mật ong để qua đêm (có cần bỏ tủ lạnh k nhỉ ) thì kiểu nào sẽ lên cân tốt hơn ạ , mình muốn tăng cân lắm , mà cho mình hỏi thêm là nếu mình luộc trứng lên , lấy lòng đỏ trộn đều với mật ong ăn có được không , hay cứ phải để sống nhỉ
    c ơi ăn xoài nhiều vô, nhanh lên cân lắm á..xoài chín á, trưa ăn cơm xog 1 quả, chiều ăn cơm xog 1 quả, uống sữa béo buổi sáng, tối trc' khi đi ngủ uống 1 bịch sữa tươi, thêm 1ly bơ nữa..e từ 42kg- 46kg á ( uống thêm trứng mật ong cam 3b/1 tuần nưã)

    • 226 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #47
    có mẹ nào đánh kem cả fần trắng trứng không

    • 99 Bài viết

    • 213 Được cảm ơn

    #48
    Trích dẫn Nguyên văn bởi me_cu_ti8989 Xem bài viết
    Các mẹ ơi , nếu muốn tăng cân thì nên ăn kiểu đánh kem, hay ăn kiểu ngâm lấy lòng đỏ trứng ngâm mật ong để qua đêm (có cần bỏ tủ lạnh k nhỉ ) thì kiểu nào sẽ lên cân tốt hơn ạ , mình muốn tăng cân lắm , mà cho mình hỏi thêm là nếu mình luộc trứng lên , lấy lòng đỏ trộn đều với mật ong ăn có được không , hay cứ phải để sống nhỉ
    Mình cũng có câu hỏi như mẹ này, nhưng muốn áp dụng cho bé 1.5 tuổi có được không ah.

    • 795 Bài viết

    • 455 Được cảm ơn

    #49
    Mình cũng đang áp dụng được 3 ngày rồi. Bao giờ mới được 45kg đây hả trời. Bao lâu thì các mẹ tăng cân ạ? EM thèm tăng cân quá!

    • 1,366 Bài viết

    • 1,270 Được cảm ơn

    #50
    Mình cũng đang muốn áp dụng nhưng tìm đâu ra trứng gà ta ko ăn hóa chất + mật ong xịn bây giờ.

    / [/IMG]


    G] [/URL]

  • Trang 5/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 4
  • 5
  • 6