• 10 Lượt chia sẻ
  • 43.1K Lượt đọc
  • 58 Trả lời

6 Người đang theo dõi

  • Trang 1/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 6
    • 510 Bài viết

    • 562 Được cảm ơn

    #1
    Em nghe nói ăn trứng gà mật ong sẽ có 1 làn da mịn màng, hồng hào. Nhưng em cũng đang băn khoăn vì không biết ăn xong có bị tăng cân không? Ngày nào cũng ăn hay là ăn bao nhiêu ngày rùi lại nghỉ??? Rồi, cách chế biến như thế nào ạh? Các mẹ thông thái nào đã từng ăn rùi cho em xin vài lời khuyên với ạ?
    Cảm ơn các mẹ rất nhiều, chúc các mẹ 1 năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!!!!
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Esteem collagen của Đức uống có hiệu quả không các mẹ ơi?

      Em có nghe mấy bà chị bảo đang xài loại bột collagen tinh chất của esteem được một thời gian thấy...

    • Trị nám bằng nha đam

      Có mẹ nào dùng nha đam để chữa nám ở mặt chưa vậy? Có hiệu quả k ak? Chỉ e cách làm vs. Tks các mẹ

    • Có nên pha bột ăn dặm chung với sữa?

      Xin chào BS, bé nhà em được 6 tháng rồi. Bé dài 72cm và nặng 9,5kg. Hiện tại em mới cho bé tập ăn...

    • Năm sai lầm thường gặp khi ăn trứng gà

      Dân Việt - Trứng gà luộc, ốp la hay rán sẽ giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng nhất? Một số bệnh nào cần hạn chế ăn trứng gà? Trứng gà là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tỷ lệ protein đáp ứng đủ cho nhu cầu sinh lý của con người, lại được hấp thụ bởi cơ thể, sử dụng hơn 98%, chế độ ăn giàu giá trị...

    • Trứng gà + mật ong + sữa đặc hấp cách thủy, bí quyết cho vòng 1 đẫy đã

      Tình hình là lần trước ham hố em đọc được bài viết trên mạng nói về công thức hấp cách thủy (hấp nồi cơm) trứng gà ta + mật ong + sữa đặc --> ăn sau 1 năm hiệu quả rõ rệt luôn, nhưng tình hình là em ăn được 2 hôm ngán tận cổ, nghĩ là buồn nôn luôn, có mẹ nào đã dùng và hiệu quả tư vấn cho em để em...

    • 1,122 Bài viết

    • 294 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi meohong Xem bài viết
    Em nghe nói ăn trứng gà mật ong sẽ có 1 làn da mịn màng, hồng hào. Nhưng em cũng đang băn khoăn vì không biết ăn xong có bị tăng cân không? Ngày nào cũng ăn hay là ăn bao nhiêu ngày rùi lại nghỉ??? Rồi, cách chế biến như thế nào ạh? Các mẹ thông thái nào đã từng ăn rùi cho em xin vài lời khuyên với ạ?
    Cảm ơn các mẹ rất nhiều, chúc các mẹ 1 năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!!!!
    Hồi trc mẹ em cũng làm món này rùi, bảo ăn cho đẹp da, em cũg ăn cùng lun (tại ngon quá ) nhưg k ăn thường xuyên nên chẳng bít thế nào, tại cũng ngại làm . Nhưg nhà em làm như thế này: Lòng đỏ trứng gà + 1 thìa mật ong cho vào 1 cái chén con quấy đều, rùi hấp cách thủy or cho vào nôi cơm hấp lên.
    • 1,535 Bài viết

    • 215 Được cảm ơn

    #3
    hihi trứng với mật ong thì chắc chắn là sẽ tăng cân đấy
    lúc trước mình cũng định theo ct này ăn thử nhưng lại sợ tăng cân nên thôi
    • 182 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #4
    Hồi bé em ăn món này vì papa em bảo ăn vào da sẽ hồng hào, hehe.
    Cách làm: tách 1 lòng đỏ trứng rồi cho vào chén con, rót mật ong lên sao cho vừa đủ để phủ hết lòng đỏ, để khoảng 20' thì ăn.
    Em kkông hấp hay chế biến gì thêm tại để lâu lâu mật ong sẽ làm trứng ...."chín". Nghe ngộ nhỉ, thực ra cái lòng đỏ nó cưng cứng bên ngoài còn bên trong như trứng lòng đào ý ạ. Để lâu nữa thì lòng đỏ trứng sẽ bị quắt lại, ăn dai lắm và không ngon. Chị nào sợ H5N1 thì cứ hấp hoặc vi sóng cho an toàn vậy.
    Walking through the green fields
    Sunshine in my eyes
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,122 Bài viết

    • 294 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Cute_cute_baby Xem bài viết
    Hồi bé em ăn món này vì papa em bảo ăn vào da sẽ hồng hào, hehe.
    Cách làm: tách 1 lòng đỏ trứng rồi cho vào chén con, rót mật ong lên sao cho vừa đủ để phủ hết lòng đỏ, để khoảng 20' thì ăn.
    Em kkông hấp hay chế biến gì thêm tại để lâu lâu mật ong sẽ làm trứng ...."chín". Nghe ngộ nhỉ, thực ra cái lòng đỏ nó cưng cứng bên ngoài còn bên trong như trứng lòng đào ý ạ. Để lâu nữa thì lòng đỏ trứng sẽ bị quắt lại, ăn dai lắm và không ngon. Chị nào sợ H5N1 thì cứ hấp hoặc vi sóng cho an toàn vậy.
    1 lần papa tớ bảo làm như thế, vì mật og nóg sẽ làm trứng chín, mà để từ tối hôm trc tới ság hsau nó vẫn thế . Hay mật og đểu . Nhưg hấp lên thì ngon cực kỳ, lâu k làm, tự dưg có chị mở topic nên em vừa lấy 1 quả hấp ăn
    • 510 Bài viết

    • 562 Được cảm ơn

    #6
    Hic, ai cung khen ngon nhỉ? Hôm trước em cũng thử ăn. Em lấy 1 lòng đỏ trứng gà, cho 1 thìa mật ong, quấy đều, hấp cách thủy. Nhưng mà ăn cứ thấy ngang ngang ngọt ngọt ý các chị ạ. Có cách nào dễ ăn không ah?
    • 31 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #7
    hồi tớ học đại học gầy gò, mẹ bắt ăn mỗi ngày 1 quả, lấy lòng đỏ đổ mật ong ngập để 1 ngày mật ong làm trứng chín rồi nhai. Nhưng hơi ngọt và ngấy. Không béo ngay lúc đó, nhưng da dẻ mịn màng, hồng hào, trắng trẻo, đến giờ da vẫn đẹp. Nhưng mà 2 năm sau nó phát ra thì béo lên mấy kg liền, hic, lẽ ra không nên ăn, may đươcj cái da đẹp gỡ lại
    • 1,896 Bài viết

    • 3,627 Được cảm ơn

    #8
    hehe, có tớ này. Tớ ăn rùi, nếu nói ra thì các mẹ chết ngất vì tớ ăn nhiều đấy. Tớ ăn gần 1 năm mà không có tăng cân, da dẻ thì đẹp thật. Bây giờ thì lại xấu vì bỏ lâu lắm rồi. ( ăn hồi sinh viên vì da bị mụn ghê quá)!
    Cách ăn của tớ như sau:
    Trứng gà rửa sạch, cho vào chén uống nước, rót dấm ăn ( tớ mua cái loại ghi là dấm gạo ấy) ngập trứng. Ngâm 24h-48h tùy theo lượng dấm nhiều hay ít nhé ( cái chén to hay nhỏ í mà). Axit của dấm làm mòn vỏ trứng, trứng trở nên trong và hồng hồng là ok. Lấy ra, tách lấy lòng đỏ , trộn với 2 thìa mật ong, đánh lẫn lên và măm. Lúc đầu tớ theo chuẩn này nhưng sau đó tớ chỉ tách ra, chắt dấm ngấm vào trong trứng và ăn cả lòng trắng lẫn lòng đỏ. Tớ cứ ngâm để ăn liên tục ngày 1 quả đấy.
    Các mẹ thử đi, không béo đâu mà. Bây giờ đang sẵn trứng của mẹ chồng nuôi gà, mật ong sẵn nhưng con nhỏ nên ngại làm quá!
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,185 Bài viết

    • 2,694 Được cảm ơn

    #9
    Mình thì hay lấy trứng gà đập ra cốc (lúc thì lấy lòng đỏ không, lúc thì lấy cả quả), cho vài thìa mật ong vào rồi đánh cho bông lên (nhà mình gọi là kem trứng), có thể ăn ngay khi cốc trứng bông lên hoặc để tủ lạnh 30p sau lấy ra ăn càng ngon. Nhưng do không ăn thường xuyên (hùi đó chưa có máy đánh trứng, phải dùng tay khuấy nên rất lâu) nên không thấy tăng cân và da cũng không đẹp. Tại lười quá mà.
    Các mẹ muốn ăn thì chế biến nhiều cách cho đỡ ngán.
    Heo mập
    • 510 Bài viết

    • 562 Được cảm ơn

    #10
    Ơ món ngon bổ rẻ này, mà không mẹ nào quan tâm à. Em kéo topic lên nhé
  • Trang 1/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 6