Trích dẫn Nguyên văn bởi ThienLamHoangAnh Xem bài viết
Con mới học lớp 12 chưa có kinh nghiệm gì nhiều nhưng con cũng xin chia sẻ 1 số ý kiến của mình. Trước đây ba con là là hướng dẫn viên du lịch cho nhật, buôn bán trầm hương ,mở nhà hàng chuyên cung cấp các món ăn về thịt đà điểu cũng như bán các sp da đà điểu...làm ăn rất thành công nhưng sau đó bị thua lỗ nên ba chuyển sang làm bên 1 cty kinh doanh bán hàng qua internet ....
Cháu ơi, cháu mới học lớp 12 sau không lo tập trung vào chuyện học hành, thi cử cho tốt rồi chọn lấy một ngành nào đó mà theo học cho bài bản để xây dựng tương lai. Hay cháu định đi theo con đường bán hàng đa cấp của mẹ cháu? Nếu theo nghề này cháu chắc chẳng cần học lên nữa đâu nhỉ? Có phải mẹ cháu đã định hướng cho cháu con đường này không?

Chú không dám khẳng định là sau này cháu sẽ thành công hay không thành công với nghề này (nếu cháu theo đuổi). Nhưng nhìn cách cháu hành văn chú thấy không ổn rồi. Học sinh lớp 12 mà viết sai chính tả tùm lum, câu văn thì lủng củng.

Ráng lo học tập cho nên người đi đã cháu ạ. Có đủ năng lực và trình độ rồi hãy nghĩ đến chuyện kiếm tiền. Khi cháu có tri thức hơn, cháu sẽ nhận ra được con đường kinh doanh nào là phù hợp với mình.