Dáng đẹp

Mình muốn học tại California Fitness Yoga Center- Láng Hạ??

Đến trả lời mới nhất
 • 5.59K Lượt chia sẻ
 • 116K Lượt đọc
 • 387 Trả lời

Nơi học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da, giữ dáng và các bí quyết ăn mặc để trở nên xinh đẹp hơn.

  • 14 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #381
  tập yoga có hiệu quả không các chị? cái này chắc phải tập đều mới được
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #382
  MÌnh đã tập ở đây lâu lắm rồi, nhưng dịch vụ về phí ở đây bực mình lắm, phí cao, lại còn ko linh động. VD mua thẻ ở Silver ở Láng HẠ thì chỉ được tập ở đấy thôi, ko đc đi các nơi khác. NÓi chung là rất bực mình, mình bỏ luôn thẻ mua mất 23 triệu, vì bực thái độ nên nghỉ luôn, nói chung ở đây đắt quá. Xong cứ đòi mình phải nâng cấp thẻ lên thì tập ở đâu cũng đc. Mà Daimon thì mất trên dưới 100 triệu, làm gì ai cũng có điều kiện thế đâu.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 45 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #383
  Trích dẫn Nguyên văn bởi phamthuha1978 Xem bài viết
  MÌnh đã tập ở đây lâu lắm rồi, nhưng dịch vụ về phí ở đây bực mình lắm, phí cao, lại còn ko linh động. VD mua thẻ ở Silver ở Láng HẠ thì chỉ được tập ở đấy thôi, ko đc đi các nơi khác. NÓi chung là rất bực mình, mình bỏ luôn thẻ mua mất 23 triệu, vì bực thái độ nên nghỉ luôn, nói chung ở đây đắt quá. Xong cứ đòi mình phải nâng cấp thẻ lên thì tập ở đâu cũng đc. Mà Daimon thì mất trên dưới 100 triệu, làm gì ai cũng có điều kiện thế đâu.
  Bạn có thể đến 22 Thành Công tập thử yoga ở đó giá chỉ 690k/1 tháng không hạn chế số buổi mà bạn có thể mua linh hoạt từng tháng 1 chứ không phải mua cả năm.
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #384
  hiện tại em có một voucher tập miễn phí 1 tháng hoặc giảm 4.000.000 vnd khi mua thẻ hội viên tại california fitness & yoga. tại sky tower, 88 Láng Hạ hoặc capital tower, 41 Hai Bà Trưng. Thời hạn là ngày 31/10/2014. Trong 1 tháng các bạn có thể sử dụng các dịch vụ thể hình, yoga, sauna, xông hơi, tập miễn phí hơn 300 lớp yoga, thể dục nhịp điệu, khiêu vũ... vs đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế. các bạn có thể mua để tận hưởng cho bản thân hoặc tặng cho những người thân yêu trong gia đình để tăng cường sức khỏe và làm đẹp. tập thoải mái k gò bó thời gian ak.
  Mình sẽ để lại vs giá mềm: 800k
  Ai có nhu cầu xin liên hệ với mình tên Hương ( sđt: 01672628463)
  • 16 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #385
  Em cũng muốn học quá, đợt này tăng cân nhanh kinh khủng.
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #386
  Kể ra chia từng tháng thì không đắt mà đóng cả cục thì chát thật vì có khi mua xong ko có tgian đi tập liên tục ấy, lại còn giá cả linh tinh lộn tùng phèo, mua mà cứ canh cánh xem có bị hớ không, Em cứ phân vân mãi mặc dù thân hình chim cun cút đang cần cải thiện (
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #387
  b nào muốn thử dịch vụ ở California thì tham khảo nhé http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post32142013
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Chia sẻ kinh nghiệm giảm 12kg trong 2 tháng

   Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe về nỗi khổ của người mập và cách mình đã cải...

  • Tập tại California Fitness & Yoga Hà Nội

   Em đang được tặng thẻ tập miễn phí 1 tháng như 1 hội viên Diamond ở California. sử dụng toàn bộ phòng tập Yoga, GroupX, xe đạp nhóm, Sauna, Steam, hồ thủy lực, hồ bơi, tắm, trang điểm, trong đấy còn có Spa nữa. Thấy mọi người khen lắm nhưng không biết có thời gian để đi tập ko nữa :((. Thấy kêu...

  • eo nhỏ, chân to

   Xin chào mọi người :D Mình thấy có nhiều bạn hay than thở vì có bụng mỡ, nhưng thú thật, mình ganh...

  • Một phương thức mới giúp bạn chiến thắng ung thư

   Gia đình hoặc bạn bè của bạn đang bị ung thư? Bạn đang lo lắng bệnh nhân sẽ bị giảm đi chất lượng...

  • Bán thẻ tập California Fitness & Yoga Center 88 Láng Hạ giá ưu đãi

   Hiện mình đang có 30 thẻ tập 1 tháng miễn phí tại California Fitness & Yoga Centers 88 Láng Hạ trị giá 4 triệu đồng/thẻ. 1. Sử dụng miễn phí các dịch vụ thể hình, Yoga, Sauna, xông hơi và phòng internet. 2. Tập miễn phí hơn 300 lớp Yoga, thể dục nhịp điệu, khiêu vũ hằng tuần 3. Thẻ có giá trị...

  • 26 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #388
  em không biết Cali nó hoành tráng như nào. Nhưng sau khi em dính vụ này thì em thề không bao giờ qua đó nữa.
  Em chỉ có nhu cầu tập yoga, và hôm đó em cũng mới đi tập yoga ở chỗ khác về, nên mặc nguyên quần áo qua đó. Em có 1 voucher tập thử 10 buổi, em muốn tập thử trước xem giáo viên dư nào ( vì em hiện tại đang là hướng dẫn viên yoga ở trình độ basic rồi, nên muốn bài tập nặng và nâng cao 1 chút; nên em không muốn mua thẻ vội, nếu đáng tiền mới mua). Chắc tại em còn trẻ (9x) + ăn mặc nhìn bôi nhếch quá, nên em THỀ là em bé sale sau khi biết em muốn tập thử trước, mà không mua thẻ vội, thì CỰC KỲ THÁI ĐỘ. NÓI NHƯ QUÁT VÀO MẶT EM, với TONE GIỌNG CAO THE THÉ.

  Cuối cùng, thuyết phục em mua thẻ không được, em bé đó vô tham khảo ý kiến xếp, chốt hạ lại là, nếu em muốn tập thử 10b đó, em phải liệt kê 15 sdt người có nhu cầu + khả năng tài chính tập ở Cali cho em bé í.

  Em hỏi cực kỳ nhẹ nhàng : Đây là quy định à? Mình ko thấy voucher có ghi.
  Sale : Vâng ( mặt đúng kiểu câng câng)
  Em: Nó có liên quan gì đến việc kích hoạt thẻ tập cho mình nhỉ?
  Sale: CÓ CHÚ Ạ? VÌ NÓ GIÚP EM TIẾP CẬN VỚI CÁC KHÁCH HÀNG KHÁC CÓ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH, VÀ CHỊ PHẢI GIÚP EM VÌ ĐÂY LÀ NHIỆM VỤ CỦA EM; NHƯ THẾ EM MỚI KÍCH HOẠT THẺ CHO CHỊ (mặt vẫn câng câng)

  Em: Mình từ chối thì sao?
  Sale: Thì em sẽ từ chối cung cấp dịch vụ tập thử 10b cho chị (Giọng ở tone cực cao!)

  Em chẳng biết các chị các mẹ nói Cali tập tốt hay như nào, nhưng riêng em bé sale (mặt rất non) mà thái độ với em khinh người như thế (đúng kiểu trông mặt bắt hình dong - em mặc áo 3 lỗ + quần legging tập yoga thôi), sau tầm 20p nghe giọng chói tai của em ý... Em nghĩ em có mua thẻ tâp ở đây, em cũng chóng già vì phát thần kinh với thể loại khinh khách hàng như thế.

  Tóm lại, em ko thấy đáng đồng tiền tí nào hết!
  "We are what we repeatedly do. Excellence, then, is not an act, but a habit"