1,202,071 Thành viên
1,530 Online
Block
+ Trả lời
Trang 1/25 1 2 3 11 ... cuốicuối
1 đến 10 trên 246 kết quả

Ðề tài: CLB thể dục thẩm mỹ (SG)

  1. #1
    Avatar của Me cu Zim
    Me cu Zim đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 9 năm Bài gửi: 292 Được cảm ơn 11 lần
    Tham gia: 17/02/2004
    Bài gửi: 292
    Được cảm ơn: 11 lần
    Tên bé: cu Zim
    Ngày sinh: 01/10/2003

    CLB thể dục thẩm mỹ (SG)

    Mình chán quá, sao người mình cứ càng ngày càng phì nhiêu thế này??? Có ai biết chỗ nào tập thể dục vừa đẹp, vừa rẻ vừa facilities ko???

    Nhân tiện, có mẹ nào rảnh rỗi ko đi tập thể dục với mình đi.
    Me cu Zim (TPHCM)

  2. #2
    Avatar của Me Khue
    Me Khue đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 9 năm Bài gửi: 556 Được cảm ơn 125 lần
    Tham gia: 26/03/2004
    Bài gửi: 556
    Được cảm ơn: 125 lần
    Tên bé: Nguyễn Hạ Minh Khuê
    Ngày sinh: 03/08/2003
    Tên bé: Nguyễn Khang
    Ngày sinh: 03/02/2007
    Có chị bạn làm chung chỗ em giới thiệu CLB Lan Anh cũng được đấy, em cũng rất muốn đi tập nhưng không thể thu xếp thời gian đươc. Mẹ Zim thử liên lạc với CLB Lan Anh xem sao?

  3. #3
    Avatar của Cu_Chè
    Cu_Chè đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 9 năm Bài gửi: 127
    Tham gia: 30/09/2003
    Bài gửi: 127
    Được cảm ơn: 5 lần
    Me ZIm ở chỗ nào thì mới giới thiệu địa điểm thích hợp chứ. )))
    Mẹ Chè-TPHCM
    (15/05/2003)

  4. #4
    Avatar của KyAnh
    KyAnh đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 10 năm Bài gửi: 140 Được cảm ơn 21 lần
    Tham gia: 30/10/2002
    Bài gửi: 140
    Được cảm ơn: 21 lần
    Mẹ Zim mà cũng cần tập thể dục nữa sao?
    Me Ky Anh 20/6/2002 (TP/HCM)

  5. #5
    Avatar của Me cu Zim
    Me cu Zim đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 9 năm Bài gửi: 292 Được cảm ơn 11 lần
    Tham gia: 17/02/2004
    Bài gửi: 292
    Được cảm ơn: 11 lần
    Tên bé: cu Zim
    Ngày sinh: 01/10/2003
    Mẹ Zim hỏi mà thấy ko ai trả lời cả nên mẹ Zim nhụt chí rồi, chắc mẹ Zim đi quấn nóng cho nhanh mẹ Chè ui.
    Me cu Zim (TPHCM)

  6. #6
    Avatar của Tim & Sam
    Tim & Sam đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 11 năm Bài gửi: 1402 Được cảm ơn 72 lần
    Tham gia: 13/03/2002
    Bài gửi: 1,402
    Được cảm ơn: 72 lần
    Mẹ Zim ới,
    nếu ở Tân Bình có thể tập thể dục ở NVH Tân Bình, dường Xuân Diệu, ngay bên cạnh Hội chợ QT đó, hhihi, có thể sang tháng sau mẹ Zim sẽ gặp mẹ Tim Sam ở đó...cho vui nha!

    A, chiều chủ nhật Tim & Sam hay đi bơi ở bể bơi trẻ con trong đó luôn (suất 4h chiều), có mẹ nào cũng cho con đi bơi thì hẹn nhau ha!
    Một ngày mới nắng lên!

  7. #7
    Avatar của jun&tit
    jun&tit đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 9 năm Bài gửi: 50 Được cảm ơn 14 lần
    Tham gia: 15/01/2004
    Bài gửi: 50
    Được cảm ơn: 14 lần
    Mẹ nào có bài ăn kiêng nào giảm cân nhanh ko, cho mình kinh nghiệm với

  8. #8
    Avatar của Hoa Cuc Vang
    Hoa Cuc Vang đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 9 năm Bài gửi: 337 Được cảm ơn 106 lần
    Tham gia: 10/11/2003
    Bài gửi: 337
    Được cảm ơn: 106 lần
    Gửi Bạn hai bài viết này để tham khảo xem có thể áp dụng được không nhé :
    http://web.tintucvietnam.com/Lamdep-Thoitrang/2004/4/43517.ttvn
    http://www.cimsi.org.vn/Cham%20soc%20suc%20khoe/Ren%20luyen%20than%20the/RLTT.htm
    "...Vấn vương mấy sợi tơ trời
    Tình riêng bỏ chợ... tình người đa đoan..."

  9. #9
    Avatar của Pham Hai Anh
    Pham Hai Anh đang offline Đã bị khóa Thành viên 9 năm Bài gửi: 2687 Được cảm ơn 186 lần
    Tham gia: 28/12/2003
    Bài gửi: 2,687
    Được cảm ơn: 186 lần
    Tên bé: Quách Trúc Linh tức Linh CONG
    Ngày sinh: 22/08/2003
    Tên bé: Quách Minh tức Chanh Leo
    Ngày sinh: 07/04/2008

    reply mesg

    10 thực phẩm giúp bạn giảm cân
    Bạn bị béo phì và cảm thấy khổ sở về việc đó. Việc ăn kiêng lại quá khó khăn, bạn phải làm sao đây? Các nhà khoa học đã khám phá điều thú vị của 10 loại thực phẩm có khả năng làm giảm cân.
    1. Ớt quả
    Người ta tìm thấy khả năng giảm cân trong cả ớt khô và ớt tươi. Điều đó giải thích tại sao những người thích ăn các loại thực phẩm nóng đều gầy. Sự sinh nhiệt làm tăng ảnh hưởng của của quá trình tiêu hao năng lượng. Ngoài ra, ớt chứa rất ít năng lượng nhưng lại giàu vitamin C và chất xơ.


    2. Quả táo

    Táo chứa lượng kilojoule thấp, không chứa chất béo. Hàm lượng glycaemic index (GI) cũng tương đối nhỏ. Những đặc tính này giúp táo thường xuyên có trong các thực đơn ăn kiêng.

    Bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn khi ăn táo kèm vào các bữa ăn chính trong ngày. Táo là nguồn cung cấp carbohydrate tự nhiên và chứa nhiều sorbitol. Do vậy, việc ăn táo còn giúp bạn bảo vệ đường ruột của mình.

    3. Đậu và hạt

    Trong bữa ăn bạn nên bổ sung vài loại dầu thực vật có nguồn gốc từ đậu như lạc Hàm lượng GI thấp và giàu chất xơ, lạc có tác dụng làm giảm cholesterol.

    Mỗi ngày ăn một nắm lạc nhỏ hoặc một số loại đậu khác có thể khắc phục được chứng thèm ăn. Ngoài ra, dầu thực vật còn có trong các loại hạt như bí ngô, hướng dương, quả hạnh... Ăn một nắm nhỏ các loại hạt trên mỗi ngày giúp bạn có vóc dáng thon thả.

    4. Dùng súp

    Để khắc phục chứng thèm ăn, tốt nhất, bạn nên dùng súp trước các bữa ăn. Súp chứa nhiều nước làm cho bạn có cảm giác no và ít ăn hơn. Hơn nữa, thành phần của súp thường là rau.

    5. Uống cà phê

    Cà phê là thức uống giàu caffeine nhưng cà phê cũng có thể giúp tăng sự tiêu hao năng lượng. Caffeine ảnh hưởng lên trung tâm thần kinh và tim. Theo các nhà nghiên cứu, khi cơ thể hấp thụ caffeine và ớt đỏ sẽ làm giảm năng lượng thu vào, tương đương 4.000 kj/ngày.

    Ngoài ra, cà phê giúp bạn khắc phục bệnh táo bón, thường xảy ra với người ăn kiêng.

    6. Trà xanh

    Trà xanh rất tốt cho vòng eo của bạn, đồng thời có lợi cho tim mạch nhờ hàm lượng anti-oxidant. Sự kết hợp hương trà xanh với caffeine có thể làm tăng sự sinh nhiệt, đốt năng lượng. Nó còn có thể gây ảnh hưởng tốt đến trạng thái căng thẳng của bạn.

    7. Sữa ít béo

    Hàm lượng canxi từ thực phẩm có trong bữa ăn có thể kích thích lượng chất béo tiêu đi. Bên cạnh đó, lượng canxi còn ngăn chặn các hoocmon xác định số kilojoule dự trữ lại hay bị đốt đi. Sữa béo còn giúp bạn ngăn chặn chứng thèm ăn.

    8. Tỏi

    Đối với những người có lượng cholesterol cao, tỏi giúp giảm việc hấp thụ cabohydrate và chất béo trong 12 tuần. Điều này có nghĩa là lượng kilojoule hấp thụ hàng ngày ít hơn. Đồng thời, bạn có thể dùng thêm một số thực phẩm khác trong bữa ăn kiêng của mình.

    9. Nguồn mỡ tốt

    Bạn nên bổ sung thêm dầu ô-liu, quả bơ, các loại dầu thực vật, salad trộn và sốt mayonaise một lượng nhỏ trong các bữa ăn hàng ngày.

    10. Hải sản

    Đây là thực phẩm ít mỡ và giàu đạm. Cá làm thoả mãn chứng thèm ăn. Bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn. Do vậy, bạn sẽ ít ăn bữa phụ hơn. Ngoài ra, hải sản còn là nguồn cung cấp i-ốt quan trọng, một khoáng chất cần cho tuyến giáp.
    --------
    Sau đây là thực đơn 13 ngày:

    Buổi sáng thường là điểm tâm bằng 1 tách cà phê và 1 thìa con đường, các ngày thứ 3-6-8-10-11 thì ăn 1 miếng bánh mì nướng. Buổi sáng các ngày thứ 5-12 chỉ được dùng một củ cà rốt nhai kỹ với chanh.

    Buổi trưa, chỉ dùng 2 quả trứng luộc, 1 ít rau muống và 1 quả cà chua; hay 1 miếng giăm bông hun khói hoặc 200 g cá với chanh. Ngày thứ 7, bạn không được ăn trưa mặc dù sáng hôm đó chỉ được dùng một tách trà không đường. Trưa ngày thứ 4 và thứ 10, chỉ được uống 2 ly nước cam nhỏ.

    Buổi tối, ăn 1 miếng thịt bò khoảng 200 g không mỡ, 1 bắp xà lách với dầu ăn và chanh; hoặc 250 g thịt gà hay 200 g thịt lợn nướng. Có vài buổi tối chỉ được ăn 1 quả trứng luộc hay 1 củ cà rốt sống nhai kỹ.

    Thực đơn 7 ngày còn khắc nghiệt hơn nhiều. Bữa ăn tuyệt đối không có chất bột đường, không rượu bia. Lượng thức ăn là protein được đưa vào cơ thể cũng rất ít: Trong 7 ngày, bạn chỉ được phép ăn 2 lát thịt luộc mỏng dính vào bữa trưa, 8 quả trứng luộc kỹ. Bữa sáng chỉ được uống 1 tách cà phê không đường; bữa tối thì chỉ có xà lách, 1 lát giăm bông, 1 lát cá nướng và thậm chí có tối phải nhịn đói.

    Cần nhắc lại rằng, đây là thực đơn cho những người béo phì. Những bạn có cơ thể chỉ hơi đẫy đà một chút mà "nghiến răng" thực hiện thì chắc chắn sẽ bị hạ đường huyết, toát mồ hôi lạnh, hoa mắt, run chân, thậm chí... ngất xỉu!

  10. 2 thành viên cảm ơn "Pham Hai Anh" vì bài viết hữu ích:

    Bauhinia (09/12/2010), Bluewonder2511 (04/03/2010)

  11. #10
    Avatar của jun&tit
    jun&tit đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 9 năm Bài gửi: 50 Được cảm ơn 14 lần
    Tham gia: 15/01/2004
    Bài gửi: 50
    Được cảm ơn: 14 lần
    Cám ơn Hải Anh nhiều nha. Mình sinh xong đã 14 tháng rồi mà còn tăng hơn hồi mới sinh xong 3 kg. Hiện nay, mặc dù đêm ngủ rất ít , ăn uống cũng không nhiều mà vẫn ko giảm được cân, mà lại sắp đến mùa đi biển rồi. Thất vọng quá

+ Trả lời
Trang 1/25 1 2 3 11 ... cuốicuối

Tags for this Thread

Quyền sử dụng của bạn

  • Bạn không thể gửi bài mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài