VĂN HÓA GIẢI TRÍ

Phim "Người đàn bà hạnh phúc" - HTVC_PN lúc 22h-24h hàng ngày

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 21.8K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 177 Bài viết

  • 608 Được cảm ơn

  #1
  Nội dung:
  Joon Ho trở về Hàn Quốc cùng bạn gái cũ và đã vô tình gặp Ji Joen. Jun Ho thấy Ji Joen dắt đứa nhỏ và tìm hiểu nhưng Ji Joen nói đó không phải là con của Joon Ho. Mẹ Joon Ho cũng tưởng đứa nhỏ không phải là con Joon Ho nên đã đến đánh và mắng JiJoen.........

  Trong thời gian này Tae Seop luôn ở bên cạnh Ji Joen những lúc Ji Joen buồn, chăm sóc Ji Joen lúc her bệnh và rồi Ji Joen cũng rung động và yêu Tae Seop. Joon Ho sắp đám cưới với bạn gái cũ nhưng vô tình chị dâu của him biết được con của Ji Joen chính là con của anh ta nên nói cho Joon Ho biết. Joon Ho xác minh và biết được sự thật va quyết định hủy đám cưới và muốn quay trở lại với Ji Joen.....

  Tuy nhiên, tình cảm mà Ji Joen dành cho joon Ho đã hết và hiện tại cô đang yêu và rất yêu Tae Soep. Tae Soep dẫn Ji Joen về ra mắt gia đình mình và cũng đến ra mắt gia đình nhà JiJoen............Nhưng sau đó một sự thật đã làm thay đổi mọi thứ hiện tại, cha dượng của Tae Soup là cha của Ji Joen. Gia đình hai bên phản đổi cuộc tình của hai người do đó Jie Joen buộc lòng phải chia tay với TaeSoup mặc dù cô rất yêu Tae Soup.

  Tae Soup và Ji Joen rất đau khổ. Lúc này thì Joon Ho hay đến thăm con gái và anh và Ji Joen hay thường xuyên xuất hiện cùng nhau. joon Ho vẫn luôn hy vọng Ji joen se cho anh một cơ hội. Một lần tình cờ Tae Soup thấy JH và JJ hai người nói chuyện rất vui vẻ anh rất buồn, đúng lúc đó con gái của Ji Joen đã chạy ra đường nhặt trái banh và có một chiếc xe hơi đang lao tới. Tae Soup đã lao ra ẵm lấy đứa bé nên anh bị thuơng nặng và hôn mê chưa tỉnh còn con của JiJoen thì bị gãy chân. Ji Joen rất đau khổ và lo lắng cho Tae Soup, vào buổi tối cô đã đến bên giường bệnh của Tae Soup kêu tên anh....và rồi Tae Soup tỉnh dậy.

  Tưởng rằng qua chuyện lần này Ji Joen sẽ trở lại với Tae Soup nhưng cô không làm vậy. Ji Joen và Joon Ho lúc này do chăm sóc cho đứa con nhỏ nên thường đi cạnh nhau, Tae Soup vô tình thấy được nên dường như anh đỏ bỏ cuộc, chấp nhận sự thật. Mặc dù còn yêu Tae Soup nhưng do rào cảng nên Ji Joen quyết định cho Joon Ho một cơ hội cũng là vì đứa con gái mà hình như là cách để giúp cô quên đi Tae Soup.

  Những tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc như vậy, nhưng lại có một biến cố xảy ra và lần này cô sẽ phải lựa chọn lại. Ji Joen đang ở nhà của Joon Ho thì xem được tin tức trên tivi và biết Tae Soup đi bắt tội phạm gặp chuyện không may và đang trong tình trạng nguy hiểm, cô đau khổ, lo lắng............Cô không còn bình tĩnh nữa và đã định chạy đến chỗ Tae Soup nhưng khi đến cửa thì Joon Ho đã bế đứa con gái nhỏ và gọi tên cô, hỏi cô đi đâu và liệu hình ảnh này có ngăn cản Ji Joen lại không?. Ji Joen không nói gì chỉ khóc và nhìn con gái , rồi lại nhìn Joon Ho và chính trong lúc này cô phải lựa chọn một lần nữa và cô đã chọn. Cô chạy ra khỏi nhà với tâm trạng bất an, lo lắng và đau khổ.
  st
  Link xem :http://www.tudou.com/programs/view/ocEO-9R7cgM/
  Chỉnh sửa lần cuối bởi 1234nn; 02/04/2009 vào lúc 03:43 PM.
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 3 phim đồng tính Việt gây xôn xao dư luận

   Trong những năm trở lại đây, phim Việt bắt đầu đầu tư vào chủ đề đồng tính với nội dung và những...

  • Bầu bí bị táo bón thì phải làm sao?

   Em đang có bầu được 11 tuần, đợt này em lại nghén mận với cả vải, biết là nóng trong người rồi...

  • Nhật kí của người đàn bà hạnh phúc

   Nó hạnh phúc. Ít ra những người xung quanh nó đều bảo nó vậy. Đáp lại, nó chỉ mỉm cười. Ừ, nó là 1 người đàn bà hạnh phúc. Ngày... Chuẩn bị đi ngủ trưa thì nó nhận được điện thoại. Không phải chồng nó, cũng chẳng phải người thân quen của nó, mà là 1 giọng rất lạ. Nó cũng ko lí giải nổi tại...

  • "Chiêu" làm cho người đàn bà hạnh phúc

   Bên kia đã có tóp "Chiêu" làm cho người đàn ông hạnh phúc. Xin phép mod cho mở tóp mới này cho "người đàn bà" nhé. Đa tạ!

  • 3 phim Hàn cực "sốt" hiện nay

   Em mê phim Hàn lắm, không biết có mẹ nào giống em không? nếu mẹ nào mê thì comment vào topic này...


  • 3,463 Bài viết

  • 198 Được cảm ơn

  #2
  tiếc quá nhà em ko có kênh này
  • 20 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  phim này không biết có phần 2 không nhỉ? nhớ đó đợt có tin có phần 2 mà do kinh phí có vấn đề nên không làm nữa.
 2. Video có thể bạn quan tâm

  • 1,137 Bài viết

  • 407 Được cảm ơn

  #4
  Phim này đang chiếu ở vtv2 buổi trưa. K bít kết cục ra sao nhỉ?chứ xem mấy chục tập mà kết thúc dở dang thì chán quá
/* Insert JS to active Chartbeat */ /* End Insert JS to active Chartbeat */