VĂN HÓA GIẢI TRÍ

Phim "Người đàn bà hạnh phúc" - HTVC_PN lúc 22h-24h hàng ngày

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 22.1K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 179 Bài viết

  • 629 Được cảm ơn

  #1
  Nội dung:
  Joon Ho trở về Hàn Quốc cùng bạn gái cũ và đã vô tình gặp Ji Joen. Jun Ho thấy Ji Joen dắt đứa nhỏ và tìm hiểu nhưng Ji Joen nói đó không phải là con của Joon Ho. Mẹ Joon Ho cũng tưởng đứa nhỏ không phải là con Joon Ho nên đã đến đánh và mắng JiJoen.........

  Trong thời gian này Tae Seop luôn ở bên cạnh Ji Joen những lúc Ji Joen buồn, chăm sóc Ji Joen lúc her bệnh và rồi Ji Joen cũng rung động và yêu Tae Seop. Joon Ho sắp đám cưới với bạn gái cũ nhưng vô tình chị dâu của him biết được con của Ji Joen chính là con của anh ta nên nói cho Joon Ho biết. Joon Ho xác minh và biết được sự thật va quyết định hủy đám cưới và muốn quay trở lại với Ji Joen.....

  Tuy nhiên, tình cảm mà Ji Joen dành cho joon Ho đã hết và hiện tại cô đang yêu và rất yêu Tae Soep. Tae Soep dẫn Ji Joen về ra mắt gia đình mình và cũng đến ra mắt gia đình nhà JiJoen............Nhưng sau đó một sự thật đã làm thay đổi mọi thứ hiện tại, cha dượng của Tae Soup là cha của Ji Joen. Gia đình hai bên phản đổi cuộc tình của hai người do đó Jie Joen buộc lòng phải chia tay với TaeSoup mặc dù cô rất yêu Tae Soup.

  Tae Soup và Ji Joen rất đau khổ. Lúc này thì Joon Ho hay đến thăm con gái và anh và Ji Joen hay thường xuyên xuất hiện cùng nhau. joon Ho vẫn luôn hy vọng Ji joen se cho anh một cơ hội. Một lần tình cờ Tae Soup thấy JH và JJ hai người nói chuyện rất vui vẻ anh rất buồn, đúng lúc đó con gái của Ji Joen đã chạy ra đường nhặt trái banh và có một chiếc xe hơi đang lao tới. Tae Soup đã lao ra ẵm lấy đứa bé nên anh bị thuơng nặng và hôn mê chưa tỉnh còn con của JiJoen thì bị gãy chân. Ji Joen rất đau khổ và lo lắng cho Tae Soup, vào buổi tối cô đã đến bên giường bệnh của Tae Soup kêu tên anh....và rồi Tae Soup tỉnh dậy.

  Tưởng rằng qua chuyện lần này Ji Joen sẽ trở lại với Tae Soup nhưng cô không làm vậy. Ji Joen và Joon Ho lúc này do chăm sóc cho đứa con nhỏ nên thường đi cạnh nhau, Tae Soup vô tình thấy được nên dường như anh đỏ bỏ cuộc, chấp nhận sự thật. Mặc dù còn yêu Tae Soup nhưng do rào cảng nên Ji Joen quyết định cho Joon Ho một cơ hội cũng là vì đứa con gái mà hình như là cách để giúp cô quên đi Tae Soup.

  Những tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc như vậy, nhưng lại có một biến cố xảy ra và lần này cô sẽ phải lựa chọn lại. Ji Joen đang ở nhà của Joon Ho thì xem được tin tức trên tivi và biết Tae Soup đi bắt tội phạm gặp chuyện không may và đang trong tình trạng nguy hiểm, cô đau khổ, lo lắng............Cô không còn bình tĩnh nữa và đã định chạy đến chỗ Tae Soup nhưng khi đến cửa thì Joon Ho đã bế đứa con gái nhỏ và gọi tên cô, hỏi cô đi đâu và liệu hình ảnh này có ngăn cản Ji Joen lại không?. Ji Joen không nói gì chỉ khóc và nhìn con gái , rồi lại nhìn Joon Ho và chính trong lúc này cô phải lựa chọn một lần nữa và cô đã chọn. Cô chạy ra khỏi nhà với tâm trạng bất an, lo lắng và đau khổ.
  st
  Link xem :http://www.tudou.com/programs/view/ocEO-9R7cgM/
  Chỉnh sửa lần cuối bởi 1234nn; 02/04/2009 vào lúc 03:43 PM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO  • 3,463 Bài viết

  • 198 Được cảm ơn

  #2
  tiếc quá nhà em ko có kênh này
  • 20 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  phim này không biết có phần 2 không nhỉ? nhớ đó đợt có tin có phần 2 mà do kinh phí có vấn đề nên không làm nữa.
  • 1,139 Bài viết

  • 411 Được cảm ơn

  #4
  Phim này đang chiếu ở vtv2 buổi trưa. K bít kết cục ra sao nhỉ?chứ xem mấy chục tập mà kết thúc dở dang thì chán quá