Tiêu chuẩn của một người phụ nữ thông minh hiện đại?

 • 5 Lượt chia sẻ
 • 7.21K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5,769 Bài viết

  • 2,562 Được cảm ơn

  #1
  Cuộc sống luôn vận động và phát triển; những chuẩn mực trong cuộc sống cũng theo đó, thay đổi một cách linh hoạt. Tiêu chuẩn để đánh giá người phụ nữ chuẩn mực không còn quanh quẩn trong gian bếp, trong những công việc nội trợ, hay trong sự ki cóp và nhẫn nhịn hết mình.

  Ngày nay, người ta đánh giá…

  Người phụ nữ thông minh, hiện đại cần biết quan tâm, biết tôn trọng, biết yêu chính mình. “Người không yêu mình thì… trời tru đất diệt”, tuy chỉ là câu nói vui trong những cuộc tụ tập bạn bè nhưng thật sự không phải không có cái lý riêng của nó. Không biết yêu, không biết chăm chút cho sắc đẹp của chính mình dường như cũng là cách người phụ nữ vô tình đẩy người chồng mình hết lòng “chăm bẵm” vào tay “kẻ” khác – đây là một thực tế đã xảy ra, dẫu đau lòng.Vậy nên…

  Người phụ nữ thông minh, hiện đại biết “phòng thủ” bằng cách “chủ động tấn công”:
  giữ chồng bằng cách làm đẹp cho chính mình, tiết kiệm cho gia đình bằng cách chi tiêu hợp lý, kiếm thêm thời gian cho công việc cũng như những điều quan trọng khác bằng cách tận dụng những công cụ mua sắm trực tuyến, kể cả để mua sắm đồ nội y – điều không thể thiếu trong cuộc sống tình cảm của lứa đôi. Làn da mịn màng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, đã được người phụ nữ hiện đại chủ động giữ gìn bằng cách không tốn công phơi nắng, phơi gió, phơi bụi để lê la từ cửa hàng này sang cửa hàng khác.

  Thay vào đó…

  Người phụ nữ thông minh, hiện đại say mê khám phá, hiểu hiện tại, biết thời đại, bắt kịp được thông tin và các trào lưu.
  Chiếc máy tính kết nối Internet là công cụ đã giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Qua Internet, ta tiếp cận được những xu hướng mới, tìm hiểu cách cải thiện chất lượng cuộc sống, biết được những thông tin quan trọng mà trước giờ thường bị đánh giá thấp và bỏ qua như cách sử dụng và hạn dùng của áo ngực. Người phụ nữ thời đại mới cũng giải quyết rất nhiều nhu cầu của cuộc sống cùng mạng internet: thanh toán các hóa đơn điện nước, chuyển tiền nhận tiền, tìm công thức món ăn để biết ăn gì trưa nay - nấu gì tối nay, và tất nhiên không thể thiếu nhu cầu thiết thân của hầu như mọi chị em: mua sắm, làm đẹp cho bản thân.

  Người phụ nữ thông minh, hiện đại và những thói quen mua sắm mới. Thói quen của nhiều phụ nữ thường là thấy tận mắt, sờ tận tay mới tin tưởng và cảm thấy yên tâm về sản phẩm. Nhưng trong thời đại này, với mạng xã hội là một cộng đồng thu nhỏ, các cửa hàng, website bán hàng online cũng giống như những cửa hàng gần nhà… chỉ cần sự tỉnh táo cùng sự chia sẻ thân tình của các chị em, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình sản phẩm tốt.Rất dễ dàng để các nàng mua được những sản phẩm của nhãn hiệu quen thuộc trên các trang bán online. Nếu băn khoăn và cảm thấy chưa biết phải chọn lựa thế nào, nhiều trang web hiện nay còn có thêm những thông tin được cung cấp rất nhiệt tình và cụ thể. Chẳng hạn như foreva với lợi thế là một người chị em của Webtretho, cộng đồng phụ nữ online lớn mạnh nhất Việt Nam, bạn có lo mình không tìm được câu trả lời cho những câu hỏi tế nhị?

  ngang-4eva1

  Suỵt! Thì thầm cùng Foreva!
  ID heyhey11: FOREVA có thể tư vấn cho mình mặc nội y nào cho áo trắng không? Mình thích mặc áo trắng khi đi làm nhưng mà quanh đi quẩn lại chỉ có cái áo ngực màu da là phù hợp, nhiều khi thấy đơn điệu quá.
  ID me.nhung: Ngoài áo trắng, bạn có thể mặc nội y màu trắng sữa hay trắng kem. Khi bạn mặc áo trắng mà có 2 túi đắp đằng trước thì có thể mặc nội y màu xanh đen hay đen cũng rất thanh lịch và q.u.y.ế.n r.ũ đó.
  ID Foreva: Với áo trắng thì theo mình thấy có 3 cách mặc áo ngực như sau:
  - Mặc áo ngực màu trắng: mình thấy kiểu này chỉ áp dụng cho loại vải trắng không phải voan, lụa vì khi mặc những chất liệu mỏng như voan thì màu trắng nổi lên rất rõ, nhìn có khi còn nổi hơn cả cái áo ngoài.
  - Mặc áo ngực màu nude: đây là kiểu mình thấy dễ mặc cho đồ trắng nhất, kể cả với các chất liệu trong hay mỏng.
  - Áo ngực màu đen: nếu bạn muốn phá cách hoặc thích gu thời trang ấn tượng thì đây là lựa chọn khá hay cho bạn.  Hỡi người phụ nữ thông minh và hiện đại, bạn đã sẵn sàng khám phá để yêu mình hơn? Hãy thử ghé thăm Foreva nhé!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi CafeWebtretho; 11/06/2013 vào lúc 01:42 PM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của pavolusa
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 322 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn

  #2
  tiêu chuẩn của người phụ nữ thông minh hiẹn đại
  • 4 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  Mục tiêu để phấn đấu
  • 237 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #4
  Biết chăm chút cho gia đình
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  hì, nhiều tiêu chuẩn vậy. Sao thấy cái gì cũng có hết vậy. Đọc những bài viết kiểu như vậy thường na ná nhau, chẳng có gì quá đặc biệt cả
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  mình thích mỗi ý này Người phụ nữ thông minh, hiện đại say mê khám phá, hiểu hiện tại, biết thời đại, bắt kịp được thông tin và các trào lưu
Web Analytics