• 1 Lượt chia sẻ
 • 3.01K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

0 Người đang theo dõi

  • 294 Bài viết

  • 476 Được cảm ơn

  #1
  chào bác sỹ,

  Bé nhà mình cực kì biếng ăn bác sỹ tư vấn giúp em với ạ, bé nên uống sữa gì để kích thích bé ăn ngon hơn?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Bé 8,5 tháng biếng ăn, không uống sữa ngoài. Các mẹ giúp em!

   Em thì chưa có gia đình. Nhưng mà chị em thì đang có cháu bé gái đầu tiên được 8,5 tháng. 6 tháng đầu bé nó không ăn uống gì ngoài bú sữa mẹ. Thế nên lúc mẹ nó đi làm lại mới bắt đầu tập ăn cháo cho cháu và cho nó uống sữa ngoài nhưng bé không chịu uống, cũng không chịu bú bình :( Em đi học về thấy...

  • Tre bi tieu chay co nen cho an vang sua va sua chua khong?

   Con toi thuong bi tieu chay, nhung toi van cho an vang sua, sua chua va sua len men song lơi khuan...

  • Kiwi mỗi ngày, sức khỏe dẻo dai

   http://img.webtretho.com/images/marketing/Ngoc/k1.jpg KIWI MỖI NGÀY, SỨC KHỎE DẺO DAI ...

  • Sau khi sinh mổ nên ăn và uống sữa gì ?

   Vợ mình vừa để mổ ngày hôm qua, do công việc nên mình chưa thể về bên vợ con được nên trong lòng cũng rất lo lắng, vợ chồng mình cũng còn trẻ lần lầu làm cha mẹ nên kinh nghiệm cũng chưa có nhiều. Mình muốn hỏi sau khi sinh mổ mình nên cho vợ mình uống sữa gì thì tốt ? và nên ăn uống bồi dưỡng như...

  • cách pha sữa bột

   Pha sữa bột bằng nước ở bình lavie được không ạ (không đun nóng)?

  • 1,572 Bài viết

  • 487 Được cảm ơn

  #2
  Chào bạn,

  Cảm ơn bạn đã quan tâm chuyên mục nhé. Câu hỏi của bạn đã được gửi đến chuyên gia

  Chúc bạn ngày vui

  BTC_tuvansua
  • 1,572 Bài viết

  • 487 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chihiro09 Xem bài viết
  chào bác sỹ,

  Bé nhà mình cực kì biếng ăn bác sỹ tư vấn giúp em với ạ, bé nên uống sữa gì để kích thích bé ăn ngon hơn?
  Chào bạn,

  Bạn không cho biết bé nhà bạn bao nhiêu tuổi? Nếu bé trên 12 tháng thì chị tham khảo sữa dành cho bé biếng ăn của Vinamilk là Dielac Pedia.

  Sản phẩm Dielac Pedia ra đời dựa trên nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Vinamilk theo khuyến nghị dinh dưỡng RDA – Recommended Dietary Allowance (bản khuyến cáo nhu cầu dinh dưỡng của Viện Hàn lâm Khoa học Hoa Kỳ 1989). Dielac Pedia bổ sung đầy đủ dưỡng chất và hỗ trợ bé hấp thu tối ưu dưỡng chất cần thiết để bắt kịp đà tăng trưởng.

  Dielac Pedia – hỗ trợ hấp thu tối ưu dưỡng chất:

  - Synbiotic: Là sự kết hợp giữa Bifidobacterium BB-12 và chất xơ hòa tan (FOS) tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng và làm giàu các vi khuẩn có lợi giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, gia tăng khả năng hấp thu tối ưu của trẻ.

  - Inositol: Giúp quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng qua màng tế bào tốt hơn từ đó tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất cần thiết.

  Dielac Pedia – Cung cấp đầy đủ dưỡng chất để bé bắt kịp đà tăng trưởng:

  - MCT: Là axít béo chuỗi ngắn có tác dụng chuyển hóa năng lượng nhanh, giúp cung cấp năng lượng và phục hồi sức khỏe cho trẻ.

  - L-Carnitine: Là axít amin đóng vai trò vận chuyển các axít béo chuỗi dài vào bên trong tế bào chuyển hóa thành năng lượng dự trữ. Đây là nguồn năng lượng chính yếu giúp bé phát triển cơ bắp.

  - Taurine & Choline: Là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào và võng mạc, giúp trẻ phát triển trí não và thị giác.

  - Hàm lượng canxi và khoáng chất cao: Giúp bé phát triển tốt hệ xương và răng, cho bé bắt kịp sự phát triển về chiều cao.

  - Giàu năng lượng, chất đạm và vitamin: Để bù đắp cho bé nguồn năng lượng, chất đạm và vitamin bị thiếu trong giai đoạn hấp thu kém và biếng ăn.

  Thân.