• 0 Lượt chia sẻ
 • 543 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

  • 42 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn

  #1
  Em biet den cong dung cua dau gac cua CTy che bien dau va thuc pham Viet nam da duoc 6 nam nay roi. Em dung cho 2 chau nha em tu khi chau biet an dam den nay chau da duoc 7 tuoi roi, em van tiep tuc cho chau dung. truoc e sinh song tai TP Ha noi, nhung hien nay e da chuyen vao TPHCM cu tru tai Phuong Binh tri Dong A -Quan Binh Tan -TPHCM. em co ra cac tiem thuoc tay hoi mua hop dau gac Vinaga nhung nhieu tiem thuoc khong ban ma neu co ban thi SP ho dua ra khong giong nhu SP em da dung, em co mua ve nhung 2 chau nha em khong an vi vien nang rat cung, dau ben trong cung khong duoc thom ( vi tu nho chau da co thoi quen cho vien nang vao mieng roi nhai chu khong uong). vay cho em hoi em muon mua san pham chinh hang Vinaga o dau( gan noi em o), neu mua luon so luong 10hop thi co duoc giam gia khong?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • có ý định có thai thì sử dụng viên nang dầu gấc vinaga

   cho em hỏi, em đang thả em bé, có ý định có thai thì sử dụng viên nang dầu gấc vinaga có được không...

  • Khi nào trẻ em có thể dùng viên nang dầu gấc Vinaga.

   Thực trạng hiện nay trẻ em có nguy cơ thiếu Vitamin A rất cao, và việc sử dụng viên nang dầu gấc Vinaga là một trong những phương pháp giúp cải thiện vấn đề này. Khi nào trẻ có thể sử dụng viên nang dầu gấc Vinaga và cách dùng như thế nào ạ? Em cảm ơn Bác sĩ rất nhiều.

  • Dùng viên nang dầu gấc Vinaga liên tục có được không?

   Em bị cận nên hiện tại thời gian này em đang dùng viên nang dầu gấc. Do thời gian này em thấy có hiện tượng mỏi mắt khi làm việc lâu. Hiện tại em đang uống ngày 4 viên/ 2 lần , sau bữa ăn. Bác sĩ cho em hỏi em dùng viên nang dầu gấc Vinaga liên tục và thường xuyên có được không? Hay trong quá trình...

  • Sơ cứu cho bé khi bị côn trùng đốt

   Các vết cắn, đốt của côn trùng mang lại cảm giác khó chịu cho bé như ngứa, bỏng rát hoặc đau; gây...

  • Mua dầu gấc tại Hải Phòng

   e ở gần trung tâm thành phố Hải phòng. e đang nuôi con nhỏ muốn mua dầu gấc của bên mình nhưng tìm...

  • 191 Bài viết

  • 146 Được cảm ơn

  #2
  Chào bạn,
  VNPOFOOD đã phối hợp với nhà phân phối trong TP.HCM để tìm hiểu về vấn đề bạn nêu ra. Kết quả là các viên gấc giả sở dĩ cứng hơn vì vỏ nang dầy hơn (để giảm lượng dầu gấc bên trong) và vỏ được nhuộm phẩm màu đỏ. Đúng như bạn nói, dầu gấc phải có vị thơm đặc trưng. Tuy nhiên, kinh nghiệm này không dễ áp dụng cho tất cả mọi người. Bạn vui lòng liên hệ với nhà phân phối của VNPOFOOD theo địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP MƯỜI
  Người liên lạc: Mr. Thắng (0982 424 804)
  Địa chỉ: 134/1 Tô Hiến Thành – Phường 15 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh – Việt Nam
  Điện thoại: 08-38623841. Hiện công ty Tổng Hợp Mười đang phân phối sản phẩm mới của công ty là VINAGA-DHA (bản chất là VINAGA, nhưng nay được bổ sung thêm DHA, nên thêm công dụng với mắt và trí não). Tốt nhất, bạn nên liên hệ với đại diện trong đó để được tư vấn về địa chỉ gần nhất và mua được hàng chính hãng của công ty.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!