ĐỌC BÁO GIÙM BẠN

Những quán ăn ‘chém đẹp’ vẫn đông khách

Đến trả lời mới nhất
  • 26 Lượt chia sẻ
  • 14.8K Lượt đọc
  • 100 Trả lời

  • Trang 5/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 4
  • 5
  • 6
    • 62 Bài viết

    • 77 Được cảm ơn

    #81
    bánh giò cô béo bị đuổi nên chuyển sang bên đường Thụy khuê ngay đối diện thôi bạn nhé, có thuê cửa hàng ngồi đàng hoàng rồi
    • 664 Bài viết

    • 1,094 Được cảm ơn

    #82
    Mình chưa ăn một hàng nào trong danh sách này, có khi phải đi ăn thử xem sao... (người Việt ta chít vì tò mò mà.....hehe)

    Nhưng có thử cũng chỉ thử Phở là 1: chồng thích ăn mặn, lại kén thịt bò, đi ăn xem có hợp khẩu vị khôn
    Mì vằn thắn là 2: mình thích ăn mì vằn thắn, hay ăn ở phố Huế, đối diện chợ Hôm...., thử xem khác nhau thế nào.
    Bún ngan là 3:ngày xưa , thời học sinh, nghiện ăn bún ngan ở Hai bà trưng, lâu rồi ko ăn...., phải ăn mới được.....

    Còn bánh giò: gần nhà có hàng ngon rồi, ko cần tốn tiền thử.
    Bún riêu: hơ hơ..., nhà tớ là ngõ chợ, mua cua toàn được cua xịn, mẹ tớ và chị tớ nấu riêu cua cực đỉnh, tớ còn đang phải học, khỏi cần thử quán xá gì...
    Ốc nóng: mình ghét ốc..., may quá.., đỡ tốn....
    Chè thập cẩm: mình biết nấu mấy loại chè, chỉ thiếu thời gian mở quán thôi..., nên cũng ko cần thử..
    Cơm đảo gà rang: món gà rang là sở trường nấu ăn của mình, chủ yếu là chọn gà ngon, cơm đảo trứng không có gì khó..., không cần thử...., có muốn thử chắc chồng cũng bảo: em mua gà về mà rang cho cả nhà ăn, đi đâu nữa... hí hí....
    Chỉnh sửa lần cuối bởi bominhmap; 10/06/2013 vào lúc 12:29 AM.

    Kem: Newborn - 4.4kg, 1m - 5,6kg, 2m - 6,8kg, 3m - 8kg, 4m - 9kg, 5m - 9,8kg, 6m - 10,5kg, 7m - 11kg, 8m - 11,6kg, 9m - 12kg, 10m - 12,1kg, 11m - 12,7kg, 12m - 13kg, 13m - 13,5kg. 14m - 13,7kg. 15m - 14kg. 20m - 15kg. 2y - 16kg...



    Com: Newborn - 3,9kg, 1m - 5,1kg, 2m - 6,3kg, 3m - 7,5kg, 4m - 8,3kg, 5m - 9kg, 6m - 9,7kg, 7m - 10,3kg, 8m - 10,8kg...
    • 12 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #83
    Thời buổi kinh tế khó khăn, ăn uống cũng phải tính toán tiết kiệm tí, nhưng đây hình như là toàn những quán kinh doanh theo kiểu truyền thống ở HN thì phải?
    Mình thì tiêu chí phải giá cả hợp lý, ăn uống sạch sẽ hợp vệ sinh, phục vụ nhiệt tình là mình Mun thôi ah
    • 67 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #84
    iu iu phở gầm cầu chất khỏi bàn
    • 396 Bài viết

    • 805 Được cảm ơn

    #85
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mebaonghi28 Xem bài viết
    vào sài gòn, muốn chặt chém kiểu này thì phải bề thế, và chất lượng, chứ ngồi vỉa hè chẳng ai chịu chi bi nhiu tiền đó để ăn đâu, sài gòn là ngon bổ rẻ
    Đừng nói chi câu thưong đau,mộng đã vỡ mong chi có nhau )

    "CHẶT CHÉM" KHÁCH Ở QUÁN VỈA HÈ QUẬN 1, SÀI GÒN*

    Tô miến gà bán ở lề đường tới 70.000 đồng, phần nem nướng niêm yết 30.000 đồng nhưng người bán viện cớ quên sửa giá để tính lên 50.000 đồng.

    Chị Nga ở quận Bình Thạnh chưa thể quên lần học thêm tại trường Đại học Ngân hàng ở TP HCM. Tiền trong túi ít ỏi, chị chỉ dám chọn quán vỉa hè trên đường Hàm Nghi (quận 1) ăn lót dạ. Quán khá đơn sơ, toàn bộ nguyên liệu chế biến treo trên chiếc xe đẩy, vài cái bàn và ghế nhựa, ống đũa, lọ mắm ớt cũng không có sẵn. Nhưng giá tô miến, phở gà không khác những quán sang trọng, chứ không phải 20.000-25.000 đồng như các quán vỉa hè chị hay ghé.

    "Tôi thực sự tá hỏa khi tô miến gà hét giá 70.000 đồng”, chị Nga nói. Bởi lẽ, nó chẳng có gì đặc biệt hơn các quán bình thường, cũng vài miếng gà xé nhỏ, cộng thêm vài cọng măng khô và một ít hành. Đĩa rau trụng toàn rau muống, phía trên lớt phớt vài lá húng, loại rau đó cũng thuộc loại rẻ có thể cho không. Trong khi đó, giá gà ta đắt lắm cũng chỉ 160.000 đồng một kg.

    “Thậm chí, tôi thấy nghi ngờ, không biết chủ quán có bán gà ta chính hiệu không. Đôi khi họ treo vài con gà ta trước mặt chỉ để hút khách nhưng khi chế biến chưa chắc dùng loại đó, vì nước dùng không đậm đà, thịt cũng xác xơ”, chị Nga nói. Từ đó, chị tự hứa sẽ chẳng quay lại quán ấy và cũng không đến những quán lạ để tránh bị chặt chém.

    Hằng ở quận Bình Thạnh cũng gặp trường hợp tương tự. Có lần hai chị em mua đồ ở chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh) và ghé vào quán nem nướng ở bên lề chợ. Trên bảng giá ghi rõ 30.000 đồng một phần nhưng đến khi tính tiền lên 50.000 đồng. Bất ngờ với mức giá đắt gần gấp đôi niêm yết, Hằng thắc mắc với chủ quán nhưng bà chỉ ậm ừ nói quên chưa sửa. Hỏi nhiều người bán hàng xung quanh, ai cũng mách bảo Hằng "đi ăn ở đây phải cẩn thận, mặc dù treo giá như vậy nhưng cần hỏi lại chứ thấy lạ là họ “chặt” không thương tiếc".

    Còn anh Phúc, nhà ở quận 3 vẫn nhớ lần bị "chém" ở quán hủ tiếu, chỗ giao nhau giữa đường Hùng Vương và Lê Hồng Phong (quận 5). Nhìn quán không có gì sang trọng, bàn ghế cũ kỹ lại kê sát nhau và lấn cả vỉa hè, anh nghĩ với chỗ này một tô hủ tiếu cao lắm cũng chỉ 30.000 đồng nhưng bị tính tới 55.000 đồng. "Giá này bằng với một số nhà hàng, quán ăn sạch sẽ, có nhân viên phục vụ, máy lạnh hẳn hoi ngay ở trung tâm thành phố. Nếu biết trước mất tới 55.000 đồng, tôi sẽ không bao giờ ghé ăn", anh nói.

    Không chỉ quán ăn vỉa hè mà những quán nước “chém gió” lề đường cũng “xiết” hầu bao khách lạ.

    Mới đây, anh Huy cùng người yêu đến hóng mát dưới chân cầu Khánh Hội (nối giữa quận 1 và quận 4). Trong lúc đứng hóng gió có một phụ nữ đon đả chạy tới trải báo và mời mọc đủ thứ đồ ăn thức uống. Anh Huy thấy người phụ nữ nhiệt tình liền kêu nước, bánh tráng nướng và bánh flan.

    Lúc tính tiền người phụ nữa này cho biết 60.000 đồng 2 chai nước (loại này ở ngoài có giá 6.000-10.000 đồng), 2 cái bánh flan nhỏ xíu 40.000 đồng, 2 bánh tráng nướng 40.000 đồng. Tổng cộng anh phải trả 140.000 đồng cho 3 thứ đồ ăn vặt vừa dở lại không đảm bảo vệ sinh nhưng vẫn phải ngậm ngùi trả tiền.

    Còn Ngọc, ở quận Bình Thạnh cũng chia sẻ, có lần cùng bạn bè đi dạo xung quanh Hồ Con Rùa, đường Phạm Ngọc Thạch (quận 3) và cả hội rủ nhau vào quán nước ven đường. Vì hầu bao có hạn nên nhóm không dám vào quán sang trọng đầy rẫy xung quanh hồ mà chỉ chọn một quán nhỏ ở vỉa hè khúc cua giữa Trần Cao Vân và Phạm Ngọc Thạch. Cả nhóm gọi 2 trái dừa, 2 ly kem, 3 ly nước cam và bị tính tới 300.000 đồng. Cụ thể, 2 trái dừa 80.000 đồng (trong khi đó mua ở chợ chỉ 8.000 đồng một trái, còn tại các quán bình dân đắt lắm cũng chỉ 20.000 đồng), 2 ly kem 100.000 đồng, 3 ly nước cam 120.000 đồng.

    "Khi ra về cả nhóm chúng tôi ai cũng tự trách, với số tiền này đáng lẽ có thể vào quán đàng hoàng, sang trọng. Chỉ vì tiết kiệm mới chọn quán có vài cái ghế nhựa lẹp xẹp, tưởng rẻ ai ngờ họ lại "chém" ác quá", Ngọc than thở.

    Sau những lần bị "rút ruột" vô cớ, chị Nga, quận Bình Thạnh đúc kết kinh nghiệm để đời là không nên ăn uống bất cứ thứ gì ở những địa điểm lạ và trước khi ăn, mua nên hỏi trước giá. Đối với những địa điểm hóng mát, để tránh bị "ôm cực tức", thực khách cần hiểu rõ nơi mình đến. Cách tối ưu nhất là tránh xa đám “cò” chèo kéo, mời mọc. Kỹ càng hơn, mọi người nên chuẩn bị đồ ăn nhẹ mang theo để tiết kiệm chi phí.

    Theo VNExpress
    Thực hiện bài: Hồng Châu
    Ảnh: Quán phở gà trên đường Hàm Nghi (quận 1) này bán ở vỉa hè, tô miến không có gì đặc biệt nhưng có giá tới 70.000 đồng - Ảnh: Hồng Châu
    • 238 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #86
    Che thap cap o Tran Hung Dao gio la 70k/coc che thap cap co sau rieng, con ko sau rieng la 60k. Lam gi con gia 40k nua, hic.
    Sorry vi may ko go duoc tieng viet co dau.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 400 Bài viết

    • 810 Được cảm ơn

    #87
    Trích dẫn Nguyên văn bởi menhim-xu Xem bài viết
    Hồi trước cty mình gần bánh xèo Đinh Công Tráng nên khi nào lười quá thì đi bộ qua ăn. Cảm nhận là đắt và không ngon lắm vi dầu quá nhiều, ăn ngán, thái độ nhân viên cực chảnh. Ăn kêu thêm rau ậm ừ rồi làm ngơ luôn còn kêu thêm bánh thì vui vẻ đi lấy ngay. Bó tay.
    Ăn bánh xèo kiểu miền Nam thì mình hay ăn ở Bánh xèo Ngô quyền góc Nguyễn Trãi, giá 40k/cái to vật vã, thịt và tôm nhiều, rau nhiều loại, nước chấm cũng ngon.
    Nói thiệt chứ ở SG, chỉ cần lội vô các chợ nhỏ hoặc xóm nhỏ cũng có thể tìm được 1 hàng bánh xèo vừa rẻ vừa ngon chừng 15-20k/ cái. Có điều rau thì hok được sạch lắm. Thường mình mua về nhà rùi rửa lại rau xong mới ăn.

    Còn bạn nào nói hủ tíu gõ nấu nước lèo từ trùn chỉ là toàn nghe đồn đâu đó, bọn lều báo máy lạnh lâu lâu ngồi xào 1 bài kiếm nhuận bút giống như vụ con dâu với ba chồng ấy, chứ chắc chưa bao h được thấy người ta chế biến tận mắt. Có thể hồi xưa bột ngọt mắc, người ta có xài hay hok thì tui hok rõ. Chứ bây h mua trùn chỉ để nuôi cá cảnh giá trị cao còn hok có, giá trùn trên trời, lấy đâu ra nấu hủ tíu cho mấy mợ ăn. 90k chắt nước cân lại chắc còn 0.5kg. Tính ra 1kg hòm hòm 180k, mắc gấp mấy lần xương.
    Yêu là ... (phải)... cưới
    • 46 Bài viết

    • 30 Được cảm ơn

    #88
    Mới có mỗi quán ốc đinh liệt là quán quen của mình còn lại các hàng khác chưa thử. Công nhận ốc đinh liệt đắt thật, so giá năm ngoái thì các hàng khác 15k, quán này đã 35k rồi, giờ thì là 40k (ốc nhỏ). Biết đắt nhg vẫn ăn vì ốc ở đây sạch sẽ, và đặc biệt nhất là nước chấm, mỗi khi lên cơn thèm ốc thì mình toàn nhớ đến cái vị ốc ở đây chứ chả bao giờ nhớ đến vị của các hàng khác, nước ốc thì sạch, trong veo, thơm chứ k bị lẫn mùi ốc chết bao giờ.
    • 4,271 Bài viết

    • 14,269 Được cảm ơn

    #89
    Trích dẫn Nguyên văn bởi sal.sa Xem bài viết
    Nhiều comment bình luận trong đây nhắc tới cháo 60,70k, bánh giò 20,30k là đưa ví dụ về mấy quán chém đẹp thôi. Nhiều ng đọc comment mà ko hiểu ngta comment về vấn đề gì sao á, cứ vơ luôn là HN cái gì cũng đắt, cái bánh giò cũng 20,30k rồi chê bôi là đắt đỏ.
    Xin thưa là bánh giò 7,8k/cái ngoài HN đầy chỗ bán ạ, cháo bán 15-20k/ bát cũng đầy luôn. Mức giá ăn uống ngoài HN cũng tương đương trong SG thôi, và ở đâu cũng có quán đắt quán rẻ. Phân biệt vùng miền hay gì thì cũng chịu khó đọc cho cẩn thận rồi hãy ý kiến.
    Xét trên mặt bằng chung thì đồ ăn trong SG đa dạng hợn, phong phú hơn và rẻ hơn HN.

    P/S: Mình đã và đang sống ở Hn nhé
    “When it comes to the future, there are three kinds of people: those who let it happen, those who make it happen, and those who wonder what happened.”
    • 11,590 Bài viết

    • 17,925 Được cảm ơn

    #90
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mrs.Brown Xem bài viết
    Xét trên mặt bằng chung thì đồ ăn trong SG đa dạng hợn, phong phú hơn và rẻ hơn HN.
    P/S: Mình đã và đang sống ở Hn nhé
    SG thì đồ nhậu, đồ ăn tối nhiều hơn, đa dạng hơn...ngon hơn nhưng ăn sáng và quà vặt thì HN trên cơ chị Oong nhé Em sống cả 2 nơi nhìu nên đúc kết rất chuẩn đới
    • 11,590 Bài viết

    • 17,925 Được cảm ơn

    #91
    Mình cũng thuộc dạng ăn mặn đây cũng ăn phở Gầm cầu rồi nhưng ghét cái là quá nhiều thịt, ăn mất chất của Phở đi ...tuy rằng thịt bò đây rất ngon, lõi rùa ko phải quán nào cũng mua đc.
    Phở mặn thì mình kết Phở Lý Sáng ở Hàng Gà ngày xưa hơn, ông này là Phở Nam định chính gốc nên nêm nước phở toàn = nước mắm => mặn nhưng ăn ngon lắm. Sau bị đòi nhà thì chuyển ra Phùng Hưng rồi cũng bị đòi tiếp..bây h bán ở Định công nhưng có hôm mình qua đó ăn thì thấy ko ngon như ngày xưa. Có lẽ do khung cảnh phố cổ thấy ngon miệng hơn hay do ông ấy bất đắc chí vì ko dung được ở đất phố cổ chăng?
    Phở bò phố Gầm Cầu

    50.000 đồng một bát bình thường và 75.000 đồng cho bát đặc biệt là mức giá không phải quán phở bình dân nào cũng dám bán. Có lẽ chỉ tiệm phở phố Gầm Cầu mới “thách thức” thực khách như vậy.

    Quán này nằm đoạn sát với mặt phố Hàng Giấy, chỉ bán vào buổi sáng. Nói quán “chém đẹp” cũng chưa hẳn, vì đắt nhưng xắt ra miếng. Phở Gầm Cầu không chỉ sạch sẽ từ đôi đũa cái bát mà nước dùng hay thịt bò đều rất chất lượng. Có lẽ chẳng ở đâu bạn được thưởng thức bát phở với toàn thịt lõi rùa hoặc gân bò giòn tươi ngon đến thế. Ngoài ra, nếu không đảm bảo mình phàm ăn thì khách khó lòng “đả” hết được tô phở đầy ắp thịt như vậy.



    Chủ quán này rất “độc đoán”, khách có nhu cầu hay góp ý cũng kệ, chỉ bán duy nhất một loại phở tái, nước phở lại luôn chế biến đậm đà hơn hẳn so với mọi nơi, hợp với người có gu ăn mặn. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định: “Đã ăn phở Gầm Cầu rồi thì thấy nơi đâu cũng nhạt nhẽo!”. Đó là lý do quán chủ yếu phục vụ cho khách quen. Tuy nhiên, lượng khách quen tại đây cũng rất đông đảo, đủ cho tiệm luôn chật kín người vào lúc cao điểm là từ 7 giờ 30 - 8 giờ 30.
    • 2,638 Bài viết

    • 4,470 Được cảm ơn

    #92
    Trích dẫn Nguyên văn bởi cuncon06 Xem bài viết
    Che thap cap o Tran Hung Dao gio la 70k/coc che thap cap co sau rieng, con ko sau rieng la 60k. Lam gi con gia 40k nua, hic.
    Sorry vi may ko go duoc tieng viet co dau.
    Chỗ này đắt một cách vô lý mà sao họ tồn tại đến giờ nhỉ ? Mình ăn lần đầu lúc nó mới 6.000đ/cốc, giờ đã lên 60.000 ! HN thiếu gì hàng chè mà sao cứ phải vào đây ăn cơ chứ, cũng đâu có gì đặc biệt hơn chỗ khác!

    Có một gánh bánh đa cua vỉa hè ở Lý Thường Kiệt/Quán Sứ, ngồi trên cái ghế bệt đầu gối quá tai, nhiều khi phải ngồi xổm ăn mà cách đây 2 năm cũng 40.000/bát, giờ không biết đã lên giá chưa ! Hàng rong vỉa hè mình này giá này quá đắt!
    Những gì ta cho đi một cách thật lòng thì mãi mãi là của ta!
    • 123 Bài viết

    • 221 Được cảm ơn

    #93
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Xua_Dau_Lanh Xem bài viết
    Mình cũng thuộc dạng ăn mặn đây cũng ăn phở Gầm cầu rồi nhưng ghét cái là quá nhiều thịt, ăn mất chất của Phở đi ...tuy rằng thịt bò đây rất ngon, lõi rùa ko phải quán nào cũng mua đc.
    Phở mặn thì mình kết Phở Lý Sáng ở Hàng Gà ngày xưa hơn, ông này là Phở Nam định chính gốc nên nêm nước phở toàn = nước mắm => mặn nhưng ăn ngon lắm. Sau bị đòi nhà thì chuyển ra Phùng Hưng rồi cũng bị đòi tiếp..bây h bán ở Định công nhưng có hôm mình qua đó ăn thì thấy ko ngon như ngày xưa. Có lẽ do khung cảnh phố cổ thấy ngon miệng hơn hay do ông ấy bất đắc chí vì ko dung được ở đất phố cổ chăng?
    Phở Lý Sáng này em nhớ không nhầm thì ở gần ngã tư Hàng Gà - Hàng Mã, ngay kế bên cái khách sạn góc phố phải không mẹ nó? Nếu đúng thế thì em ăn ở đấy tầm 10 năm về trước, lâu nay không thấy bán nữa rồi.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 123 Bài viết

    • 221 Được cảm ơn

    #94
    Tò mò em lọ mọ gúc phở Lý Sáng, thì ra đúng quán em ăn ngày xưa ở số 2 Hàng Gà, sau nó chuyển ra 113 Phùng Hưng mà không biết. Giờ thấy đăng mới khai trương địa điểm mới ở 25 Hàng Thùng được mấy tháng này các mẹ: http://hoianuong.vn/chu-de/pho-co-tr...diem-moi.2791/
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 11,590 Bài viết

    • 17,925 Được cảm ơn

    #95
    Trích dẫn Nguyên văn bởi nowhereland Xem bài viết
    Tò mò em lọ mọ gúc phở Lý Sáng, thì ra đúng quán em ăn ngày xưa ở số 2 Hàng Gà, sau nó chuyển ra 113 Phùng Hưng mà không biết. Giờ thấy đăng mới khai trương địa điểm mới ở 25 Hàng Thùng được mấy tháng này các mẹ: http://hoianuong.vn/chu-de/pho-co-tr...diem-moi.2791/
    Bán mãi dưới Định công, chỗ cổng BV Bưu điện mà, chắc lại nhớ phố Cổ roài Ông này có duyên với phố Cổ thui
    • 638 Bài viết

    • 671 Được cảm ơn

    #96
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Xua_Dau_Lanh Xem bài viết
    Mình cũng thuộc dạng ăn mặn đây cũng ăn phở Gầm cầu rồi nhưng ghét cái là quá nhiều thịt, ăn mất chất của Phở đi ...tuy rằng thịt bò đây rất ngon, lõi rùa ko phải quán nào cũng mua đc.
    Phở mặn thì mình kết Phở Lý Sáng ở Hàng Gà ngày xưa hơn, ông này là Phở Nam định chính gốc nên nêm nước phở toàn = nước mắm => mặn nhưng ăn ngon lắm. Sau bị đòi nhà thì chuyển ra Phùng Hưng rồi cũng bị đòi tiếp..bây h bán ở Định công nhưng có hôm mình qua đó ăn thì thấy ko ngon như ngày xưa. Có lẽ do khung cảnh phố cổ thấy ngon miệng hơn hay do ông ấy bất đắc chí vì ko dung được ở đất phố cổ chăng?
    Phở Lý Sáng là món ăn tuổi thơ của em đấy bác ạ,hồi đấy nhà em ở Nhà Hỏa,cứ ốm là được ăn phở LS,cho nên cứ thích ốm để đc ăn phở
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 34 Bài viết

    • 26 Được cảm ơn

    #97
    Công nhận xù đẹp bánh giò đi thôi, bánh giò bây giờ đầy chỗ ngon. ở Lương Định Của là nổi tiếng từ xưa, chứ thật ra ăn thì cũng bình thường. Ốc 40K thì cũng chả phải chặt chém lắm, đầy nơi cũng giá đó.
    • 400 Bài viết

    • 810 Được cảm ơn

    #98
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Xua_Dau_Lanh Xem bài viết
    SG thì đồ nhậu, đồ ăn tối nhiều hơn, đa dạng hơn...ngon hơn nhưng ăn sáng và quà vặt thì HN trên cơ chị Oong nhé Em sống cả 2 nơi nhìu nên đúc kết rất chuẩn đới
    Xữa check hàng lại đi nhé. Ăn sáng và quà vặt SG hok có kém HN đâu nhé, vì dung nạp cả món bắc trung nam, món hoa, món khơ-me nên gom lại thì cũng nhìu lắm í ạ. Hay là vì xữa ít đi ăn vặt ở SG nhỉ.
    Chỉnh sửa lần cuối bởi thuongtra; 11/06/2013 vào lúc 04:44 PM.
    Yêu là ... (phải)... cưới
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 552 Bài viết

    • 490 Được cảm ơn

    #99
    Ôi, em ra HN chơi. Người yêu dắt đi ăn bánh giò ở gần nhà. Chỉ là hàng gánh thôi í mà những 14k/cái bánh giò rồi. Dở tệ. Ăn xong tính tiền hết hồn. Nhân được tí teo toàn mỡ và nấm tai mèo, bột thì bở. Bỏ thì phí nhưng ăn mãi không hết cái bánh, đành nhờ ny ăn giùm. Ở SG mà bán cái bánh đó 5k em cũng không mua lần thứ 2 nữa là giá đó.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 11,590 Bài viết

    • 17,925 Được cảm ơn

    #100
    Trích dẫn Nguyên văn bởi nowhereland Xem bài viết
    Tò mò em lọ mọ gúc phở Lý Sáng, thì ra đúng quán em ăn ngày xưa ở số 2 Hàng Gà, sau nó chuyển ra 113 Phùng Hưng mà không biết. Giờ thấy đăng mới khai trương địa điểm mới ở 25 Hàng Thùng được mấy tháng này các mẹ: http://hoianuong.vn/chu-de/pho-co-tr...diem-moi.2791/
    Lúc nãy ra 25 Hàng Thùng thấy đóng cửa, ko thấy biển hiệu gì,,,,chắc lại ko thuê đc nhà rồi Số bác này lận đận phết
    Trích dẫn Nguyên văn bởi PhuongVy_Mos Xem bài viết
    Phở Lý Sáng là món ăn tuổi thơ của em đấy bác ạ,hồi đấy nhà em ở Nhà Hỏa,cứ ốm là được ăn phở LS,cho nên cứ thích ốm để đc ăn phở
  • Trang 5/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 4
  • 5
  • 6