ĐỌC BÁO GIÙM BẠN

Nhà sư “nhất bộ nhất bái” đã đến Hà Nam

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 15.5K Lượt đọc
 • 126 Trả lời

5 Người đang theo dõi

  • 99 Bài viết

  • 307 Được cảm ơn

  #91
  Tôi chết cười clip "đệ tử sư TTM dùng quạt dẹp người đi đường" các anh các chị ạ:  Đường là dân đóng thuế mà xây nên. Trừ khi là CSGT (lực lượng chức năng chuyên trách), kết hợp sự kiện quan trọng cần kíp (dọn đường đón nguyên thủ quốc gia đi qua cung đường đó, hoặc cấm đường để sữa chữa, cấm đường do có tai nạn...) thì luật nào cho phép đồng chí TTM cùng dàn hổ báo dẹp đường (với thái độ rất vô học) và ngăn không cho dân sử dụng phương tiện giao thông được lưu thông trên đường đó?

  Đúng là thời Mạt Pháp, khi mà không một chùa nào là không có Đảng Bộ. Khi tôn giáo phải phục vụ mục đích bảo vệ sự tồn tại của chế độ, thì những cảnh tượng ô nhục thế này sẽ còn xảy ra dài dài, nhất là khi dân đen (aka dân Lừa) từ lâu đã quên mất cách vận dụng não bộ cho mục đích tư duy.

  "Thượng bất chính, hạ tắc loạn"
  Chỉnh sửa lần cuối bởi morricone; 19/07/2012 vào lúc 07:02 PM.
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 99 Bài viết

  • 307 Được cảm ơn

  #92
  Để tôi trả lời hộ chị.

  Bọn nó (cái lũ khôn nhà dại chợ, ra quét đường với quạt cho "thầy" TTM...) thích quét đường thay vì chăm sóc trẻ con mồ côi, vì quét đường cho thầy thì dễ hơn, lại được tiếng là "đại công đại đức" mả mẹ gì đó giữa hàng nghìn con mắt thiên hạ... Còn chăm sóc trẻ con mồ côi bên chùa Bồ Đề thì chả ai nhìn thấy, chả ai ghi nhận công đức cho, nên chán không làm hahaha.

  Câu hỏi này áp dụng cho việc tại sao TTM không đi đường ven biển, hoặc chọn hành trình kín đáo hơn thay vì đường cao tốc cũng cho ra cùng câu trả lời.

  Còn việc người nhà chị ăn đấm của "đệ tử" TTM, thì tôi hehe không biết nói gì hơn là xin chia buồn.

  "Thượng bất chính, hạ tắc loạn"


  Trích dẫn Nguyên văn bởi maylanh03 Xem bài viết
  những người phát tâm theo thầy quét đường dọn chỗ cho thầy sao k phổ độ chúng sinh bằng cách chăm sóc những sinh linh bị bỏ rơi bên chùa bồ đề ấy tâm đức ấy còn đáng kể hơn việc quét đường kia.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 782 Bài viết

  • 2,742 Được cảm ơn

  #93
  Em xem cái clip chị nào post ở trên, đệ tử thầy hung hãn quẳng mũ cối vào người ta làm em từ sửng sốt đến khiếp vía
  Dù là bất cứ lý do gì, hành vi của kẻ xuất gia mà thế ư? Thầy ra sao mà để trò như vậy? Thà mấy thầy trò cứ khoác tay nải lên vai, đi bộ khất thực dọc theo đất nước. Tối đâu là nhà, ngã đâu là giường. Đến mỗi địa phương thì làm một vài việc thiện, thậm chí chỉ vào nghĩa trang liệt sỹ địa phương thắp hương thôi cũng được. Chứ khua chiêng đánh trống rùm beng, hung hãn đánh người thế này, chẳng thấy giống triết lý thanh đạm, từ bi của Phật pháp tí nào.
  Phật tại tâm, chứ không phải là một thứ trang sức hay phụ kiện dùng để trang trí tạm bợ cho tâm hồn.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 361 Bài viết

  • 1,018 Được cảm ơn

  #94
  Bạn nói chuyện vui nhỉ. Thầy là pháp sư hay sao mà đi thu phục những oan hồn chết. Bạn bảo bạn biết về tu Phật, mình hỏi bạn theo Phật giáo thì linh hồn có tồn tại không? Những lễ lạt đạo tràng trong chùa là để siêu thoát người chết hay là để cảnh tỉnh những người sống biết hướng thiện và tránh ác.

  Dạo này đạo Phật theo cách nghĩ và theo cách hành xử của rất rất nhiều nhà sư Phật tử đã bị biến tướng thành 1 hình thức đạo pháp mê tín , nói thẳng ra là buôn thần bán thánh.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi o-vodanh-o Xem bài viết
  Tu có nhiều cách tu, mình biết thày đi theo đường 1 để thu phục nhưng oan hồn chết vì tai nạn giao thông vẫn lẩn khuất mà chưa siêu thoát. để khỏi hại nhưng người đi đường. còn đám đệ tử của thày thì không chấp nhận dc.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 99 Bài viết

  • 307 Được cảm ơn

  #95
  Tôi cám ơn chị Đồ Sơn Sơn Nữ bốt video đệ tử đồng chí TTM tung cước karate với quăng nón cối rất đẹp mắt và đầy tính biểu cảm. Tôi xin phép bốt lại:  Các bạn CAM, đây là lúc các bạn thi hành phận sự của mình, tức buộc bạn TTM tránh xa giao lộ và đường cao tốc. Bạn thích nhất bộ nhất bái ở đâu là chuyện riêng của bạn, pháp luật không cấm, song bạn không thể ngang nhiên diễu hành trên đường xây bằng tiền thuế của dân như thể đó là nhà riêng của bạn được.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 99 Bài viết

  • 307 Được cảm ơn

  #96
  Chết cười với chị duy ý chí, cảm tính và chủ quan quá.

  Nếu chỉ để "dễ đi", hehe mời bạn TTM ngồi lên Toyota Land Cruise phóng ngai & luôn lên Yên Tử, dễ gấp trăm nghìn lần phỏng ạ? Lại không gây tắc nghẽn giao thông, và làm phiền toái đến người đi đường vô phúc xuất hiện trên cùng một con đường nơi bạn ý tái hiện tư thế sâu đo (@chị Sơn Nữ Đồ Sơn)

  Mục đích của bạn TTM là chuyện riêng cá nhân bạn, và không thể lấy đó để biện minh cho việc ngang nhiên thực hiện hành vi vi phạm pháp luật trắng trợn là làm cản trở giao thông, chưa kể nhiều người đã bị đám đệ tử đầu trâu mặt ngựa của bạn ý hành hung bằng cách đấm vào mặt (một chị ở WTT nài đã bị), phi cước và cho ăn nón cối... những hành vi mà nếu xảy ra ở một nước tư bản giẫy chết nào đó, chắc chắn pháp luật sẽ không để yên.

  Nhưng vì đây là hehe Thiên Đường nên bạn TTM với đệ tử của bạn mới ngang nhiên lộng hành như vậy, chỉ bằng lợi dụng cái mác cao siêu thần bí của tôn giáo (ở đây là Phật giáo), cùng sự mê muội ngu đần truyền thống của dân Lừa (ở đây là tất cả chúng ta, ngoại trừ tôi và chị Sơn Nữ Đồ Sơn).

  Bạn TTM nếu có vào WTT hãy nhớ lời tôi: bạn làm gì, hoặc lấy tư cách gì để làm chuyện đó là vấn đề riêng của bạn, chỉ xin bạn tôn trọng pháp luật.


  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Vy Xem bài viết
  Bác Đồ Sơn tranh luận hăng quá.

  Việc "đi 1 bước lạy 1 bước" của thầy thì em hoàn toàn kính phục và ủng hộ rồi. Còn việc thầy đi bằng đường quốc lộ em thấy cũng là hợp lý:

  - Thứ nhất là dễ đến đích hơn, bác bảo đi dọc bãi biển bằng niềm tin à? Bãi biển VN dọc chiều dài đất nước thật đấy, nhưng còn ngăn cách bằng hàng ngàn dãy núi chứ có liền 1 mạch từ Nam chí Bắc đâu.

  - Thứ 2 là càng nhiều người biết đến việc làm của thầy bao nhiêu thì sẽ có nhiều trái tim khối óc được giác ngộ bấy nhiêu. Em ngồi điều hòa cả ngày, đi ngòai trời 6km về đến nhà mà đã than thở ầm ĩ lên rồi. Từ hôm đọc tin này trên WTT về tuyệt nhiên ko dám kêu ca gì cả. Thầy còn đi hàng ngàn km rồi cơ mà!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi morricone; 19/07/2012 vào lúc 08:19 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 9,138 Bài viết

  • 52,657 Được cảm ơn

  #97
  Với mình thì Cha đạo ( đạo nào cũng là đạo, chả khác gì nhau tùy tín ngưỡng) = cha xứ = thầy pháp= Hòa thượng chùa Quán Sứ = ti tỉ các thầy chùa khác
  Mình chỉ thác mắc nếu 1 cha đạo nào đó mà cũng mặc áo Cha, cầm quyển kinh ra đường lạy quỳ y như thế này thì CSGT có dễ dàng tuýt còi và giải tán đám đông ko?
  Đừng ham ngũ sắc làm chi
  Trời xanh kia có dễ gì cũ đâu

  • 99 Bài viết

  • 307 Được cảm ơn

  #98
  Từ hành vi vi phạm pháp luật công khai của nhóm TTM và đệ tử, chúng ta có thể cả một hệ thống xã hội (gồm chính quyền và dân) đã thối nát cùng cực tới mức độ nào, khi một hành vi sai lại được hệ thống tuyên truyền của nhà nước tung hô, thay vì phê phán. Còn người dân, thay vì nhìn nhận hiện tượng theo cặp mắt duy lý, pháp trị, lại hùa vào ủng hộ, khen ngợi...

  Chính quyền như cứt đái đã đành, dân cũng ngu không khác gì cầm thú súc sinh, nói chung là "Đò nát đụng nhau".

  Thế mới tài, khà khà!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi morricone; 19/07/2012 vào lúc 08:27 PM.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 268 Bài viết

  • 490 Được cảm ơn

  #99
  Trích dẫn Nguyên văn bởi fromantoan Xem bài viết
  Bạn nói chuyện vui nhỉ. Thầy là pháp sư hay sao mà đi thu phục những oan hồn chết. Bạn bảo bạn biết về tu Phật, mình hỏi bạn theo Phật giáo thì linh hồn có tồn tại không? Những lễ lạt đạo tràng trong chùa là để siêu thoát người chết hay là để cảnh tỉnh những người sống biết hướng thiện và tránh ác.

  Dạo này đạo Phật theo cách nghĩ và theo cách hành xử của rất rất nhiều nhà sư Phật tử đã bị biến tướng thành 1 hình thức đạo pháp mê tín , nói thẳng ra là buôn thần bán thánh.
  đấy là mình chứng kiến vì thầy có đi qua nhà mình. và có 1 câu chuyện như thế này: ở gần nhà minh có 1 cậu chết trẻ đang học cấp 3 bị chết do tai nạn giao thông trên đường đi học về đã mấy năm rồi. gia đình cũng nhiều lần đi gọi hồn. và hồn lên bảo chỉ rằm với mùng 1 mới về nhà còn sẽ ở ngoài đường. mấy lần đều nói thế. khi thầy đi qua cũng bảo có 1 hồn trẻ như thế. tin hay không tùy mọi người.
  :CẢ MỘT ĐỜI VÌ VỢ VÌ CON.

  • 99 Bài viết

  • 307 Được cảm ơn

  #100
  Tôi phê bình chị phát ngôn thiếu trách nhiệm.

  Hành vi dừng mẹ xe giữa đường của chú chị Máy Lạnh đúng là vi phạm pháp luật, nhưng không đến lượt đệ tử bạn TTM cho ăn đấm, mà việc cho ăn đấm phải là việc của CAGT, chứ đệ tử bạn TTM lấy quyền gì mà đấm người ta? Thế mới tài.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi DOSON_SONNU Xem bài viết
  Theo tôi chú chị bị ăn đấm là đúng, vì tội a dua a tòng, người ta chỉ bái Phật khi gặp chùa, chứ chú của chị tự nhiên hà cớ gì mà xuống xe bái Phật , hẳn do papa nhà họ đi khám lên hi vọng bái vài nhát thì he he bệnh sẽ đỡ hơn ? ấy lại là trao đổi chứ đâu có thành tâm với Phật. Mà Phật ở đâu cho họ bái ngoại trừ 1 ông lạy như bổ củi dọc đường
  Ấy là chưa kể tội dừng xe giữa lòng đường nữa !!!

  Ăn đòn là đúng quá rồi khà khà !!!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)