ĐỌC BÁO GIÙM BẠN

Ngọc Trinh bị tố là "Hoa hậu giật chồng"?

Đến trả lời mới nhất
 • 352 Lượt chia sẻ
 • 365K Lượt đọc
 • 744 Trả lời

30 Người đang theo dõi

  • 476 Bài viết

  • 465 Được cảm ơn

  #531
  bầu Đ chẳng lẽ là .......!!!!!


  Trích dẫn Nguyên văn bởi Aki1510 Xem bài viết
  Tâm thư mới của người phụ nữ tên Lady nè các mẹ, copy trên blog cô gái đồ long

  http://www.facebook.com/photo.php?fb...type=1&theater

  Gửi cô Ngọc Trinh và ông trùm Khắc Tiệp !
  Chúng tôi không có ý định đôi co phân trần trắng đen với cô trên dư luận cũng như trên báo chí vì tư cách và nhân cách của cô như thế nào thì tất cả bạn đọc cả nước đã được biết thông qua 100 bức hình khoả thân của cô . Từ đứa bé đến người già xem hình của cô đều nhận ra cô mà cô vẫn lên báo chí phủ nhận là không phải mình , cô bị vu oan nên bây giờ cô có lên tiếng phủ nhận những mà chuyện chúng tôi kể thì cũng là lẽ đương nhiên . Chúng tôi mới chỉ thay mặt 3 người phụ nữ dám công khai vạch bộ mặt thật của cô vì tất cả gia đình , bạn bè , các con chúng tôi cũng như tất cả bạn bè của cô trong giới sao đều biết sự thật . Cho dù cô có phản pháo lại báo chí như thế nào đi chăng nữa thì sự thật vẫn là sự thật . Sau chuyện này cô có dám ngẩng cao đầu kiêu hãnh với bạn bè và những ngươi xung quanh về sự thật thà của mình hay không thì điều đấy chỉ có mình cô và lương tâm của cô được quyền biết thôi , chúng tôi sẽ không tham gia thêm bất cứ 1 comment nào với cô nữa . Nhưng chúng tôi sẽ sẵn sàng làm đứng lên làm chứng và cũng sẽ đưa ra các bằng chứng về việc cặp bồ của cô với chồng của chúng tôi cũng như 1 số việc môi giới mại dâm mà bầu Khắc Tiệp môi giới cho cô và Quỳnh Thư cùng 1 số người mẫu hạng B theo đơn đặt hàng của các đại gia Việt nam tại nước ngoài với tư cách là đưa đoàn người mẫu sang nước ngoài biểu diễn nhưng thực chất là chỉ có người mẫu hạng A biểu diễn còn gà của Khắc Tiệp thì sang đó bán dâm . Mỗi 1 sextour như thế ông trùm Khắc Tiệp được hưởng 50% lợi nhuận của mỗi người mẫu bán dâm .Các bạn cũng hiểu tại sao mà ông trùm Khắc Tiệp thường xuyên đưa Ngọc Trinh và Quỳnh Thư đi nước ngoài mà chưa bao giờ có 1 bài báo hay phóng sự nói về viêc biểu diễn của 2 cô này ngoại trừ việc cô Ngọc Trinh được chụp hình cho 1 tạp chí chuyên chụp hình khoe thân rẻ tiền của Thái lan mà thôi. Sở dĩ công an chưa đưa được vụ việc môi giới bán dâm của trùm Khắc Tiệp ra ánh sáng vì khách hàng mua dâm của ông trùm này ngoài những đại gia giàu khét tiếng như bầu Đ còn có cả những quan chức cao cấp trong chính phủ và những ông trùm khét tiếng xã hội đen như Pl vv.v nên ông trùm này không sợ cả pháp luật cũng như giới báo chí vì có sự hậu thuẫn của các quan chức lẫn giới giang hồ . Các bạn cũng đã hiểu Ngọc Trinh giàu vì sao và vì sao Khắc Tiệp cũng giàu như hiện nay . Chúng tôi rất mong ông trùm Khắc Tiệp vì sự trong sạch của mình và Ngọc Trinh hãy đứng lên kiện 2 trang báo mạng đã đưa ra những comment của chúng tôi để chúng tôi có thể đứng lên làm chứng những sự việc mà chúng tôi đã nêu trên đây và thêm 1 số nhân chứng sống nữa để bảo vệ những người làm báo đã dám cùng chúng tôi đưa ra những chuyện xấu của họ để bạn đọc trong nước cũng như nước ngoài không bị cô hoa hậu trơ tráo và giật chồng này lừa dối thêm nhiều lần nữa.
  10 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 337 Bài viết

  • 467 Được cảm ơn

  #532
  Bây giờ mới có thông tin tỷ lệ ăn chia KT-NT; 50-50, mấy hôm vừa rồi hóng mãi.

  Mình không tin có vợ đại gia nào lại "công bố" các thông tin này nhưng cũng thấy người viết thật "bạo tay" gõ phím khi "mượn danh" toàn những người "khét tiếng" vào việc này. Không tin bởi vì không thấy NT đủ "hấp dẫn" để làm "mu muội" nhiều người đàn ông bản lĩnh như vậy. Theo ý mình thì những người như vậy đã thừa "số má" rồi, đâu cần phải "dính" thêm với NT để tăng độ nổi khi thiên hạ ai cũng biết em ý là gì và như thế nào (tất nhiên là thông tin không chính thống).

  Anyway, đó chỉ là quan điểm cá nhân, có thể cách nghĩ mình hơi khác và không "thời thượng", làm sao mà hiểu hết được khi chỉ biết qua các thông tin, không có kiểm chứng!

  • 84 Bài viết

  • 196 Được cảm ơn

  #533
  Trích dẫn Nguyên văn bởi quyennguyen2012 Xem bài viết
  Chị vợ anh Vượng có phải là chị Phạm Hương nằm trong top 10 người giàu nhất trên sàn chứng khoán VN ko hả các mẹ?
  Là người phụ nữ giàu nhất thị trường chứng khoán mẹ nó ạ,quyền lực vô song, mà như Lady nói, còn có bầu Đ(ai nhỉ, ngoài ông bầu phố núi ...ặc), rồi trùm xã hội đen PL(lễ nào Phuơng linh hột).....Ối trời, sao mà lắm đại gia máu mặt thế này?
  Chỉnh sửa lần cuối bởi xe_dap_dua; 19/07/2012 vào lúc 10:30 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 400 Bài viết

  • 1,233 Được cảm ơn

  #534
  Trích dẫn Nguyên văn bởi xe_dap_dua Xem bài viết
  Là người phụ nữ giàu nhất thị trường chứng khoán mẹ nó ạ,quyền lực vô song
  nè chị

  3 vị trí tiếp theo đều là các doanh nhân nữ, gồm bà Phạm Thu Hương với 2.934 tỷ đồng, bà Phạm Thúy Hằng với 2.116 tỷ đồng và bà Nguyễn Hoàng Yến với 1.949 tỷ đồng.

  Bà Phạm Thu Hương -vợ ông Phạm Nhật Vượng- tiếp tục là người phụ nữ giàu nhất trên thị trường chứng khoán. Cả bà Hương và em gái là bà Phạm Thúy Hằng đều là thành viên HĐQT của Vincom.

  Một điểm đáng chú ý là tổng tải sản của 5 người từ vị trí thứ 2 đến thứ 6 đạt gần 17.800 tỷ đồng - tức chỉ cao hơn chưa đến 5% so với tài sản của riêng ông Phạm Nhật Vượng./.

  • 393 Bài viết

  • 1,148 Được cảm ơn

  #535
  Có mỗi cái tin mà ai cũng biết về em cave NT ấy mà cứ phải ỏm tỏi cả lên, nói thật chứ vì em đẹp mà em thành ko có tội thì có lẽ chỉ các mợ nào chưa có chồng, thèm thuồng được bao bọc như em ý hoặc là chưa có con cái gì, cái loại mất nết như con NT này mà để cho con cái nó đọc tin, xong rồi Mẹ thì ngồi rung đùi khen "cô bé này dễ thương, giỏi quá, con phải học tập cái đức ngu, ngoan của cô ấy sau này sướng nhớ gửi má tiền xây nhà nha". Không thể hiểu nổi là cái thể loại gì mà vẫn cứ gân cổ lên bao biện cho em ấy đáng thương, ko nên chửi nhỉ. Muốn XH trong sạch hơn không muốn lại tôn con ranh đĩ điếm này lên mà thờ. chỉ có 1 sự thực thôi: Nó làm gái bao và bán chôn nuôi miệng, nó sướng gấp tỷ lần gái mại dâm phải vào trại nhân phẩm hoặc đứng đường, và riêng cái việc nó lên báo liên tục để mà tự hào về cái nghề của mình đã quá đủ để bất kể ai có giáo dục, văn hóa, nền nếp và sống lành manh lên án, ko ngửi nổi, huống chi là câc bà vợ bị giật chồng.

  • 803 Bài viết

  • 1,517 Được cảm ơn

  #536
  Trích dẫn Nguyên văn bởi LyRose Xem bài viết
  Cùng là phụ nữ với nhau mà, đừng khắc nghiệt với nhau quá.Em thì chẳng thích NT tí nào ( trừ cái là phải công nhận nàng ấy quá đẹp, con gái như em nhìn còn thấy thích nói chi là mấy boy, hhehe), thế giới xô bít phức
  tạp mình nhìn bên ngoài ko tiếp xúc nân chắc gì đã hiểu được hết biết được con người NT thế nào, đừng ném đá xỉa xói người ta quá, tội nghiệp!
  uh kiểu đẹp thật thà (ngu ngu).
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 5,789 Bài viết

  • 18,051 Được cảm ơn

  #537
  Trích dẫn Nguyên văn bởi flyingindance Xem bài viết
  Tọc mạnh 1 xí.

  Mợ Tiệp và NT đi chung con A4 này hả? Sao bảo em có người iu đổi xe cho mừ? Hay xe chuyên dụng cho việc cưa bom, tự lăng xê?  Bạn Tiệp này hông galant nhỉ, mình toàn được mở cửa xe sẳn thôi, mặc dù mình không đẹp và trẻ bằng em Trinh. Lâu lâu GATO một tí.
  English is tough stuff

  Dearest creature in creation,
  Study English pronunciation.
  I will teach you in my verse
  Sounds like corpse, corps, horse, and worse.
  I will keep you, Suzy, busy,
  Make your head with heat grow dizzy.
  Tear in eye, your dress will tear.
  So shall I! Oh hear my prayer.
  Just compare heart, beard, and heard,
  Dies and diet, lord and word,
  Sword and sward, retain and Britain.
  ...

  • 63 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #538
  ôi, tóm lại là cũng có ngày "tàn 1 đời hoa, nát 3 đời CHUỐI" thôi mà .. khà khà
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 26 Bài viết

  • 58 Được cảm ơn

  #539
  em quỳnh thư cũng bị lôi vào rồi kìa hihi, hai người là bạn thân mà nhưng giờ chắc là thân ai nấy lo quá

  • 499 Bài viết

  • 766 Được cảm ơn

  #540
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Aki1510 Xem bài viết
  Đúng là cô trẻ và đẹp thật vì cô còn ít tuổi hơn con trai của anh Vượng ( chồng tôi , người đã góp tiền nuôi cô 1 thời gian khá dài )
  ...
  Cô nói là cô chung thuỷ mà khi anh Mạnh bệu( là người đã và đang nuôi cô) phải đi nước ngoài 1 thời gian thì cô lại quay sang yêu chồng tôi là anh Huy Hoàng.
  ...
  Ha ha,

  Cái cô La Dy này cũng lắm chồng phết nhỉ