ĐỌC BÁO GIÙM BẠN

"Ngẩn ngơ" trước vẻ đẹp của anh chàng bị trục xuất khỏi Ả Rập

Đến trả lời mới nhất
 • 2 Lượt chia sẻ
 • 120K Lượt đọc
 • 699 Trả lời

19 Người đang theo dõi

  • 14 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #201
  Facebook hoàng tử Dubai đây các ah ,
  https://www.facebook.com/ShkHamdan/photos_stream
  • 15 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #202
  Dear các mẹ,
  Sau đây e xin copy y nguyên 1 bài từ nguồn Page "Hạnh phúc đôi khi nhẹ như gió bay" trên facebook
  "Mình từng làm chung với gần chục người trung đông, mình quá rõ tính tình cũng như đất nước vùng miền đó. Không biết tại sao chỉ có vẻ đẹp này mà biết bao nhiêu cô post stt liên tục. Vầy nha:

  Đàn ông nước chúng nó chỉ cưới gái trinh về làm vợ. Dù già bao nhiêu cũng phải còn trinh. Nếu không còn trinh, có cưới cũng sẽ bị giết hoặc đuổi đi không chỗ nương thân, kể cả gia đình của mình. Còn bị xã hội gọi là Đĩ không thương tiếc. Không cần biết vì yêu tha thiết thằng nào mà sống hết mình, tụi nó chẳng có sự tha thứ cho thể loại mất trinh trước khi cưới.

  Đất nước náo loạn nên được sử dụng súng, sẽ rất hùng hổ mà bắn người nếu người đó không vừa ý nó, kể cả cảnh sát

  Keo như bò

  Đất nước nghèo toàn sa mạc với xăng đốt khô mỏ mà rất chảnh. Và cực kì láo. Không thằng nào hiền đâu, mặt thằng nào cũng chai lỳ và rất bạo động. Sẵn sàng đột kích bất cứ lúc nào. Cụ thể là khủng bố mỹ toàn từ trung đông mà ra.

  Lông nhiều, đàn bà lông cũng đầy người phải cạo liên tục, thì đừng nói tới đàn ông nha

  .
  Bao nhiêu đó thôi cũng đủ sợ đất nước ghê gớm đó rồi. Mấy chị mấy cô làm ơn đừng rủ nó qua việt nam dùm cái, nó qua nó đặt boom hiếp dâm cho rồi ở đó khóc trời. Tụi nó đẹp mà cái đẹp lỳ lợm chứ được gì đâu. Thà thích hâm mộ hàn quốc đi, châu á, dù gì cũng hiền lành và truyền thống cũng tương đương nước mình.
  [mây]"
  Đó là ý kiến của bạn ad page đó, e post lên để cho các mẹ đọc tham khảo, chứ riêng em là em xin chết cái anh này từ cái nhìn đầu tiên rồi.
  9 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 723 Bài viết

  • 2,454 Được cảm ơn

  #203
  Nhìn mấy hình anh này chụp với chim ưng mình liên tưởng đến con trai thần Zớt, mấy tấm quấn khăn mình ngỡ hoàng tử bước ra từ truyện Nghìn lẻ một đêm. Thèm quá.
  Yêu anh chẳng sợ mái tranh
  Chỉ sợ hai tiếng "Sở Khanh" trên đời
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 110 Bài viết

  • 246 Được cảm ơn

  #204
  Đồng ý với cái com copy của phuongle11192, vì mình làm việc nhiều với mấy bạn này rồi. Cụ thể là TGD cũ của mình còn đẹp hơn vì ông ấy cao to hơn anh cu trong ảnh (lúc mình nằm viện,ông ấy và Công đoan vào thăm thế là náo loạn lên). Nhìn đẹp thế thôi chứ tính tình cực chảnh nhé,khó chịu lắm.

  Nãy giờ chả dám hó hé vì sợ các mẹ WTT yêu nét đẹp Trung đông cho ăn đá
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 359 Bài viết

  • 594 Được cảm ơn

  #205
  Cóp nhặt trên mạng nhân chủ đề đẹp trai:
  Đẹp trai đến nỗi kinh động đến ban chấp hành trung ương đảng, ngay cả thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng khen tôi đẹp trai

  Có lần tôi đi trên phố, một nhóm người đẹp chặn tôi và hỏi: "tại sao anh đẹp trai thế?", tôi nói: "chẳng đẹp trai chút nào", thế là bị ăn năm bạt tai, cả đám ùa vào hội đồng vừa đánh vừa chửi đồ giả dối

  Lần thứ hai đi trên phố cũng bị một đám người đẹp chặn lại và nói: "anh đẹp trai thế", rút kinh nghiệm lần trước, tôi gật đầu lia lịa nói: "ừa, bẩm sinh", thế là bị cả đám hội đồng, vừa đánh vừa chửi láo chóa ko biết khiêm tốn

  Lần thứ ba đi trên phố, lại bị một đám người đẹp vây quanh và hỏi: "anh thấy anh đẹp trai ko?", rút kinh nghiệm hai lần trước, tôi im lặng ko nói gì hết, lúc quay đầu định đi thì bất ngờ họ lấy túi xách điên cuồng đập vào người tôi và mắng: "dcm, đẹp trai đến nỗi chảnh chóa đến mức độ này à"

  Mỗi ngày tôi đều lập mới kỷ lục guinness, đó là giữ vững kỷ lục người đàn ông đẹp trai nhất thế giới

  Đẹp trai là ý trời, ngầu là nhân tạo, đó ko phải là lỗi của tôi. Kristen stewart ngày nào cũng đuổi theo tôi đến cả cây số, robert pattinson khi nhìn thấy tôi đã lập tức tuyên bố giải nghệ, ko vì cái gì hết, chỉ vì tôi quá đẹp trai

  Đẹp trai đến nỗi muốn tự hủy nhan sắc, đẹp trai đến mức ko dám ra phố

  Một cô gái từng nhìn thấy tôi và nói: "nếu thế giới này chỉ còn lại 10 phút, em sẽ cùng anh hồi ức lại khuôn mặt đẹp trai của anh, nếu thế giới chỉ còn lại 3 phút, anh phải tạo dáng đẹp nhất cho em chim ngưỡng, nếu thế giới chỉ còn lại 1 phút, em sẽ nói với anh 60 câu anh đẹp trai quá

  Nếu đẹp trai là một cái tội, thì tôi là tội nhân thiên cổ, nếu ngầu là một lỗi lầm, thì tôi đã liên tục phạm sai lầm.

  Từng muốn tự sát vì quá đẹp trai, nhưng tất cả cô gái đều ngăn chặn khuyên bảo: "anh đúng là rất đẹp trai, nhưng đẹp trai ko phải lỗi của anh, chỉ là thượng đế muốn chứng kiến thế giới nếu có anh sẽ đẹp đẽ đến dường nào

  Có một quyển sách ghi rằng, tiêu chí của một người ko đẹp trai là anh ta chấp nhận vì cái ko đẹp trai của bản thân mà anh dũng tự sát, còn tiêu chí của một người đẹp trai là anh ta chấp nhận vì sự đẹp trai của mình mà sống một cách thấp hèn. Vì thế đến nay tôi vẫn vì sự đẹp trai của mình kiên cường mà sống

  Đẹp trai đến nỗi làm chậm cả tốc độ internet

  Một hôm sáng sớm đứng đợi xe, tư thế đứng đợi xe của tôi khi ấy đúng là có chút bảnh trai, lúc đấy có một cô gái rất đẹp chạy đến gần tôi và hỏi: "anh...anh...anh đẹp ơi, có thể...cho em...mượn 5 ngàn ko?", "cô muốn làm gì?", chỉ một câu nói chứ chưa dùng đến đôi mắt chứa 220v điện để nhìn cô ta thì đã thấy cô ta nằm sùi bọt mép dưới đất, lẩm bẩm nói "em muốn gọi điện thoại cho má em, nói là hôm nay gặp được một người đàn ông đẹp tuyệt trần. 9 phút sau 113 đến phong tỏa hiện trường, sau cùng tòa án ra phán quyết, "đẹp trai ko phải tội của anh, nhưng vẻ đẹp trai của anh mê chết người đó là anh ko đúng, phạt anh nghiêm khắc kiểm điểm và rút kinh nghiệm"

  A...a...a...a...a, vì quá đẹp trai mà mình bị nghiêm khắc kiểm điểm, một bản án quá cao, tôi muốn kháng cáo
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Seifer.almasy; 23/04/2013 vào lúc 11:22 PM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 723 Bài viết

  • 2,454 Được cảm ơn

  #206
  Trích dẫn Nguyên văn bởi algeri Xem bài viết
  Đồng ý với cái com copy của phuongle11192, vì mình làm việc nhiều với mấy bạn này rồi. Cụ thể là TGD cũ của mình còn đẹp hơn vì ông ấy cao to hơn anh cu trong ảnh (lúc mình nằm viện,ông ấy và Công đoan vào thăm thế là náo loạn lên). Nhìn đẹp thế thôi chứ tính tình cực chảnh nhé,khó chịu lắm.

  Nãy giờ chả dám hó hé vì sợ các mẹ WTT yêu nét đẹp Trung đông cho ăn đá
  Đẹp thì khen náo loạn cho vui thôi chứ có ảnh hưởng gì đâu mà quan tâm đến tính tình, hoành cảnh hả mẹ nó. Nhiều mẹ mong qua VN rồi ướt bàn phím, gar giường cũng hoành tráng vậy chứ chàng có đứng trước mặt chắc các mẹ ấy chui vào lòng chồng ngoan như mèo ấy chứ. Vì vậy mình đừng lôi cái xấu của vài người rồi quy chụp cho con người cả đất nước mẹ nó nhé. Chàng nhỏ nhen, ích kỷ, ki bo thì vợ chàng chịu, mình có chịu đâu, vì vậy cứ vui thôi.
  Yêu anh chẳng sợ mái tranh
  Chỉ sợ hai tiếng "Sở Khanh" trên đời
  • 344 Bài viết

  • 903 Được cảm ơn

  #207
  ^
  ^ ôi chết cười cái bài viết về zai đẹp
  btw, anh này tốt nhất nên qua Vn, sẽ dc nâng như nâng trứng nhể
  lần đầu tiên mình thik râu quai nón

  ......*(¯°•._.•°¯)*......

  Nếu em cần một người để nói yêu em

  ......*(¯°•._.•°¯)*......thì người đó không phải là anh.......*(¯°•._.•°¯)*......
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 29 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #208
  Dân mình có vẻ mê vẻ đẹp TĐ quá nhỉ. mà đàn ông lông lá thế này chắc con gái cũng nhìu lông kinh khủng. mà do ng ta trùm kín từ đầu đến chân thui.ớn quá
  Đúng là ko gì là hoàn hảo cả
  • 1,360 Bài viết

  • 5,971 Được cảm ơn

  #209
  Về cái comment đậm chất thành kiến và một chiều kia, mình có góp ý một chút. Những gì mình ghi nhận là ở Iran, bạn kia chỉ hô ầm lên là Trung Đông mà không nói cụ thể là vùng đất nào, đó đã là cái bậy đầu tiên.

  1. Đàn ông TĐ đúng là coi trọng gái trinh, nhưng không đến mức gái không còn trinh thì bị giết hoặc đuổi. Cái này nó bị tính là hủ tục rồi, nếu có cũng không tồn tại ở thành phố lớn. Nhìn lại xã hội VN xem cũng còn coi trọng chữ trinh đến mức nào mà vẫn vỗ ngực xem thường người khác. Thanh niên Iran bây giờ có cái nhìn tự do hơn lúc trước, bạn trai bạn gái đến nhà chơi và QHTD trước hôn nhân ngày càng cao. Bây giờ tỉ lệ ly hôn của Iran cũng cao do lao vào nhau khi còn trẻ rồi hối hận về sau.

  2. Bạn này không biết quen người ở nước nào, nói TĐ bạo loạn là nói Syria, Afghanistan và Iraq thôi. Iran yên bình hơn nhiều, còn an toàn hơn VN cái khoản cướp giật ấy. Người dân Iran được quyền sử dụng súng nhưng phải có giấy phép đàng hoàng, giấy phép sở hữu, mang súng và bắn súng là khác nhau và được quản lý. Ở đâu ra chuyện hùng hổ bắn người?

  3. Đây là chuyện đáng nói đây. Mình không biết bạn kia đánh giá như thế nào là keo, và keo với ai, chứ hiếu khách là một nét rất nổi bật ở truyền thống người Hồi giáo. Người nước ngoài nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân địa phương cả về vật chất lẫn tinh thần. Mình nói thật VN đây cũng nổi tiếng hiếu khách đấy nhưng mình ở đấy thấy một trời một vực. Mình mua nho họ không lấy tiền, mình đi trên đường có người chạy theo đưa đồ ăn thức uống (mình chỉ cầm một ít thức ăn cho họ vui còn nước thì không uống), mình đi taxi tài xế không lấy tiền (dĩ nhiên không phải lần nào cũng dc vậy), một em sinh viên ĐH lần đầu tiên gặp mình ở Dezful còn muốn tặng áo cho mình mà may quá mặc ko vừa. Còn rất nhiều tình huống nữa chỉ sự rộng rãi nhiệt tình của người Hồi mà kể thì lại dài.

  4. Bạn đó có biết đất sa mạc thì thích hợp trồng cây gì, sản vật gì không mà đã phán nghèo. Cam chanh đào táo trồng trên đất khô cằn sa mạc ngọt cực kỳ luôn, chanh mà cũng ngọt như đường vậy. Iran gần như luôn đứng trong top 10 về xuất khẩu hoa quả, đặc biệt là lựu, chà là, vả, và cherry. Đất đó còn trồng chà là, trồng khuynh diệp ép tinh dầu, phục vụ cho các ngành công nghiệp khác. Tàu điện ngầm được phát triển từ hồi những năm 70, công nghệ khoa học kỹ thuật mình toàn thấy bằng hoặc hơn VN. Vận chuyển rẻ khiếp đi được có khi cùng đoạn đường như ở VN mà xe máy lạnh tê người, mỗi người được phát 1 hộp bánh + 1 gói trà + khăn ướt + nước ép hoa quả+ nước nóng trên xe lúc nào cũng sẵn, giá vé chỉ = 2/3 giá VN. Iran nghèo do dính đến chính trị và lệnh cấm vận khiến đời sống người dân khó khăn, bung ra thử xem khéo lại giàu như UEA ấy chứ.

  4. Sống ở điều kiện môi trường như thế, lông nó là cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể thôi, có gì mà ầm ĩ. Các bạn Tây trên forum NewHanoian cũng ngồi than gái VN nhiều cô ko shave nó nhìn nó sợ kia kìa.

  Chuyện ngưỡng mộ vẻ đẹp mình xem là hết sức bình thường thôi, nó cũng là một cách để tìm hiểu các nền văn hóa khác. Mình khen họ đẹp biết đâu họ cũng đang khen con gái VN đẹp. Còn chuyện đánh đồng tính xấu cho cả một dân tộc mình cho là ko phải việc làm văn minh. Cứ như các bạn Tây viết có mấy câu ng VN hung hăng, lừa đảo du khách mà đất bằng dậy sóng từ bấy lâu nay thì sao.
  "Yet there are times when even we children of sunlight may find comfort in the gentle healing embrace of darkness. We need the sheltering night."
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 64 Bài viết

  • 239 Được cảm ơn

  #210
  Trích dẫn Nguyên văn bởi LyBéo Xem bài viết
  Bernardo Velasco
  đẹp quá thể đáng
  Đây mới là vẻ đẹp mình thích. Nhìn rất đáng tin chứ mấy anh Trung đông đẹp thì có đẹp nhưng trông bí ẩn và dữ tợn, mình hổng thích.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)