Loạt biểu cảm hài 'có một không hai' của Thế tử Park Bo Gum

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 158K Lượt đọc
 • 1.66K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 698 Bài viết

  • 2,920 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #1661
  Bữa trước, mình có bàn về hai nàng Love, lies: Han Hyo Joo và Chun Woo Hee, ngay trong thớt này.

  Trích lại:
  Vài fact vui về duyên phận của Chun Woo Hee và Han Hyo Joo:
  - Han Hyo Joo là người trao giải Best Actress cho Chun Woo Hee tại Rồng Xanh 2015 nhờ vai diễn trong Han Gong Ju. Han Hyo Joo đoạt giải này vào năm 2014.
  - Hai nữ diễn viên từng hợp tác 2 lần: năm 2015, The Beauty Inside, năm 2016, Love lies. Chun Woo Hee từ người yêu trong TBI trở thành tình địch trong Love, lies với Han Hyo Joo
  - Trong Love, lies là sự tráo đổi vai diễn của HHJ và CWH, HHJ chuyên trị vai hiền lành, cam chịu, ngược lại CWH thường vào vai tăm tối, độc địa, tường trải.
  Love, lies cũng là bộ phim Woo Hee có cơ hội đẹp nhất từ trước đến giờ , vai hiền lành, ngây thơ. Trong khi, HHJ được đóng vai ác nhất haha.
  - Han Hyo Joo phải tập trung học hát và điệu múa truyền thống nhiều tháng liền, đáng tiếc khi lên phim, vì thời lượng, những đoạn hát ngân truyền thống và múa gisaeng bị cắt bớt.

  Các nhà bình luận phim nói rằng rất uổng tiếc vì đạo diễn đã không khắc họa sâu hơn về nghệ thuật gisaeng thay vì nhấn mạnh vào văn hóa pop, đa phần khen HHJ đã hóa thân tốt trên cương vị gisaeng cuối cùng. Các kỹ năng này rất rất khó học trong thời gian ngắn vì một gisaeng đúng nghĩa thường được tập luyện intensively từ ngày bé thơ.

  Vai của Chun Woo Hee nhẹ nhàng hơn cả về tâm lý và yêu cầu của vai diễn, sis chỉ cần luyện thanh để hát pop. Nên trước khi quay, Chun Woo Hee kịp chạy sô để đóng The Wailing, một hit movie của năm nay.
  Yoo Yeon Suk, vai nam, cũng phải luyện piano để cho ra trình độ như một nhạc sỹ thực thụ.

  Nói chung, Love, lies là một bộ phim xem được, nhưng không tận dung được hết khả năng của dàn diễn viên. Chẳng hạn như khắc họa diễn biến tình cảm của Yeon-hee và Yoon-woo rất sơ sài, thiếu thuyết phục; cái tàn lụi, mục ruỗng của thời đại Nhật chiếm đóng gần như không được đề cập. Điểm yếu lớn nhất của phim là ở chỗ tựa đề Haeuhhwa - Bông hoa biết nói, nhưng gần 2/3 diễn biến của phim là về sự xâm lấn của văn hóa pop. So-yul, gisaeng xuất sắc nhất thế hệ cuối cùng, lại dễ dàng từ bỏ kỹ nghệ học hơn nửa đời người để theo đuổi nhạc đại chúng chỉ vì hận thù tình yêu.

  Điểm sáng lớn nhất của phim là một góc nhìn khác về tình yêu, cái giá phải trả của người con gái thua cuộc, tương phản giữa một So-yul cực kỳ trong sáng, nhân hậu, một người bạn hết lòng vì Yeon-hee xuất thân nghèo hèn và một So-yul độc ác, tàn nhẫn đến khốc liệt, quyết không thỏa hiệp đến tận phút cuối cùng.

  Bài hát đau đến tận tâm can, HHJ hát bài này cảm động
  The flower of destiny blooms in my heart.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT