Hiện tượng Donald Trump

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 7.47M Lượt đọc
 • 11K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của FangHN
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 3,279 Bài viết

  • 21,539 Được cảm ơn

  #7181
  Trích dẫn Nguyên văn bởi setlong14 Xem bài viết
  Các mẹ ơi. Xin mọi người đừng phỉ báng Minh béo nữa. Giờ Minh đã trở thành Minh ốm rồi. Cũng tội lắm rồi Chưa kể cũng đã đi tù và viết kịch nữa, chỉ thiếu điều viết nhật ký nữa thôi Các mẹ webtretho và Set hãy cùng nhau quên đi và đạp nó từ chỗ đáp trực thăng của Bitexco xuống nhé. Nếu nó sống được thì chúng ta bỏ qua và tha thứ Vậy thôi!
  # bọn đồng tính ấu dâm tỏm lợm hạ cấp
  Nó thích giai đấy. Set xem thế nào lên kế hoạch rủ nó tắm chung đi, đợi lúc nó đánh rơi cục xà bông thì xẻo cmn đi đem treo lên cột cờ HN. Lúc đó các mẹ wtt sẽ tha thứ cho nó đi diễn lại.
  KHÔNG ỦNG HỘ NHỮNG NHÃN HÀNG THUÊ KẺ CƯỚP CHỒNG LÀM GƯƠNG MẶT QUẢNG CÁO

  Nhà mới: http://www.webtretho.com/forum/f12/h...-thai-2064018/
  h0_BV8_Pd
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 1,149 Bài viết

  • 5,916 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #7182
  [IMG]file:///C:/Users/ADMINI~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.jpg[/IMG]
  • 1,149 Bài viết

  • 5,916 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #7183
  Mạng xã hội toàn cầu đang lan truyền tấm hình này:

  15740801_1800329543559783_6181130939490156386_n

  Tư lệnh lực lượng khủng bố IS kiêm tư lệnh không quân khủng bố IS.

  Báo chính thống của VN hôm qua còn chỉ đích danh khurnb bố IS chính là lực lượng mặt đất của chính quyền Mỹ + Phương Tây mà đại diện là Ô nhọ và mấy chính trị gia dân chủ giả cầy châu Âu (hollande, Merkel vv), IS là lực lượng mặt đất của Mỹ-Phương Tây tại Syria mà cụ

  cả thế giới bây giờ đều biết Mỹ dưới thời Ô Nhọ đã nuôi dưỡng và hỗ trợ đắc lực khủng bố IS cốt để lật đổ chính quyền Assad. Nên cả TQ lẫn Phi đều khinh ghét Nhọ không để đâu cho hết.

  Trong mắt nhân dân thế giới vị thế và uy tín của Mỹ dưới thời Ô nhọ đã suy giảm nghiêm trọng do sự dung dưỡng của Mỹ đối với tổ chứng khủng bố IS kẻ thù của nhân loại.

  Mong Trump lên sửa sai, tập trung tiêu diệt IS thật sự và để nhân dân thế giới nể trọng Mỹ hơn như trước đây.
  • 447 Bài viết

  • 1,054 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #7184
  Trích dẫn Nguyên văn bởi setlong14 Xem bài viết
  Các mẹ ơi. Xin mọi người đừng phỉ báng Minh béo nữa. Giờ Minh đã trở thành Minh ốm rồi. Cũng tội lắm rồi Chưa kể cũng đã đi tù và viết kịch nữa, chỉ thiếu điều viết nhật ký nữa thôi Các mẹ webtretho và Set hãy cùng nhau quên đi và đạp nó từ chỗ đáp trực thăng của Bitexco xuống nhé. Nếu nó sống được thì chúng ta bỏ qua và tha thứ Vậy thôi!
  # Đan mạch bọn đồng tính ấu dâm tỏm lợm hạ cấp
  Không ai xem hài, không ai mời show, tẩy chay... thì còn ốm nữa. Thằng mặt trơ trán bóng này (sorry chứ không thể tìm từ nào khá hơn) đáng lẽ cho bỏ lồng cách lyhoặc thiến sinh học luôn đi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 723 Bài viết

  • 2,408 Được cảm ơn

  #7185
  Trích dẫn Nguyên văn bởi FangHN Xem bài viết
  Nó thích giai đấy. Set xem thế nào lên kế hoạch rủ nó tắm chung đi, đợi lúc nó đánh rơi cục xà bông thì xẻo cmn đi đem treo lên cột cờ HN. Lúc đó các mẹ wtt sẽ tha thứ cho nó đi diễn lại.
  Thôi đi má FangHN. Con người ta để giành trinh tiết 26 năm nay cho vợ tương lai của con hưởng. Hoặc ít nhất là cũng phải rơi vào tay em gái thông minh xinh đẹp nào đó trước nhất Má xúi bậy ko ah! Nếu chỉ đạt mục đích của má thì rất đơn giản. Chỉ cần các mẹ ở đây hùn tiền với nhau lại thuê 3 thằng XHĐ nó canh trước nhà thằng Minh này. Chờ lúc nó ló mặt ra là đè nó, tụt quần xuống, rồi cứa 1 dao thiến ngọt xót rồi phóng lên xe bỏ đi. Coi như cũng là chuyện hành hiệp trượng nghĩa thì mấy anh XHĐ cũng ko lấy mắc đâu
  Chỉnh sửa lần cuối bởi setlong14; 28/12/2016 vào lúc 09:30 PM.
  • 447 Bài viết

  • 5,295 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #7186
  Nếu chọn tổng thống mà chọn có kinh nghiệm thì bầu lại Bill, O, Bush cho nó vuông haha.
  Riêng bộ sậu của Trump cộng lại kinh nghiệm trong-ngoài nước thì còn hơn bộ sậu của Obama.
  1 ông vua non giàu kinh nghiệm kinh tế, non kinh nghiệm chính trị đối ngoại nhưng cộng sự giàu kinh nghiệm đối ngoại, chính trị và kinh tế vs 1 bà nữ hoàng/ông TT ko trắng giàu kinh nghiệm chính trị , đối ngoại nhưng bộ sậu cũng chỉ giàu kinh nghiệm chính trị thì tổ hợp nào cân bằng hơn.

  Chưa kể giàu kinh nghiệm kinh tế là giàu kinh nghiệm quản lý, mặc cả... Thử hỏi dân làm ăn và dân chính trị đi từ phong trào đấu tranh ai được coi là nhiều uy tín hơn?

  Đảng DC hồi bà Hill tranh cử thì ko dám góp ý, ai cũng nịnh Hill như thánh nữ, là Hill giỏi hơn tao nhiều lắm, giờ Hill thua te tua rồi thì quay sang "vạch giới hạn" ra vẻ ta có tầm nhìn hơn.

  @daohoifi: Obama, Hill buộc phải thả tù binh HG, ủng hộ nhập cư lậu Mễ, cho dân tịn nạn Syrian vào... để tranh "đạo đức quốc tế+ môi trường quốc tế" với giới cánh tả châu Âu đặc biệt là Đức. Giả sử chỉ cần 1 nước thành công "sát nhập" HG này vào nước mình mà vẫn giữ được hòa bình thịnh vượng thậm chí đồng hóa thì sẽ tạo hiệu ứng dây chuyền cho các cánh tả khác bắt tay nhau toàn cầu hóa để nắm quyền lực lâu dài. Khi đó mấy đảng kiểu CH ở các nước rất khó ngoi lên vì ko có thành tích "nhân văn, hay ngoại giao với các đảng cánh tả khác" và các chính trị gia này tha hồ bắt tay với đa quốc gia để lũng đoạn, bóc lột thế giới thứ ba và dân trong nước ,đánh thuế môi trường, tham nhũng quốc tế, chống Nga bla bla bla...

  Nói chung lãnh đạo liberal các nước tranh nhau để trở nên vĩ đại tầm cỡ quốc tế=> từ sự vĩ đại đó mang lại cho họ, đảng của họ sự độc tài.

  Họ đưa tin các em bé tử nạn trên đường từ Thổ đến châu Âu để rướt cả triệu người tỵ nạn từ Syria đã ở Thổ ,do cha mẹ chúng tuy an toàn nhưng mạo hiểm đi tìm sự giàu sang, nhưng họ từ chối hợp tác với Nga chấm dứt sớm IS để cứu những người Syria đang kẹt trong cuộc chiến+ đưa người tị nạn về nước, nếu làm Nga cảm thấy an toàn và lợi ích thì Assad Nga cũng ko cần. Đằng này 1 bên cô lập Nga, 1 bên đòi Nga từ bỏ đồng minh.

  Còn trong chuyện palestine vs israel thì chính UN đưa Israel vào lập quốc để liên quân arab đánh chứ ai, ko lẽ chỉ bắt người ta chịu đòn mà ko cho đánh lại để chiếm vị trí chiến lược.

  http://www.huffingtonpost.com/ali-a-...b_5602701.html
  --------------------------------------
  Một Chính Quyền Cách Mạng - Nguyễn Xuân Nghĩa.

  Nội Các và Ban Tham Mưu của Donald Trump.
  Còn một tháng nữa, ông Donald Trump sẽ tuyên thệ nhậm chức. Chúng ta đã được thêm dữ kiện để nhìn ra sự xuất hiện của một chính quyền có những mục tiêu lẫn phương thức hành động chưa từng thấy từ nhiều thập niên, ít ra là từ thời Tổng thống Ronald Reagan của Mỹ, và hai Thủ tướng Helmut Kohl của Đức và Margareth Thatcher của Anh.
  Chính quyền Trump theo đuổi một ý thức hệ có màu sắc cách mạng sẽ làm thay đổi cả nước Mỹ lẫn thế giới.
  Nhớ lại thì ngay sau khi bất ngờ thắng cử đêm mùng tám rạng mùng chín Tháng 11, ông Trump liên tục gây bất ngờ khi chuẩn bị nhân sự - tương đối khá nhanh và ồn ào – rồi thăm viếng các tiểu bang đã giúp ông lên làm Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ để vừa cảm tạ vừa tái xác nhận nhiều chủ trương khi tranh cử. Ông còn gây bất ngờ hơn nữa khi trực tiếp nói chuyện với Tổng thống Thái Anh Văn của Đài Loan làm Bắc Kinh giật mình. Chưa nhậm chức ông đã can thiệp với các doanh nghiệp như Carrier, Ford, Boeing, Lockheed Martin, v.v… nhằm đạt các hứa hẹn như giữ lại việc làm hoặc đòi rà lại giá biểu cung cấp cho chính quyền ông cho là quá cao, từ chiếc Air Force One cho tới chiến đấu cơ F-35. Chi tiết gây sôi nổi là không lãnh vực nào mà Tổng thống Tân cử không nêu ý kiến, từ kinh tế đến giáo dục, môi sinh, cựu chiến binh hay chiến lược đối ngoại, v.v… và thường thì trực tiếp nêu ý kiến qua trương mục Twitter của ông.
  Tức là ông cướp luôn diễn đàn của truyền thông báo chí để mỗi ngày gây ra một chuyện.
  Khi tranh cử, Donald Trump khéo đóng kịch thô lỗ và ăn nói khật khùng để tranh thủ niềm tin của quần chúng bất mãn, rồi từ vị trí của một tay ngang chưa từng hoạt động chính trị mà loại bỏ được các đối thủ có thế có giá trong 16 chuẩn ứng cử viên của đảng Cộng Hòa. Sau đó ông tập trung vào chiếm phiếu Đại cử tri của các tiểu bang có vấn đề để thắng ứng cử viên Hillary Clinton của đảng Dân Chủ. Đắc cử rồi, ông Trump lại cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác và dần dần định hình chiều hướng lãnh đạo của mình.
  Trong nội các và ban tham mưu, người ta thấy vai trò của các doanh gia có sở trường đàm phán và ngã giá – nhiều khi bằng áp lực thô bạo - để đạt thỏa thuận có lợi cho nước Mỹ. Ông còn lập ra hai cơ chế tham mưu mới về ngoại thương và giản chánh, nhằm xét lại chánh sách tự do thương mại, thí dụ như với Bắc Kinh, hay giản lược chế độ kiểm soát hành chánh để giải phóng khả năng đầu tư và kinh doanh của các doanh nghiệp. Về an ninh và quân sự, ông mời các tướng lãnh có thực tài và trí tuệ vào bảo vệ quyền lợi của Hoa Kỳ, hoạch định chiến lược diệt trừ khủng bố và phát huy sức mạnh của Hoa Kỳ. Kết hợp an ninh với kinh tế, ông cho thấy Chính quyền Trump sẽ hung hãn tranh thắng với nhiều nước khác, từ Trung Cộng tới Iran, Mexico.
  Chưa chấp chánh thì Chính quyền Trump đã cho thấy một ý thức hệ mới, trái ngược với chính sách “cải tạo xã hội” của vị tiền nhiệm, mà cũng khác với nhiều chủ trương của các Tổng thống đời trước. Đặc tính của Chính quyền Trump là khinh thường các khu vực sản xuất kém năng suất, chế diễu các thành phần hay chánh sách xã hội chủ nghĩa bao cấp, và đề cao những ai có tham vọng làm giàu, có khả năng kinh doanh. Chìm sâu ở dưới và hoàn toàn không mặc cảm, là triệt để ngợi ca doanh lợi vì doanh lợi tạo ra công việc và sự thịnh vượng nên sẽ bảo vệ sức mạnh của nước Mỹ.
  Chúng ta có thể thấy được một cuộc cách mạng văn hóa trong cái lý tưởng Donald Trump, trái hẳn với những chủ trương “phải đạo chính trị” ngày nay. Đây là một khía cạnh khác của “chủ nghĩa quốc gia Hoa Kỳ” đã từng đưa nước Mỹ lên vị trí siêu cường.
  Trong hơn một tháng, ông Trump chuẩn bị như bão táp, người ta có thể nêu câu hỏi rằng chính quyền Trump sẽ hung hăng hay chín chắn, táo bạo hay lạnh lùng, và có gặp mâu thuẫn giữa các nhân vật tham gia nội các và dàn cố vấn của Tổng thống hay không?
  Sở dĩ như vậy là do ông Trump chọn ba tướng lãnh bị hồi hưu vì khác biệt quan điểm với Chính quyền vào vai trò Tổng trưởng Quốc phòng (James Mattis), Nội an (John Kelly) và Cố vấn An ninh Quốc gia (Mike Flynn) để bổ túc cho sự yếu kém của ông về an ninh và quân sự. Nhưng lại mời một doanh gia vào chức vụ quan trọng nhất Nội các là Ngoại trưởng, để tận dụng khả năng đàm phán cho có kết quả là ông Rex Tillerson, Tổng quản trị CEO của ExxonMobile. Trong tổ hợp dầu khí này, ông Tillerson là người nắm vững chi tiết gần như tình báo về từng quốc gia đối tác và phải đạt yêu cầu có hợp đồng lợi nhất cho doanh nghiệp hay không. Nay ông sẽ phải đạt yêu cầu đó cho… Hoa Kỳ, theo chỉ thị của người làm chánh sách đối ngoại là Tổng thống Trump.
  Donald Trump cũng chọn nhiều tỷ phú vào các chức vụ then chốt khác không chỉ vì họ có tiền, hoặc đã chi tiền cho cuộc tranh cử, mà vì họ là doanh gia thành công và có khả năng thực hiện mục tiêu cải cách. Hệ thống giáo dục là bà Betsy DeVos. Giải tỏa chế độ kiểm soát kinh doanh là ông Carl Icahn, điều chỉnh chế độ ngoại thương là ông Wilbur Ross ngồi ghế Tổng trưởng Thương mại. Các doanh gia đó không tham chính để kiếm tiền mà vì họ đồng ý với yêu cầu cải cách của ông Trump...
  Ngoại trừ thường hợp của Giáo sư Peter Navarro - vào chức vụ của một cơ chế mới, sẽ làm Bắc Kinh nổi điên, là Hội đồng Thương mại Quốc gia vì lập trường rất diều hâu chống Trung Cộng về cả an ninh lẫn kinh tế - ông Trump không mời các giáo sư đại học hay học giả. Ông cũng tránh các chính trị gia chuyên nghiệp, trừ phi là dùng đòn phép của họ để phá vỡ hệ thống cấu kết chính trị tại Thủ đô Washington nhằm khai thông ách tắc và vét sạch bùn lầy trong quan hệ bán chác giữa chính trường với doanh trường. Đó là trường hợp của Nghị sĩ Jeff Session vào vị trí Tổng trưởng Tư pháp, hay nguyên Thống đốc Rick Perry vào ghế Tổng trưởng Năng lượng.
  Cũng vì chiều hướng đó, ông bị các chính khách, học giả và báo chí thiên tả đả kích nặng. Nhưng chúng ta chẳng nên ngạc nhiên về những lời đả kích này mà nên nhìn vào thực tế.
  Xét tới đặc tính của “Chính quyền Cách mạng” Donald Trump, người ta hoài nghi là ban tham mưu của ộng Trump có ít kinh nghiệm. Mọi Chính quyền đều có tám vị trí then chốt nhất là Tổng thống, Phó Tổng thống, Đổng lý Văn phòng (Chief of Staff, tương đương với Bộ trưởng Phủ Tổng thống), và năm Tổng trưởng Ngoại giao, Quốc phòng, Tư pháp, Ngân khố và Thương mại. Tám nhân vật này của Chính quyền Trump có tổng cộng 138 năm thâm niên trong hai lãnh vực là công vụ (quân và dân sự trong chính quyền) hay kinh doanh, so với 152 năm của Chính quyền Bush 43 hay 122 năm của Chính quyền Obama. Khác biệt là hệ thống nhân sự Trump có 83 năm thâm niên trên doanh trường so với chỉ có năm năm của hệ thống Obama, hay 72 năm của hệ thống Bush 43.
  Nghĩa là dù sao khác biệt cũng chẳng nhiều lắm so với một Hành pháp Cộng Hòa! Thời xưa, một Giáo sư Kinh tế từng làm Tổng trưởng Lao động rồi Ngân khố của Tổng thống Richard Nixon rồi Chủ tịch tổ hợp Bechtel trong tám năm, trước khi là Ngoại trưởng có thế giá của Ronald Reagan, đấy là ông George Shultz. Ông lên kế nhiệm một Ngoại trưởng đã từng là Đại tướng, Alexander Haig. Thời đó, mấy ai phàn nàn chuyện ông tướng hay doanh gia đi làm Ngoại trưởng? Thời nay, người ta quên trí nhớ nên mới om xòm phê phán việc doanh gia Tillerson của đất Texas đi làm Ngoại trưởng.
  Một khía cạnh khác về ý thức hệ là lằn ranh tả hữu, cấp tiến hay bảo thủ.
  Đảng Dân Chủ thiên tả thì đề cao công bằng xã hội và vai trò can thiệp của nhà nước; đảng Cộng Hòa hữu khuynh lại đòi phát triển kinh tế và giới hạn vai trò của nhà nước. Đấy là sự khác biệt chung, đã tồn tại từ những năm 1960. Từ 30 năm trước, các dân biểu nghị sĩ Cộng Hòa có khuynh hướng bảo thủ hơn, nhất là từ quãng 2010. Trong khi đó, Quốc hội Dân Chủ lại ngày càng thiên tả hơn, nhưng bất công xã hội cũng gia tăng trong tám năm qua và là một trong nhiều nguyên nhân của cuộc Cách mạng Donald Trump, với sự nổi loạn của thành phần trung lưu thấp chống lại giới thượng lưu ưu tú bên đảng Dân Chủ.
  Nếu chấm điểm về ý thức hệ thì ông Trump có mời một số dân biểu nghị sĩ vào nội các, và thành phần nhân sự này có khuynh hướng bảo thủ, nhưng nói chung cũng chẳng bảo thủ hơn Quốc hội Cộng Hòa khóa 115. Khi chấp chánh, Hành pháp Donald Trump phải trước hết đàm phán với Lập pháp Cộng Hòa và rất có hy vọng đồng điệu trong chiều hướng bảo thủ ấy, ngoại trừ hai lãnh vực có dị biệt với đa số Cộng Hòa là can thiệp vào ngoại thương để bảo hộ mậu dịch. Tuy nhiên, trong hai lãnh vực này, ông Trump lại có thể được hậu thuẫn bất ngờ từ phía Dân Chủ!
  Khi ấy ta đừng quên một Giáo sư kinh tế đã sớm vạch ra những bất toàn của chế độ tự do thương mại làm Hoa Kỳ bị thiệt hại, là Peter Navarro. Ông đã hợp tác với ban tranh cử Donald Trump ngay từ đầu, và sẽ là Chủ tịch Hội đồng Thương mại Quốc gia để cố vấn Tổng thống về chánh sách và luật lệ liên quan đến ngoại thương, nhưng lồng trong một viễn kiến rất Trump là kinh tế chỉ là một phần của an ninh thôi. Và đấy mới là điều khiến Trung Cộng lúng túng. Giáo sư Peter Navarro đã phục vụ trong đoàn Peace Corp tại Đông Nam Á và theo dõi sự bành trướng của Trung Cộng từ lâu, nhưng cũng là một đảng viên Dân Chủ!
  Sau cùng, kết luận bất ngờ nhất cho một năm có quá nhiều bất ngờ, chính là việc dân Mỹ bầu Donald Trump làm Tổng thống không vì ông là người đạo cao đức trọng. Họ không cần chuyện đó, mà họ bầu ông vì cần một hệ thống lãnh đạo được việc! Ông Trump và nội các đang thành hình có đặc tính là thiết thực được việc ngoài chiến trường và trên doanh trường, mà cùng coi chính trường là nơi phải cải cách để ra khỏi nguyên trạng bế tắc ngày nay.
  Vì vậy, có thể nói cuộc Cách mạng Trump đang khởi đầu!...."

  15492452_1162328087148967_2554589347019935903_n
  • Avatar của Lyra_125
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 2,277 Bài viết

  • 2,628 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #7187
  Trích dẫn Nguyên văn bởi noel2015 Xem bài viết
  Đỉnh cao của sự trơ trẽn, đúng là súc sanh.

  minhbeo
  Nó là thứ cặn bã và rác rưởi mà còn lớn tiếng rao giảng đạo đức sao hả các mẹ?
  Nó không hiểu được là việc làm của nó dù ở Mỹ hay Việt Nam thì cũng đã định nghĩa con người nó? Nó không hiểu được là ai cũng phạm sai lầm nhưng không phải ai cũng là tội phạm ấu dâm? Nó không hiểu được là có bn tội phạm ấu dâm thì mỗi mình nó dương dương tự đắc như thể chuyện nó làm chẳng có gì là to tát? và nó không hiểu được là sự tha thứ chỉ được ban phát cho kẻ thật sự hối lỗi?

  Không mở mồm ra thì thật người ta không hình dung ra được nó bỉ ổi đến nhường này!

  Các mẹ làm gì đi chứ.

  Mình đề xuất lập trang fb để liên kết phong trào và đồng loạt đổi chữ ký "Cùng loại bỏ tội phạm ấu dâm ra khỏi xã hội"
  I wanna ki.. you
  • Avatar của FangHN
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 3,279 Bài viết

  • 21,539 Được cảm ơn

  #7188
  mình đề xuất nếu thấy nó đi diễn, thấy banner nó treo ở đâu thì phun cái chữ tội phạm ấu dâm vào đó cho cả thiên hạ cùng biết mà tránh xa. Thành phần này cần công bố bệnh lý cho toàn xã hội cùng biết mà cách ly, cho nó gần gũi với cái đại gia đình ấu dâm của nó thôi.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi FangHN; 28/12/2016 vào lúc 09:59 PM.
  KHÔNG ỦNG HỘ NHỮNG NHÃN HÀNG THUÊ KẺ CƯỚP CHỒNG LÀM GƯƠNG MẶT QUẢNG CÁO

  Nhà mới: http://www.webtretho.com/forum/f12/h...-thai-2064018/
  h0_BV8_Pd
  • 222 Bài viết

  • 3,203 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #7189
  ahiihi, vote 1 phiếu cho THIẾN nào
  Trích dẫn Nguyên văn bởi setlong14 Xem bài viết
  Thôi đi má FangHN. Con người ta để giành trinh tiết 26 năm nay cho vợ tương lai của con hưởng. Hoặc ít nhất là cũng phải rơi vào tay em gái thông minh xinh đẹp nào đó trước nhất Má xúi bậy ko ah! Nếu chỉ đạt mục đích của má thì rất đơn giản. Chỉ cần các mẹ ở đây hùn tiền với nhau lại thuê 3 thằng XHĐ nó canh trước nhà thằng Minh này. Chờ lúc nó ló mặt ra là đè nó, tụt quần xuống, rồi cứa 1 dao thiến ngọt xót rồi phóng lên xe bỏ đi. Coi như cũng là chuyện hành hiệp trượng nghĩa thì mấy anh XHĐ cũng ko lấy mắc đâu
  • Avatar của me_kuTin
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 3,425 Bài viết

  • 8,080 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #7190
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Lyra_125 Xem bài viết

  Mình đề xuất lập trang fb để liên kết phong trào và đồng loạt đổi chữ ký "Cùng loại bỏ tội phạm ấu dâm ra khỏi xã hội"
  Mình sẽ sửa chữ kí thành: Ấu dâm là tội ác khủng khiếp của loài người. Kẻ ấu dâm phải bị thiến

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của me_kuTin
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Libra55
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 409 Bài viết

  • 4,491 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #7191
  Hình ảnh này đủ chứng minh O nhọ không phải sinh ở Mỹ, giờ lòi ra tất tần tật mọi dối trá bấy lâu nay nhọ che giấu:

  15697545_850130341795980_2083832373500091582_n
  • 5,686 Bài viết

  • 19,199 Được cảm ơn

  #7192
  Trích dẫn Nguyên văn bởi khoanglang1991 Xem bài viết
  người ta cũng là con người mà
  trời đất có thật k vậy?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của BambinoEmily
  • 5,686 Bài viết

  • 19,199 Được cảm ơn

  #7193
  con mụ Hồng Vân làm chủ sân khấu kịch muốn nâng đỡ thằng này để bán vé đấy. định vào fb con mụ nó để chửi mà nó khóa Comments
  đứa nào muốn dang tay đón thằng này ngày trở về là tôi sẽ chửi hỏi nó có phải họ nhà tôm k?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của BambinoEmily
  • Avatar của nuongdau
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 3,180 Bài viết

  • 11,208 Được cảm ơn

  #7194
  Nhọ mày để Trump lên tiếng rồi nhoé. Mày cố sống cố chết cản trở Trump. Trump "Doing my best to disregard the many inflammatory President O statements and roadblocks.Thought it was going to be a smooth transition - NOT!" . Tui mong có kịch bản investigate thằng nhọ này đi. Đợi Trump vào WH.

  Chuyện China không đáng ngại. Nó giỏi nhất thế giới là copy. Trump cho Peter Navarro chơi China là nó ngất ngư rồi.
  CHống lại ISIS được nhọ nuôi dưỡng mệt hơn.Tụi nó được bảo kê bởi phe kia. Bộ ba Flynn, Mattis, Sessions sẽ work hard Kết hợp Trump Tin là một tất yếu.

  Sẽ có nhiều thay đổi lớn. Thanks bác trungdung đã share bài. Tui tin là thay đổi theo chiều hướng tốt. Mong Trump có nhiều sức khoẻ mà chiến đấu. 4 năm sau mong sẽ có top Trump và vote for Trump again.

  Libra tui khoái chức danh mẹ nó phong cho nhọ : Food Stamp President. Tui bổ sung nhé ISIS President, Debt President, Drama President (tui tính dùng Hollywood nhưng Hollywood còn có cái hay để tui coi). AI có ideas gì nữa thì bổ sung.
  • 1,149 Bài viết

  • 5,916 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #7195
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Libra55 Xem bài viết
  Hình ảnh này đủ chứng minh O nhọ không phải sinh ở Mỹ, giờ lòi ra tất tần tật mọi dối trá bấy lâu nay nhọ che giấu:

  15697545_850130341795980_2083832373500091582_n
  thấy bảo giấy khai sinh của Ô Nhọ là giả đấy. Bọn an ninh lẫn luật pháp dưới thời Ô Nhọ cố tình ỉm đi do cùng phe với Ô Nhọ.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 573 Bài viết

  • 4,525 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #7196
  Qte//

  Doing my best to disregard the many inflammatory President O statements and roadblocks.Thought it was going to be a smooth transition - NOT!

  unqte//

  Cuối cùng a Trump cũng lên tiếng vụ cha Nhọ cản trở việc chuyển giao quyền lực, tui quá hâm mộ a Trump luôn. Yêu ngày mới quá, chửi thẳng mặt Ô nhọ thế này tui khoái quá các mẹ ah.

  Ah, có mẹ nào xem ảnh a Trump của tôi ăn sáng với cháu ngoại ko. Trông nhóc rất đáng yêu và rạng ngời. Mãi mới thấy a Trump nở nụ cưởi thư giãn nhất. Đọc comment thấy rất nhiều người Mỹ yêu ô, ví dụ như: ô xứng đáng được nghỉ ngơi, thời gian bên gia đình là thời gian tuyệt nhất, nhìn cô bé là biết dòng họ Trump rồi, yêu mũ ô Trump đội ( USA)....
  • 284 Bài viết

  • 2,915 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #7197
  Đọc dòng tweet của Trump " chửi " Obama mà nghe sướng lỗ nhĩ. Chỉ muốn nhắn Lão Trump thế nầy - Ngày 20 tháng giêng, khi bước vào White house nhớ quát vào mặt Ô nhọ câu " you are fired ".
  Ông Nguyễn xuân Nghĩa - mà trungdung dẫn link- nay cũng về "phe ta " sao? gió đổi chiều mạnh quá he he- Ông nầy trong thời gian tranh cử Mỹ là cây bút chửi Trump dữ dội nhất- Văn ông viết hay. kiến thức kinh tế chính trị rộng rãi, sử dụng kính ngữ rất nhiều như các bút danh lão làng trong giới nhà báo thời xưa- Nhưng ông không ngần ngại gọi Trump là " con donal " chứng tỏ trong mắt ông lúc đó , Trump không đáng một xu mẻ he he.
  Ông Nghĩa - trong bài viết đã nêu lên rất nhiều điểm " cách mạng " trong chính quyền Trump và cố lý giải " hiện tượng Trump' bằng nhiều quan điểm , góc nhìn , phân tích thành phần tân nội các v.v
  Nhưng điều tôi rất ngạc nhiên là ông không hề nói tới " tính cách doanh nhân " của Trump mà theo tôi mới là đầu dây mối nhợ cho cái gọi là " revolution " - theo tôi biết ông Nguyễn xuân Nghĩa là một nhà kinh tế học uyên bác - từng làm việc với cả hai chế độ Việt nam. Nhưng ông lại không nhìn ra main point làm cho đường lối chính sách của Trump khác biệt hoàn toàn với các chính phủ mỹ trước đây ?!

  Theo tôi , Trump khác biệt vì Trump là một doanh nhân tỷ phú chứ không phải là nhà chính trị nên đường lối , quan điểm, góc nhìn cũa Trump dựa trên thế giới quan của một tài phiệt chứ không phải là một nhà kỹ trị.

  Vậy sự khác biệt giữa business man và politico person là gì ? theo tôi có 5 điểm chính.
  1. Win or lost , not win-win solution.
  2. competition ,not combination .
  3. Fair , not free.
  4. result is action , not talking.
  5. talent is unique , not multiple skill.

  Từ góc nhìn khác biệt với hầu hết các chính trị gia là những nhà kỹ trị như thế nên cách bổ nhiệm thành viên cabinet. hình thành đường lối chính sách mới " khác biệt " làm thiên hạ sốc hết lần nầy đến lần khác và giờ thì không ai dám coi thuờng " con donal " mà ông Nguyễn xuân Nghĩa nhiều lần xướng danh.
  • 97 Bài viết

  • 912 Được cảm ơn

  #7198
  Coi bộ chiêu PR này ko "work" rồi. Dạo này chả ai quan tâm em Chinh với Ngoại ra làm sao nữa... Báo chí xìu.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của nuongdau
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 3,180 Bài viết

  • 11,208 Được cảm ơn

  #7199
  Cha Nguyễn xuân Nghĩa này từng chửi Trump ah? Lại là nhà kinh tế học nữa ah? Lúc tranh củ lướt qua mấy báo VN thấy đội phe nhọ, hil lên đầu, chửi Trump không thương tiếc tui cười cái. Nếu chả chỉ là Trump supporters thì thank thằng chả. Đằng này gió đổi chiều mà mang danh nhà kinh tế học chỉ được thế thôi. Dẹp luôn.

  Dalyhuong tui thấy khoái Trump nhất là result in action trong chính trị nhé. Hehe. Và còn nữa competition thì biết mình biết ta là trùm luôn. Không ưa Trump cũng phải nghe theo vì hết đường.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 964 Bài viết

  • 4,128 Được cảm ơn

  #7200
  Môn kinh tế chính trị là môn Tui ghét nhất ..... mà vô đây cũng copy mấy bài của dalyhuong và trungdung ...để lâu lâu lôi ra đọc cho thấm hihihihi

  Nhọ nó đươc dựng lên để dung dưỡng ISIS - gây chiến tranh tôn giáo - gây chiến tranh sắc tộc - thấy nó cố gắng vớt vát gây chiến vụ U.N rồi sắp ra chính sách gì với Nga nữa thấy mệt quá .... bây giờ người ta trù nó đi chết đi càng ngày càng nhiều.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)