Ý tưởng kinh doanh hiện nay và tương lai

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 662 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Nếu mọi người muốn kinh doanh mà chưa có một ý tưởng nào thì hãy tìm hiểu về các ý tưởng ớ dưới đây nhé .

  Hãy bắt đầu kinh doanh online. Vì khi kinh doanh online tiết kiệm cho các bạn rất nhiều chi phí : thuê mặt bằng , nhân viên , .....

  Dưới đây là những ý tưởng đang rất hot và được rất nhiều áp dụng . Nhiều người cũng đã thành công trên những ý tưởng này .

  1) Mua sắm : Thời trang Nam , Nữ , Giày Dép , Nón , Trang sức , .....

  Loại hình này rất đa dạng . Bạn phải bỏ ra chi phí rất thấp or không cần bỏ ra chi phí vẫn có thể kiếm lời . Nên tập kinh doanh nhỏ tại nhà trước rồi mới quyết định Mở Shop/Cửa hàng . Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sỉ & lẻ . Một số nhà cung cấp đưa ra các cách thanh toán rất tiện lợi . giúp các bạn không cần phải bỏ một số vốn để mua Sản phẩm về nhà .

  Loại hình nên nhắm vào các bạn từ : 16 - 30 tuổi . Vì tuổi này họ có nhu cầu rất cao về mua sắm Đồ cho bản thân .

  Nên chọn đúng loại hình mà mình cũng yêu thích về nó . Từ đó sẽ tạo cảm hứng hơn cho bạn để Kinh Doanh nhé .

  Hướng dẫn cách sử dụng , Các xu hướng mới cho khách hàng , Tư vấn giúp họ giải quyết các vấn đề họ gặp phải từ đó giới thiệu sản phẩm phù hợp họ .


  2) Ăn uống

  Nếu bạn trong lứa tuổi teen thì chắc chắc sẽ biết những loại hình rất hot hiện nay : Trà chanh , Chè khúc bạch , Cafe nhanh , Bánh flan , ..... còn rất nhiều cái nữa .

  Nhưng để kinh doanh loại hình này có hiệu quả ... Trước hết sản phẩm của bạn phải ngon và chất lượng nhé . Thêm một chút Quảng cáo và giới thiệu nữa .

  Hãy giới thiệu nó với bạn bè , trên facebook , mạng xã hội lớn , và trang ẩm thực nữa . Đặc biệt nếu có các bạn Nữ xinh xinh cùng bán nữa thì quá tuyệt . Sẽ rất đông khách .

  Hãy pha chế nhiều loại mới để giới thiệu với bạn bè , mọi người . Vì nếu chỉ có vài món mà bạn cứ bán đi bán lại hoài . Dễ làm cho khách hàng chán và không muốn đến nữa .

  Giá cả cạnh tranh một chút . Sáng tạo thêm một chút nữa thì chơi DJ tại quán luôn . Dụng cụ thường thôi nhưng Laptop , Loa . Hoặc xách ra một chiếc đàn ghita ngồi cùng mọi người thưởng thức . Hay tổ chức các trò chơi nho nhỏ tại quán . Hãy tự sáng tạo ra cái gì mới và lạ để áp dụng vào nhé .

  Địa điểm kinh doanh : Không cần phải thuê một nơi quá sang trọng . Vỉa hè cũng không sao . Nhưng phải xem xét địa điểm đó thế nào trước nha . Khu đó khách hàng chủ yếu trong lứa tuổi bao nhiêu . Đã có quán nào mở chưa . Nên mở gần nơi đã nổi tiếng về Ăn Uống . Gần các Trường Đại Học , Cao Đẳng . Gần các trường học cấp 3 .


  3) Quà lưu niệm

  Nếu bạn thích các mặt hàng như : Trang sức , Gấu bông , vòng đeo tay , ..... rất nhiều mặt hàng nếu kể chắc đến Tết chưa xong nữa , hjhj . Bạn có thể đi thực tiễn bằng cách vào các shop mà bạn thấy trên Đường .

  Xem họ kinh doanh những mặt hàng nào . Thường những bộ phim hay , vui nhộn , .... sẽ có các nhân vật rất dễ thương và ngộ nghĩnh . Khách hàng rất muốn sở hữu nó để thỏa mãn sự yêu thích của mình . Các bạn nên cập nhật thường xuyên những món đồ mới lạ và hot về .

  Đặc biệt chú ý trên các trang Báo Online hay mạng xã hội Facebook . Thấy nhiều người thích nhân vật đó , hãy những món đồ của nhân vật đó thì hãy sáng tạo ra các sản phẩm đó để giới thiệu với họ .Hoặc các xu hướng gì được giới trẻ yêu thích , đặt làm avatar , chia sẻ nhiều . Họ sẽ sẵn sàng chi tiền cho bạn nếu họ đã yêu thích một món gì .

  VD : Hiện nay vẽ chibi cũng rất hot . Mình thấy các bạn ấy vẽ 1 hình chibi giống ảnh ngoài đời do bạn gửi ... Thì giá khoảng 50k / 1 người . Còn nếu nhiều người thì sẽ cao hơn . Nếu vẽ nửa người thì khoảng 20k thôi .


  4) Tư vấn , Hỗ trợ Online

  Nghề này thì khỏi nói rồi . Rất ok . Các công ty hiện nay tuyển vị trí này rất nhiều . Bạn phải có hiểu biết về sản phẩm or dịch vụ mà bạn tư vấn . Biết cách ăn nói thì công việc này hoàn toàn dễ dàng với bạn .

  Nghề nay không quy định thời gian . Bạn rất thoải mái để sắp xếp thời gian cho phù hợp với bạn . Môi trường làm việc không áp lực và canh thẳng .

  Nếu bạn tự tin hơn nữa thì trực tiếp mở các Địa Điểm Online để tư vấn trực tiếp . Không cần phải làm cho một công ty nào . Cái này yêu cầu bạn phải có hiểu biết rộng trong lĩnh vực mà bạn tư vấn . Phải có kinh nghiệm vài năm chứ không thể dựa vào lý thuyết . Nếu bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì họ sẽ vui vẻ mà trả phí cho bạn .

  Hãy giới thiệu Địa Điểm Kinh Doanh Online của bạn trên SagoVN . Chúng tôi giúp các bạn giới thiệu Địa Điểm , sản phẩm , dịch vụ ... một cách nhanh chóng đến tất cả các khách hàng . Giúp bạn đạt hiệu quả trong Kinh Doanh .


  5 : Quảng cáo trên Áo

  Bạn có thể đăng ký và tạo nên một dịch vụ chuyên quảng cáo , giới thiệu về sản phẩm của các công ty thông qua in hình ảnh đó lên Áo . Và mặc nó ở nhiều nơi công cộng . Nếu bạn có nhiều bạn bè thì dịch vụ này rất hot nhé ....Họ có thể gửi hình sản phẩm hay logo công ty của họ cho bạn . Rồi bạn in lên Áo . Bạn phải đảm bảo là mặc nó ở nhiều nơi công cộng bao nhiêu lần trong một ngày .

  Bạn có thể đảm bảo với họ là bạn mặc ở những nơi nhưng : Trường Đại học , Cao Đẳng , Rạp chiếu phim , Khu vui chơi , ..... tùy thuộc khách hàng của họ là ai . Bạn có thể lên một danh sách nữa nơi mà bạn có thể quảng cáo cho họ ở nơi đó . Rồi cho họ chọn lựa . Chi phí thì bạn tự tính nhé !!! Tính làm sao có lời ít thôi. Tạo uy tính + trào lưu trước ...


  6 : Kết hợp bán sản phẩm Thật & Ảo

  Bạn cho khách hàng tự đánh giá về : Độ đẹp , chất liệu , màu sắc , ....của sản phẩm và nếu thích thì họ sẽ Like . Bạn cho họ Like trong nữa ngày mà bạn quy định . Rồi bạn sẽ lấy Số liệu Like đó đặt lên những sản phẩm chính thức của bạn . Có thể để vào trong thông tin sản phẩm . Or In nó vào Vị trí nào đó trên sản phẩm của bạn .

  Một sản phẩm được đánh giá tốt thì chắc chắc sẽ bán rất chạy đây !!!

  Cái này có lợi nhiều cho kinh doanh . Để quyết định có nhập một sản phẩm SLL về Shop của mình hay không . Nếu được khách hàng đánh giá tốt ... Thì bạn có thể yên tâm mà nhập hàng về nhé !!!


  7 : Đồ ăn , Thức uống nhanh

  Nếu bạn thích về lĩnh vực Ẩm thực thì đây có thể là cách tốt nhất hiện nay cho các bạn ít vốn . Hãy tự bắt đầu suy nghĩ ra những món ăn nhanh , sạch , an toàn . Ngày nay mọi người đều bận rộn với công việc . Nên họ thường nhắm đến các món ăn nhanh để còn làm việc nữa .


  Hãy xác thực khách hàng mà bạn nhắm đến ... Rồi đi giới thiệu sản phẩm của bạn đến khách hàng bạn cần . Kèm theo dịch vụ giao hàng miễn phí nữa thì quá tốt luôn rồi . Sẽ nhiều người đặt hàng lắm đây .

  VD : Starbucks , McDonald’s , KFC ..... những hãng bán đồ ăn , thức uống nhanh lớn nhất thế giới hiện nay .


  8 : In logo các công ty lên sản phẩm thủ công

  Nếu bạn thích tạo những sản phẩm thủ công . Thì hãy gợp ý cho các công ty , sản phẩm mới phát triển . Đặt hình , logo lên sản phẩm của bạn . Họ bạn có thêm chi phí , vừa giới thiệu được sản phẩm hay công ty nào đó . Cái này nên áp dụng cho những sản phẩm thủ công có kích cỡ lớn tý . Chứ nhỏ nhưng Trang sức thì khó lắm nha .... Hãy tạo ra nhiều ý tưởng mới lạ , kết hợp những cái mà bạn đang có . Sẽ rất hiệu quả đó .


  9 : Giao hàng tận nơi

  Dịch vụ này hiện tại thì rất phát triển nhé . Hiện nay nhu cầu cần chuyển phát nhanh rất cần .Đặc biết những địa điểm kinh doanh online họ thường ship hàng toàn quốc or trong thành phố .

  Nếu bạn mới bắt đầu chỉ vài người thì hãy tập trung phát triển ở trong Thành Phố trước . Phải cam kết giao hàng đúng thời gian và quy định nhé . Lúc đầu bạn có thể lấy lời rất ít . Chủ yếu bạn tạo uy tín trước . Bỏ công sức mình nhiều thì sau này sẽ được lại nhiều cái khác .


  10 : Trao đổi đồ cũ

  Dịch vụ này không biết đã có chưa . Nhưng mình thấy rất hay nếu ai đang có ý định phát triển dịch vụ này . Bạn hãy tạo một Website . Mà ở đó bạn cho mọi người đăng sản phẩm cũ lên và muốn đổi với một sản phẩm cũ khác .

  Thường khi xài hoài cũng chán . Mà có thể trải nghiệm một sản phẩm khác cũng rất hay mà không cần bỏ ra chi phí nào ....Hãy thử phát triển dịch vụ này nếu bạn thấy hứng thú nhé ....  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyentuan93; 04/08/2013 vào lúc 10:43 PM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  nếu những bạn nào đang tính kinh doanh . mà muốn được nghe ý kiến , hay sự tư vấn thì hãy pm mình nhé

  yahoo: sagovn_hotro
  skype : sagovn_hotro