Khởi nghiệp

Trao đồi về Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 3.33K Lượt đọc
 • 7 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 326 Bài viết

  • 110 Được cảm ơn

  #1
  Các bác đọc tin này nhé: http://cafef.vn/thi-truong-dau-tu/ti...195276ca43.chnTiết lộ thông tin “động trời” về Dự án CT11 Kim Văn Kim Lũ


  Công trường dự án đang xây dựng

  Giao dịch dự án CT11 Kim Văn Kim Lũ khá sôi động do “cò đất” tung hoành, tuy nhiên, qua tìm hiểu dự án vẫn còn nhiều vấn đề cần được làm rõ.

  Khá lâu rồi thị trường BĐS Hà Nội mới lại có dịp được giới “cò đất” tung hoành trong bối cảnh chung của thị trường còn trầm lắng, thậm chí có phân khúc còn đóng băng. Một lực lượng “cò đất” đủ các loại tập trung đông đảo tại Sàn giao dịch BĐS Mường Thanh để chào bán kiếm lợi từ chung cư CT11 thuộc Dự án Kim Văn – Kim Lũ do Công ty Xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu làm chủ đầu tư.
  “Cò” vặt lông “cò”
  Lâu nay giới đầu tư, đầu cơ bất động sản đã quá quen thuộc với cách bán hàng chủ đầu tư dự án khu đô thị Xa La, hễ cứ có thông tin mở bán dự án nào là ngay lập tức một lực lượng “cò đất” rất hùng hậu có mặt tại sàn giao dịch BĐS Mường Thanh để sang tay căn hộ kiếm lợi.
  Cũng chính những “chiêu thức” này đã khiến dự án CT11 Kim Văn Kim Lũ lại “sốt ảo” giống như khu chung cư Đại Thanh hồi cuối năm 2012 vừa rồi. “Cò đất” nhanh chân bán cho “cò” chậm bước để hưởng chênh lệch, và cũng có những khách mua cuối phải bỏ ra vài chục triệu đồng để sở hữu cho mình căn hộ trong tương lai, thậm chí không cần biết đến pháp lý dự án hiện nay ra sao, nguồn gốc như thế nào.
  Theo thông tin của cò đất cung cấp, căn hộ chung cư CT11 Kim Văn Kim Lũ có giá bán từ 10 – 14,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế VAT) tùy thuộc vào từng tầng. Giá thấp nhất thuộc tầng 40 tầng cao nhất của công trình là 10 triệu đồng/m2.


  Giao dịch tại sàn Mường Thanh


  Bảng chào giá "chênh" của cò

  Hầu hết giao dịch tại sàn BĐS Mường Thanh gần như đều là “cò đất”, “cò to” thì mua cả sàn, và cũng phải bỏ ra khoảng 300 triệu đồng “tiền chênh” cho mỗi sàn, “cò nhỏ” thì cũng phải bỏ ra mỗi căn hộ vài chục triệu đồng “tiền chênh”.
  Sàn giao dịch BĐS Mường Thanh là đơn vị đại diện cho chủ đầu tư thực hiện các giao dịch, các “cò đất” đặt mua qua sàn này cũng phải trả “tiền chênh” để ôm hàng.
  “Cò” nhanh chân thì mua được trước rồi lại bán lại cho “cò” chậm bước để hưởng chênh lệch vài triệu đồng mỗi căn, rồi người mua cuối phải trả “tiền chênh” cao hơn để mua lại.
  Bán khoảng không?
  Tìm hiểu về Dự án Kim Văn – Kim Lũ, phóng viên được biết, tòa nhà trên nằm trong dự án có tên Golden Silk (Kim Văn Kim Lũ) do Vinaconex 2 làm chủ đầu tư. Dự án có 8 khối nhà liên kết với nhau và được đánh số từ A đến E. Theo thiết kế đã được phê duyệt, có 7 tòa cao 36 tầng và 38 tầng, trong đó có 2 tầng hầm để xe và 5 tầng thương mại.
  Tại buổi ĐHĐCĐ thường niên của Vinaconex 2 ngày 25/3/2013, ông Đỗ Trọng Quỳnh, chủ tịch HĐQT của Vinaconex 2 đã chia sẻ thông tin về tòa chung cư CT11 Kim Văn Kim Lũ mà Xí nghiệp xây dựng số 1 Lai Châu đang chào bán.
  Theo ông Quỳnh, ban đầu công ty VC2 và Xí nghiệp xây dựng số 1 Lai Châu cùng xin Thành phố đầu tư dự án với tỷ lệ 50-50, nhưng sau đó Thành phố đã có quyết định chỉ giao cho VC2 là chủ đầu tư, và có đề xuất tách riêng khu đất mà hiện Xí nghiệp xây dựng số 1 Lai Châu đang xây chung cư và mở bán làm nhà xã hội. Tuy nhiên, đơn vị này đã không đồng ý.
  Về khu đất mà Xí nghiệp xây dựng số 1 Lai Châu đang xây chung cư mở bán, theo ông Đỗ Trọng Quỳnh cho biết là đã bán cho chủ đầu tư với giá 40 tỷ đồng, khi được hỏi Xí nghiệp xây xựng số 1 Lai Châu có phải là công ty thứ cấp không thì ông Quỳnh cho biết về bản chất thì đơn vị này không phải là nhà đầu tư thứ cấp, là nhà đầu tư thứ cấp còn phải được sự đồng ý của Thành phố.
  Ông Quỳnh tiết lộ: “ông Lê Thanh Thản hiện đang là Giám đốc của Xí nghiệp xây dựng số 1 Lai Châu và tôi trước đây cùng đi xin dự án, Vinaconex 2 đã ứng tiền ra để GPMB và làm hạ tầng kỹ thuật cho dự án, ông Lê Thanh Thản có ứng 40 tỷ đồng cho Vinaconex 2 và hiện nay Vinaconex 2 cũng chưa đủ điều kiện để ghi nhận doanh thu khoản tiền này, vẫn còn đang treo ở tài khoản bởi để ghi nhận doanh thu thì phải ký hợp đồng, quyết định nhà đầu thư thứ cấp,…rất nhiều thủ tục của Thành phố. Do vậy, đối với 40 tỷ này Công ty vẫn treo ở tài khoản và chỉ coi là số tiền tạm ứng.  Bảng giá bán CT11 Kim Văn Kim Lũ của sàn Mường Thanh

  Ông Đỗ Trọng Quỳnh cho biết thêm:”Vinconex 2 để cho Xí nghiệp xây dựng số 1 Lai Châu làm 1 tòa chung cư và 8 căn liền kề. Theo tôi được biết, tòa nhà CT11 Kim Văn Kim Lũ nằm cạnh khối chung cư của Vinaconex 2 và chỉ được duyệt tầng cao 38 tầng. Tôi cũng không hiểu lý do vì sao Xí nghiệp xây dựng số 1 Lai Châu lại bán quá tầng cao như vậy, sau này không biết là làm sổ đỏ thế nào?”.


  Mặt bằng thiết kế chung cư CT11 Kim Văn Kim Lũ


  Tòa chung cư của Vinaconex 2 nằm cạnh CT11 thiết kế được duyệt 38 tầng

  Hiện Hà Nội có khoảng 500.000 căn hộ, 168.000 thửa đất chưa có sổ đỏ (theo số liệu Bộ Tài nguyên và Môi trường), khu đô thị Xa La, Hà Đông là một trong nhiều khu nhà ở mới người dân chưa được cấp sổ đỏ.
  Theo tìm hiểu của phóng viên, mặt bằng thiết kế chung cư CT11 Kim Văn Kim Lũ mà chủ đầu tư đang mở bán chỉ phản ánh thông tin căn hộ từ tầng 2 đến tầng 39. Tuy nhiên, sàn giao dịch BĐS Mường Thanh, đơn vị thực hiện giao dịch của chủ đầu tư dự án lại chào bán đến tầng 40.
  Còn theo hồ sơ thiết kế dự án khu đô thị Kim Văn Kim Lũ (golden silk), các tòa nhà chung cư cao tầng tại dự án này có tầng cao 36 tầng và 38 tầng, có 1 tòa cao 40 tầng nhưng không phải khu đất do Xí nghiệp tư nhân xây dựng số 1 Lai Châu đang xây dựng.


  • 66 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #2
  Đang muốn mua Kim Văn Kim Lũ vì m thấy tiện đi lại và hợp túi tiền với điều kiện nhà m mà đọc thông tin này khiến m băn khoăn quá! Các dự án của bác Thản đều chưa đóng thuế đất nên ko có sổ đỏ hay sao ý!
  A woman can plan when to have her family and how to support a family.

  • 3,880 Bài viết

  • 2,524 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2014
  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoamancoi Xem bài viết
  Đang muốn mua Kim Văn Kim Lũ vì m thấy tiện đi lại và hợp túi tiền với điều kiện nhà m mà đọc thông tin này khiến m băn khoăn quá! Các dự án của bác Thản đều chưa đóng thuế đất nên ko có sổ đỏ hay sao ý!
  Đúng rồi, xây và vào ở nhiều năm rồi mà vẫn chưa có sổ đỏ
  Tòa nhà này thiết kế giống xa la, đã chào bán rồi cơ à, đang tìm hiểu để mua 1 căn
  • 35 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me.Mit_ Xem bài viết
  Đúng rồi, xây và vào ở nhiều năm rồi mà vẫn chưa có sổ đỏ
  Tòa nhà này thiết kế giống xa la, đã chào bán rồi cơ à, đang tìm hiểu để mua 1 căn
  Xa La đã có sổ rồi mà bạn ơi

  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoamancoi Xem bài viết
  Đang muốn mua Kim Văn Kim Lũ vì m thấy tiện đi lại và hợp túi tiền với điều kiện nhà m mà đọc thông tin này khiến m băn khoăn quá! Các dự án của bác Thản đều chưa đóng thuế đất nên ko có sổ đỏ hay sao ý!
  Có nhiều người cùng suy nghĩ như vậy
  • 20 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #5
  Mình đang muốn mua một căn số 4 hoặc 6 tầng cao (<tầng 40) chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12 (A,B,C) để có thể giảm giá tiền phải trả càng thấp càng tốt. Ai có căn phù hợp giá gốc, giá chênh email hoặc inbox cho mình nhé. địa chỉ mail: nga_3k@yahoo.com.vn. Tks!
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Mình đang muốn mua một căn số 4 hoặc 6 tầng cao (<tầng 40) chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12 (A,B,C) để có thể giảm giá tiền phải trả càng thấp càng tốt. Ai có căn phù hợp giá gốc, giá chênh email hoặc inbox cho mình nhé. địa chỉ mail: nga_3k@yahoo.com.vn. Tks!
  Mình cũng đang cần mua một căn như vậy. ai có email thuynt197@gmail.com cho mình nha. Tks!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi lolata; 03/07/2014 vào lúc 10:31 PM.
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Tên dự án: Chung Cư Kim Văn Kim Lũ - Golden Silk.
  Chủ đầu tư: Doanh nghiệp xây dựng tư nhân số 1 tỉnh Điện Biên
  Đại diện bán hàng: Sàn Venusland – Công ty cổ phần tư vấn Bất động sản Venusland.
  Địa chỉ: Số 1, Đường Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
  Quy mô: 26.9 ha
  Tổng mức đầu tư: 3000 Tỷ VNĐ
  Ngày Khởi công: 25/01/2011 tháng 11/2014 nhận nhà
  Thiết kế: Bao gồm 8 tòa chung cư cao 36- 38 tầng
  Dự án chung cư Golden Silk Kim Văn Kim Lũ mở bán 3 tòa CT12A CT12B CT12C được thiết kế giống nhau nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển.
  [IMG]file:///C:\Users\Silk\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image001.jpg[/IMG]
  Phối Cảnh dự án kim văn kim lũ
  Thiết kế cụ thể từng căn hộ:
  Các loại diện tích : 45m2 – 53,5m2 – 54,3m2 – 56m2 – 60,4m2 – 65,1m2 – 73,5m2
  Diện tích 45m2 : 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 vệ sinh, 1 ban công
  Diện tích 53,5m2 : 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 vệ sinh, 1 ban công
  Diện tích 54,3m2 : 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 vệ sinh, 1 ban công
  Diện tích 56,2m2 : 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 vệ sinh, 1 ban công
  Diện tích 60,4m2 : 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 vệ sinh, 1 ban công
  Diện tích 65,1m2 : 2 phòng ngủ,1 phòng khách,1 bếp,2 vệ sinh,1 ban công
  Diện tích 73,5m2 : 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 vệ sinh, 1 ban công
  Liên hệ, để cập nhật những thông tin chính xác, mới nhất về giá cả, căn hộ đang giao dịch của dự án:
  Hotline : 09.3636.2033 / 096.494.3538
  Vị trí dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ
  Chung cư Kim Văn Kim Lũ tọa lạc tại vị trí thuận lợi tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội, ngay trên măt đường Nguyễn Xiển với đặc điểm vị trí dự án như sau:
  [IMG]file:///C:\Users\Silk\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image003.jpg[/IMG]

  Tiện ích tại Kim Văn Kim Lũ
  Chung cư Kim Văn Kim Lũ là dự án nhà ở thương mại hot nhất trong thời gian qua tại Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, hơn thế dự án này được thừa hưởng nhiều tiện ích có sẵn phục vụ cho nhu cầu sống thiết yếu như vui chơi giải trí, sinh hoạt thuận lợi cho cư dân ở đây như: trường học, bể bơi, sân chơi trẻ em, công viên, trung tâm mua sắm, bãi đỗ xe công cộng…
  [IMG]file:///C:\Users\Silk\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image005.jpg[/IMG]

  Tiện ích chung cư Kim Văn Kim Lũ
  Thiết kế căn hộ và giá bán chung cư Kim Văn Kim Lũ
  Hiện chung cư Kim Văn Kim Lũ được sàn Venusland phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư (doanh nghiệp xây dựng tư nhân số 1 tỉnh Điện Biên) gồm 4 tòa CT11, CT12A, CT12B, CT12C cụ thể như thông tin dưới đây:
  [IMG]file:///C:\Users\Silk\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image007.jpg[/IMG]
  THÔNG TIN CHUNG CƯ KIM VĂN KIM LŨ CT12
  Chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12 được thiết kế với 45 tầng gồm các toà CT12A, CT12B, CT12C... với các loại diện tích căn hộ như sau:
  Căn hộ 1 phòng ngủ + 1WC diện tích: 45m2
  Căn hộ 2 phòng ngủ + 2WC diện tích: 53,5m2 -54,3m2–56,2m2–60,4m2–65,1m2
  Căn hộ 3 phòng ngủ + 2 vệ sinh có diện tích: 73,6 m2
  Chi tiết về thiết kế căn hộ tại chung cư kim văn kim lũ CT12 như sau:
  Loại diện tích 45m2 gồm: 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1WC
  - Lọai diện tích 53,5 m2 gồm: 2 phòng ng + 1 phòng khách + 2 vệ sinh
  - Loại diện tích 54,3 m2 gồm: 2 phòng ngủ + 1 phòng khách + 2 vệ sinh
  - Loại diện tích 56,2 m2 gồm: 2 phòng ngủ + 1 phòng khách + 2 vệ sinh
  - Loại diện tích 60,4 m2 gồm: 2 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1 vệ sinh
  - Loại diện tích 65,1 m2 gồm: 2 phòng ngủ + 1 phòng khách + 2 vệ sinh
  - Loại diện tích 73,6 m2 gồm: 3 phòng ngủ + 1 phòng khách + 2 vệ sinh
  Giá gốc chung cư Kim Văn Kim Lũ trên hợp đồng ký với chủ đầu tư cụ thể như sau:
  Tầng 2,3,4,13,17,18,19,20 – giá gốc: 14 triệu/m2
  Từ tầng 5 đến tầng 16 – giá gốc: 14,5 triệu/m2
  Từ tầng 21 đến tầng 25 – giá gốc: 13 triệu/m2
  Từ tầng 26 đến tầng 30 – giá gốc: 12,5 triệu/m2
  Từ tầng 31 đến tầng 35 – giá gốc: 12 triệu/m2
  Từ tầng 36 đến tầng 44 – giá gốc : 11 triệu/m2
  Riêng tầng 42 và tầng 45 – giá gốc : 10 triệu/m2
  Tiến độ bàn giao nhà chung cư kim văn kim lũ CT12: đầu tháng 11 năm 2014

  [IMG]file:///C:\Users\Silk\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image009.jpg[/IMG]
  Căn hộ mẫu chung cư Kim Văn Kim Lũ
  THÔNG TIN CHUNG CƯ KIM VĂN KIM LŨ CT11
  * Tòa nhà CT11 chung cư Kim Văn Kim Lũ được thiết kế với độ cao 40 tầng trong đó bao gồm các loại diện tích sau:
  - Loại căn hộ 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh diện tích: 45.05m2
  - Loại căn hộ 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh diện tích: 59.85m2 - 62.95m2 - 68.34m2
  - Loại căn hộ 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh diện tích: 77.16m2
  Chi tiết thiết kế căn hộ chung cư kim văn kim lũ CT11 như sau:
  - Loại diện tích 45,05 m2 thiết kế gồm: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 WC
  - Loại diện tích 59,85 m2 thiết kế gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 WC
  - Loại diện tích 62,95 m2 thiết kế gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 WC
  - Loại diện tích 68,34 m2 thiết kế gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 WC
  - Loại diện tích 77,16 m2 thiết kế gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 WC
  Tiến độ bàn giao nhà chung cư kim văn kim lũ CT11: Quý III năm 2014
  -----------------------------------------------------
  Tiến độ đóng tiền kim văn kim lũ linh động chia làm 2 đợt, mỗi đợt đóng 80%
  + Đợt 1: đóng 80% khi mua căn hộ
  + Đợt 2: Khi nào bàn giao nhà xong hoàn thiện nốt 20% GTHĐ
  Hỗ trợ gói vay ngân hàng gói 30.000 tỷ
  Tiến độ bàn giao nhà: đầu tháng 11 năm 2014
  Pháp lý: hợp đồng mua bán, sổ đỏ.
  Giá gốc giao động từ : 10 - 14,5 triệu/m2
  Hotline : 09.3636.2033 / 096.494.3538
  Mail: dinh.vpbank@gmail.com
  Tags: chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, Bán chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, Bán căn hộ chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, Bán chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, Bán căn hộ chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, Bán chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, Bán căn hộ chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, Bán chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, Bán căn hộ chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, Bán chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12, Bán căn hộ chung cư Kim Văn Kim Lũ
 1. Video có thể bạn quan tâm

  • 386 Bài viết

  • 684 Được cảm ơn

  #8
  Đừng nghe thông tin trên mạng nói vớ vẩn bạn nhé. Khu Xala đều cấp được sổ đỏ hết đấy.
  Với lại dự án KVKL các ngân hàng họ cho thế chấp vay nên họ cũng phải thẩm định hồ sơ ổn rồi chứ