ĐẦU TƯ & KINH DOANH

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 37.7K Lượt đọc
  • 117 Trả lời

6 Người đang theo dõi

    • 40 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ ơi,

    Có mẹ nào rành về thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tư vấn giúp mình với. Có trường hợp như vậy, mình có một người bạn trước làm ở Công ty mình nay đã nghỉ hiện nay anh ta không làm ở một Công ty nào cả, vì nghề của anh ta là Họa sỹ, liệu anh ta có được gia hạn visa hay không khi anh ta đóng thuế đầy đủ. Bạn nào rành về thủ tục tư vấn giúp mình với. Mình đã lên mạng tìm nhưng chẳng tìm được thông tin gì cả

    Cám ơn các mẹ nhiều nhiều

    • 451 Bài viết

    • 138 Được cảm ơn

    #2
    Bạn có thể down mẫu xin gia hạn visa trên mạng
    - ĐƠN ĐỀ NGHỊ CẤP, BỔ SUNG, SỬA ĐỔI THỊ THỰC, GIA HẠN TẠM TRÚ (1)
    Dành cho người nước ngoài đang tạm trú tại VN.
    - Sau đó có thể đến phòng (đội Xuất nhập cảnh) để xin gia hạn.
    Mình không biết TH của bạn bạn có gia hạn dc ko, thường fải có người bảo lãnh.
    bạn liên hệ bên Xuất nhập cảnh chố bạn xem nhé!
    Mọi sự tùy duyên.

    • 3,021 Bài viết

    • 1,934 Được cảm ơn

    #3
    Ôi, trường hợp này khó lắm ý, vì sau mấy vụ người nước ngoài cướp tài sản, họ thắt chặt cấp visa lắm! Chỉ có trường hợp đi làm, có hợp đồng lao động, nghĩa là được công ty bảo lãnh thì làm dễ thôi!

    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Chào các bạn:

    Công ty mình có sử dụng lao động là người nước ngoài (để bảo quản, sửa chữa, máy móc).

    Bây giờ mình muốn xin gia hạn visa thì phải làm như thế nào? thủ tục ra sao? Các bạn nào biết rõ vui lòng hướng dẫn dùm mình với nha.

    Chào thân ái :Smiling:

    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Mọi thắc mắc về thủ tục XNC, visa, hộ chiếu các bạn có thể liên hệ số ĐT: 0839200940-0839200365
    Tư vấn những vấn đề liên quan đến pháp luật miễn phí
    (trong khả năng hiểu biết)

    • 10,127 Bài viết

    • 5,737 Được cảm ơn

    #6
    Anh bạn của bạn đã đc cấp VISA ở VN lần nào chưa? Muốn làm VISA thời hạn 3 tháng hay là thẻ tạm trú 3 năm? Thủ tục thì dễ nhưng phải có cq bảo lãnh cho bạn mới xin cấp VISA đc, nếu bạn muốn xin VISA ngắn hạn mình có thể làm giúp dịch vụ bảo lãnh cho anh bạn kia nhé

    Các bài ko lấy số, lấy trùng số sẽ tự động bỏ qua

    • 2,682 Bài viết

    • 2,291 Được cảm ơn

    #7
    ôi - đúng mục mình quan tâm - công nhận 4r nhà mình gì cũng có..

    để xem có gì vướng mắc tớ sẽ hỏi các mẹ tiếp

    • 8 Bài viết

    • 46 Được cảm ơn

    #8
    Mình tháng trước cũng làm gia hạn cho 1 bác người Mỹ đang làm việc tại trung tâm mình rất lâu năm rồi. Vì khách mình không có giấy phép lao động nên mình không thể xin trên phòng xuất nhập cảnh được. Mình được bạn giới thiệu cho 1 công ty chuyên làm visa cho người nước ngoài vào Việt Nam, họ làm rất nhanh, thủ tục lại đơn giản chỉ cần mỗi hộ chiếu gốc là làm được. Mình tham khảo giá ở 1 số chỗ thấy bên này rẻ hơn hẳn, họ còn tư vấn rất thật thà và nhiệt tình cho trường hợp của khách mình. Nói chung là mình rất cảm kích í, vì lúc đó mình đang lao đao đi kiếm nào là giấy tạm trú, hợp đồng lao động cho bác ấy.
    Mình quên mất không nhớ tên cty, chỉ nhớ Miss Phương , số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ là 0943 25 25 52.

    • 34 Bài viết

    • 13 Được cảm ơn

    #9
    tks mẹ Annliz
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 42 Bài viết

    • 81 Được cảm ơn

    #10
    Mình đã đến chỗ công ty mẹ Annliz giới thiệu rồi, nhưng nói thật là bên đó làm hơi lâu 7 ngày làm việc mới gia hạn visa xong. Nhưng phải công nhận là bên đó làm rẻ mà thủ tục đơn giản. Dù sao cũng rất cảm ơn mẹ Annliz đã giới thiệu một địa chỉ hữu ích vì mình cũng làm cho công ty có rất nhiều người nước ngoài cần loại giấy tờ này. Haiz thời buổi này có nhiều cái, làm qua dịch vụ đã rẻ hơn hơn lại còn yêu cầu đơn giản hơn hơn, mấy bác nhà nước làm ăn thế nào ko biết.