Thủ tục đăng ký thang bảng lương

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.64K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của thyduong
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 384 Bài viết

  • 232 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Vừa qua T thấy có vài nơi các anh chị đi đăng ký thang bảng lương bị hành quá. T cố ý mở topic mới để làm rõ sự khác biệt. T k hướng dẫn anh chị làm thang bảng lương nữa (nội dung), mà topic này hoàn toàn mang ý nghĩa thủ tục (hình thức).
  Sau khi tham khảo, rà soát lại hết, T đúc kết lại, liệt kê ra các loại giấy tờ. Các anh chị cứ chuẩn bị đủ, chỗ nào khó khăn lắm thì yêu cầu toàn bộ hồ sơ đó, nhưng chỗ dễ hơn thì có thể trả lại cho anh chị vài thứ giấy tờ. Các anh chị cứ soạn đủ hết, dư thì mình cầm về, chứ thiếu thì chạy tới chạy lui cực lắm (T giải thích dài dòng vậy để các anh chị rõ, lỡ cơ quan nhà nước trả bớt lại giấy tờ, T bị la. hichic).

  Toàn bộ giấy tờ khi đi nộp đều làm thành 3 bảng hết

  1. Công văn đăng ký thang bảng lương;
  2. Hệ thống thang bảng lương;
  3. Bảng quy định chi tiết các tiêu chuẩn và điều kiện áp dụng đối với từng chức danh và nhóm chức danh nghề, công việc trong thang bảng lương (có nơi k cần văn bản này);
  4. Văn bản của Ban chấp hành công đoàn cơ sở hoặc ban chấp hành công đoàn lâm thời trong doanh nghiệp nêu ý kiến về hệ thống thang lương, bảng lương (nếu không đủ điều kiện thành lập công đoàn thì liên hệ công đoàn của quận huyện, KCN, KCX... để có công văn xác nhận doanh nghiệp k đủ điều kiện thành lập công đoàn).
  5. Quyết định của Giám đốc hoặc Tổng Giám đốc về việc ban hành thang bảng lương này trong công ty (có nơi không cần văn bản này).

  Đó là vấn đề thủ tục nha. Còn cách làm như thế nào, các anh chị đọc lại topic cũ về việc đăng ký thang bảng lương nha, hay liên lạc với T Duongminhthy@yahoo.com (nick chat duongminhthy luôn nha). Tsẽ gửi quy định pháp luật, cũng như vài ví dụ, để các anh chị làm (văn bản pháp luật nhiều, dung lượng trên đây hạn chế nên T k load lên hết được. Mọi người thông cảm).
  nGu5
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT