Siêu giả mạo chữ ký số, dịch vụ kế toán. Hàng ngàn doanh nghiệp vướn phải.

 • 9 Lượt chia sẻ
 • 1.61K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Các trang khuyến cáo giải mạo rất nhiều nhưng hàng ngàn doanh nghiệp vẫn bị dính vì không tìm hiểu kĩ trước khi mua và bây giờ vỡ lẽ.

  Các trang khuyến cáo:
  http://sosltd.net/khuyen-cao-gia-mao/
  http://hcmtax.vn/threads/khuyen-cao-...ong-ty-aat.68/

  Nội dung khuyến cáo:
  Khuyến cáo giả mạo

  Công ty CP CNTT Đông Nam Á (Seatech) xin trân trọng thông báo:
  Phần mềm Khai thuế qua mạng Tax24 là sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi công ty CP CNTT Đông Nam Á.
  Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện doanh nghiệp giả mạo có những hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Khai thuế qua mạng Tax24.
  Thời gian từ tháng 10/2011 đến tháng 2/2012, Công ty TNHH một thành viên Giải Pháp Kim là đại lý của công ty Seatech chuyên phân phối phần mềm Khai thuế qua mạng Tax24.
  Tuy nhiên, sau khi ngừng hợp đồng là nhà phân phối Tax24 vào tháng 2/2012, công ty này chuyển sang hoạt động với tên Công ty TNHH Đào tạo và Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp AAT, trực tiếp tiếp thị, bán và thu tiền của khách hàng trên gói sản phẩm Tax24-FREE – được cung cấp MIỄN PHÍ bởi công ty cổ phần CNTT Đông Nam Á.
  Thông tin đối tượng giả mạo:
  Công ty TNHH Đào tạo và Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp AAT
  Địa chỉ: 71, Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0949907171
  Mã số thuế: 0311479096

  Để tránh bị thiệt hại, đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Khai thuế qua mạng Tax24 xin vui lòng truy cập địa chỉ website chính thức http://Tax24.com.vn hoặc liên hệ Tổng đài hỗ trợ 1900 6630.
  Xin trân trọng thông báo!

  Hình thức doanh nghiệp giả mạo:
  CÔNG TY TNHH ĐT VÀ DV TƯ VẤN DOANH NGHIỆP AAT

  • Địa chỉ: 162/81 Đường Số 10, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Giám đốc/Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Thùy Diệu
  • Giấy phép kinh doanh: 0311479096 | Ngày cấp: 10/01/2012
  • Mã số thuế: 0311479096
  • Ngày hoạt động: 11/01/2012
  • Hoạt động chính: Hoạt động tư vấn quản lý

  Theo một số nguồn tin bao đầu thì doanh nghiệp này thuê bà: Nguyễn Thị Thùy Diệu làm giám đốc, và người trực tiếp điều hành quản lý là Ông: Võ Tiết Côn. Doanh nghiệp này đã gọi điện đến khách hàng của TS24, VNPT, FPT,... và một số Công ty kiểm toán có uy tính. Giả mạo là đại lý cấp 1 của các hãng này cung cấp chữ ký số hoặc tư vấn dịch vụ kế toán. Trớ trêu thay là khi cấp xong rồi gom tiền bỏ chạy mặc kệ doanh nghiệp không biết sử dụng hay gặp sự cố gọi điện đến thì trách nhiệm thuộc về các nhà sản xuất. Và tất nhiên là các nhà cung cấp đâu biết gì cái gọi là đại lý cấp 1 AAT.

  Tình huống khách hàng bị lừa gạc:


  - Chị Mai cho biết '' Mình đang dùng chữ ký số của TS24, token FPT, nhưng còn khoản 3 tháng mới hết hạn thì điện thoại gọi đến nói là nhân viên chăm sóc khách hàng của TS24 là thay đổi chữ ký số vì gần hết hạn sử dụng, mình nói còn 3 tháng nữa nhưng người kia lại nói sẽ cộng phần đó vào trong token mới. Và mình đã gia hạn nhưng người đến nhận lại là nhân viên của công ty AAT, mình thắc mắc thì nói bên em là đại lý cấy 1 của TS24 cử xuống lấy''. Đến khi thay đổi chị Mai mới biết mình bị lừa, cũng chẳng làm gì được vì tiền đã thanh toán còn Token là của hãng nào cũng không biết tên tuổi gì luôn.

  - Còn chị H cho biết về việc giả mạo dịch vụ kế toán khi chị H có nhu cầu cần dịch vụ kế toán thì gặp bên AAT tư vấn, nghe có vẻ đoàn hoàn thảo thuận hết và tin tưởng chị giao giấy tờ cho doanh nghiệp này làm, đến cuối năm mới biết doanh nghiệp này chỉ báo cáo thuể không làm sổ sách, báo cáo tài chính không có để nộp, tiền mất tật mang chị lấy lại giấy tờ chạy nhờ dịch vụ khác làm gấp, với chi phí khá cao. Đến khi tranh cải thì giở trò ''chợ búa'' đó là kinh nghiệm quý giá của chị.

  Các bạn có thêm thông tin nào thì share với mội người nhé.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của doremifa
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình nghĩ trước khi trả tiền nên gọi các nhà NCC kiểm xem có phải đại lý của NCC hay không? Và cũng nên chọn các NCC có thương hiệu uy tín và hỗ trợ tốt như Viettel, BKAV, FPT.