LÀM GIÀU

Mở quán ăn với 200triệu

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 3.91K Lượt đọc
  • 8 Trả lời

    • 1,933 Bài viết

    • 228 Được cảm ơn

    #1
    Tớ đang làm marketing cho 1 tập đoàn đa quốc gia rồi nhưng vẫn muốn kinh doanh thêm gì đó của riêng mình. Tớ định để ra khoảng 200triệu mở quán ăn bán đồ ăn chơi của HN ở TPHCM (trung tâm Q1 luôn) có được không nhỉ? Tớ định bán bún chả, nem cua biển, miến trộn, nem chua rán, bún mọc, cháo gà...Buổi trưa bán thêm cả cơm VP nữa. Mô hình quán rộng khoảng 50m2, khu vực ngồi ăn không trang trí decor gì cầu kỳ nhưng sạch sẽ và có máy lạnh. Ai đã từng làm hoặc có hiểu biết về vụ này cho tớ xin tí ý kiến đóng góp với chứ không tớ đang máu quá rồirooling:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 142 Bài viết

    • 86 Được cảm ơn

    #2
    Bạn có phải thuê địa điểm không? Nếu phải thuê địa điểm thì chắc 200 tr hơi khó nhỉ?

    Chia sẻ với bạn một vài thông tin bổ ích có liên quan (cũng của một người khởi nghiệp bán cơm VP), http://saga.vn/view.aspx?id=14273

    Chúc bạn thành công.
    • 1,933 Bài viết

    • 228 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi thanhs Xem bài viết
    Bạn có phải thuê địa điểm không? Nếu phải thuê địa điểm thì chắc 200 tr hơi khó nhỉ?

    Chia sẻ với bạn một vài thông tin bổ ích có liên quan (cũng của một người khởi nghiệp bán cơm VP), http://saga.vn/view.aspx?id=14273

    Chúc bạn thành công.
    Cám ơn bạn, mình phải thuê đia điểm chứ. Định hỏi mấy quán sang nhượng lại mặt bằng thì không phải mua gì thêm. Mình hỏi mấy chỗ loanh quanh Q1 rồi, giá sang khoảng tầm 100tr thôi mà có cả tiền cọc rồi nhưng mà mình vẫn chưa dám làm tại vì giá thuê mặt bằng trong thời điểm khủng hoảng thế này sao vẫn cao thế nhỉ?:mad:Mình thấy ở Bùi Viện có 1 chỗ 8triệu/tháng mà có cả lầu 1 cho nhân viên ở lại nữa, đang định thuê lại chỗ này. Còn vài chỗ nữa loanh quanh khu vực Sunwah nhưng giá toàn tầm 6k/tháng làm tớ choáng sợ chạy mất dép luôn:Sick:
    • 537 Bài viết

    • 24 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ntha04 Xem bài viết
    Cám ơn bạn, mình phải thuê đia điểm chứ. Định hỏi mấy quán sang nhượng lại mặt bằng thì không phải mua gì thêm. Mình hỏi mấy chỗ loanh quanh Q1 rồi, giá sang khoảng tầm 100tr thôi mà có cả tiền cọc rồi nhưng mà mình vẫn chưa dám làm tại vì giá thuê mặt bằng trong thời điểm khủng hoảng thế này sao vẫn cao thế nhỉ?:mad:Mình thấy ở Bùi Viện có 1 chỗ 8triệu/tháng mà có cả lầu 1 cho nhân viên ở lại nữa, đang định thuê lại chỗ này. Còn vài chỗ nữa loanh quanh khu vực Sunwah nhưng giá toàn tầm 6k/tháng làm tớ choáng sợ chạy mất dép luôn:Sick:
    Tớ là người HN vào SG sinh sống nên rất thèm món HN nhất là lúc buổi trưa mà không nghĩ ra ăn gì. Nhưng tớ nghĩ nên mở ở khu vực đôgn dân văn phòng ở khu Q1 thì tốt hơn. Bạn thử tìm ở khu Nguyễn Công Trứ xem, nhiều cty và văn phòng lắm đặc biệt là cty tớ cho tớ ăn món HN với :Laughing:
    • 1,933 Bài viết

    • 228 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi passion81 Xem bài viết
    Tớ là người HN vào SG sinh sống nên rất thèm món HN nhất là lúc buổi trưa mà không nghĩ ra ăn gì. Nhưng tớ nghĩ nên mở ở khu vực đôgn dân văn phòng ở khu Q1 thì tốt hơn. Bạn thử tìm ở khu Nguyễn Công Trứ xem, nhiều cty và văn phòng lắm đặc biệt là cty tớ cho tớ ăn món HN với :Laughing:
    Tớ cũng có nghĩ đến đoạn Nguyễn Công Trứ rồi, giá thuê ở đấy có vẻ hợp túi tiền với tớ hơn cả. Ở Nguyễn Huệ thì giá cao quá:Clown:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ntha04 Xem bài viết
    Tớ đang làm marketing cho 1 tập đoàn đa quốc gia rồi nhưng vẫn muốn kinh doanh thêm gì đó của riêng mình. Tớ định để ra khoảng 200triệu mở quán ăn bán đồ ăn chơi của HN ở TPHCM (trung tâm Q1 luôn) có được không nhỉ? Tớ định bán bún chả, nem cua biển, miến trộn, nem chua rán, bún mọc, cháo gà...Buổi trưa bán thêm cả cơm VP nữa. Mô hình quán rộng khoảng 50m2, khu vực ngồi ăn không trang trí decor gì cầu kỳ nhưng sạch sẽ và có máy lạnh. Ai đã từng làm hoặc có hiểu biết về vụ này cho tớ xin tí ý kiến đóng góp với chứ không tớ đang máu quá rồirooling:
    Theo minh thi voi 200 trieu hoi kho day, vi chi phi thue nha, ban ghe trang thiet bi ton kem rat nhieu, roi thoi gian dau minh chua co khach hang, ....
    • 242 Bài viết

    • 129 Được cảm ơn

    #7
    Có cái quán này mình hay ăn, nấu theo phong vị bắc rất ngon , vừa rồi có trò chuyện với cô chủ quán ( vì ăn hoài thành thân thiết ) cô muốn sang lại để đầu tư vào một quán nhậu rất lớn, quán này đang rất đông khách vào buổi trưa, buổi sáng thì vẫn bỏ không , khu này đông đúc lắm
    Bạn vào web của quán xem và liên lạc lại với họ thử nhé : http://www.gialauchim.com/
    Tầm 200tr thì chắc là ok ( theo mình đoán )

    Mình cũng định sang lại nhưng rồi gia đình không cho, một mình thì ko quán xuyến được đành thôi
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    E cũng đang có kế hoạch mở quán bắc ở Nam , nhưng chưa có kinh phí , nếu đc thì chị có thể cho e góp được k ạ ? e người Bắc , và cũng đang định kinh doanh các món chị thích ^^ có rì chị liên hệ e nhé : 01255.498.938 .
    • 37 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #9
    200 triệu để kinh doanh hàng ăn ở HN có thể ok chứ ở SG thì khó hiệu quả lắm

    Thử đặt mục tiêu và vạch qua kế hoạch bạn sẽ thấy là không ổn đâu

    Hơn nữa, làm hàng ăn như bận con mọn, mệt lắm đấy. Cần cân nhắc cho kỹ nhé