LÀM GIÀU

Kinh nghiệm kinh doanh trà sữa, nước giải khát

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Lượt chia sẻ
  • 5.26K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

    • 53 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    Chào các bạn!
    Mình muốn mở 1 tiệm kinh doanh trà sữa và nước giải khát tại Tp.HCM.
    Bạn nào có kinh nghiệm hướng dẫn giúp mình chuẩn bị như thế nào? diện tích mặt bằng, trang trí quán, sắm dụng cụ, nguyên vật liệu,...
    Cảm ơn các bạn nhiều.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Kinh doanh trà sữa lời lắm phải k?

      Chuột Đồng đang dự định làm mở một cửa hàng trà sữa ở An Giang (nhượng quyền Trà sữa Hoa Hướng Dương ở TP.HCM). Có mẹ nào đang là cửa hàng nhượng quyền của Hoa Hướng Dương hày đang kinh doanh trà sữa không? Cho chuột Đồng tí kinh nghiệm với :Smiling:

    • Xin kinh nghiệm về ý tưởng mở quán giải khát ở tp hcm

      Xin chào các mẹ, tình hình là gia đình nhỏ của em đang muốn vào Sài Gòn thử sức kinh doanh về lĩnh vực hàng giải khát. Em nhận thấy thời tiết trong Sài Gòn thường nắng nóng 4 mùa nên ngành này rất được, và theo mọi người nói thì Sài Gòn dễ sống hơn Hà Nội. Em thật sự rất máu vào Nam lập nghiệp vì ở...

    • Shopping linh tinh nhưng vẫn thông minh

      Với kì nghỉ lễ dài đến 6 ngày 30/4 , 1/5 và Giỗ tổ Hùng Vương này, chắc hẳn các bạn đã...

    • Nhờ tư vấn về giải thể công ty

      Nhà em mở cty hoạt động về bảo trì máy tính. BG không muốn hoạt động nữa thì giải thể công ty. Mình...

    • Những triết lý sống dành cho tuổi 25

      Derrick Fung, sinh năm 1987 hiện là CEO công ty âm nhạc Tunezy có trụ sở tại New York. Dù còn rất...

    • 242 Bài viết

    • 130 Được cảm ơn

    #2
    Mình nói mẹ nó đừng thất vọng nhé, hiện tại mình thấy quán trà sữa rất nhiều và đang trong tình trạng điêu đứng mặc dù kd trà sữa là mua 1 bán gấp 5, 6 lần. Bạn dạo quan muaban.net sẽ thấy nhiều người sang quán lắm. Sau 1 loạt các bài báo liên quan đến chất lượng trà sữa, bột sữa, hạt trân châu thì phong trào uống trà sữa đã chậm lại .
    • 53 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #3
    Cảm ơn bạn! Thật ra mình nghĩ trà sữa chỉ là phần nhỏ, mình còn làm các thức uống khác và các món ăn nhẹ! Còn về các nguyên liệu mình muốn chất lượng tốt nhất, mua ở nơi đảm bảo an toàn. Lợi nhuận không phải là tất cả.
    Đặt cá nhân vào vị trí người sử dụng dịch vụ, mình mong muốn làm tốt.
  2. Video có thể bạn quan tâm

    • 1,014 Bài viết

    • 55 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi minhnhat050407 Xem bài viết
    Cảm ơn bạn! Thật ra mình nghĩ trà sữa chỉ là phần nhỏ, mình còn làm các thức uống khác và các món ăn nhẹ! Còn về các nguyên liệu mình muốn chất lượng tốt nhất, mua ở nơi đảm bảo an toàn. Lợi nhuận không phải là tất cả.
    Đặt cá nhân vào vị trí người sử dụng dịch vụ, mình mong muốn làm tốt.
    Mình từng kinh nghiệm kinh doanh trà sữa nên có vài ý kiến cho bạn. Kinh doanh phải đầu tư tiền vốn, MB, nhân viên, pha chế nguyên liệu... ban đầu mình khấp khởi nghĩ rằng có kg gian, trà sữa ngon tất sẽ thắng nên mình lao vào làm kg tiếc công sức, sau khi đầu tư gần 1 tỉ và đi vào hoạt động, lượng khách ngày càng tăng nhưng lợi nhuận vẫn âm, nguyên nhân là giá nguyên liệu rất cao gia thành 1 ly trà sữa dự tính ban đầu là 3000, nhưng thật ra kg phải vậy. Các món ăn nhẹ cũng vậy, mình làm rất ngon nhưng người ta vào ăn cũng đông nhưng hầu như kg có lãi. cuối cùng phải nghỉ ngang mà chưa sang được quán, mất hết tiền luôn. Vài lời cho bạn.