LÀM GIÀU

Định cư Canada - diện business - investor (phần 2)

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 227K Lượt đọc
  • 1.64K Trả lời

Theo dõi Webtretho

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.
f | Chia sẻ bài viết
    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1381
    Mình đã PM cho bác cun_un, nhờ bác mở thư nhé
    Chỉnh sửa lần cuối bởi Nbw2013; 25/07/2013 vào lúc 07:51 PM.
    • 20 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #1382
    Cảm ơn anh Tomho. Vậy là với 20.000 là có thể mua được 1 chiếc xe Ford doi 2011. Thời tiết bên đó giữa tháng 8 thế nào? Cần mang theo quấn áo thế nào thì phù hợp ạ. Cảm ơn anh.
    • 4 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1383
    Dear các bác Các bác nào có kinh nghiệm cho em hỏi về Chương Trình Định Cư Đầu Tư Quebec - Canada Giữ nguyên mức điều kiện. Nộp vào ngày 01/08/2013 với Em và gia đình (2 vợ chồng + 2 con) có quan tâm chương trình đầu tư và được công ty tư vấn tại Sài gòn tư vấn là nộp hồ sơ gấp vào chương trình này. theo yêu cầu chương trình thì cần chứng minh tài sản 1,6 trieu dola. Hạn chế của vợ chồng em là số tài sản đứng tên không đủ 32 tỷ. Công ty tư vấn khẳng định sẽ hỗ trợ phần thiếu để chứng minh đủ số tiền theo yêu cầu chương trình. Tuy nhiên em rất băn khoăn vì việc chứng minh nguồn gốc số tiền lớn như vậy quả thực rất khó Và liệu khả năng công ty tư vấn lo chứng minh giúp có khả thi không? Xin các anh chị có kinh nghiệm chi bảo giúp Em xin cám ơn
    • 25 Bài viết

    • 38 Được cảm ơn

    #1384
    Trích dẫn Nguyên văn bởi moon222 Xem bài viết
    Dear các bác Các bác nào có kinh nghiệm cho em hỏi về Chương Trình Định Cư Đầu Tư Quebec - Canada Giữ nguyên mức điều kiện. Nộp vào ngày 01/08/2013 với Em và gia đình (2 vợ chồng + 2 con) có quan tâm chương trình đầu tư và được công ty tư vấn tại Sài gòn tư vấn là nộp hồ sơ gấp vào chương trình này. theo yêu cầu chương trình thì cần chứng minh tài sản 1,6 trieu dola. Hạn chế của vợ chồng em là số tài sản đứng tên không đủ 32 tỷ. Công ty tư vấn khẳng định sẽ hỗ trợ phần thiếu để chứng minh đủ số tiền theo yêu cầu chương trình. Tuy nhiên em rất băn khoăn vì việc chứng minh nguồn gốc số tiền lớn như vậy quả thực rất khó Và liệu khả năng công ty tư vấn lo chứng minh giúp có khả thi không? Xin các anh chị có kinh nghiệm chi bảo giúp Em xin cám ơn

    Hi moon222:
    Em có mấy người bạn, bên tư vấn họ hối thúc nộp hồ sơ,cuối cùng ,sau khi phỏng vấn xong,không giải thích được nguồn tiền( vì không biết tiếng anh và tiếng pháp,nên nhờ người phiên dịch),thế là bị rớt(không biết khoản đã nộp gần 20-30k có hoàn lại được không...

    Thế nên, tốt nhất Moon222 nên search web cho kỹ các yêu cầu,thấy mình đủ tiêu chuẩn diện nào và tư vấn thêm người đi trước thì nộp, chứ đừng nghe tư vấn hết .Thực ra, trên website có đầy đủ thông tin hết !

    Anh chị trong đây theo diện đầu tư liên bang, và tỉnh bang nhưng ko chọn Quebec...nên sẽ ít người hướng dẫn cho nhà moon 222!

    Mình gửi Moon222 link :http://www.immigration-quebec.gouv.qc.ca/en/immigrate-settle/businesspeople/applying-business-immigrant/official-application/index.html
    Nhưng nếu nhà moon222 không đủ tiêu chuẩn của investor, thì xem thử diện entrepreneur xem sao... http://www.immigration-quebec.gouv.qc.ca/en/immigrate-settle/businesspeople/applying-business-immigrant/three-programs/entrepreneurs.html


    Thân,




    Chỉnh sửa lần cuối bởi 28101979; 30/07/2013 vào lúc 11:29 AM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 108 Bài viết

    • 65 Được cảm ơn

    #1385
    Hi Moon22
    Đối với VN mình phần đông rất khó về chứng minh tài chính, chương trình đầu tư Quebec đòi hỏi chứng minh tài sản quá lớn. Bạn đừng nên nghe tư vấn họ nói sẽ giúp chứng minh nguồn tiền, những gì họ tư vấn cho bạn làm chứng từ này nọ thì cũng là giả thôi, bây giờ Quebec họ có cty thẩm định nên không dễ qua mặt, cty tư vấn nói thế để bạn ký HĐ và đóng tiền cho họ, sau khi đóng tiền rồi hồ sơ bạn có được chấp nhận hay không là chuyện của bạn, tiền vào túi họ rồi khó đòi lại lắm.
    Tôi cũng đã chuẩn bị làm hồ sơ Quebec nhưng sau khi được LS của Canda tư vấn thấy khó quá phải bỏ, bạn nên suy nghĩ cho kỹ nhé.

    Trích dẫn Nguyên văn bởi moon222 Xem bài viết
    Dear các bác Các bác nào có kinh nghiệm cho em hỏi về Chương Trình Định Cư Đầu Tư Quebec - Canada Giữ nguyên mức điều kiện. Nộp vào ngày 01/08/2013 với Em và gia đình (2 vợ chồng + 2 con) có quan tâm chương trình đầu tư và được công ty tư vấn tại Sài gòn tư vấn là nộp hồ sơ gấp vào chương trình này. theo yêu cầu chương trình thì cần chứng minh tài sản 1,6 trieu dola. Hạn chế của vợ chồng em là số tài sản đứng tên không đủ 32 tỷ. Công ty tư vấn khẳng định sẽ hỗ trợ phần thiếu để chứng minh đủ số tiền theo yêu cầu chương trình. Tuy nhiên em rất băn khoăn vì việc chứng minh nguồn gốc số tiền lớn như vậy quả thực rất khó Và liệu khả năng công ty tư vấn lo chứng minh giúp có khả thi không? Xin các anh chị có kinh nghiệm chi bảo giúp Em xin cám ơn
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 56 Bài viết

    • 102 Được cảm ơn

    #1386
    Trích dẫn Nguyên văn bởi moon222 Xem bài viết
    Hạn chế của vợ chồng em là số tài sản đứng tên không đủ 32 tỷ. Công ty tư vấn khẳng định sẽ hỗ trợ phần thiếu để chứng minh đủ số tiền theo yêu cầu chương trình.
    Thế cty tư vấn có nói là bạn phải ký quỹ 800k CAD cho chính quyền tỉng bang Quebec không? Nếu nó chưa nói, chứng tỏ nó lừa bạn trước khi đặt cọc rồi đó!
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 20 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #1387
    Nếu tài sản không có đủ thì không nên nghe công ty tư vấn họ vẽ này nọ. Công ty tư vấn đàng hoàng chỉ làm việc trên những khách hàng tiềm năng và đủ điều kiện. Đi Quebec phải ký quỹ cho tỉnh bang 800CAD, nếu không đủ thì làm hồ sơ vay nhưng mọi chuyện không dễ dàng khi phải chứng minh 32 tỷ thu nhập. Bạn nên chọn chương trình phù hợp với gia cảnh của mình.
    • 4 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1388
    Cám ơn Các anh chị đã tư vấn chi tiét và đây đu. Em và gd Đa cân nhắc và không theo chương trình này. Em thấy chương trình doanh nhân new brunswick phù hợp về tài chính cũng như điêu Kiên của gia Đinh hơnHien em đang làm việc chương trình NB vơi công ty Konorva và paragon. Anh chị nào có kinh nghiêm và thông tin về ctrinh NB cũng như 2 công ty nói trên thì cho e xin chút thông tin cũng như tư Vân nhéCám ơn Các anh chị nhiều
    • 122 Bài viết

    • 119 Được cảm ơn

    #1389
    Trích dẫn Nguyên văn bởi moon222 Xem bài viết
    Cám ơn Các anh chị đã tư vấn chi tiét và đây đu. Em và gd Đa cân nhắc và không theo chương trình này. Em thấy chương trình doanh nhân new brunswick phù hợp về tài chính cũng như điêu Kiên của gia Đinh hơnHien em đang làm việc chương trình NB vơi công ty Konorva và paragon. Anh chị nào có kinh nghiêm và thông tin về ctrinh NB cũng như 2 công ty nói trên thì cho e xin chút thông tin cũng như tư Vân nhéCám ơn Các anh chị nhiều
    Chương trình NBPNP thì yêu cầu về tài chính dễ dàng hơn các chương trình khác. Tuy nhiên thời gian kéo dài. Bạn phải kiên nhẫn chờ. Cả hai công ty K và P đều chuyên nghiệp. Sếp và nhân viên P thì chân tình, gần gũi hơn với khách hàng và tận tình tư vấn cho khách hàng. Chi phí cũng hợp lý. Mình làm hồ sơ qua P và mình hài lòng với công ty này. Họ có nhân viên ở Moncton nên họ vẫn hỗ trợ mình khi mình đã định cư.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 9 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #1390
    Kính gửi các Anh chị,
    Tôi là thành viên mới, đã đi khảo sát vào đầu tháng 7, hiện đang làm bộ hồ sơ full. Tôi đi diện PNP đến NB.
    Có việc việc này mong được các anh chị tư vấn:
    Tôi có 2 cháu đang học ở Singapore, sau khi đi khảo sát, một thầy hiệu trưởng ở Canada tư vấn cho tôi nên gửi cháu lớn (năm nay học lớp 11) sang Canada luôn vì tất cả các credit của lớp 11 và 12 đều cần cho cháu khi cháu học UNB.
    Vợ chồng tôi quyết định cho cả 2 cháu ( lớp 11, lớp 8) qua Canada luôn cho có chị có em. (Tôi dự kiến sẽ định cư tại Sain John, nên tìm homestay gần trường Sain John High School)
    Tôi đã gửi hồ sơ qua Canada và đã tìm được homestay cho cháu. Đang chờ offer letter của trường để xin visa.
    Hồ sơ định cư tôi làm qua công ty dịch vụ K, và K cũng giới thiệu 1 công ty tư vấn du học để tôi liên hệ.
    Vấn đề cần được các anh chị tư vấn giúp: Bộ hồ sơ chứng minh tài chính đã có sẵn từ công ty K, Offer letter, và giấy xác nhận của Guardian tôi đã tự lo được. Bây giờ chỉ còn việc apply xin visa. Bên tư vấn du học đòi 700USD/ cháu.
    Bên dịch vụ khuyến cáo tôi cần làm qua dịch vụ để đảm bảo thành công, nếu visa con tôi fail sẽ ảnh hưởng lớn đến bộ hồ sơ định cư.
    Các anh chị tư vấn giúp tôi nên tự mình nộp hồ sơ xin visa hay nên mất 1400$ để yên tâm.
    Tôi chưa tự mình xin visa bao giờ, chưa có kinh nghiệm nên cũng thấy lo.
    Cảm ơn các anh chị nhiều.
    • 201 Bài viết

    • 184 Được cảm ơn

    #1391
    làm ho so du hoc bac trung hoc qua dễ dàng nếu tai chính TỐT. nhu anh la ok gan nhu 100% [ các cháu đã từng học ở Sing, cac giấy tở khác quá dễ }. nghe mấy CT tư vấn làm gì ! chằng có ÔNG nào bảo đảm 100%./.neu ban can PM cho toi.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 25 Bài viết

    • 38 Được cảm ơn

    #1392
    Trích dẫn Nguyên văn bởi diemt1205 Xem bài viết
    Kính gửi các Anh chị,
    Tôi là thành viên mới, đã đi khảo sát vào đầu tháng 7, hiện đang làm bộ hồ sơ full. Tôi đi diện PNP đến NB.
    Có việc việc này mong được các anh chị tư vấn:
    Tôi có 2 cháu đang học ở Singapore, sau khi đi khảo sát, một thầy hiệu trưởng ở Canada tư vấn cho tôi nên gửi cháu lớn (năm nay học lớp 11) sang Canada luôn vì tất cả các credit của lớp 11 và 12 đều cần cho cháu khi cháu học UNB.
    Vợ chồng tôi quyết định cho cả 2 cháu ( lớp 11, lớp 8) qua Canada luôn cho có chị có em. (Tôi dự kiến sẽ định cư tại Sain John, nên tìm homestay gần trường Sain John High School)
    Tôi đã gửi hồ sơ qua Canada và đã tìm được homestay cho cháu. Đang chờ offer letter của trường để xin visa.
    Hồ sơ định cư tôi làm qua công ty dịch vụ K, và K cũng giới thiệu 1 công ty tư vấn du học để tôi liên hệ.
    Vấn đề cần được các anh chị tư vấn giúp: Bộ hồ sơ chứng minh tài chính đã có sẵn từ công ty K, Offer letter, và giấy xác nhận của Guardian tôi đã tự lo được. Bây giờ chỉ còn việc apply xin visa. Bên tư vấn du học đòi 700USD/ cháu.
    Bên dịch vụ khuyến cáo tôi cần làm qua dịch vụ để đảm bảo thành công, nếu visa con tôi fail sẽ ảnh hưởng lớn đến bộ hồ sơ định cư.
    Các anh chị tư vấn giúp tôi nên tự mình nộp hồ sơ xin visa hay nên mất 1400$ để yên tâm.
    Tôi chưa tự mình xin visa bao giờ, chưa có kinh nghiệm nên cũng thấy lo.
    Cảm ơn các anh chị nhiều.

    Bác cần thủ tục nào, bác pm em, em sẽ giúp bác từ cách khai form, đến trình tự và cách nộp hồ sơ.Mỗi bộ hồ sơ, bác chỉ tốn 140 usd.Còn mấy dịch thuật...linh ta linh tinh chỉ tốn khoang 50 usd..
    Như bác Vu nói,hồ sơ nhà bác có tài chính tốt,con bác đã đang học ở Singapore là một thuận lợi.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 122 Bài viết

    • 119 Được cảm ơn

    #1393
    Trích dẫn Nguyên văn bởi diemt1205 Xem bài viết
    Kính gửi các Anh chị,
    Tôi là thành viên mới, đã đi khảo sát vào đầu tháng 7, hiện đang làm bộ hồ sơ full. Tôi đi diện PNP đến NB.
    Có việc việc này mong được các anh chị tư vấn:
    Tôi có 2 cháu đang học ở Singapore, sau khi đi khảo sát, một thầy hiệu trưởng ở Canada tư vấn cho tôi nên gửi cháu lớn (năm nay học lớp 11) sang Canada luôn vì tất cả các credit của lớp 11 và 12 đều cần cho cháu khi cháu học UNB.
    Vợ chồng tôi quyết định cho cả 2 cháu ( lớp 11, lớp 8) qua Canada luôn cho có chị có em. (Tôi dự kiến sẽ định cư tại Sain John, nên tìm homestay gần trường Sain John High School)
    Tôi đã gửi hồ sơ qua Canada và đã tìm được homestay cho cháu. Đang chờ offer letter của trường để xin visa.
    Hồ sơ định cư tôi làm qua công ty dịch vụ K, và K cũng giới thiệu 1 công ty tư vấn du học để tôi liên hệ.
    Vấn đề cần được các anh chị tư vấn giúp: Bộ hồ sơ chứng minh tài chính đã có sẵn từ công ty K, Offer letter, và giấy xác nhận của Guardian tôi đã tự lo được. Bây giờ chỉ còn việc apply xin visa. Bên tư vấn du học đòi 700USD/ cháu.
    Bên dịch vụ khuyến cáo tôi cần làm qua dịch vụ để đảm bảo thành công, nếu visa con tôi fail sẽ ảnh hưởng lớn đến bộ hồ sơ định cư.
    Các anh chị tư vấn giúp tôi nên tự mình nộp hồ sơ xin visa hay nên mất 1400$ để yên tâm.
    Tôi chưa tự mình xin visa bao giờ, chưa có kinh nghiệm nên cũng thấy lo.
    Cảm ơn các anh chị nhiều.
    Trường hợp của bạn cũng đơn giản vì các cháu học trung học và hồ sơ cũng tốt nên không có gì phải lo. Công ty tư vấn chỉ việc hoàn thiện hồ sơ bằng tiếng Anh gởi đi thì sẽ có visa thôi. Nếu bạn sẵn sàng chi tiền, không rành thủ tục và tiếng Anh thì nên nhờ tư vấn cho khỏe. Phải làm việc thật kỹ với tư vấn xem họ có kinh nghiệm xin visa CND không, làm ăn có đàng hoàng không. Nếu bạn tự tin thì có thể tụ làm, mât công, mât thời gian nhưng ít tốn tiền.

    Nhân tiện xin hỏi tại sao bạn chọn Saint John. Con bạn dự định học UNB campus Saint John? Nếu để sống, kinh doanh và học cho con thì Moncton tốt hơn.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 108 Bài viết

    • 65 Được cảm ơn

    #1394
    Nếu bạn biết tiếng Anh thì có thể tự làm hồ sơ được, chỉ tốn tiền dịch thuật và phí vi sa thôi. Nếu tài chính tốt thì quan trọng là phần lá thư gởi LSQ nói về ý định học tập như thế nào.
    Năm ngoái tôi cũng tự làm hồ sơ cho con chỉ trong vòng tháng rưỡi là có visa rồi.
    Hai con của bạn đã học ở Sing thì để tự các cháu điền form, bạn cung cấp thông tin và kiểm tra lại. LSQ khuyến khích và đánh giá cao hồ sơ tự làm nhất là các cháu đã biết giỏi tiếng Anh, họ cho rằng tự mình điền form sẽ nắm rõ thông tin, nếu cần phỏng vấn sẽ trả lời chính xác do đó khả năng đạt visa rất cao.
    Chỉnh sửa lần cuối bởi trangHV; 02/08/2013 vào lúc 07:16 PM.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 145 Bài viết

    • 173 Được cảm ơn

    #1395
    Trích dẫn Nguyên văn bởi diemt1205 Xem bài viết
    Kính gửi các Anh chị,
    Tôi là thành viên mới, đã đi khảo sát vào đầu tháng 7, hiện đang làm bộ hồ sơ full. Tôi đi diện PNP đến NB.
    Có việc việc này mong được các anh chị tư vấn:
    Tôi có 2 cháu đang học ở Singapore, sau khi đi khảo sát, một thầy hiệu trưởng ở Canada tư vấn cho tôi nên gửi cháu lớn (năm nay học lớp 11) sang Canada luôn vì tất cả các credit của lớp 11 và 12 đều cần cho cháu khi cháu học UNB.
    Vợ chồng tôi quyết định cho cả 2 cháu ( lớp 11, lớp 8) qua Canada luôn cho có chị có em. (Tôi dự kiến sẽ định cư tại Sain John, nên tìm homestay gần trường Sain John High School)
    Tôi đã gửi hồ sơ qua Canada và đã tìm được homestay cho cháu. Đang chờ offer letter của trường để xin visa.
    Hồ sơ định cư tôi làm qua công ty dịch vụ K, và K cũng giới thiệu 1 công ty tư vấn du học để tôi liên hệ.
    Vấn đề cần được các anh chị tư vấn giúp: Bộ hồ sơ chứng minh tài chính đã có sẵn từ công ty K, Offer letter, và giấy xác nhận của Guardian tôi đã tự lo được. Bây giờ chỉ còn việc apply xin visa. Bên tư vấn du học đòi 700USD/ cháu.
    Bên dịch vụ khuyến cáo tôi cần làm qua dịch vụ để đảm bảo thành công, nếu visa con tôi fail sẽ ảnh hưởng lớn đến bộ hồ sơ định cư.
    Các anh chị tư vấn giúp tôi nên tự mình nộp hồ sơ xin visa hay nên mất 1400$ để yên tâm.
    Tôi chưa tự mình xin visa bao giờ, chưa có kinh nghiệm nên cũng thấy lo.
    Cảm ơn các anh chị nhiều.
    Nếu bạn tự làm hồ sơ được thì nên làm. Con của bạn đang học ở Singapore là 1 lợi thế rõ ràng. Còn chuyện tư vấn nói nếu hồ sơ du học rớt thì ảnh hưởng đến định cư thì mình không tin chút nào. Việc bạn cho con đến học tại NB là 1 bằng chứng tốt cho thấy ý định định cư dài hạn của bạn
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 63 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #1396
    MB đã thay đổi, đặt cọc tăng lên, khó khăn rồi các bác ạ
    http://www.gov.mb.ca/ctt/invest/pnp-b/pnpb_new.html
    • 108 Bài viết

    • 65 Được cảm ơn

    #1397
    Và ngày 30/7 các nhân viên LSQ Canda trên khắp thế giới lại đình công, hồ sơ lại ứ đọng chồng chất
    • 17 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #1398
    Trích dẫn Nguyên văn bởi trangHV Xem bài viết
    Và ngày 30/7 các nhân viên LSQ Canda trên khắp thế giới lại đình công, hồ sơ lại ứ đọng chồng chất
    TrangHV đừng quá bi quan, cũng còn may mắn là trong 15 office này không có CIC sin của chúng ta. 15 vp tham gia đình công là :

    Beijing, Mexico City, Paris, Cairo , Delhi, London, Manila, Abu Dhabi, Ankara, Chandigarh, Hong Kong, Moscow, Riyadh, Sao Paulo and Shanghai.

    2king
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 9 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #1399
    Khi đi khảo sát, tôi thích SJ vỉ đây là thành phố du lịch. Không biết chi 7 ngày khảo sát tại NB, cảm giác đó của tôi có đúng không. Tôi nghỉ nơi nào có khách du lịch thi nơi đó mình có thể sống được. Tôi cũng muốn 2 con học UNB. Nhưng Moncton khong có phân ban.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 103 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #1400
    Trích dẫn Nguyên văn bởi 2king Xem bài viết
    TrangHV đừng quá bi quan, cũng còn may mắn là trong 15 office này không có CIC sin của chúng ta. 15 vp tham gia đình công là :

    Beijing, Mexico City, Paris, Cairo , Delhi, London, Manila, Abu Dhabi, Ankara, Chandigarh, Hong Kong, Moscow, Riyadh, Sao Paulo and Shanghai.

    2king
    Manila phụ trách kiểm tra sức khỏe cho các hồ sơ từ CIC Sing nhé bác