LÀM GIÀU

Cách chế biến hoa quả dầm!

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 8.07K Lượt đọc
  • 9 Trả lời

    • 194 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ thông thái cho em hỏi với ạ!
    Em đang có ý định mở 1 quán bán hoa quả dầm tại khu vực gần trường học nhưng em chưa biết cách pha chế thế nào
    Đọc trên mạng thì em đc biết nguyên liệu gồm các loại hoa quả - Sữa đặc có đường - nước cốt dừa - chân châu. Nhưng em vẫn chưa hiểu 1 số điều
    1. Mùa này hoa quả thường là những hoa quả nào ạ?
    2. Tỷ lệ các loại hoa quả thế nào ạ? chẳng hạn 10 cốc thì cần khoảng bao nhiu nguyên liệu mỗi loại ?
    3.Nước cốt dừa hộp là mình mua ở chợ hả các chị? Rồi 1 cốc thì bao nhiu thìa sữa và cốt dừa?
    4. Chân châu là mình mua hay làm ạ? Mua thì mua ở đâu và chế biến thêm như thế nào để dùng đc ạ?
    ... Còn nữa nhưng giờ em chưa nghĩ ra...
    Mong các mẹ thông thái giúp em với ạ Em cảm ơn nhìu nhìu ạ
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Làm công ăn lương sẽ chẳng bao giờ giàu nổi?

      Khi đi làm cho một công ty nào đó, tức là bạn đang giúp cho người chủ của công ty đó làm giàu....

    • Cách chế biến món ăn cho bé tập ăn dặm

      Nhiều bậc cha mẹ băn khoăn khi bé đã đến kỳ ăn dặm mà chưa biết phải chế biến thực đơn mỗi bữa ăn dặm của trẻ. Dưới đây là một vài gợi ý. Nhiều bậc cha mẹ băn khoăn khi bé đã đến kỳ ăn dặm mà chưa biết phải chế biến thực đơn mỗi bữa ăn dặm của trẻ. Thông thường, việc xay chút bột rau, cá, gan...

    • Tập cho bé ăn dặm đúng cách sau 1 tuổi

      Sau 1 tuổi, bé đã bắt đầu cứng cáp hơn và hệ tiêu hóa của bé cũng đã sẵn sàng để chuyển từ chế độ...

    • Riav: chết cũng phải cho sang

      Vừa qua, Riav đã gởi văn bản tố cáo 3 công ty có website nghe nhạc online là FPT, NCT và 24h đã...

    • Cách chế biến quả Bơ cho bé nè các mẹ!

      Chào CM! Cả mẹ và Bé nhà em đều thích ăn bơ lắm mà em được biết bơ rất tốt cho sự phát triển trí não của bé nên tuần nào em cũng cho bé ăn Bơ cả. Em chia sẻ với các mẹ một vài cách làm bơ mà em sưu tầm được nhé! http://cA5.upanh.com/10.268.14406211.LPE0/bo.jpg Trái bơ rất có lợi cho sức khỏe...

    • 337 Bài viết

    • 228 Được cảm ơn

    #2
    Mẹ nó lên phố Tô Tịch, cuối đường Hàng bông gần hồ gươm ăn khoảng 10 hàng, mỗi hàng ăn 2 cốc là biết cách pha ngay rooling:, nhớ là ngồi gần cái chỗ chế biến ấy nhé.
    • 194 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #3
    Tối qua em đã lượn qua, mua 3 cốc mang về nhà và mổ xẻ rồi
    Có all 9loại hoa quả + sữa + nước cốt dừa + đá xay. Hết.
    Có chị nào có cách chế biến thêm gì ko ạ? Thường thì người ta làm sẵn bỏ vào cốc hết rồi, khách đến chỉ cho sữa và cốt dừa vào là xong.
    • 415 Bài viết

    • 82 Được cảm ơn

    #4
    Mình làm thử = sữa chua thay cho sữa ăn ngon hơn bạn ạ. Nhưng phải cho thêm tí đường nhé.
    • 415 Bài viết

    • 82 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Táo mèo ngọt Xem bài viết
    Các mẹ thông thái cho em hỏi với ạ!
    Em đang có ý định mở 1 quán bán hoa quả dầm tại khu vực gần trường học nhưng em chưa biết cách pha chế thế nào
    Đọc trên mạng thì em đc biết nguyên liệu gồm các loại hoa quả - Sữa đặc có đường - nước cốt dừa - chân châu. Nhưng em vẫn chưa hiểu 1 số điều
    1. Mùa này hoa quả thường là những hoa quả nào ạ?
    2. Tỷ lệ các loại hoa quả thế nào ạ? chẳng hạn 10 cốc thì cần khoảng bao nhiu nguyên liệu mỗi loại ?
    3.Nước cốt dừa hộp là mình mua ở chợ hả các chị? Rồi 1 cốc thì bao nhiu thìa sữa và cốt dừa?
    4. Chân châu là mình mua hay làm ạ? Mua thì mua ở đâu và chế biến thêm như thế nào để dùng đc ạ?
    ... Còn nữa nhưng giờ em chưa nghĩ ra...
    Mong các mẹ thông thái giúp em với ạ Em cảm ơn nhìu nhìu ạ
    1. Mùa này hoa quả thường là: mít, soài, ổi, chanh leo, mãn cầu, bơ
    2. Sữa bạn cho khoảng 2 đến 3 thìa thôi
    3. Cốt dừa nếu có thời gian thì làm ko thì mua sẵn cũng được. Làm đơn giản lắm bạn lấy dừa miếng gọt bỏ rỏ xong xay nhiễn ra rồi cho ít nước vào vắt lấy nước cốt. Tùy theo lòng hảo tâm của chủ quán mà đặc hay loãng.
    4. Chân châu ra chợ mà mua bạn ạ. Họ làm sẵn rồi chỉ về luộc qua là dùng được thôi chứ làm thì đến bao h mới xong.
    Như mình nói ở trên đấy có thể thay sữa = sữa chua ăn sẽ mát hơn. Sao bạn không làm thêm sữa chua nếp cẩm, đậu đỏ nếp cẩm. Mùa này 2 cái đấy cũng rất được ưa chuộng nhé.
    • 194 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #6
    Nghe cũng thích nhưng em chưa bít làm mà mới mở nên em chỉ làm 3 món đó là Hoa quả dầm, sinh tố hoa quả và hoa quả dầm sữa chua thôi ạ
    Cũng đang là kế hoạch và tìm địa điểm, setup quán. Mong là sẽ có cơ hội mời các chị đến quán ủng hộ
    • 2,414 Bài viết

    • 2,034 Được cảm ơn

    #7
    em mà thích đến quán chị chị chỉ dẫn cho tí teo.
    • 415 Bài viết

    • 82 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Táo mèo ngọt Xem bài viết
    Nghe cũng thích nhưng em chưa bít làm mà mới mở nên em chỉ làm 3 món đó là Hoa quả dầm, sinh tố hoa quả và hoa quả dầm sữa chua thôi ạ
    Cũng đang là kế hoạch và tìm địa điểm, setup quán. Mong là sẽ có cơ hội mời các chị đến quán ủng hộ
    Theo mình bạn muốn mở quán thì nên đi học 1 khóa học về pha chế đồ uống. Như vậy thì sẽ chuyên nghiệp hơn.
    • 194 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #9
    EM đã mở quán CAFE rồi các mẹ ạ, mở Số 1 - C6 - Lương Đình Của. Cafe GÓC PHỐ II - Cả nhà qua ủng hộ em nhé.
    • 310 Bài viết

    • 143 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Táo mèo ngọt Xem bài viết
    EM đã mở quán CAFE rồi các mẹ ạ, mở Số 1 - C6 - Lương Đình Của. Cafe GÓC PHỐ II - Cả nhà qua ủng hộ em nhé.
    Chúc mừng bạn đã mở cửa hàng thành công sau 1 thời ấp ủ nhé! Hôm nào mình sẽ qua để ủng hộ bạn.:Applause: