Khởi Nghiệp - Kinh Doanh

Em muốn mở quán bia hơi! Có bố/mẹ nào có kinh nghiệm và có mối lấy bia ngon chỉ bảo cho em với ạ

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Lượt chia sẻ
  • 13.3K Lượt đọc
  • 23 Trả lời

2 Người đang theo dõi

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3
    • 257 Bài viết

    • 59 Được cảm ơn

    #1
    Em đang có ý định mở quán kinh doanh bán bia hơi, nhưng vẫn đang lúng túng vì chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa có mối lấy bia. bố/mẹ nào đã tưng kinh doanh mặt hàng này thì cho em chút kinh nghiệm nhé. Và bán bia nào thì ngon -bổ - rẻ :Silly:
    cần lưu ý những vấn đề j là chủ yếu?
    Em xin cảm ơn nhiều :Rose:

    • 3,883 Bài viết

    • 4,234 Được cảm ơn

    #2
    Up lên vì cũng quan tâm ạ.

    • 715 Bài viết

    • 77 Được cảm ơn

    #3
    Bạn định làm Hà nội hay Sài gòn thế?

    • 138 Bài viết

    • 38 Được cảm ơn

    #4
    bia hơi thì chỉ có bia hà nội thôi chứ mấy bai kia có vẻ ko nổi, mình thấy công ty bia habeco bây giờ cũng dễ tiếp cận, cứ vào thẳng công ty chỗ hoàng hoa thám hà nội mà hỏi bạn ạ,bia hơi muốn tồn tại thì theo mình phải cs địa điẻm và chất lượng ổn định.

    • 22 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #5
    Em cũng có ý tưởng mở quán bia đây,nhưng mà cũng hơi mệt đấy.Bạn học kinh doan công nghệ hà nội à,định mở ở đâu mới được.và xác định kỹ những điều sau đây :
    vốn,mặt bằng,nguồn bia,nguồn thực phẩm,bếp trưởng,nhân viên,khách hàng tiềm năng,Vệ sinh an toàn thực phẩm,giấy phép kinh doanh.
    + vốn,tùy địa điểm mở nhà hàng,thuê hay có sẵn mặt bằng.mà xác định làm ăn thì phải có vốn rồi
    + mặt bằng,bao nhiêu m2,địa điểm ở đâu.trung tâm hay gần những nơi nào
    + xác định những món có trong thực đơn,ko thể thiếu lạc và nem.
    + 1 bếp trưởng được đào tạo bài bản và ít nhất là 2 phụ bếp
    + nhân viên bao gồm nhà vệ sinh 1 nam 1 nữ,chạy bàn 5-7-..trông xe 1 già 1 trẻ,già cẩn thận soát ghi vé,trẻ nhanh nhẹn dắt xe cho khách,nhân viên kế toán.
    +Khách hàng tiềm năng đã xác định chưa?ngừoi thân,bạn bè,đồng nghiệp.Mỗi người có 1 mạng lưới,nếu làm ăn xuôi xuôi,lượng khách hàng sẽ tính bằng cấp số nhân.
    +vệ sinh an toàn thực phẩm phải có 1 cái giấy phép to đùng được treo gần nơi thu ngân hoặc nhà bếp,nơi dễ nhìn
    + giấy phép kinh doanh xin được chưa?ở đâu
    Đây mới chỉ là 1 bước khởi đầu thôi.nghiên cứu kỹ đi,còn thiếu thì chúng ta bổ sung.mà quan trọng là bạn định mở ở đâu mới được chứ
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Chào bạn!
    Mình vào mục này k bit có hợp lý ko,hi. Mình trót mua 2 cái quạt đứng công nghiệp loại 650, công suất 180W, mua về phòng làm việc nhưng bị sếp quát là quạt này chỉ dùng cho quán bia chứ sao dùng cho VP đc, hic. Mình hỏi xem bạn đã đầu tư quán bia chưa và có nhu cầu mua quạt CN ko? Mình vừa mua hôm wa, giá 1.160.000đ/chiêc, vẫn để trong hộp chưa sử dụng lần nào, nếu bạn có nhu cầu mình bán lại 1.050.000đ/ chiếc.

    • 275 Bài viết

    • 129 Được cảm ơn

    #7
    có địa điểm ở khu đông dân cư, khu vực đang xây dựng, nếu ở Hải Phòng thì lấy bia hơi HP là ngon nhất, giá cả đồ ăn rẻ 1 chút là ok.

    • 6 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #8
    Em cũng ham mở quán bia. thấy các chị mở quán nhỏ tí tầm 30m2 mà nói lãi cũng 500k - 1t/1 ngày, quán của chị ấy chỉ có nem thanh hóa, nem tự chế, lạc tự rang tự chế....

    • 17 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #9
    Bạn nào có nhu cầu mở quán bia hơi Hà Nội khu vực Đông Anh, Sóc Sơn liên hệ với mình nhé, Giang 0982781171

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Mình cũng có dự định mở một quán bia ở KDT Xa la- Hà Đông. Mình đã có địa điểm rồi giờ chủ yếu là lên kế hoạch thôi. bạn nào có kinh nghiệm chỉ giáo hộ với.

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3