VẬT DỤNG GIA ĐÌNH

Máy giặt Elextrolux cửa ngang

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 37.5K Lượt đọc
 • 255 Trả lời

19 Người đang theo dõi

  • 26 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #161
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Suonnuong Xem bài viết
  Mọi người cho em hỏi chút: nhà em mới mua máy Elex EWF 10751 (hình như thế) 7kg mà sao nó lúc vắt hoặc giặt thì kêu to thế, nhất là lúc vắt nó rít thì kinh khủng, máy đặt tít tầng 5 mà tầng 3 nghe rõ mồn một, mới đầu bà nội ở tầng 2 tưởng cái gì kêu phải chạy vội ra. Có nhà ai bị thế ko ạ?
  Mẹ cháu mua máy ở đâu vậy bao tiền, mình cũng đang bồ kết em này mà đi xem giá rổ cứ tùm lum, chả hiểu nhw nao?mẹ cháu cho xin ít thông tin nhé

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #162
  Các mẹ giúp em với!
  Máy giặt elextrolux 8556 nhà em tự dưng bị lỗi. Để chế độ giặt nào cũng chuyển về chế độ vắt spin ( có biểu tượng vòng tròn xoáy gạch chéo) rồi dừng luôn. Các mẹ biết nguyên nhân gì không sửa mất nhiều $ không.

  • 25 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #163
  Tình hình là nhà em mới mua máy giặt Elextrolux EWF 1073, nhưng đây là lần đầu tiên em dùng máy giặt, có mẹ nào đã dùng loại này rồi chỉ giúp em cách dùng cơ bản với, em đọc cái quyển hướng dẫn mà nó nhiều quá, loạn hết cả

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #164
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mecubin. Xem bài viết
  Các mẹ ơi em mua cái máy EWF85661 6.5kg của Electrolux hôm 20/01/2012 giặt phải công nhận rất sạch không chê vào đâu được nhưng bị một lỗi là xả không sạch xà bông, quần áo lấy ra bị dính dính và hôi, dù em đã dùng đúng loại Omo Matic và nước xả vải. Bên trung tâm bảo hành của Electrolux đã xuống kiểm tra 2 lần rồi nhưng họ vẫn nói bình thường, bây giờ bên Electrolux báo là thu hồi lại máy hoặc cho mình đổi qua Modem khác của Electrolux hay họ sẽ tư vấn cho mình mua một sản phẩm khác của hãng khác và lỗi không sạch xà bông của máy sẽ không được bảo hành nữa. Em thì vẫ rất thích xài hàng của Electrolux nhưng lo lắng không biết chuyển qua Modem khác có bị như thế nữa không. Các mẹ nào đã từng dùng Electrolux rồi mà bị hay không bị Vote lên cho em biết với. Gấp lắm! cám ơn các mẹ
  Nhà e mới mua máy giặt electrolux EWF 85661 6.5 kg. 2 lần đầu e giặt ở chế độ cotton và tổng hợp thì máy kết thúc bình thường. Nghĩa là chỉ có đèn "end" là sáng. Còn tất cả các lần giặt sau khi kết thúc quá trình giặt thì cả đèn vắt (spin) và đèn kết thúc (end) cùng sáng. Và sau đó khoảng 10 đến 15 phút thì thấy đèn Start/Pause nhấp nháy. Bảo hành electrolux đã đến 3 lần rồi. Cho đến giờ họ ra quyết định thay bo nhưng em không đồng ý vì máy của em mới dùng đến ngày thứ 3 là bị tình trạng này rồi. Em hỏi thì ko giải thích được. Ngặt một nỗi là họ đã ra quyết định thay bo rồi nhưng vẫn nói là máy bình thường làm e thấy mâu thuẫn quá. Có mẹ nào đã gặp trường hợp như e chưa làm ơn giúp e với. E mua máy từ ngày 25-6-2012 mà bây giờ sau 16, 17 ngày rồi mà vẫn chưa ra đâu vào đâu hết. Em gấp lắm rồi. Các mẹ cứu e với.

  • 17 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #165
  elex mang tiếng là hàng xịn thông dụng nhưng lỗi rất nhiều, chả qua đc mỗi cái quảng cáo rầm rộ thôi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #166
  em biết rồi nhưng anh/chị đã dùng loại này chưa? Kết thúc chương trình giặt đèn "end" sáng là xong đúng không? Có còn hiện tượng gì xảy ra sau đó nữa không? Làm ơn cho em thông tin với. Cảm ơn anh/chị nhiều lắm.

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #167
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BongTomchua Xem bài viết
  Nhà mình cũng dùng máy giặt elec cửa ngang mấy tháng rồi loại màu xám í. Sau mấy tháng thì cảm nhận của mình là, máy chạy khá êm, quần áo không sờn rách, không nhàu nhĩ như cửa trên. Chỉ có cái phiền toái là nếu không vệ sinh lồng giặt thì mình thấy rất bẩn, đặc biệt là ở chỗ gioăng cao su ở cửa í, may mà máy này có chức năng tự vệ sinh lồng giặt, nhưng mình vẫn phải lấy khăn mềm lau thêm ra một đống như bùn í. Thứ hai là bao nhiêu mùi xả vải thơm thơm (có nhiều mẹ không thích mùi hóa học này và sợ hại da nhưng mình lại thích quần áo thơm tho một chút, hic) thì chả còn tí gì cả, thậm chí ban đầu khi mình vẫn dùng omo cửa ngang và downy hương nắng mai ban mai gì đó quần áo còn hôi như cú cơ, chả hiểu sao, hỏi cô em dùng elec lâu năm nó bảo nó cũng không dùng đc downy mà dùng loại esscen gì của Thái í, và mình phải chuyển sang loại đó dù chỉ thơm nhẹ nhưng có còn hơn không. Thứ ba là nếu không chịu mở cửa lồng giặt thường xuyên sẽ có mùi hôi, mà mình sợ nhất là mấy bạn chuột thích kim loại lại nhảy vào đó du lịch hu hu. Nên là mình đành sống chung cùng những phiền toái này vậy, vì ưu và nhược là hai mặt của một vấn đề mà.
  Bạn ơi bạn xài máy giặt cửa ngang của electrolux thế khi chương trình giặt kết thúc đèn Start/Pause có chớp không hay chỉ có đèn "end" là sáng thôi. Lý do vì mình mới mua con electrolux EWF 85661 loại 6.5kg. Nhưng khi kết thúc chương trình giặt rồi, nếu chưa kịp rút giây nguồn ra thi đèn Start/Pause nó cứ chớp liên tục. Chẳng hiểu sao nữa. Trong khi 2 lần giặt đầu mình giặt nó không bị như thế.

  • 630 Bài viết

  • 410 Được cảm ơn

  #168
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mebao.bao Xem bài viết
  Bạn ơi bạn xài máy giặt cửa ngang của electrolux thế khi chương trình giặt kết thúc đèn Start/Pause có chớp không hay chỉ có đèn "end" là sáng thôi. Lý do vì mình mới mua con electrolux EWF 85661 loại 6.5kg. Nhưng khi kết thúc chương trình giặt rồi, nếu chưa kịp rút giây nguồn ra thi đèn Start/Pause nó cứ chớp liên tục. Chẳng hiểu sao nữa. Trong khi 2 lần giặt đầu mình giặt nó không bị như thế.
  Đèn Start/Pause chớp liên tục là do bạn chưa quay nút đặt chế độ giặt về 0 đấy thôi, chẳng có hỏng hóc gì đâu. Mình hôm nào vội đi làm mà đồ chưa giặt xong, nhờ mẹ chạy qua phơi hộ là cụ cứ mở cửa máy lấy quần áo ra thôi, nút đặt chế độ cụ cũng kệ, phích cắm cụ cũng quên. Trưa mình về thấy cái đèn S/P nháy nháy lại thấy vui mắt ấy chứ.
  Ngày mai là một ngày khác!

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #169
  Máy nhà mình(10751) giặt xong cũng quay vài vòng cho quần áo tơi ra đấy. Mà chả hiểu sao nó giặt ít nước thế, cứ cảm giác không sạch hết nuóc giặt í. chỉ muốn nó thêm chút nước nữa mà chả biết làm thế nào. Nước nhà mình "miễn phí" mà.

  • 317 Bài viết

  • 165 Được cảm ơn

  #170
  các mẹ dùng máy giặt elex cho em hỏi thăm chút ạ. Không biết máy giặt Elex cửa ngang có thể giặt lẫn áo sáng màu và tối màu được không? Như máy giặt cửa đứng hàng cổ nhà em mà thả đồ tối màu và sáng màu lẫn lộn là mấy cái áo sáng màu thành cháo lòng hết nên em toàn phải giặt riêng. Nếu máy Elex không bị phai màu mấy em cũng muốn đầu tư. Em cảm ơn các mẹ nhiều nhiều.