Bất động sản - Nhà đất

Thông tin về dự án chung cư C22 Bộ công an

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.18K Lượt đọc
 • 10 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 84 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #1
  Chào mọi người,

  Thời gian gần đây, tôi thấy trên mạng Internet có rất nhiều lời rao bán suất mua căn hộ chung cư dành cho cán bộ, chiến sỹ thuộc Cục Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp, Bộ công an ( C22 BCA ). Theo các lời rao này thì khu chung cư này gồm nhiều tòa nhà nằm ở xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội ( gần đường Hoàng Quốc Việt kéo dài và sau nhà văn hóa huyện Từ Liêm ). Tôi tìm hiểu kỹ hơn và được biết rằng khu nhà này do Handico/Handico52 thi công, có nhiều loại căn hộ với diện tích khác nhau...
  Xin Quý Cơ quan vui lòng tham khảo thông tin về dự án này tại...
  http://www.handico.com.vn/viewdetails.aspx?Id=637
  ( mục 43 )

  http://www.handico52.com.vn/?M=NewsDetail&NewsID=83
  ( ở đây, người ta đã thông báo rằng dự án đã được khởi công vào tháng 2/2010 và dự kiến được hoàn thành vào tháng 2/2012 )

  http://www.google.com.vn/#sclient=ps...w=1024&bih=656

  Tôi rất quan tâm tới dự án này vì nó phù hợp với mong muốn, khả năng kinh tế...của gia đình. Tôi thấy phần nào yên tâm khi chủ đầu tư dự án này là C22, BCA, nhà thi công là Handico/Handico52. Điều tôi quan tâm trước khi có quyết định đầu tư là tiến độ của dự án này. Tôi băn khoăn vì khi đến địa điểm xây dựng tòa nhà này thì thấy dự án vẫn chưa được khởi công, đúng như thông tin trên một website chuyên về BĐS...
  http://www.thongtinduan.vn/index.php...d-an&Itemid=53

  Việc chậm trễ trong tiến độ thi công, bàn giao nhà... là chuyện phổ biến trên thị trường bất động sản Việt Nam ở thời điểm hiện nay nhưng tôi hơi ngạc nhiên khi việc chậm trễ lại xảy ra với dự án này khi chủ đầu tư là một cơ quan bảo vệ pháp luật còn nhà thi công là một đơn vị có uy tin trong lĩnh vực xây dựng...
  Nếu ai đó biết thì vui lòng cho tôi biết rõ hơn một số thông tin như:
  - Khu chung cư này gồm có bao nhiêu tòa nhà? Mỗi tòa nhà có nhiêu tầng?
  - Lý do của việc chậm trễ tiến độ là gì? Khi nào dự án được chính thức khởi công?

  Tôi xin chân thành cảm ơn.


  • 84 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #2
  Mình nghe nói rằng khu chung cư C22 BCA được khởi công cuối tháng 7/2011. Không biết thông tin này có đúng không? Có ai biết thì cho mình biết vói nhé. Xin cảm ơn.

  P/s: Mọi người có thể search thông tin về dự án này bằng cách google nhé: "chung cư C22 Bộ công an" + "khởi công cuối tháng 7/2011" nhé.
  • 84 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #3
  Chào mọi người,

  Có ai có thể giúp mình có những thông tin chính xác về dự án này không ạ? Xin vui lòng cho tôi biết nhé. Xin cảm ơn.
  • 30 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi binh.vuthanh Xem bài viết
  Chào mọi người,

  Có ai có thể giúp mình có những thông tin chính xác về dự án này không ạ? Xin vui lòng cho tôi biết nhé. Xin cảm ơn.
  Thực tế, tôi đã mua 1 căn hộ thuộc khu dự án này.
  Theo thông báo của Cục C22, cán bộ chiến sỹ sẽ đóng tiền đợt 1 từ 10/09/2009, mức đóng là 40%. Đợt 2 đóng vào 10/11/2010, đóng tiếp 30%. Tiến độ dự kiến triển khai từ tháng 11/2009 và hoàn thành vào quý II năm 2012 tức 30 tháng.
  Tôi đã tham gia đóng tiền từ đợt đầu, mua 60m vì giá cả và điều kiện rất phù hợp với hoàn cảnh của chúng tôi.
  Tôi thực sự rất vui mừng vì có cơ hội được ổn định, đỡ khó khăn trong việc đi thuê nhà.

  Và....tôi đã đợi hơn 2 năm nay, đã ra "nơi thi công" khoảng 15 lần. Và hoàn toàn chỉ là một khoảng trống rỗng, không thấy có tương lai hay dấu hiệu gì được gọi là "Khu chung cư" như thông báo của Cục C22. Cục cũng đã thông báo "Đã khởi công" khi thì tháng 2/2010, khi thì quý II/2010, rồi tháng 6/2011 lúc thì tháng 8/2011. Hết mừng rồi lại tức.
  Hoàn toàn thất vọng vì số tiền 40% quá lớn để đầu tư trong 2 năm với con số 0 như chủ dự án cũng như đơn vị thi công đã "triển khai" được. Ngoài việc trả tiền thuê nhà hàng tháng đắt lên, tôi còn phải trả thêm tiền lãi vay ngân hàng. Trong thời buổi lãi suất đi vay cao ngất ngưởng, tỷ lệ đóng đợt đầu như có vẻ "chiếm dụng vốn" hay nói chuẩn hơn là "Đào lửa" thì cam kết trong thời gian chưa triển khai, cán bộ chiến sỹ được trả lãi tính trên số tiền đóng đợt 1 là KHÔNG KỲ HẠN (tương đương 6-7 %) giống như bị ăn cướp!
  Không biết có Anh/chị em nào gặp phải tình trạng như tôi!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi reno8x; 18/10/2011 vào lúc 11:05 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 84 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #5
  Việc chậm trễ trong tiến độ thi công là chuyện khá phổ biến trên thị trường xây dựng BĐS ở Hà Nội. Dự án này đang ở tình trạng như thế mà Handico 52 ( cty con của Handico ) vẫn nói trên website của mình....
  http://handico52.com.vn/?M=NewsDetail&NewsID=83

  Các dự án khác cũng đang ở tình trạnh tương tự...
  http://landtoday.net/vn/tintuc/31763/khon-kho-vi-gop-von-mua-chung-cu-binh-doan-12.aspx

  http://www.webtretho.com/forum/f237/du-an-ct1-az-van-canh-az-land-khach-hang-doi-quyen-loi-898836/index13.html

  Có ai biết thông tin gì hơn về dự án chung cư C22 Bộ công an thì chia sẻ thông tin cho chúng tôi. Xin cám ơn.
  • 63 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #6
  Moi topic này lên cái, có bác nào còn dính phải vụ này không. Đã 4 năm rồi vẫn là bãi đất hoang. Thu 40% giá gốc + những ai mua lại chắc cũng nộp hết chênh lệch khoảng 5tr/m2. Tưởng dự án của công an đàng hoàng, ai ngờ ............
  • 84 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #7
  Tôi cũng mua lại suất mua 01 căn hộ 103 m2. Tôi rất tin tưởng trước khi quyết định mua nhà ở đây vì với dự án này, chủ đầu tư là Cục Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp (C22, BCA) và bên thi công là Tổng công ty xây dựng và phát triển nhà Hà Nội (Handico). Giờ thì tôi mất niềm tin thật rồi.
  • 63 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi binh.vuthanh Xem bài viết
  Tôi cũng mua lại suất mua 01 căn hộ 103 m2. Tôi rất tin tưởng trước khi quyết định mua nhà ở đây vì với dự án này, chủ đầu tư là Cục Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp (C22, BCA) và bên thi công là Tổng công ty xây dựng và phát triển nhà Hà Nội (Handico). Giờ thì tôi mất niềm tin thật rồi.
  dự án này tình trạng thế nào các bác, đã có thông tin hủy chưa nhỉ?
  • 84 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #9
  Tôi ko biết, bạn à. Tôi ko có thông tin gì về việc này.
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Tôi cũng ở trong tình trạng tương tự như các anh chị ở đây. Mua 1 căn 60m với mức chênh 6tr/m và hơn 2 năm nay, tôi đã đến nơi xây dựng khoảng 15 lần rồi và lần nào cũng chỉ thấy 1 bãi đất trống, cỏ mọc um tùm. Sau khi dò hỏi thì 1 số người dân nói lại là do địa chất ở khu đất có vấn đề nên khi đóng cọc không xuống được, bị toét hết cả đầu nên họ dừng vô thời hạn. Cũng có thông tin nói rằng họ sẽ không xây nhà nữa mà đổi tương đương sang KĐT Đặng Xá (GIa Lâm). CHo đến bây giờ tôi cũng không biết là thông tin chính xác là ntn nữa. Liên hệ với số ĐT của BQL Dự án thì chỉ có chuông chứ không ai nghe máy. CÓ lẽ phải hỏi người trực tiếp ký quyết định là Phó Cục trưởng C22 - Đại Tá Nguyễn Quang Uy thôi. Nếu ai đó liên hệ được thì hỏi giùm. Xin cảm ơn
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. Video có thể bạn quan tâm

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  Tôi đang tìm một căn hộ tại khu vực này để tiện cho con học tập. Nghe dự án này cũng đáp ứng nhu cầu, tôi chưa cần ngay nên bác nào muốn đẩy thì đẩy sang cho tôi. Thoả thuận hợp lý thì chốt. Email liên hệ: ducduong206@vnn.vn. Cảm ơn!