Bất động sản - Nhà đất

Kinh nghiệm kinh doanh trà sữa, nước giải khát

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Lượt chia sẻ
  • 4.62K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

0 Người đang theo dõi

    • 52 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    Chào các bạn!
    Mình muốn mở 1 tiệm kinh doanh trà sữa và nước giải khát tại Tp.HCM.
    Bạn nào có kinh nghiệm hướng dẫn giúp mình chuẩn bị như thế nào? diện tích mặt bằng, trang trí quán, sắm dụng cụ, nguyên vật liệu,...
    Cảm ơn các bạn nhiều.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 242 Bài viết

    • 121 Được cảm ơn

    #2
    Mình nói mẹ nó đừng thất vọng nhé, hiện tại mình thấy quán trà sữa rất nhiều và đang trong tình trạng điêu đứng mặc dù kd trà sữa là mua 1 bán gấp 5, 6 lần. Bạn dạo quan sẽ thấy nhiều người sang quán lắm. Sau 1 loạt các bài báo liên quan đến chất lượng trà sữa, bột sữa, hạt trân châu thì phong trào uống trà sữa đã chậm lại .

    • 52 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #3
    Cảm ơn bạn! Thật ra mình nghĩ trà sữa chỉ là phần nhỏ, mình còn làm các thức uống khác và các món ăn nhẹ! Còn về các nguyên liệu mình muốn chất lượng tốt nhất, mua ở nơi đảm bảo an toàn. Lợi nhuận không phải là tất cả.
    Đặt cá nhân vào vị trí người sử dụng dịch vụ, mình mong muốn làm tốt.

    • 1,014 Bài viết

    • 54 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi minhnhat050407 Xem bài viết
    Cảm ơn bạn! Thật ra mình nghĩ trà sữa chỉ là phần nhỏ, mình còn làm các thức uống khác và các món ăn nhẹ! Còn về các nguyên liệu mình muốn chất lượng tốt nhất, mua ở nơi đảm bảo an toàn. Lợi nhuận không phải là tất cả.
    Đặt cá nhân vào vị trí người sử dụng dịch vụ, mình mong muốn làm tốt.
    Mình từng kinh nghiệm kinh doanh trà sữa nên có vài ý kiến cho bạn. Kinh doanh phải đầu tư tiền vốn, MB, nhân viên, pha chế nguyên liệu... ban đầu mình khấp khởi nghĩ rằng có kg gian, trà sữa ngon tất sẽ thắng nên mình lao vào làm kg tiếc công sức, sau khi đầu tư gần 1 tỉ và đi vào hoạt động, lượng khách ngày càng tăng nhưng lợi nhuận vẫn âm, nguyên nhân là giá nguyên liệu rất cao gia thành 1 ly trà sữa dự tính ban đầu là 3000, nhưng thật ra kg phải vậy. Các món ăn nhẹ cũng vậy, mình làm rất ngon nhưng người ta vào ăn cũng đông nhưng hầu như kg có lãi. cuối cùng phải nghỉ ngang mà chưa sang được quán, mất hết tiền luôn. Vài lời cho bạn.