Trở về giao diện cũ
/
Đánh giá & báo lỗi giao diện mới
Học Cao Học - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ

Cái nhìn đầy đủ về bán hàng đa cấp Amway

Đến trả lời mới nhất
 • 138 Lượt chia sẻ
 • 70.4K Lượt đọc
 • 142 Trả lời

12 Người đang theo dõi

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #81
  hiện tại em đang là sinh viên trước h nghe bạn bè cũng nhiều người được rủ rê đi nghe hội thảo rồi tham gia bán hàng đa cấp nhưng chưa bạn nào mời em cả mà bây h em đang phải viết đề án về bán hàng đa cấp nên muốn đi nghe hội thảo của aw có ai biết cách nào để được đi nghe không ạ chỉ giùm em với em xin cảm ơn trước

  • 13 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #82
  mình tự hỏi" lại cái amway này nữa rồi" haiz chỉ vì cái amway này mà cháu mình nó k nhìn mặt mình nữa, cãi nhau um sùm (thực ra là nó 23t còn lớn hơn mình). nói mãi mà nó vẫn k chịu hỉu, nó tham gia vào cái amway này mà mọi ng k bit. bây h bit rùi khuyen nó mà nó k chịu nghe. khen cái am way này hết lời. mình thì nghĩ đây là kinh doanh da cấp chứ gì nữa. đọc topic này thấy có nhìu ng bênh vực aw này quá.k hỉu nổi sao có nhìu ng tin vào nó thế k bit. giàu nhanh chóng thì chỉ có 1:trúng số, nhặt dc tiền 2:buôn lậu 3:lừa đảo Vậy thôi, k có chuyện làm ăn chân chính mà giàu như vậy. Nếu có khả năng giàu nhanh thế thì bao nhiu ng đã giàu rồi chứ chẳng "thân tàn ma dai"
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #83
  thằng bạn em cũng bị đấy các chị ạ, nhà nó bán tạp hóa lớn, 1 tháng trung bìnhcó thể thu dc từ 50- hơn 100tr , thế mà chả hiểu sao thằng bạn học của nó mồi chài thế nào , nó đi học dc mấy bữa về tuyên bố cho bà già nó là " con ko bán tạp hóa nữa , để cho mẹ bán, có sẽ đi bán Amway @@" nghe hãi chưa các chị
  và từ đó tới giờ , nó cứ amway với bọn em ( vì bọn em chơi chung với nó từ lúc ở truồng tắm mưa) , bọn em cảnh cáo nó luôn, mày dụ dỗ ai thì dụ chứ đừng lôi kéo bọn tao , ko biết ở đó người ta tẩy não nó bằng cái gì ko biết, bọn em đã khuyên nó , nó cứ nỗi khùng , haizzz , nó còn tuyên bố 5 năm sau nó sẽ có nhà lầu xe hơi, dẫn mẹ nó đi du lịch khắp thế giới @@
  em xin có chút ý kiến về AW
  sản phẩm có giá quá cao so hơn với các sản phẩm khác, và khách hàng tiếp cận phải là những người nói chung là trên điều kiên or giàu có
  em xin hết ạ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 93 Bài viết

  • 94 Được cảm ơn

  #84
  Mình đọc hết các bài và thấy có hai luồng ý kiến.
  1. Những người là nạn nhân hay có người thân là nạn nhân của Amway (một đại diện tiêu biểu của bán hàng đa cấp): tất cả đều lên án Amway có dẫn chứng rõ ràng các trường hợp nạn nhân của Amway. Không vô cớ mà các bạn này lên án và cảnh báo Amway với các bạn khác.
  2. Những người đang làm NPP Amway: rơi vào các trường hợp: 1. mù quáng, chưa hiểu rõ nên chưa tỉnh ngộ, 2. đã lỡ mắc vào Amway nên tiếp tục chiêu dụ người khác. Các bạn này chỉ học 1 bài của bán hàng đa cấp, trình bày hùng hồn mạnh mẽ nhưng thiếu dẫn chứng thuyết phục và đều có ý đồ riêng nhằm bán hàng và đem lại lợi ích cho cá nhân mình chứ không cho người khác.
  Hình thức bán hàng đa cấp cho dù được trình bày dưới bất cứ hình thức nào đều không chân chính vì không theo nguyên tắc thị trường: 1. nhiều người bán, 2. nhiều người mua, 3. thông tin đầy đủ và dễ dàng kiểm chứng. Sản phẩm của các công ty đa cấp chỉ được bán thông qua hệ thống, không bán rộng rãi trên thị trường để có thể kiểm chứng giá trị thật so với giá cả.
  Các bạn ơi, nếu chưa vướng vào thì đừng nên vướng vào. Đã lỡ vướng vào thì hãy tỉnh ngộ, rút ra sớm chừng nào hay chừng đó. Hãy tập trung vào khả năng và hoàn cảnh của riêng mình, làm việc, kinh doanh đem lại ích lợi cho xã hội, cộng đồng. Lúc đó các bạn sẽ được xã hội, cộng đồng trả công xứng đáng.

  • 473 Bài viết

  • 1,100 Được cảm ơn

  #85
  Đối với mình AMWAY= GO AWAY
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 1 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #86
  Nói hay, hiện tại kinh doanh đa cấp ở VN còn nhiều bất cập, chưa phù hợp với đại đa số người tiêu dùng VN. Cho nên những ai có ý định muốn tham gia vô lĩnh vực này cần cân nhắc cho kỹ, đừng để bị choáng ngợp những lời nói có cánh của nhà phân phôi, phải luôn tỉnh táo.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 103 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #87
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dungthyle Xem bài viết
  chào các bạn
  mình cũng được nghe và nhìn người bạn làm trong amway giới thiệu về sản phẩm của amway. sau đây mình xin đưa ra một vài ý kiến.
  + về việc tham gia vào amway bạn sẽ làm chủ chứ không phải làm thuê, làm nhân viên như ở các công ty. Theo mình điều này là sai:
  thứ nhất, thế nào là làm chủ? Theo cách hiểu đơn giản đó là làm chủ là mình tự trả tiền cho mình và nhân viên. Nhưng ở amway bạn được hưởng lương + các khoản thêm do tìm kiếm được nhiều người tham gia bán hàng. Bạn giống như người đại lý bán hàng và nhận hoa hồng trên sản phẩm bán được. Chứ không phải bạn là CHỦ. một quan niệm sai lầm.
  + Thứ hai, về việc mà amway giới thiệu đó là một trong 10 thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Bạn gõ google.com xem trong đó có amway không?
  + Thứ ba, amway được Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp đón, nhưng không có nghĩa là sản phẩm nó tốt, đã được kiểm chứng, giá cả của nó là tốt nhất? Đã có cơ quan nào kiểm tra về nó chưa? Và nếu các bạn đọc bài báo về Chủ tịch nước tiếp đón chủ tịch Amway thì nhìn rõ có câu có nói là " Vừa kinh doanh, và quan tâm đến xã hội Việt Nam, từ thiện, xã hội".
  + Điều quan trọng nhất, để các bạn tự kiểm chứng về sản phẩm của Amway:
  Nước rửa bát:
  Amway giới thiệu chỉ cần lượng nhỏ, và rửa xong không hại da tay. Nếu các bạn chú ý rằng, khi rửa các nước rửa bát như sunlight các bạn cho ít và hòa ra nước thì cũng có bọt vừa phải mà không có nhờn ở da tay. Và chúng ta chú ý sản phẩm nước rửa chén của Amway được chứa trong cái chai nhìn rất mất mỹ quan giông như lọ thuốc sâu mà ở nông thôn hay dùng.
  Sữa tắm:
  Cũng tương tự như nước rửa bát. Nếu các bạn cho một lượng nhỏ và hòa trong nước thì cũng có rất nhiều bọt mà không kém gì sản phẩm sữa tắm của Amway. Do chúng ta có thói quen lấy nhiều dùng nên khi tắm nó sẽ rất nhờn vì ta dùng nhiều quá mà lại không tắm sạch. chứ không có gì là khác biệt giữa sản phẩm của Amway. Còn việc giới thiệu sản phẩm rẻ thì chưa chắc đã rẻ nhé các bạn.
  + Về sản phầm kem đánh răng như các bạn nhìn thấy người ta cho hai sản phẩm của một nhãn khác và của amway, nếu các bạn chú ý kĩ sẽ biết: do lượng sản phẩm kem đánh răng của hãng khác đổ nhiều hơn, và thử nhiệm sau như thế chính thời gian mà các bạn đợi cộng với viêc chà sát mạnh tay thì nó sẽ bị phai màu giấy là đương nhiên. So với việc sản phẩm của Amway thì đổ ít hơn, và đánh nhẹ hơn thì đương nhiên sẽ không bị phai.
  Đó là ý kiến của mình. Các bạn xem và thử lại xem nhé .
  Chúc mọi người tìm được sản phẩm tốt để tiêu dùng.
  Đồng ý vs bạn, đặc biệt vs sản phẩm C Amway, các np cho rằng 1 viên C = 10 quả chanh, or 1 cân cam ... các npp lấy cồn rửa vết thương (povidon thì phải) bẻ 1 mảu c vào, nguấy 1 lúc nó trắng lên ===> khử độc =)) Thật ra thì em đã mua 500 đồng c chua ngoài hiệu thuốc về, thử như vậy kết quả cũng y chang. Đây chỉ là 1 phản ứng hóa học thui các mẹ ạ. Em ui đừng tin nó lừa đấy!!! =))

  • 103 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #88
  Trích dẫn Nguyên văn bởi RedTails Xem bài viết
  Trời! Trước giờ cứ nghĩ là nhìu ng bỏ việc làm Amway chỉ là số ít thoi chứ. Ai dè là có rất nhiều! Đúng là quá bậy! Định hướng của người lãnh đạo ở hệ thống đó sao mà sai lệch như vậy chứ, làm ảnh hưởng tới quá trời người luôn vậy.
  Chứ mình cũng làm Amway và hệ thống cũng có nhiều sinh viên nhưng mọi người đều có kết quả học tập cao hơn trước khi tham gia. Phải như vậy thì mới có sức thuyết phục với mọi người là Làm Amway đã giỏi mà Học còn tốt hơn! Đáng buồn cho cả 1 hệ thống có định hướng sai lầm!
  Ơ, thấy thông tin amway ko chấp nhận sinh viên làm npp mà? Hóa ra bạn vi phạm à???

  • 1,267 Bài viết

  • 1,639 Được cảm ơn

  #89
  có ai tham gia Amway mà giàu chưa ạ, cho em đc làm quen..

  • 437 Bài viết

  • 240 Được cảm ơn

  #90
  E cũng mới tập tành tham gia amway để kiếm thêm thu nhập. Đi họi thảo mấy lần thấy cũng háo hức lắm, nhưng nhìn khối lượng công việc phải làm cũng thấy hoảng. Đọc topic này cũng thấy hoang mang.