• 0 Lượt chia sẻ
 • 18.8K Lượt đọc
 • 39 Trả lời

2 Người đang theo dõi

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4
  • 865 Bài viết

  • 137 Được cảm ơn

  #1
  Hè đến mình cũng đang rất quan tâm tới vấn đề này. Các mẹ biết những địa chỉ nào có mở các lớp dạy các kỹ năng cho bé thì đưa thông tin để mọi người cùng biết nhé. Riêng mình cũng đang rất quan tâm tới lớp dạy các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm cho mấy bé cỡ tiểu học, cấp 2. Và muốn cho bé thứ 3 đi học bơi, nhưng mấy chỗ bể bơi mình biết không nhận bé dưới 6 tuổi. Nếu bạn nào biết có chỗ nào dạy bơi cho bé 3-4 tuổi thì cho mình biết với nhé.
  Cám ơn các mom nhiều :Rose::Rose::Rose::Rose:
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Xử trí khi bé hay đánh người

   "Con không được mua siêu nhân nữa, ở nhà nhiều lắm rồi", nghe mẹ nói vậy cu Bi, hơn 4 tuổi ở Gia...

  • Dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi

   Chào các mẹ Cũng sắp đến hè rồi , tôi muốn tìm một lớp có thể dạy kỹ năng sống cho cháu 12 tuổi ( kiểu như hướng đạo sinh) tại Hà Nội Có mẹ nào biết cần tìm ở đâu và có kinh nghiệm gì về vấn đề trên thì cùng trao đổi Thanks

  • Con soi vào tấm gương nào?

   Các mẹ vẫn hay vào bày cách làm sao để con ngoan, con giỏi, con là thiên thần. Nhưng mình chưa thấy...

  • Tự tin và rạng rỡ với làn da ở tuổi 30

   Mình vốn không phải là tín đồ makeup vì sở hữu một làn da căng mịn, trắng sáng. ...

  • Trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ SmartFastKids 0948 986 486

   Tiếp nhận những công nghệ mới theo chuẩn quốc tế về phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm chủ đạo, phát triển kỹ năng sống cho trẻ hào hứng trong việc tìm tòi, học hỏi, thể hiện mình trong lớp học, tập trung và tạo một nền tảng kiến thức rộng trên nhiều lĩnh vực cho trẻ. Tham khảo chi tiết tại...

  • 865 Bài viết

  • 137 Được cảm ơn

  #2
  Mình mới tìm được thông tin một số khóa học của NVHTN, post cho các mom cùng tham khảo:
  (Link nguồn: http://www.thanhdoan.hochiminhcity.g...?news_id=11307)

  Chương trình huấn luyện và trại hè 2010 của Nhà văn hóa Thanh niên

  * Chương trình phát triển nhân cách tuổi teen “Teen năng động@.com” dành cho 160 bạn, diễn ra từ 15 đến 20-6 tại Trường Sĩ quan lục quân 2 (Long Thành, Đồng Nai) và Trung tâm Sinh hoạt dã ngoại TP (Cần Giờ). Lệ phí 3,3 triệu đồng/người dành cho 50 người đăng ký đầu tiên, còn lại là 3,8 triệu đồng.

  * Chương trình Học kỳ quân đội “Thanh niên VN, biển đảo VN” (27-6 đến 4-7) dành cho 100 bạn, tại lữ đoàn 171 Vũng Tàu. Lệ phí 5 triệu đồng/người cho 30 người đầu tiên và 5,5 triệu đồng cho những người còn lại.

  * Chương trình Học kỳ quân đội “Chúng con đã trưởng thành” (18 đến 25-7) dành cho 200 bạn, tại Trường Sĩ quan lục quân 2 và Trung tâm Huấn luyện Lam Sơn (Bà Rịa - Vũng Tàu). Lệ phí 3,8 triệu đồng/người cho 50 người đầu tiên, 4,3 triệu đồng cho 50 người tiếp theo và 4,8 triệu đồng cho những người còn lại.

  * Chương trình kỹ năng sống cho trẻ em (8-15 tuổi), tổ chức sáng thứ bảy, chủ nhật hoặc các tối 2-4-6 tại Nhà văn hóa Thanh niên với trọng tâm “học ăn, học nói, học gói, học mở” (kỹ năng lắng nghe, thuyết trình, tư duy tích cực, tinh thần đồng đội...).

  * Chương trình kỹ năng mềm: có hai khóa sáng chủ nhật hoặc tối 3-5-7 tại Nhà văn hóa Thanh niên. Ngoài ra, tại Nhà văn hóa Thanh niên cũng sẽ có những khóa huấn luyện kỹ năng theo các chuyên đề, miễn phí cho các bạn trẻ.

  Đăng ký tại Nhà văn hóa Thanh niên TP, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi SaauRieeng; 12/05/2010 vào lúc 08:26 PM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 590 Bài viết

  • 380 Được cảm ơn

  #3
  Mình thì biết có Gymboree ở Sài Gòn áh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về họ.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 270 Bài viết

  • 206 Được cảm ơn

  #4
  Tham gia những lớp học về kỹ năng cũng tốt đấy các mẹ xem thử nha.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 11 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn

  #5
  SaauRieeng ơi,

  Chương trình huấn luyện kiểu này tuyệt quá, rèn luyện cho bé được rất nhiều kỹ năng. Mình rất muốn cho bé nhà mình tham gia, nhưng khổ nỗi nhà mình ở HN.

  Bạn có biết chương trình nào tương tự ở HN hay khu vực phía Bắc không?
  Cám ơn nhiều nghen!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 865 Bài viết

  • 137 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thitchaycanh Xem bài viết
  SaauRieeng ơi,

  Chương trình huấn luyện kiểu này tuyệt quá, rèn luyện cho bé được rất nhiều kỹ năng. Mình rất muốn cho bé nhà mình tham gia, nhưng khổ nỗi nhà mình ở HN.

  Bạn có biết chương trình nào tương tự ở HN hay khu vực phía Bắc không?
  Cám ơn nhiều nghen!
  Rất tiếc mình chưa tìm hiểu ở khu vực phía Bắc bạn ạ, chỉ có lần mình nhớ các mẹ có khen trung tâm Sunny Smile gì đó ngoài HN nhưng mình không tìm hiểu kỹ vì mình ở SG.

  Mình dự định sẽ cho 2 cô lớn tham gia "Chương trình kỹ năng sống cho trẻ em (8-15 tuổi)" của NVHTN vì nó phù hợp với độ tuổi của 2 đứa lớn nhà mình. Còn những chương trình dành cho lứa tuổi lớn hơn và học kiểu tập trung sẽ dành cho những năm tiếp theo mới tham gia.

  Mình cũng đang tìm hiểu thêm chương trình IDO Summer ( http://idovietnam.blogspot.com/) , mình gọi ĐT tới thì họ hẹn sẽ chuyển tư vấn viên liên hệ lại với mình để tư vấn, nhưng chờ nguyên ngày hôm nay không thấy gọi :Crying: , thành ra mình chưa biết thông tin về chương trình của họ thế nào, dành cho độ tuổi nào. Khi nào có thông tin, hoặc mẹ nào biết thông tin thì chia sẻ nhé.

  Về vụ học bơi cho trẻ em tầm 4 tuổi, mình cũng đã liên hệ được với thầy Hoàng Anh ở bể bơi Hoàng Văn Thụ nhận dạy cho bé thứ 3 nhà mình. Thực ra đường đường chính chính thì Trung tâm không nhận ở độ tuổi này, nhưng do hôm nay mình đưa mấy bé đi bơi, thầy nhận ra con bé thứ 2 nhà mình vốn là học trò cũ của thầy (kể cả cô lớn nhất cũng từng là học trò của thầy H.Anh), trò chuyện và mình nhờ thầy dạy cho cô thứ 3, sau khi thầy coi bé chơi dưới nước và kết luận nó cũng dạn nước nên thầy nhận dạy cho bé. Dù sao mình cũng không kỳ vọng quá là bé sẽ biết bơi ngay nhưng hy vọng, một khóa không xong thì 2,3 khóa

  Vậy mẹ nào có nhu cầu cho con tầm 4,5 tuổi học bơi thì cũng có thể tới bể bơi Trung Tâm TDTT Hoàng Văn Thụ liên hệ thử nhé. Nếu cần hỏi gì thêm mình thì cứ hỏi mình sẽ vui lòng trả lời trong khả năng mình có thể.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi SaauRieeng; 13/05/2010 vào lúc 08:54 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 942 Bài viết

  • 221 Được cảm ơn

  #7
  ban oi ngoai trung tam hoang van thu thay co day o yet kieu hay khu vuc quan # khong ba? tks nhiu> sory may kg danh chu co dau duoc
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 865 Bài viết

  • 137 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngathuminh Xem bài viết
  ban oi ngoai trung tam hoang van thu thay co day o yet kieu hay khu vuc quan # khong ba? tks nhiu> sory may kg danh chu co dau duoc
  Mình nghĩ là không bạn ạ, thầy là GV của Trung Tâm này và thầy dạy ở TT này nguyên cả tuần, bất kỳ giờ nào tới cũng được, cho nên mình nghĩ thầy không có dạy ở chỗ khác.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 865 Bài viết

  • 137 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mebeo.sg Xem bài viết
  Mình thì biết có Gymboree ở Sài Gòn áh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về họ.
  Cám ơn mebeo.sg nhé, quả thật lần đầu tiên mình nghe tới Gymboree (trước kia chỉ biết tới đây là thương hiệu .... đồ dùng quần áo trẻ em nổi tiếng thôi, quê quá). Qua giới thiệu của bạn mình có lên mạng tìm hiểu cũng được 1 số thông tin, đầu tiên là bài này ngay trên WTT của tụi mình nè:
  http://www.webtretho.com/home/news/v...ao-duc-tre.htm
  Ngoài ra trang web chính thức của những lớp năng khiếu cho bé (dưới 5 tuổi) ở đây: http://www.gymboreeclasses.com.vn/index.php
  Theo cảm nhận của mình thì đây là những chương trình rất rất hay, nhưng có vẻ giá cả cũng .... rất rất mắc.
  Các lớp học của Gymboree:

  Gymboree Play & Learn
  Play & Learn là các lớp vui-học nổi tiếng nhất của Gymboree. Chương trình được thiết kế 45 phút/buổi/tuần dành cho trẻ sơ sinh đến 36 tháng theo 6 cấp độ phù hợp với từng giai đọan phát triển của bé. Từ sự khuyến khích phát triển các giác quan cho đến các trò chơi học cách giải quyết vấn đề, hay kể chuyện, Gymboree giúp trẻ phát triển tòan diện cả thể chất lẫn trí tuệ trên nền tảng các trò chơi thông minh.

  Gymboree Music
  Bé 6 tháng đến 5 tuổi sẽ tiếp cận phương pháp học âm nhạc sinh động qua các trò chơi, bài hát, giai điệu, vũ điệu, chơi các nhạc cụ theo cách sáng tạo của riêng mình.

  Gymboree Art
  Bé từ 18 tháng đến 5 tuổi sẽ thể hiện thiên hướng sáng tạo của mình khi khám phá thế giới của đôi bàn tay: học tô màu, vẽ, tạo hình và nhiều họat động khác như kể chuyện, ca hát.

  Sport
  Dành cho bé từ 3 – 5 tuổi (Pre-schooler) với các trò chơi vận động, nhưng nhiều thử thách năng lực thể chất hơn, qua việc thực hành các kỹ năng vận động như đá, ném, bắt và nhảy…qua các môn bóng đá, bóng rổ, bóng chày, khúc côn cầu, quần vợt sân tường, golf cũng như các môn thể dục khác.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 820 Bài viết

  • 1,058 Được cảm ơn

  #10
  Saaurieng: "ề vụ học bơi cho trẻ em tầm 4 tuổi, mình cũng đã liên hệ được với thầy Hoàng Anh ở bể bơi Hoàng Văn Thụ nhận dạy cho bé thứ 3 nhà mình. Thực ra đường đường chính chính thì Trung tâm không nhận ở độ tuổi này, nhưng do hôm nay mình đưa mấy bé đi bơi, thầy nhận ra con bé thứ 2 nhà mình vốn là học trò cũ của thầy (kể cả cô lớn nhất cũng từng là học trò của thầy H.Anh), trò chuyện và mình nhờ thầy dạy cho cô thứ 3, sau khi thầy coi bé chơi dưới nước và kết luận nó cũng dạn nước nên thầy nhận dạy cho bé. Dù sao mình cũng không kỳ vọng quá là bé sẽ biết bơi ngay nhưng hy vọng, một khóa không xong thì 2,3 khóa "

  Mình có bé 5 tuổi, cũng đang tìm chỗ học bơi cho cháu. Chị vui lòng cho số đt để liên hệ hỏi cụ thể thêm có được không ạ? cám ơn chị.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi newdragonvip06; 06/06/2010 vào lúc 03:45 PM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4